Những chuyện có thật trong cuộc sống hiện tại!

Truyện 18+: Những chuyện có thật trong cuộc sống hiện tại! Tác giả: likesome.swing. Mình có cuộc sống riêng và gia đình ở trong một khu xóm lao động nên nhà nào cũng nhỏ nhỏ và sát nhau. Nhà mình và nhà kế bên thì sử dụng vách chung liền kề. Đa số các nhà đều có gác gỗ vì nằm trong dự án giải tỏa treo, không được sữa chữa, xây dựng và mua bán sang nhượng nên nhà nào cũng giống nhau và cùng kết cấu.

Truyện 18+: Những chuyện có thật trong cuộc sống hiện tại!

Tác giả: likesome.swing

Tính đến thời điểm này thì mình đã ở đây được hơn 6 năm rồi, lúc mới mua thì nhà cũng sử dụng gác gỗ nhưng mình đã lén lút và quan hệ để sửa chữa chút ít, cũng đổ giả được cái gác để thay thế cái sàn gỗ cũ kỹ.

Gia đình kế bên thì chỉ có hai mẹ con vì ông chồng thuộc người siêng ăn, lười lao động nên hai vợ chồng đã ly dị được khoảng 5 năm (tính tới thời điểm này 2014, hình như ly dị năm 2009). Lúc đó thằng con 10 tuổi đang học lớp 5, người mẹ thì 32 tuổi (có nói chuyện vài lần, hỏi thăm qua lại). Thời gian trôi qua cũng thật nhanh và cuộc sống cũng thật bình thường nếu không có gì xảy ra sau 3 năm ly dị.

Vô tình vào một ngày đang nằm chơi trên gác thì nghe tiếng thở mạnh và nhanh phát ra từ nhà kế bên. Áp sát tai vào vách tường thì nghe được rất rõ âm thanh: “chọt…chọt…, tiếng thở mạnh lúc nhanh, lúc chậm” trong khoảng gần năm phút là âm thanh thay đổi một tiếng: “Ư…., thở mạnh hơn, nhanh hơn rồi im lặng hẳn”. Sau đó khoảng 15 phút sau thì lại tiếp tục nghe như ban đầu nhưng lần này có thêm tiếng động của gác gỗ.

Quá ức chế và tò mò do nghi ngờ có phim (tưởng đâu cô ta có bồ đi bước nữa đến ở) nên mình đã hơi liều lĩnh trèo qua lang cang mỗi khi nghe tiếng động lạ để tìm chỗ có thể quan sát được. Qua lớp cửa kính có che màng vải xanh có vài lỗ thủng nhỏ của tấm màng thì một cảnh tưởng kích thích vô cùng cực. Thẳng nhỏ nằm trên tấm nệm không một mảnh vải còn người mẹ thì đang hì hục với khúc thịt phía dưới. Một lúc sau thì 2 mẹ con nút lưỡi và cô ta đưa tay xuống cầm khúc thịt kia (đỏ au hà) rà rà rồi nhấn vào trong ấy rất gọn gàng. Cả hai cùng lăn lộn cố gắng nhẹ nhàng, chỉ có tiếng thở mạnh chứ không rên rỉ.

Xem cho tới khi vừa kết thúc là mình phi ngay về lang cang nhà mình phóng vào nhà. Tuy rằng xem thấy thật kích thích nhưng mình không nói với ai, kể cả với bx mình vì cũng sợ không kín miệng xì ra tùm lum tội nghiệp người ta và mất cái cơ hội được xem phim.

Chia sẻ chuyện trong tình huống có thật mà đã gặp được nhưng không biết diễn tả hay kể chuyện chi tiết nên mọi người thông cảm nhé.

Rất mong Toppic này được các Mod cho phép tồn tại để mọi người cùng chia sẻ, giao lưu những câu chuyện loạn luân có thật giữa cuộc sống hiện tại.

Trong đó cũng rất rõ ràng các bạn không để ý thôi, chuyện xảy ra sau khoảng 3 năm sau ly dị, lúc ấy thằng nhỏ học lớp 8 rồi các bạn ah, tướng tá rất tốt so với lứa tuổi. Còn cô ấy thì rất trắng trẻo, sáng sủa, body cân đối.

Thật tình mà nói, mình cũng thấy rất là thèm cô ta vì nhìn cũng hấp dẫn, tuy ngực nhỏ và mướp, dáng người không cao nhưng da trắng nõn tự nhiên không tắm trắng, mỹ phẩm, đùi thon, mặt có duyên.

1. Chắc là do cô ấy đã không còn thích cuộc sống hôn nhân vì vết thương đỗ vỡ.

2. Tình cảm cô ấy đã dồn hết cho con trai mình nên chẳng để ý đến ai.

Có lần mình nghe tiếng đóng cửa trên gác thì mình ra ngay lan cang để chuẩn bị, thấy đèn vừa tắt chỉ còn đèn ngủ (nhưng cũng tương đối sáng) là mình trèo qua bên ấy liền và được xem phim từ đầu đến cuối.

Vẫn qua những cái lỗ thủng của cái màng cửa ấy mình thấy hai người đang ngồi trên nệm nút lưỡi và thằng nhỏ đã trần truồng, cô ấy thì còn mặc cái đầm ngủ hai dây nhưng không có sịp. Tay cần khúc thịt thằng nhỏ vuốt ve nhẹ nhàng, xoa đầu khất (không biết có phải do ánh đèn ngủ không hay do còn non tơ mà thấy đầu khất đỏ lắm các pro ah), khúc thịt cứ giật giật chắc là sướng lắm.

Thằng nhỏ xoa vai, xoa mặt rồi nắm hai dây áo kéo sang hai bên tay và tuột xuống phía dưới rồi lột hẳn ra ngoài, từ từ trường xuống nâng cái vú mướp lên và ngậm vào, tay kia thì đã lòn xuống dưới day nhẹ nhẹ. Hai tay cô ấy thì vòng qua ôm cổ thẳng nhỏ ghì sát và mạnh, úp mặt lên vai thằng nhỏ. Rồi cả hai cùng nằm xuống tận hưởng cảm giác, nó trường xuống phía dưới nữa để bú cho cô ấy, hai tay cô ấy nắm đầu nó ghì mạnh vào giữa, hai đùi kẹp chặt lại. Hai tay cầm khúc thịt thằng nhỏ lâu lâu lại cạ cạ, quẹt quẹt vào đầu vú và đặt lên vú.

Xong rồi ngược lại, cả hai lại nút lưỡi rồi cây ấy trường xuống dưới chăm sóc khúc thịt kia. Dường như sợ nó xuất hay không chịu được nữa nên cũng chỉ bú một chút thôi thì lại trường lên trên nút lưỡi, vừa nút lưỡi vừa cầm khúc thịt rà ngay chỗ ấy cho nó lọt vào (mình thấy không có dùng bao), cả hai cùng siết nhau. Nhẹ nhàng nắc đều nhịp, lúc thì vừa nắc vừa nút lưỡi, lúc thì vừa nắc vừa úp mặt vào cổ, lúc lại vừa nắc vừa ngậm vú. Nó nắc cũng không được lâu lắm thì thấy khựng lại một vài nhịp, hai tay cô ta ôm đầu nó nút lưỡi, xoa xoa lưng nó cho tới khi nó dừng nắc hẳn rồi cả hai cùng nằm im lặng.

Mình thì nhanh nhẹ phi qua lan cang về nhà.

Tuy hăng say nhưng nhẹ nhàng lắm, không có rên la hay gì đâu. Chỉ thở mạnh chút và rít lưỡi suỵt suỵt thôi. Chưa gặp chơi kiểu lần nào, toàn thấy tư thế truyền thống.

Toppic này để mọi người cùng chia sẻ những gì mình biết và đã biết trong cuộc sống để cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, những tình huống có thật với tất cả mọi người để cùng nhau biết được nhiều điều bí ẩn của cuộc sống.

Cứ đến tầm khoảng 21h30 là mình lên gác để chờ đợi thời cơ, cứ đi ra, đi vào lang cang để nhìn sang bên ấy tắt đèn.

Hôm nay thì một đoạn phim ngắn ngủi nhưng cũng cực hay. Mình mò qua bên ấy nhìn vào thì cô ấy chỉ còn mặc chiếc quần chip, thằng nhỏ thì trần truồng. Cả hai cùng ôm nhau nút lưỡi và xoa bóp, cái tay của thằng nhỏ xoa dọc theo hai cái đùi của cô ta rồi đưa vào giữa hai đùi nhưng bị cô ấy cầm lấy tay chặn lại không cho mò. Quan sát thì thấy cái quần chip cô ấy mặc nó cộm cao cao, đoán rằng hôm nay chắc là cô ấy có tháng nên không cho thằng nhỏ mò tay vào và cũng không cởi hẳn ra nhưng những lần trước.

Sau khoảng thời gian âu yếm thì cô ấy từ từ hạ xuống phía dưới, cầm lấy khúc thịt của thằng nhỏ mà bú. Thẳng nhỏ bặm môi lại, hai tay thì nắm lấy đầu cô ta và xoa xuống phía sau gáy. Cô ấy bú cũng hay lắm, ngậm hết khúc thịt rồi liếm phần đầu, liếm dọc theo thân khúc thịt và liếm luôn cả hai hòn bi. Lúc liếm xuống hai hòn bi thằng nhỏ thì tay cô ấy vẫn nắm chặt khúc thịt và sóc nhịp nhàng, nhẹ nhàng. Được 5 phút hơn thì mình thấy thằng nhỏ ưỡn người lên, một tay giữ đầu cô ấy, một tay thì chuyển xuống bóp một bên vú, cô ta thì xóc nhanh hơn lúc đầu và đã chuyển lên ngậm lấy phần đầu của khúc thịt.

Thằng nhỏ hẩy mông lên mấy cái thì nằm vật ra nệm trong khi hai tay vẫn giữ lấy đầu và xoa bóp vú của cô ta. Thằng nhỏ nằm vật ra nhưng cô ấy vẫn còn mút, liếm ở phía dưới thêm một lúc nữa thì từ từ trường lên trên nằm nút lưỡi nhau với nó.

Thế là mình được tận mắt thấy được cô ta đã hút hết của thằng nhỏ không còn một giọt khí nào.

Lần nào cũng vậy, mỗi khi xem xong thì mình cảm thấy bị kích thích cực mạnh, hứng tình cực độ. Sau khi phi qua lang cang vào nhà mình thì lại phang phập với bx rất hăng và mau ra lắm mặc dù đã cố gắng không nhớ đến những hình ảnh vừa xem ấy.

Truyện 18+: Những chuyện có thật trong cuộc sống hiện tại! Phần 2

Tác giả: atropos2707

nhớ ngày trc đc làm với con em họ kém 2 tuổi. mình vs nó chơi thân vs nhau từ bé, cũng hay sang nhà nhau chơi. hồi lớp 8 sang nhà nó thấy nó bảo có cái hay lắm cho xem. hóa ra là nó mò đc ổ đĩa sex của ông già nó. mình vs nó hý húi xem nguyên buổi chiều. mặt mũi nó đỏ tía tai, mồ hôi vã ra mà thấy tội .

mình xem sex từ năm lớp 5 nên bình tĩnh lắm. sau hôm đấy đc tháng thì ông già nó giấu chỗ khác nên 2 đứa hết cái xem. thế là mình vs nó góp tiền mua đĩa về xem. cứ thế 2 đứa sang nhà nhau xem suốt 2 năm ròng. trong 2 năm nó lớn xinh gái lên hẳn. và mình cũng bắt đầu nổi cơn dâm mỗi khi xem phim vs nó. tinh trùng lên não mình quyết định mò nó.

mình bảo nó ngồi trong lòng mình khi xem, con này cũng vật lắm rồi nên nhảy vào ngay. vừa xem tay mình mò vào trong áo xoa ngực nó. người nó run bắn thở mạnh. xoa một lúc mình thò tay vào quần nó xoa bím. bím gái ms lớn ít lông lắm.ngón tay mình trượt lên trượt xuống. mắt nó nhắm nghiền thở mạnh. bím bắt đầu tiết nước. chắc nó sướng lắm rồi. mình mò nó cũng phê lắm chỉ muốn tuột quần nó ra mà nện. đc 1 lúc nó rên lên xong thở gấp. nước trong bím nó ra đầy tay mình. rồi mình cũng hôn nó. vs kinh nghiệm xem sex mình nút lưỡi nó điên dại. nó đáp trả cũng không kém . một lúc mình buông nó ra xong bảo nó đi tắm đi.

…nó đi vào tắm, mình ngồi ngòi xem tiếp phim, được 5 phút thì nứng éo chịu đc nữa. thế là cởi quần áo mò vào nhà tắm. nó đang đứng dưới vòi sen ngửa mặt lên và nhắm mắt nên ko biết. mình vòng ra sau lưng nó ôm nó, nó giật bắn người, quay lại thấy mình thế là nó lườm rồi ôm chặt cứng mình. cu mình dựn đứng ép vào bụng nó.

tay mình xoa bóp mông nó thỉnh thoảng đưa ngón tay cạ cạ vào bím nó. đc lúc mình bảo nó để 1 chân lên cái bồn cầu, mình ngồi xuống soi kỹ bím nó. bím gái ms lớn đẹp tuyệt, hồng hồng và ít lông. như bị thôi miên mình đưa lưỡi lên liếm. con bé nhột cười khúc khích, liếm 1 lúc mình đưa hẳn miệng vào mà bú (xem phim sex nhiều nên biết nhiều, hì) vừa bú vừa liếm, nó như ko chịu đc cứ hít hà rồi khuỵu chân xuống, mình rời ra lấy khăn lau người cho 2 đữa và bế nó lên phòng. để nó xuống giường, mình nằm ôm nó rồi hỏi

– em thấy thế nào

– suốt ngày xưng mày tao sao hôm nay gọi em ngọt thế

mình xấu hổ véo má nó, nó kéo đầu mình xuống hôn mình, nụ hôn dài và ngọt ngào của 2 đứa trẻ. xong nó bảo.

– cảm giác này lần đầu em có. yêu anh nhiều lắm.

– yêu anh sao vẫn có bạn trai (nó có bạn trai và mình éo thích thế tý nào)

– kệ đi, mai em gặp nó bảo thôi ko yêu là đc chứ gì. em giờ chỉ yêu anh thôi.

nghe nó nói mình hưng phấn vô cùng. cúi xuống hôn nó, nút lưỡi nó. ngọt lịm. tay mình thám hiểm cơ thể nó. xoa khắp ngực, mò xuống day day cái bím non nớt của nó. nó hít hà mắt nhắm nghiền hưởng thụ. con cu mình cứng lắm rồi. cũng khá là khó chịu. nhưng mình vẫn sờ sợ gia đình biết nên ko dám nhét vào cái bím ngon tuyệt kia. mình ngồi dậy và bảo nó.

– em nghịch nó đi.

tay nó cầm vào cu mình sục nhẹ. lần đầu con gái cầm vào nên thích lăm. nó mân mê đc lúc đẩy mình nằm xuống. miệng nó kề vào hôn lấy con cu mình như trong phim. mũi nó hít sâu như thu hết mùi của cu mình vào trong phổi. nó ngước lên nói.

– em thích nhất là mùi của anh. (giời đất ơi em tôi dễ thương thế).

xong nó ngậm lấy con cu rồi mút chùn chụt, vừa mút nó vừa liếm quanh đầu cu tôi. cảm giác sướng khó tả. nó cứ mút. cứ nâng niu như báu vật vậy. tôi ko chịu đc nữa rồi, từng đợt từng đợt tinh trùng phóng ra. vương vãi trong miệng và trên mặt em tôi. nó nhăn mặt. mình lấy khăn lau đi và bảo nó nhè vào khăn. xong nó nói.

– tanh quá. thế mà trong phim họ vẫn nuốt đc.

mình chém gió.

– họ yêu nhau thì họ nuốt thôi.

– thế lần sau em nuốt hết của anh. hi hi.

– nhớ nhé, lần sau nuốt hết nhé.

mình bảo nó nằm xuống dạng chân ra. con bé nghe theo răm rắp. mình cúi xuống hít lấy cái mùi dâm dục của nó. bím nó h đã ra nước cũng nhiều rồi. mình đưa lưỡi vào liếm 1 đường. rồi mút nước trong bím nó vao miệng. vừa mút vừa liếm làm nó quắp chân lại giữ đầu mình trong háng nó. tay nó xoa tóc mình. mình mút kết hợp với lưỡi, con bé như hết chịu nổi rồi. chân nó quắp chặt, người nó run run, hai mắt nhắm nghiền hít thở mạnh.

đây là lần đầu làm tình của 2 ae mình. ko có quan hệ vì lúc đó vẫn sợ phá trinh nó 2 nhà biết thì xác cmn định.

sau cái ngày hôm đó mình cũng hơi chột dạ, sợ gia đình biết thì xong nên mình ko sang nhà nó nữa. sợ sang lại ko chịu đc rồi đè nó ra thịt thì khổ nó. một tuần sau đấy mình cố tình tránh mặt nó luôn. nó sang nhà gọi thì mình đuổi nó về, con bé buồn ra mặt lủi thủi về. từ hôm đuổi ko thấy nó sang nữa. mẹ hỏi ae có chuyện gì ko chơi vs nhau nữa à thì mình cứ ậm ừ.

2 tuần rồi ko gặp nhau. hôm đấy buổi sáng đi học về có lai con bé cùng lớp rồi gặp nó, nó cúi gằm mặt ko thèm nhìn mình. mình cũng bơ luôn. mình nghĩ chắc từ h 2 đứa ko bao h có thể thân nhau nữa rồi. nhưng mọi việc sau đó lại quay ngoắt 180 độ.

tối hôm đấy đang ngồi trong phòng chơi game. nó ko thèm gõ cửa xộc thẳng vào phòng mình, vật mình ra giường ôm chặt cứng. rồi khóc nức nở.

– a ghét e à, a đừng ghét e, huhu.

nó khóc nước mắt nước mũi tùm lum bôi đầy ra áo mình. mình thấy nó khóc mắt mình cũng đỏ hoe, vỗ nhẹ nhẹ vào lưng nó.

– nín đi, a biết rồi, nín đi.

nó càng khóc to hơn ko chịu nín, mình quát.

– con điên này nín đi. t cho ăn đập bây h.

nó im luôn nhưng vẫn ôm chặt cứng mình ko co mình ngồi dậy. 2 đứa nằm ôm nhau một lúc lâu. con bé dụi đầu vào ngực mình như con mòe, à nhầm con mèo. tự nhiên nó cắn mạnh vào ngực mình đau vãi ra. ngước lên lườm mình với đôi mắt đỏ hoe. nó trách mình.

– a có bạn gái nên ko chơi vs e nữa đúng ko. thế sao còn bắt e bỏ bạn trai.
– không phải thế.
– đừng cãi e. hôm nay e thấy hết rồi.
– bạn a mà.
– bạn gì mà ôm eo. e tưởng a thích e mà.

mình chả nói gì nữa vật nó xuống nằm dưới mình. đặt vào môi nó một nụ hôn dài. như bản năng con bé lập tức hôn lại mình. lưỡi mình tìm lưỡi nó quấn vào nhau. tay mình auto luồn vào áo nó xoa lấy cặp ngực non nớt của nó. thỉnh thoảng nhéo nhẹ vào núm vú nó. con bé giật mình co người lại. thấy cửa vẫn mở mình ra chốt cửa, sợ ai về bất ngờ. quay lại thấy nó đứng ngay sau, nó ngồi xuống cầm lấy cu mình qua lớp quần, rồi đưa mũi nó vào hít hà. nó nói.

– e nhớ a lắm.(con này tính bạo dạn từ bé nên rất manh động. nhớ ngày xưa nó cầm co bọ ngựa dọa mình làm mình chạy té đái.)

nó nói xong vạch quần mình ra, con cu mình cứng ngắc từ bao h, nó hít hà rồi đưa lưỡi liếm nhẹ. xong nhăn mặt. mình cười, cả ngày nay chưa tắm, cu mùi kinh khủng mà nó dám liếm, tưởng quả này nó bỏ ra nhưng ko. nó bảo mình nằm xuống giường, nó đưa thẳng con cu mình vào mồm rồi mút luôn. nó ngửa mặt lên cười toe toét.

– em thích mùi vị của a.

nghe câu đấy mình sock luôn. nó vẫn tiếp tục công việc đang làm, cúi xuống liếm mút say sưa. mình nhìn nó cảm tưởng nó đang ăn cái gì ngon lành lắm. rồi mình xuất tinh, nó ngậm hết vào mồm ko rơi ra tý gì. rồi nó nuốt cái ực, lè lưỡi ra như đang khoe “em nuốt hết rồi nè”. mình nằm thở hổn hển nghĩ “định mệnh cho nó xem nhiều phim quá rồi, từ h chết tôi rồi”

sau màn bj kinh điển vừa rồi mình ngồi dậy ôm lấy nó nói khẽ vào tai.

– a yêu e mất rồi M ơi.
– e cũng yêu a lâu lắm rồi C ơi.

rồi nó lại rưng rức khóc. mình hôn nó, hôn mắt nó, liếm đi những giọt nước mắt đang chảy dài. mình cởi áo quần nó ra, bế vào phòng tắm. hai đứa đứng dưới vòi sen ôm nhau. hai đứa tắm cho nhau sạch sẽ, lau khô người cho nó rồi bế nó lên giường. hai dứa lại hôn nhau. mình nút lưỡi nó, trườn xuống hôn khắp người, cái cổ cao, cặp ngực nhỏ xinh, cái bụng phẳng. cuối cùng là cái bím hồng hào non nớt kia. hai tay mình banh nhẹ hai mép để lộ cái lỗ nhỏ ra. do mình kích thích nên cái lỗ ấy đã bắt đầu rỉ nước. mình đưa lưỡi vào liếm nhé. con bé rùng mình. lưỡi mình bắt đầu quét đều lên xuống. con bé ôm ghì lấy đầu mình ú ớ mấy câu. mình đưa cả miệng vào mà mút, con bé càng ghì chặt đầu mình mạnh hơn. con bé như lên đỉnh tay huơ huơ vô nghĩa. mình rời ra nó nằm xụi lơ trên giường, hít thở mạnh. mình cũng nằm cạnh nó thở. con bé quay sang cười tươi.

– mình ấy như phim đi anh.
– ấy cái gì?
– ấy đấy…
– ấy là cái mẹ gì?

con bé cáu hét lên

– địt nhau chứ làm gì…

mình phì cười, nó thì mặt đỏ lựng. mình đè lên nó, chống 2 tay xuống giường hỏi nó.

– e chắc ko.

đầu nó gật gật. mình nói tiếp.

– e biết là rất đau khi mất trinh mà.

– đau lần đầu lần sau sướng.

mình bất ngờ về nó. biết nó bạo dạn nhưng đến mức chủ động thế này mình vẫn chưa nghĩ đến.

mình cúi xuống hôn nó, tay xoa bím nó, lúc này nước của nó khá nhiều rồi. mình đưa con cu đã cứng ngắc nãy h vuốt vuốt dọc bím nó tìm khe. đây rồi, cái lỗ ẩm ướt dâm đãng của con em đây rồi. mình ấn vào nhè nhẹ, mặc dù đây là lần đầu của 2 đứa nhưng với kinh nghiệm đọc truyện của mình với vô vàn câu truyện có chủ đề phá trinh mình biết phải làm gì lúc này.

mình ấn vào thật từ từ. con cu dần mất hút trong cái bím của con em. đc nửa chiều dài con cu mình ấn mạnh một cái. toàn bộ con cu đã vào. con bé nhăn mặt ứ 1 tiếng, chân quắp lấy người mình, miệng nó cắn bật cả mú môi. mình hôn nó mút cả nươc bọt lẫn máu. mình ngâm con cu 1 lúc rồi bắt đầu nhịp nhè nhẹ. cái lỗ đầy nước khít rịt làm mình sướng quá chừng.

bắt đầu mình nhịp nhanh dần đều. con bé vẫn ko mở mắt miệng rên nhỏ. lúc mình sắp ra như không kiểm soát đc. ko biết em mình đau ra sao mình nhịp nhanh hết mức có thể. mình đã ra bên trong em họ mình. mình gục xuống người nó thở dốc. con em ôm mình. xoa những giọt mồ hôi trên lưng mình.

hai đứa ôm nhau một lúc lâu. mình ngồi dậy rút nhè nhẹ con cu ra, tinh trùng của mình, dâm thủy em gái, và cả máu trinh quện vào nhau tuôn từ cái bím nhỏ xinh của nó ra chảy xuống nệm. mình lấy khăn lau bím nó. cái bím trông thật tội, đã sưng lên bởi thằng anh họ nó phá. mình nhìn mặt nó xem thế nào. nó nhìn mình với đôi mắt lem nhem nước nhưng vẫn nhoẻn miệng cười tươi.

221 người thích truyện này

Leave a Reply