Các bạn đọc truyện cho mình một Like ủng hộ.

Những người con gái đi ngang đời tôi

AOTHUNUNISEX.NET

Truyện Online: Những người con gái đi ngang đời tôi. Tác giả: mrsiro007. Xin chào các huynh đệ trên diễn đàn thân mến. Đây là lần đầu tiên post bài của siro nên mong các huynh đệ chém nhẹ tay. Truyện là hồi kí về cuộc đời cấp 3 của siro lắm gian truân mà cũng gọi là cực kì sung sướng !!! Hehe mong các huynh đệ ủng hộ nhiệt tình các chi tiết trong truyện có tới 95 % là sự thật ngoại trừ như những cái vặt vãnh siro không nhớ chinh xác nhưng cũng mong là siro cố gắng hết sức vậy.

Truyện Online: Những người con gái đi ngang đời tôi – Chap 1

Tác giả: mrsiro007

Một phần truyện có nội dung dành riêng cho người lớn (18+) bạn không nên đọc nếu dị ứng với thể loại truyện này.

Thấm thoát thời gian trôi qua nhanh thật nhỉ mới đây cũng đã 7 năm – chiều này trời mưa mọi người xung quanh nó lại hân hoan vì cái cảm giác dễ chịu mà mưa mang đến nhưng đối với nó mưa chỉ làm cho nó có cảm giác cô đơn và lạnh lẽo nó lại âm thầm bật bài hát mưa của m4u với thùy chi lắng nghe để thời gian cuốn trôi về khoảng thời gian 7 năm về trước ôi cái khoảng thời gian huy hoàng mà cũng đây gian khó.

Nó một thằng nhóc ngày này còn đang là lớp 9 nay đã bước vào cuộc thi chuyển cấp – đối với nó tự biết lực học của nó chắc rớt tới 85% roài mà nhà nó cứ ép nó thi vào trường top nó là một thằng nhoc lớn xác nhưng lại thix chơi game bida đá banh và luyện võ cuộc sống đơn giản của nó chỉ như vậy còn việc học từ từ tính

Cái ngày mà nó nhận kết quả thi nó biết ngay là mình sẽ rớt nhưng sao nó vẫn cảm giác buồn – chiều hôm ấy trời mưa uh thì mưa chắc là ông trời khóc cho mình đây mà . Còn 2 ông bà già nó thì chạy lo chạy đáo lo phúc khảo cho nó bởi vì nó chỉ thiếu 0,5 so với điểm chuẩn của trường top đó mà ông già nó là bạn thân của ông giám đốc sở giáo dục đại loại là nó nghe loáng thoáng : ” uh – ông đại hả – uh nó trượt rồi – thiếu 0,5 mới đau – ông xem giúp giùm tôi nhá – tôi chỉ có mỗi mình nó thôi rồi bữa nào anh em mình đi nhậu tôi tạ ơn ông – uhm thì thế – uh thế nhá ”

Ủa bả nhờ bác đại hả rồi sao ba? Nó ngập ngừng hỏi – ông già nó thì cứ ậm ù ” uh ổng nói sẽ lo phúc khảo cho mày nhưng trong thời gian đó mày tam thời đi học trường bán công đợi phúc khảo xong chắc chắn thì mày qua trường đó học ”

Giả mặt buồn nhưng trong lòng vui khấp khởi haha thế là éo lo nữa roài uh thì mình đi học bán công một tháng thử thế nào .

Sáng dậy cho đại 5 cuốn vở vào cặp tung tăng dắt con xe yêu quí đi ra ông giá đang tưới nước cho cây lan phán ngay một câu : ” đi học đừng có sinh sự đánh nhau nghe chưa thằng kia !!!!!! Làm ơn làm phước giùm tao ”

Dạ một tiếng khí thế là thế thôi chứ thằng nào thích thì anh nhích ngay biết cái tiếng của trường đó đánh nhau hàng ngày nên nó cũng thủ sẵn vài thứ đại loại như thắt lưng của nó khi cần có thể rút ra làm con nhị khúc thứ 2 là khóa dây của xe đạp nó mẹ cái khóa dây có cục đồng to đằng chuôi anh quất vào mặt một cái là tàn phai nhan sắc nha con

10 a3 nhà xe của 10a3 đây vừa bước vào nhà xe đã gặp vài thằng vừa nhìn là biết cũng thuộc dạng có số má trong trường. Thôi tránh voi chẳng xấu mặt nào mình né trước cho chắc ăn . Vừa cho xe vào hàng đập vào mắt nó đã gặp ngay một chiếc xe vừa nhìn là biết của con gái 100% mini nhật giỏ hồng yên hòng ngay cả cái pedan hồng nốt.

Chắc xe của con nhỏ tên hồng chắc luôn hồng nguyên cây – vừa nghỉ vừa đi bộ về cái lớp 10 a3 – phải phóng xuống bàn cuối dãy bên trái địa điểm đặc biệt của nó dù bất kể lớp nào nó cũng chỉ thix ngồi bàn cuối một nơi không gây sự chú ý với người khác mà cũng dễ quan sát cả lớp nhằm mục đích quay bài

Mới bước vào lớp ngay bàn cuối yêu thích của nó đã bị 3 con quỉ cái chiếm dữ – khốn nạn mà – đúng là trường bán công ngay cả con gái cũng thích ngồi bàn cuối .

Nó lặng lẽ vòng ra sau ngồi vào cuối ghế – haizz cứ tưởng không ai thèm bàn cuối ai ngờ bàn cuối lại đầy người . Haizz

Thùng thùng thùng – tiếng trống báo hiêu tiết học đầu tiên bắt đầu . Một con mụ cô bước vào tóc xoăn đeo kính ( xin lỗi tác giả ghét con mẹ cô này nên xin phép dùng từ con mụ )

Ôi giời nhìn như từ thời đồ đá con mụ oanh oanh : ” tôi tên oanh – chủ nhiệm của lớp 10a3 này đồng thời là giáo viên nề nếp trật tự của cái trường này mong các em hợp tác ”

Hèn chi thời 2k rồi mà còn dùng tóc mì ý xoăn tít đúng là nhìn đã không ưa . Bỗng dưng tôi để ý hình như con mẹ này tia tôi thì phải cứ nói được 1 tí là lại dòm vào tôi thiệt là khốn nạn chắc lại nghỉ mấy đứa bàn cuối nghịch ngợm chứ gì.

Sau đây tôi sẽ sắp xếp lại sơ đồ lớp cho hợp lý – anh a ngồi vào bàn 1 tiếp theo là chị z ….

Ah anh tóc dài ngồi vào giữa 3 chị cho tôi – ôi chết mẹ xong đời cô lựu tự dưng lại bắt ngồi vào giữa sao ngủ đây trời !

Nó nhanh chóng đứng phắt dậy ngay trong cái ngày đầu tiên làm một chuyện cực kì ngu ngốc ” dạ thưa cô em nghỉ ngồi ở đây là được rồi cô với lại ngồi giữa 3 bạn gái em nghỉ là không tiện cho mấy ”

Con mụ cô chau mày phán ngay câu : ” anh là chủ nhiệm hay tôi là chủ nhiệm? – ah mà ngày mai anh phải cắt tóc cho tôi – con trai gì mà để tóc che cả mặt con gái ah ? ”

Thời đó đang là phong trào hàn quốc theo phim ước mơ vươn tới một ngôi sao nên nó cũng để tóc hơi dài một tí

Khốn nạn thiệt là khốn nạn trong nhà nó ngay cả bố mẹ nó còn chưa bao giờ nói nó như thế thiệt là khốn nạn ” tóc tôi hay tóc của mụ có ngon thì cắt tóc của bà đi – tóc không ra tóc lông không ra lông ” nghỉ trong đầu là thế chứ có dám nói đâu nói ra chắc bả nhào vào cắt chym nó luôn. Lủi thủi xách cặp ngồi vào giữa 3 con quỉ ôi cuộc đời thật lắm bất công .

Sau đây tôi hỏi có ai xung phong làm lớp trưởng tạm thời ko con mụ cô khó tính hỏi sau khi sắp xếp cái sơ đồ lớp – tôi cứ thắc mắc sao mụ ấy cứ dòm tôi hoài – khốn nạn 9 năm từ năm lop 1 tới năm lớp 9 thậm chí còn không được làm tổ trưởng huống hồ gì lớp trưởng – làm ơn làm phước đừng dòm em nữa – khi viết tới đây nó nhớ về ánh mắt của con mụ cô vần mang lại cho nó cái cảm giác khó chịu.

Sau 1 hồi lâu bỗng dưng con nhỏ ngồi sát bên nó giơ tay xung phong . Ngay lập tức đập vào mắt nó là một cánh tay nhỏ trắng muốt .

Dạ thưa cô năm lớp 9 e có làm lớp trưởng – nếu không có ai xung phong thì để em làm tạm thời cũng được . Con nhỏ nói với cái giọng rất tự tin làm nó shock mấy giây thôi rồi lượm ơi ngồi sát bên con lớp trưởng . Nhìn kĩ lại thì con bé cũng khá xinh khuôn mặt tròn trĩnh mũi cao như hàn quốc và đặc biệt là làn da trắng muốt của con bé làm nó có cảm giác đặc biệt ở cái xứ biển nay thì ai cũng rám nắng con bé này trắng muốt như thế đặc biệt thật – đã thế mới lớp 10 mà ngực nở eo thon – con bé mặc áo dài đã xinh này còn xinh hơn bỗng dưng nó nuốt nước bọt. Haizz khốn nạn mà.

Sau khi ngồi xuống nhỏ quay sang bên tui bắt đầu : ” tui tên xuân còn ông tên gì ? ”

Minh – ngắn gọn tui trả lời nhỏ . Nhỏ hỏi tiếp ” nhà ông dưới khu za phải không ”

Uh sao bà biết chết mẹ nó nắm hộ khẩu nhà mình luôn hả ta ” thì con nhỏ nghĩa ngồi cuối bàn nó cũng ở dưới khúc đó hôm bữa tui qua nhà nó chơi tui thây ông chơi đá banh dưới biển ” ah uh hèn gì tui thầy con nhỏ ngồi cuối bàn quen nhưng tui cung không để ý trong tâm trí của 1 thằng nhóc lớp 10 như tôi quan trọng nhất là đi tập võ – thứ 2 là đá banh thứ 3 là bida và điện tử chứ chưa biết thix con gái bao giờ.

Tóm tắt sơ đồ bàn tôi – đầu bàn là xuân (lớp trưởng ) – tới nó – tới liên ( mỏ nhọn ) – nghĩa . Con nhỏ xuân liếng thoắng với nó về chuyện nó với cái liên cái nghĩa là bạn thân từ bé ( uh thì thân lắm – thân quá nên 3 đứa mới rủ nhau vào học bán công ) nghỉ thế chứ không dám nói .

Nó liếc nhìn tổng thể con bé xuân – đại lọc con bé cũng thuộc hàng ghê gớm tai bấm tới những 3 lỗ – vì tóc che nên cô giáo không thấy chứ con mụ ấy mà thấy thì thế nào cũng chết với mụ tóc xoăn- kính cận .

Thùng thùng thùng – mới đây mà 11h15 rồi ư nhanh vãi úi má ơi đói cái bụng quá ra lấy xe về nhà ăn cơm thôi . Tung tăng dắt xe ra thi gặp ngay con nhỏ xuân đang đứng trước cổng trường – úi má ơi oan gia ngõ hẹp chiếc xe hồng nguyên con thì ra là của xuân

Ơ sao bà không về đi đứng canh xe cho con hồng ah nó đùa – xuân quay lại ngơ ngác hỏi ” hồng nào? Xe này xe tui mà ” má thơ ngây lậy ” thì tui tưởng ai đi cái xe này chắc tên hồng – xe gì ma toàn màu hồng cả cái lip xe đạp cũng màu hồng ) ủa sao bà không về đi – nó hỏi

“tuii cũng muốn lắm mà xe lủng rồi không về được ) – nói xuân đưa tay chỉ bánh sau xẹp lép.

Haizz ông trời oái ăm bụng thì đói mà đầu thì muốn ở lại giúp nhỏ xuân giờ sao đây – thôi thì làm anh hùng cú ah nhầm cứu mỹ nhân hehe. đợi tui xíu tui cất xe tui vào lại tui dắt xe bà đi vá dùm cho “” – trời sinh ta bản tính dại gái – con nhỏ rối rít cảm ơn làm nó tự dưng thấy ngượng”

Sau 20 phút dắt bộ thì nó với xuân cũng tìm được cái tiệm vá xe đạp mừng hết lớn – vào gặp ngay thằng vá xe đạp cô hồn

Gần 12h trưa rồi – tao chuẩn bị về nhà ăn cơm đói chết mẹ sáng giờ làm có ăn đâu – chúc nữa ăn xong tao ra vá cho thằng cha vá xe chảnh chó nói.

Ơ khốn nạn đói thì tui còn đói hơn nè ba mới học ra lủng mẹ cái xe ai không muốn về nhà ăn cơm nghĩ thầm trong đầu nhưng nó vẫn xuống giọng ” anh vá giùm cái xe đi anh nhanh mà vá xong về ăn cơm luôn anh ”

Xuân từ sau lưng nãy giờ mới bước vào má đi tay không còn minh dắt xe mà con nhanh hơn bả đã vậy còn mồ hôi mồ kê nhìn thấy tội

Mà nghỉ cũng đúng mới qua mùa hè xong nóng thấy bà mà còn phải mặc áo dài rồi còn mấy cái áo trong nữa rồi áo khoác bịt mặt găng tay má nhìn vào cũng choáng vì ngộp rồi chứ huống hồ gì đeo đủ thứ như zậy.

Anh vá giùm em đi anh xuân bắt đầu năn nỉ thằng chả .

Hèn gì xe này của em hả – nãy giờ anh nghi nghi rồi cứ tưởng thằng này bị pê đê – thôi để anh vá cho em thằng cha sửa xe vừa nói vừa dòm chăm chăm vào cặp ngực no tròn của xuân bỗng giác làm nó có cảm giác khó chịu . Nó kéo xuân ra chỗ khác che khuất cái cặp mắt hau háu như ăn tươi nuốt sống của lão chắc lão tức tối lắm đây kệ làm gì được anh nào .

Xong rồi em ơi 2k nhá – bình thưởng anh lấy 3k nhưng dễ thương như em nên anh bớt cho 1 k

Bớt thì bớt hết luôn đi ba tiếc chi 2k nói chi anh bớt cho em 1k thấy mắc cỡ không nó suy nghĩ trong đầu chứ cũng không dám nói ra còn xuân thì rối rít cảm ơn cái lão sửa xe nhìn lão cười mà nó tự dưng thấy ghét.

Vừa dắt xe ra thì xuân quay lại hỏi nó ” zậy minh chở xuân tới trường rồi minh lấy xe về nha ”

Thôi bà- bà nghỉ sao zậy – tui con trai tráng zậy bà kêu ngồi lên con mini nhật hồng toàn tập của bà – lỡ ai bắt gặp thì quê chết thôi để tui đi bộ về trường lấy xe tui cho rồi

Uh vậy cũng được xuân nói – móa choáng con gái gì mà quay 18 độ vậy trời . Vừa đi bộ về trường vừa thầm chửi cái bản tính dại gái hậu quả là 12h30 mới về tới nhà .

Nhưng trong lòng nó bỗng cảm giác một niềm vui – một niềm vui mà nó chưa từng có bao giờ – trong lòng nó khắp khởi đợi chờ một điều gì đó …..

Hihi sáng dậy thấy 5 người thanks rồi hihi tự dưng thấy vui vì có người quan tâm – sau đây siro xin tiếp tục câu chuyện về cuộc đời mình .

Vừa dắt xe vào nhà : ” sao mày về trễ thế thằng kia ? Học xong không về lại la cà bida phải không ? ” ông già tôi hỏi với vẻ mặt không vui .

Đâu có xe con thủng xăm dắt bộ gần chết mới tìm ra chỗ sửa xe đã vậy còn gặp thằng cha sửa xe mất dịch nên giờ con mới về được nè nó trả lời cho qua chuyện .

Sau khi no căn bụng thì nó cũng leo lên phòng làm một giấc ngon lành lấy sức chiều đi đá banh.

2h trưa – reng reng reng reng – nó đang ngủ thì bỗng dưng cái điện thoại dưới nhà vang ầm ĩ – thiệt là đã mệt mà còn không được ngủ

Alo dạ ai bên đầu dây ah ? Nó hỏi với giọng điệu khó chịu.

Dạ không lộn số rồi chú ơi má khốn nạn – lộn số mà cũng gọi lúc nó đang ngủ trưa . Vừa mới đặt điện thoại xuống thì – reng reng reng

Alo dạ ai bên đầu dây ah nó hỏi lại

Dạ cho gặp anh tuấn ah đầu dây trả lời

Dạ ba con đi làm rồi cô ơi – có gì con nhắn lại cho rồi chiều ba về con nhắn lại cho nó trả lời.

Uh con ngoan thế câu trả lời cộng tiếng cười khúc khích càng làm nó thêm nghi ngờ bởi cái giọng quen quen.

Đứa nào trưa nắng lấy điện thoại phá tao thê đang mệt nhá nó gằn giọng trong điện thoại.

Eo ôi ghê thế !! Giỡn có tí mà ông làm ghê – tui xuân nè – chẳng qua tui muốn gọi điện thoại cảm ơn ông với lại nhờ ông một chuyện

Mà sao bà biết số đt nhà tui nó hỏi một cách ngu ngơ mà quên đi con xuân đang là lớp trưởng quản lý sơ bộ về hồ sơ của lớp mà hồi sáng mình mới nộp cái tóm tắt lí lịch cho nó – hèn gì biết ông già nó tên tuấn .

Có chuyện gì nữa má – đừng có nhờ tui dắt vá xe nữa nha mệt lắm roài ah nó trả lời

Thì có chuyện này ngày mai đi học tui kể cho nghe nhưng với điều kiện ông phải đồng ý giữ bí mật cho tui ah rồi tui mới kể cho ông ok

Uh biết rồi vậy mai gặp nó cúp máy mà lòng thấy tiếc tiếc –

4h chiều – reng reng reng – má hôm nay ngày gì trời chắc bữa nào ngủ trưa tao rút dây điện thoại quá ngủ gì mà cứ nửa tiếng reo một lần.

Mày hả – tao nè tiếng thằng bạn thân của nó vang lên trong điện thoai . Nó và đạt chơi vói nhau cũng được 6 năm rồi 2 thằng phải gọi là tâm đầu ý hợp

Gì zậy mày – đang ngủ mệt chết mẹ luôn

Rảnh không qua nhà tao gấp đi có cái này hay lắm cho mày xem thằng đạt nói

Uh đợi tao 5 phút .

Dắt xe phóng ra nhà nó ngay lập tức. Vừa mới vào nó hỏi ngay thằng bạn chí cốt : ” có gì zậy – game mới hả ”

Không coi đi – tao để trong thư mục này nè click vào

Cứ thế nó click vào thư mục được giấu trong máy tinh thằng bạn nó hiện ra tập file tên cô giáo thảo .

Từng dòng chữ nó đọc lướt qua – nó nuốt nước miếng ừng ực như thể vừa đi qua một rừng mơ .

Những lúc nó đọc về những câu chữ mô tả về cái âm đạo của cô giáo thảo nó lại tưởng tượng về cái của xuân – chắc của xuân cũng no tròn và trắng trẻo lắm đây – đọc tới đó nó đã thấy thằng nhỏ của nó dựng ngược – phải công nhận lần đầu tiên được đọc truyện sex là lúc này ( hồi đó internet hiếm lắm – có chăng cũng là rút dây điện thoại ra cắm vào dùng internet là khỏi dùng dt – đã thế còn tốc độ thì mẹ ơi luôn đọc truyện là may rồi – )

Cứ thế nó đọc ngấu nghiến truyện cô giáo thảo rồi cứ tưởng tượng về xuân tay thì vuốt ve thằng nhỏ đang đứng dậy biểu tình- vuốt được khoảng 2 phút thì thằng nhỏ ọc sữa – chưa bao giờ nó có cái giác này – cái cảm giác tê giật mà sảng khoái cực kì quay lại thì thằng bạn nó cũng xong mà xóc lọ của nó thì ra 2 đồng chí trẻ tuổi vừa đọc truyện vừa xóc lọ cùng nhau – đúng là tình đồng chí – cái mùi nồng nồng ngai ngái của tinh đang nằm trong tay nó bỗng chốc làm nó tò mò cái chất gì nhơn nhớt trơn tuột nằm trong tay nó

2 thằng không nói nhìn nhau cười vì chúng tôi quá hiểu nhau

Mày chép vào file cầm về nhà coi lại ko tao chép cho đạt hỏi nó

Thôi ba – ông già với bà già tao dùng máy tính nhiều chết mẹ lỡ ổng bả biết thì chắc tao chết với ổng – thôi để đó bữa nào tao qua nhà mày coi lại cũng được

Uh vậy cũng được – thôi đi đá banh tụi thằng khoa hẹn hồi sáng rồi giờ tao mày đạp xe ra biển chắc là kịp

Lần đầu tiên đọc truyện sex ám ảnh nó là thế – ra bãi biển nó có đá được đâu – tự dưng mắt nó cứ chú ý quan sát nhìn vào vú vào mông của các cô các chị đi biển

Sáng dậy như thường lệ 6h nó dậy tập một bài quyền rồi xuống ăn sáng mẹ nó chiên cơm- rút kinh nghiệm như hôm qua học 5 tiết xong đói rã ruột vì không ăn sáng.

Đi vào lớp cho cái cặp vào hộc bàn – nó bắt đầu lấy cuốn truyện ra đọc ” chu cha làm gì mà thơm dữ ta ” con mỏ nhọn bắt đầu phát thanh làm nó quay phắt qua phải công nhận con gái lứa gì mà nhièu chuyện ớn hèn gì vừa lùn mà mỏ vừa nhọn ” kệ tui – sáng dậy sớm tắm không được hả ”

Ai biết – nghe nói hôm qua có người giúp đỡ mỹ nhân nên chắc hôm nay làm đẹp con mỏ nhon phản pháo.

Má sao nó biết hay ghê – đúng là con gái có gì cũng kể cho nhau má khốn nạn vừa suy nghỉ miên man thì xuân cũng bước vào lớp

Tự dưng nó lại để ý đến xuân một cách kì lạ chẳng lẽ nó yêu xuân – chắc không đâu – làm gì nhanh dữ zậy chăc là cũng thix thix so với 23 đứa con gái còn lại thì xuân phải gọi là nổi bật với nước da trắng và khuôn mặt trái xoan.

Xuân chỉ nhìn nó mỉm cười làm nó thắc mắc – chắc ngại đây mà.

Tiết thứ nhất trôi qua lặng lẽ khi cô cứ giảng bải trên lớp còn nó thì cứ âm thầm ngồi đọc truyện hình như là kenshin thì phải tại mỗi lần nó đi học nó thường thủ 3 cuốn truyện trong cặp nhầm trường hợp chán quá không ngủ được thì lấy ra ngồi đọc

Tới tiết thứ 3 đang chăm chú đọc thì mảnh giấy từ xuân chuyền cho nó – cái gì đây má chẳng lẽ đọc truyện bị lớp trưởng cảnh cáo hả trời !!! Nếu thiệt như zậy thì đời nó là đời cô lựu rồi mở tờ giấy ra ” tối nay ông rảnh không ? ” nét chữ nhỏ nhắn xinh xắn của xuân – đúng là con gái xinh thì viết chữ cũng xinh thì phải

Không viết trả lời lại nó chỉ quay qua nói ” uh tối nào tui cũng rảnh hết ah “.

Bỗng một nụ cười khó hiểu nở trên làn môi nhỏ xinh của xuân – lại một mảnh giấy chuyền qua cho nó : ” tối nay ông đi sinh nhật tui nha có chuyện nhờ ông ”

Hả – nó hả một cái ah uh.

Xyz đường lê hồng phong nha . Ok 7 giờ tui qua

Thiệt là đã nghèo nay còn eo – mẹ nó mới cho đâu được mấy chục nghìn giờ phải đi mua quà sinh nhật cho con nhỏ – nghỉ sao mới quen có một ngày mà mời đi sinh nhật !!!!

Nghỉ là thế nhưng nó vẫn quyết tâm đi vào của hàng trang sức chọn cho xuân một cái lắc bằng bạc mạ vàng trắng- haizz mua hết tổng cộng còn được 5k – thế là toi cơm . Chiều chắc xin ông già chứ bà già mới cho xin nữa bả chửi là có.

Thế là âm mưu vạch ra chiều nó không đi đá banh như thường lệ vì sau khi đá banh dưới biển rồi tắm biển nữa có khi 7h mới về mà còn mệt nữa chắc không đi sinh nhật của xuân được.

Như thường lệ 6h ông già về – chắc lại tạt vào đâu làm vài chai rồi đây anh nghe có mùi bia hehe như thế càng dễ dàng xin tiền hehe ông trời giúp mình đây.

Ba hả – xíu nữa con đi sinh nhật ba cho con mấy chục ngàn nha con hết tiền rồi – nó hỏi với cái giọng rất ư là hồn nhiên và thơ ngây .

Ờ tí nữa tao đưa ba nó trả lời – cứ như thế mỗi lần ba nó có bia vào thì dễ chịu lắm – haha khấp khỏi nó đi lên lầu lấy quần áo lại lấy sữa tắm romano tắm cho có mùi thơm hồi đó không có nước hoa – rõ khổ muốn có mùi thơm thì phải tắm romano hoặc xmen – mà ai cũng dùng cái mùi đó – đi đâu cũng thấy cái mùi đó haizz muốn tạo sự khác biệt cũng khó .

6h30 nó bước xuống nhà dưới – thì ra ba nó đang nằm ngủ trong phòng chắc xỉn nên mệt – nó khẽ lay ba nó : ” ba – cho con it tiền ” – nè ” ổng móc bóp đưa tui tờ 50 thắng lợi tổng cộng 55k trong túi hehe thế là khỏi lo – vừa dắt xe ra khỏi nhà thì bà già về – trong nhà thì chỉ có mẹ nó là khó tính so với ba nó chứ thực ra mẹ nó cũng dễ so với khối đứa còn lại : ” đi đâu đó – sao không ở nhà ăn cơm mà giờ này còn đi nữa mày ” – mẹ nó hỏi

Dạ con đi sinh nhật con nhỏ lớp trưởng con xin ba rồi mà nó trả lời với thái độ nài nỉ

Uh đi thì đi 10h 11h là lo về đi nghe chưa thằng kia – mà bài vở học xong chưa đó

Câu hỏi thiệt là rất thừa – hỏi chuyện học với nó thì thôi thà hỏi cái khác còn sướng hơn vì có bao giờ nó học đâu mà hỏi

Dạ xong hết rồi -với lại ngày mai học toàn môn mới không ah nên không phải lo hihi – thôi con đi ah trễ rồi má .

Vừa nói dứt lời nó phóng chiếc leo núi để hết số 3 đạp gắng đầu gắng cổ tới nhà xuân – haizz vừa tới nhà xuân nó nhìn là biết cũng thuộc dạng nhà có tiền nhìn 2 con sư tử ngoài cổng rồi hòn non bộ với dàn phong lan là nó hiểu.ngôi nhà cao 3 tầng khang trang là thế .

Reng reng – tôi nhấn chuông cửa

Cậu hỏi ai – tiếng một người phụ nữ hỏi cắt đứt dòng suy nghỉ của nó . ” dạ con bạn của xuân tên minh ah ” – nó cứ tưởng người phụ nữ đó là mẹ của xuân – ” vú – bạn con ah mở cửa cho minh vào giùm con ” ah thì ra người phụ nữ này là vú nuôi của xuân hèn gì – con nhà giàu không bao giờ ra ngoài nắng nên y hệt tiểu thư

Ông đợi tui xíu ha tui thay đồ sắp xong rồi .

Xuân từ dưới lầu bước xuống với chiếc váy cách điệu kiểu tiểu thư đã vậy còn mặt áo cổ trái tim màu hồng làm tôn lên cái làn da trắng muốt của xuân .

Chết cha con nhỏ này chắc nó mặc váy lại bắt mình đạp chiếc mini hồng của nó đây mà – chết cha sao giờ.

Ông biết đi xe máy chưa ? – hả? Tui hả một tiếng – thì hồi trước có chạy chaly của thằng bạn mấy lần với thỉnh thoảng lấy xe bà già chạy ra ngoài thuê đĩa nên cũng biết .

Chạy xe máy dễ ồm có gì đâu không biết ở nhà tui chạy hoài nó trả lời

Uh vậy ông dắt chiếc atila ra chở tui nha mặc váy như này mà còn đi xe đạp biết chừng nào mới tới . Đúng là nhà giàu có khác mới lên lớp 10 mà ông bà già mua cho atila.

Uh – dắt xe ra thì xuân leo lên cẩn thận ngồi chéo một bên khéo léo che váy lại

Ông cho tui ôm ông nha – xuân hỏi

Hả – nếu đếm thì nó cũng hả mấy chục lần tối nay rồi đó

Tui không có lợi dụng ông đâu !!!!! Mẹ ngồi một bên mà không ôm ông té chết hả cha xuân nói .

Uh thì tui có nói gì đâu – ôm tí nữa về tính tiền ah 2k 1 phút ôm được thì tra tiền nhá đẹp trai như tui tiền ôm hơi cao nó phản pháo

Uh ngoan rồi tí về tui bo cho xuân nói mà lại mỉm cười .

Mà ông chạy chậm chậm thôi ah chạy nhanh gió thổi tóc rối hết

Biết rồi má nói dứt lời nó rồ ga đi. Tự bao giờ xuân đã vòng tay ôm eo nó bao giờ bỗng dưng cái cảm giác được ôm – cảm giác được hai trái đào tiên tì vào lưng lần đầu tiên cộng với mới đọc truyện cô giáo thảo mấy hôm trước làm thằng nhỏ ngóc đầu dậy – làm nó mặc quần jean căng tức kinh khủng.

Sướng ở lưng mà tức ở dưới – đúng là oái ăm

Ông chạy tới quán karaoke sau trường ở đường xyz nha

Ok nó trả lời ngắn gọn – vì lúc này nó có nghỉ được gì ngoài liên tưởng về 2 trái đào tiên đằng sau nữa đâu

Vừa bước vào phòng karaoke đã đông đủ khoảng được 16 17 người tính nó và xuân nữa thì chắc cũng 20 người – má sinh nhật gì đông thế không biết

Nó và xuân vừa bước vào : ” ai zậy mày xuân – bồ mày hả xuân – đẹp trai quá !!! ” một con bạn nó bước ra hỏi làm tự dưng nó mắc cỡ

Uh – bạn trai mới của tao được chưa xuân trả lời .

Hả lại một lần nữa nó hả . Nó hỏi nhỏ xuân thì xuân kéo tay nó ra hành lang : ” ông có để ý cái thằng ngồi gần con liên không – thằng đó cứ theo tui hoài mà tui hông có thix nó – nên hôm nay có gì ông giả vờ là bạn trai tui ha cho nó khỏi theo tui nữa – chuyện này là chuyện tui nhờ hồi sáng ”

Khuôn mặt đờ đẫn của nó ngây dại được 10s rồi lại sáng lại – sáng lại rồi tắt – như cái đèn chớp trang trí – thì ra là giả ah – bỗng dựng hụt hẫng lạ . ” uh ” nó tra lời

Xuân vui vẻ nắm tay nó vào lại phòng karaoke – để ý kĩ thì thằng đó nhìn mặt cũng cô hồn lắm nhìn cứ như dân anh chị – xuân thì như công chúa nghỉ sao quen với ba.

Bỗng dưng nó cảm giác ai đang lườm nó thì ra thằng đó nãy giờ cứ lườm lườm nó làm nó bỗng chốc khó chịu – nó quay lại dòm thẳng vào thằng đó đại loại – thix gi chú – thix thì anh chiều nhá

Đâu được nửa tiếng thấy nó và xuân cứ vui vẻ tay trong tay rồi thỉnh thoảng nó lợi dụng ôm xuân làm nó tức nổ đôm đốm mắt

Thằng đó đứng dậy : ” chúc mừng sinh nhật nha xuân – tuấn có việc phải về trước nha ” – vừa nó tay thì đưa quà sinh nhật cho xuân còn mắt thì cứ lườm nó – báo hiệu cuộc chiến giữa 2 con đực giành con cái haizz thiệt là khổ

Tiệc tàn – trên đường về xuân hỏi thầm : ” trong đám đó ông thix ai tui làm mai cho trả công cho ông chịu hok – mấy con quỉ trong đám nó kết model ông đó ”

Hả – – ” ah uh tui hok thix ai hết tui thix bà – bà có làm mai cho tui ko? ” nó mạnh dạn hỏi.

Giỡn quài ông – tui cũng hôk biết từ từ tính hihi – ah mà quà tui đâu đi sinh nhật mà không mang quà cho tui xuân hỏi

Nói tới quà nó mới nhớ ” chết mẹ cái lắc 45k chứ ít gì – ah nó sực nhớ ra vẫn còn treo trên xe đạp của nó .

Tui quên mua rồi với lại hết tiền rồi thôi để mai tui mua cho bà bịch kẹo me nha nó hỏi thử xuân.

Cảm ơn – ông mang bịch me về nhà ăn nheng tui hok thx ăn me

Xuân trả lời với chút xíu bực tức

Vừa về tới nhà dắt xe vào cho xuân – tui lụi cụi tháo cái túi nilong đen bên trong có hộp quá của xuân đưa cho xuân

Nè tặng bà 1 cục kẹo me – yên tâm không phải một bịch đâu ha nó trêu xuân.

Có quà mà không muốn đưa cho người ta xuân nói lại một nụ cười nở trên môi xuân – sao bỗng chốc nó có cái cảm giác yêu cái nụ cười trong veo tinh khiêt như thế thôi tui về trễ rồi bye bà ha mai gặp heng ah nhớ sử dụng quà tui ngay ngày mai nha nó nói

Tất nhiên xuân nói

Nó về nhà mà lòng vui phơi phới mà có biết đâu ngày mai giông tố kéo đến giăng kín đường về của nó.

Hạ hồi phân giải . Cảm ơn đã đọc chap mới của siro

Hi hi – có thể nói tự truyện của mình rất là dài nha là thứ nhất thứ 2 tự truyện của siro chủ yếu là những mối tinh có thể nói là rất đẹp nên siro hok muốn viết về sex nhiều lắm như những truyện người lớn bình thường chủ yếu là tinh yêu học sinh – sinh viên pha lẫn chút ít sex – nhưng siro sẽ viết đều tay mong các huynh đệ ủng hộ nhiệt tình nha hihi .

Với lại quê mình ở nha trang – hihi stevetin hay quá cho 1 vé !!!

Vừa dắt xe vào nhà nó đã gặp ánh mắt lườm lườm của bà già nó – haizz biết ngay mà – đi sinh nhật về tới 11h đêm bà già không cằn nhằn mới sợ ah

Nó rón rén dắt xe nhẹ nhàng khép cửa như một thằng ăn trộm sợ bị bắt gặp .
——————

Danh sách các chương:

261 người thích truyện này

Leave a Reply