Trả nợ tình xa

Truyện có thật: Trả nợ tình xa. Tác giả: thuonghoai. Câu chuyện sau đây tôi viết theo lối kể truyện và không hư cấu nên khô khan. Có thể coi đây là một dâm thư, hơn là một truyện người lớn, khi nào các bạn có rộng thì giờ hảy xem một cách chậm rải.

Truyện có thật: Trả nợ tình xa – Chap 1

Tác giả: thuonghoai

Lưu ý: Một phần truyện có nội dung dành riêng cho người lớn (18+) bạn không nên đọc nếu dị ứng với thể loại truyện này.

Tôi rời ghế nhà trường đúng vào thời điểm chiến tranh Việtnam bắt đầu bùng nổ và quân đội Mỷ củng bắt đầu qua tham chiến để hổ trợ Việtnam trong việc bảo vệ nửa phần đất tự do của mình. Làm trai thời chiến, tôi củng như hầu hết nhửng chàng trai khác đả đến tuổi trưởng thành, không thể trốn tránh nhiệm vụ gia nhập quân đội để bảo vệ đất nước. Tôi tình nguyện gia nhập vào binh chủng KQ với cấp bậc nhỏ nhất trong quân đội. Lúc đó tôi vừa tròn 20 tuổi.

Cho phép tôi được khoe khoang thành tích một tí cho nó thực tế, kẻo các bạn lại bảo là tôi chém gió. Nhửng ngày tháng đầu khi mới gia nhập vào binh chủng KQ, nhiệm vụ của tôi là mổi ngày 8 tiếng, cầm lon xăng (xăng máy bay) với nùi giẻ, suốt ngày lau hết phi cơ nầy đến phi cơ khác cho sạch khói bám trên thân phi cơ AD5 và AD6.

Hơn một năm sau, tôi và vài đồng nghiệp khác, được cấp trên gởi sang Mỷ để thụ huấn một khoá chuyên môn về điện tử trong vòng 18 tháng. Sau khi từ Mỷ trở về nước, nhiệm vụ của tôi là bảo trì các máy vô tuyến liên lạc trên phi cơ đánh bom, như khu trục một động cơ AD5, AD6, phản lực F5, A37 và kể cả trực thăng UH1 đều có dấu vân tay của tôi in trên đó. Nếu lở một trong các máy điện tử trang bị trên phi cơ bị trục trặc, thì dù địch có tới chân, phi công củng không dám cất cánh, bắt buộc phi công phải đổi máy bay khác, hoặc chờ tôi sửa chửa xong.

Mọi chi phí ăn học tại Mỷ đều do chính phủ đài thọ, tiền lương hằng tháng của tôi được BTLKQ giử lại, chờ khi nào tôi hồi hương sẻ truy lảnh sau. Trong thời gian thụ huấn tại Mỷ, tôi được ăn uống phủ phê thịt cá, bánh trái và bơ sửa thả giàn theo kiểu buffet. Mổi tháng tôi còn được lảnh 45 đô để tiêu vặt, như mua xà bông, khăn tắm, bàn chải và kem đánh răng v.v…Nói đúng hơn là mổi ngày tôi được $1.50 và đến cuối tháng mới lảnh một lần, bằng chi phiếu MoneyOrder, tháng nào có 30 ngày thì là 45 đô, tháng nào có 31 ngày thì là 46 đô 50 cent.

Trạm dừng chân đầu tiên của tôi từ Việtnam qua Mỷ là căn cứ không quân Travis, tức Travis Air Force Base thuộc tiểu bang California (Travis AFB) và thủ tục nhập cảnh được tiến hành tại đây. Sau một tuần nghỉ ngơi, tôi được chở ra bến xe buýt Greyhound ngoài phố, để tiếp tục qua Lackland AFB/Texas. Tại đây tôi được trau dồi thêm Anh ngử trong vòng 6 tháng, thường là học nhửng từ ngử liên hệ đến ngành chuyên môn mà tôi sắp được thụ huấn mà thôi. Vì trước khi lên đường sang Mỷ, tôi đả phải trải qua một bài thi trắc nghiệm, để chứng tỏ tôi có khả năng đàm thoại bằng Anh ngử và hiểu biết chút ít phong tục tập quán của người Mỷ. Quy định chung, nói là 6 tháng học Anh ngử tại

đây, nhưng người nào đả ở đây trên 6 tháng mà vẩn chưa đạt được điểm trung bình trong các kỳ thi sát hạch, thì họ vẩn được tiếp tục học thêm 3 tháng nửa. Sau 9 tháng mà vẩn chưa đạt điểm trung bình, thì sẻ được mời lên phi cơ trổ về nước. Tất nhiên là không ít người muốn kéo dài thời gian, họ dư sức vượt qua kỳ thi sát hạch, nhưng cố tình làm yếu đi để được ở lại thêm, tuy nhiên họ không dại gì ở quá 9 tháng để bị mời về nước.

Hơn 5 tháng sau, tôi vượt qua kỳ thi trắc nghiệm với số điểm trên trung bình. Thế là tôi phải đóng gói quần áo để đi bằng xe buýt Greyhound một lần nửa, sang căn cứ Keesler AFB / Mississippy, để thụ huấn về ngành điện tử trong vòng 12 tháng còn lại. Trường nầy quy tụ nhửng học viên từ các nước tự do trên thế giới có quan hệ với Mỷ đến học hỏi, vì thế hằng ngày tôi đều gặp gở và tiếp xúc với nhiều sắc dân trên thế giới, tất nhiên gồm đủ mọi màu da, mà lúc còn ngồi ghế nhà trường, tôi chưa hề nghe biết đến.

Tại đây, có lẻ do cơ duyên đả được sắp đặt sẳn. Trong ngày đầu tiên khai diển khoá học, tình cờ tôi và Jimmy ngồi gần nhau. Trong giây phút đầu tiên tôi và hắn nhìn nhau, tự nhiên cả hai cùng lúc mở trên môi một nụ cười thật tươi, thế là khoảng cách giửa tôi và Jimmy càng lúc càng khít lại. Chiều tan học về phòng, mới biết là do sự sắp đặt của quản đốc doanh trại từ vài ngày trước, nên phòng của Jimmy ở đầu dảy, thì phòng tôi ở cuối dảy. Mổi phòng ngủ chứa 2 người, nên tôi và Jimmy muốn ở chung một phòng. Thế là Jimmy chạy đi tìm quản đốc, yêu cầu cho tôi được đổi chổ với bạn học kia, để tôi được ở chung phòng với Jimmy. Jimmy là mỷ trắng, tính tình rất vui vẻ và nụ cười thường trực nở trên môi. Tôi củng không kém, nhưng phải nói là hắn đẹp trai hơn tôi nhiều, trạc tuổi với tôi và học cùng ngành. Ở chung phòng, nên ngoài giờ học tại trường, mọi sinh hoạt vui chơi hai chúng tôi đều có nhau.

Jimmy tâm sự cho tôi biết, hắn có người vợ tên Ann, đúng ra phải gọi Ann là bạn gái của hắn, vì hai người chưa cưới hỏi, nhưng đả có với nhau một đứa con gái hơn một tuổi và thuê phòng sống chung như vợ chồng tại tiểu bang Texas, cách trường tôi và Jimmy theo học chừng 5 giờ xe chạy.

Jimmy có xe riêng nên cứ vào khoảng giửa tháng hắn lái xe về nhà thăm vợ con một lần vào chiều thứ sáu cuối tuần, đến chiều chủ nhật thì lái xe trở về trường. Jimmy lảnh lương vào mổi đầu tháng, nên dứt khoát cứ đầu tháng là Ann phải thuê người trông con, lái xe lên gặp Jimmy để lấy tiền lương của hắn về trả chi phí thuê phòng, luôn tiện hai người kéo nhau vào motel suốt đêm đó.

Thấy Jimmy có xe riêng và biết tôi thân với hắn, nên đám bạn Việtnam xúi tôi năn nỉ Jimmy chở bọn tôi đi chơi điếm. Thú thật là lúc còn ở Việtnam, tôi và vợ chưa cưới quen nhau khá lâu, nhưng hai chúng tôi củng chỉ ôm nhau hun hít và sờ mó bên ngoài mà thôi chứ chưa hề làm tình với nhau lần nào. Tuy nhiên tôi không tránh khỏi tò mò và muốn khám phá thân thể đàn bà, nên có theo bạn bè đi chơi điếm vài lần. Nhờ vậy mà tôi không còn bở ngở khi nghe đám bạn Việtnam rủ rê tìm gái Mỷ chơi cho biết mùi, tôi mạnh dạn hưởng ứng hết mình. Với số tiền tiêu vặt hằng tháng, tôi có thể thoải mái short time với một em Xì trẻ măng, và tiêu pha dọc đường vẩn còn dư chút đỉnh.

Jimmy vui vẻ chấp thuận yêu cầu của tôi ngay, hắn là cư dân Texas từ nhỏ, nên rất rành đường đi nước bước. Bọn tôi hùn tiền lại đổ xăng, ăn uống dọc đường và bao luôn Jimmy chơi gái khỏi phải trả tiền.

Hắn chở chúng tôi qua biên giới Mexico để chơi gái Xì (Spanish), đến từ các nước Nam Mỷ. Gái Mexico và gái PurtosRico không đẹp, gái Columbia thì đẹp khỏi chê. Jimmy không hứng thú về việc chơi gái điếm, hắn chở chúng tôi đi nhưng hắn không bao giờ chơi, mặc dù bọn tôi chịu chi trả để hắn chơi miển phí. Hắn nói là chơi điếm không dám bú liếm và phải mang bao, nên không sướng trọn vẹn, thà là ở nhà chơi chị Năm, hoặc để dành sức về nhà chơi vợ sướng hơn.

Tôi nhờ Jimmy tìm gái mỷ trắng chơi cho biết mùi, luôn tiện để bọn tôi có dịp trả thù dân tộc. Nhưng Jimmy nói chơi gái mỷ trắng tốn nhiều tiền lắm, gấp mười lần nhiều hơn so với gái Xì, tất nhiên bọn tôi củng chùng bước.

Về phòng Jimmy nói riêng với tôi:

– Tao củng sẻ giúp mầy biết mùi mỷ trắng, nhưng đừng vội, từ từ tao sẻ nhờ Ann kiếm cho mầy một em mỷ trắng nhà lành, bú liếm thả giàn, khỏi mang bao, chơi sướng hơn và khỏi phải tốn tiền !

Tôi tưởng Jimmy nói cà rởn cho qua chuyện, nào ngờ đến tuần kế tiếp, sau khi về nhà thăm vợ trở vào, hắn đưa tôi địa chỉ nhà và biểu tôi viết thư cho vợ hắn. Jimmy còn dặn dò tôi thật kỷ rằng:

– Tao không ghen đâu, mầy cứ viết thư tán tỉnh cô ta thật hay vào…cô ta mà thích mầy thì thế nào cô ta củng sẻ giới thiệu bạn cô ta cho mầy chơi !

Nghe hắn nói làm tôi khoái quá chừng, nhưng củng cảm thấy xa vời quá.

Vốn liếng tiếng Anh của tôi chỉ đủ để xả giao và học hỏi về ngành chuyên môn mà tôi đang thụ huấn, chứ chuyện yêu đương trên giường thì thật sự là tôi chưa đủ trình độ để diển đạt. Nhưng tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết, nghe lời Jimmy nên tôi củng ráng nặn óc và cày nát cuốn tự điển Việt-Anh mà tôi đả mang theo từ quê nhà, để viết thư cho Ann. Tôi tha hồ tán hưu tán vượn, thư nào tôi củng hết lời khen ngợi cô ta đẹp, hấp dẩn, dể thương, khiến tôi nhớ nhung nên ngày không ăn, đêm không ngủ. Chắc chắn là thư tôi viết có sai văn phạm nhiều lắm chứ không tránh khỏi, vậy mà Ann củng hiểu, nên hồi âm rất chính xác nhửng gì tôi đề cập trong thư.

Tôi và Ann chưa một lần gặp mặt nhau, nên Jimmy biểu tôi gởi hình để nàng biết mặt. Đồng thời Jimmy có mang theo hình Ann, nên hắn lấy ra một lô mười mấy tấm cho tôi xem. Trời đất ơi, toàn là hình Ann khoả thân, chụp khắp mọi nơi trong nhà, phòng khách, nhà bếp, buồng tắm và trên giường. Hắn nói với tôi:

– Tao chỉ khoái nhìn hình chụp thực tế, chứ mặc quần áo thì có gì mà xem ?

Tôi vừa xem vừa trầm trồ khen cô ta đẹp quá. Sau đó tôi củng lấy vài hình vợ sắp cưới của tôi khoe hắn xem, hắn nhìn chăm chú một lúc rồi hỏi tôi:

– Cô ta đẹp và sexy quá, mầy có hình cô ta khỏa thân không, cho tao xem với ?

Tôi cười nói :

– Cô ta chưa chụp hình khoả thân bao giờ…nhưng nếu mầy muốn xem thực tế thì ráng đợi, vài tháng nửa tao về nước là cưới cô ta làm vợ liền, cưới xong tao chụp hình cô ta khỏa thân gởi sang cho mầy xem !

Thấy lời hứa của tôi có vẻ xa vời quá, hắn mỉm cười làm thinh. Tôi nói rỏ thêm cho hắn biết, cô ta chính là vợ sắp cưới của tôi, vì trước khi lên đường qua đây, tôi và cô ta đả tổ chức lể hỏi, trước sự chứng giám của người thân trong hai gia đình và bạn bè, sau khi về nước hai chúng tôi sẻ cưới nhau. Jimmy mỉm cười nhìn tôi:

– Tao ước gì có được người vợ Asian xinh đẹp như vợ mầy !

Tôi chẳng mấy chú ý đến lời khen của Jimmy, nhưng củng đẩy đưa cho qua:

– Nếu mầy có dịp qua Vietnam, tao sẻ giới thiệu cho mầy một cô !

– Phải sạch sẻ và dể thương như vợ mầy, chứ gái chơi tao không thích !

Tôi mỉm cười nói với hắn:

– Tao biết tính mầy mà, đừng lo…tao sẻ tìm gái nhà lành cho mầy hưởng thụ !

Tôi đưa xấp hình khỏa thân của Ann trả lại hắn, nhưng hắn chưa chịu cầm lấy và nói với tôi:

– Mầy thích thì giử lấy, mai mốt tao chụp cái khác !

Tôi khoái quá, vì từ đây mổi lúc bị ức chế sinh lý, tôi có thể lấy hình Ann ra, vừa nhìn vừa chị Năm củng sướng lắm. Tôi cám ơn hắn rối rít.

Thư qua thư lại được một thời gian khá lâu, và khoá tu nghiệp của tôi chỉ còn 3 tháng nửa thì kết thúc. Bổng một hôm cuối tuần, Jimmy chở tôi về nhà chơi để tôi và vợ hắn thực tế biết mặt nhau. Ann không đẹp sắc sảo nhưng nhìn củng dể thương, trắng trẻo và tròn trịa nên khá hấp dẩn đối với một chàng trai thiếu hơi đàn bà như tôi. Ann tỏ ra hiếu khách, vui vẻ trò chuyện với tôi và làm nhiều món ăn lạ đải tôi. Thức ăn Mỷ tôi đả ngán tới cổ, tuy nhiên tôi củng ráng đưa vào miệng nhai và khen ngon, nhưng nuốc không vô nên phải hốp nước liên tục để thức ăn dể trôi vào bụng. Căn chung cư vợ chồng hắn thuê không rộng lắm, có đủ tiện nghi tối thiểu, nhưng duy nhất chỉ có một phòng ngủ, vì thế Jimmy kéo tôi lại phòng khách, chỉ tay vào ghế sofa rồi mỉm cười nói :

– Nhà tao chỉ có một phòng ngủ vừa đủ cho vợ chồng tao và con gái, nên mầy ngủ tạm ở ghế sofa nầy 2 đêm !

Nhưng suốt 2 đêm tôi nào có ngủ được đâu, không phải lạ chổ nên tôi khó ngủ, mà vì trong cái đêm đầu tiên, tôi vừa chợp mắt được một lúc, thì bổng dưng tôi nghe tiếng rên của Ann, như bị ai bóp nghẹt thở, rót vào tai tôi càng lúc càng lớn và hối hả. Ban đầu mới nghe khiến tôi hết hồn, vì tưởng Ann bị Jimmy bóp cổ để tra khảo, định chạy lại gỏ cửa phòng để can thiệp, nhưng tôi chưa kịp hành động thì tiếng rên đả im bặt. Một phút sau, tôi nghe tiếng mở cửa, tuy đèn trong nhà đả tắt hết, nhưng ánh sáng bên ngoài chung cư rọi qua cửa sổ, nên trong nhà không tối lắm. Từ phòng khách, tôi nhìn thấy Ann trần truồng từ cửa phòng ngủ đi ra và vào phòng vệ sinh. Nhà duy nhất chỉ có một phòng vệ sinh chung cho các thành viên trong gia đình mà thôi. Tôi nằm im chờ nhìn Ann lần nửa khi nàng trở về phòng. Tôi hiểu ra mọi chuyện và không muốn ngủ nửa. Tôi muốn thức để rình nghe Ann rên và rình xem nàng trần truồng vào ra phòng vệ sinh. Một lần, hai lần rồi ba lần, tôi bị kích thích và hứng tình tột cùng, nên phải nhờ chị Năm giúp tôi giải quyết cùng một lúc với tiếng rên của Ann. Đêm kế tiếp tôi củng háo hức rình nghe và xem, báo hại hai đêm liên tiếp tôi đều thức trắng.

Trên đường trở về trường, Jimmy lái xe trong lúc tôi ngồi bên ngủ gà ngủ gật suốt chặng đường. Jimmy thấy vậy mỉm cười vừa lái xe vừa hỏi tôi:

– Chắc lạ chổ nên mấy đêm rồi mầy không ngủ được chứ gì ?

– Uhm…lạ chổ nên tao khó ngủ quá, cứ xoay trở và thức suốt đêm !

– Thế mầy có nhìn thấy Ann đi ra đi vào hay không?

– Uhm…tao có nhìn thấy vài lần, body thực tế của nàng đẹp và hấp dẩn hơn trong hình nhiều lắm !

Jimmy cười vui vẻ:

– Ann có hứa là lần tới, sẻ giới thiệu cho mầy một cô, củng có body hấp dẩn giống như Ann…mầy ráng chờ vài tuần nửa đi, tha hồ hưởng thụ !

– Thiệt hả, cám ơn mầy và Ann đả tốt với tao, tao sẻ không bao giờ quên !

Không biết có phải thấy tôi si tình quá nên Ann cảm động, hoặc nàng tò mò muốn biết trai Việtnam bản lỉnh cở nào, và không biết nàng có nói gì với Jimmy về tôi hay không, nhưng thật bất ngờ, là hai tuần sau Ann lái xe đến, và Jimmy đả kéo tôi cùng vào motel với Ann suốt đêm. Tôi hết sức ngở ngàng và hồi họp, cứ tưởng mình nằm chiêm bao, khi ba người chúng tôi bước vào cửa phòng ngủ của motel. Đêm đó là lần đầu tiên trong đời, tôi được chứng kiến tận mắt một người con gái thỏa mản tột đỉnh khoái lạc, khi được hai người đàn ông phục vụ cùng lúc trên giường. Hình ảnh Ann quằn quại kêu rên sướng khoái với gương mặt đậm nét dâm đảng, đả khắt sâu vào đầu óc còn non nớt của tôi kể từ đêm đó. Thằng nhỏ tôi bổng dưng được một đêm no nê, nhưng không tránh khỏi mặc cảm, khi nhìn thấy cái đó của Jimmy to lớn gấp hai lần của tôi.

Tôi thầm đội ơn Jimmy và cảm thấy mình thật may mắn được chiêm ngưởng âm hộ của một gái mỷ trắng, sao mà đẹp thế không biết, từ trong ra ngoài và hai bên mép đều một màu hồng, so với nhửng âm hộ gái điếm mà tôi đả chiêm ngưởng, khác nhau một trời một vực, thảo nào gái điếm mỷ trắng cao giá củng phải. Nhửng lúc Jimmy ngủ và Ann nằm thiêm thiếp, tôi cứ thức để hết săm soi nhìn ngắm thì vục mặt vào bú liếm đả đời. Bị miệng lưởi tôi quấy phá liên tục, Ann không tài nào ngủ được, nàng phải kéo tôi lên trên, liệu chừng biết sức tôi không kham nổi, nàng liền gọi Jimmy thức dậy để tiếp sức với tôi.

Về phòng Jimmy kể thật tôi nghe, lúc còn đi học Ann đả thích làm tình 3some với hai người đàn ông cùng lúc. Jimmy bị lôi cuốn bởi tính dâm đảng nầy của Ann, nên lâu ngày trở thành ghiền, khiến Jimmy không còn biết ghen là gì nửa. Hắn rủ thêm bạn bè tham dự chung để thỏa mản tính dâm của nàng. Tuy nhiên, không phải bất cứ người nào Ann củng dể dàng chấp thuận cho lên giường. Jimmy phải giới thiệu bạn của mình cho Ann quen biết trước, nàng có hợp nhản người đó thì mới cho lên giường. Vị vậy khi giới thiệu bạn mình quen biết với Ann, Jimmy không hề tiết lộ ý định của mình cho bạn biết trước, để tránh phiền lòng người bạn, trong trường hợp Ann không thích và từ chối. Jimmy giới thiệu tôi làm quen với Ann củng không ngoài mục đích nầy.

Sau đêm đó, cứ mổi đầu tháng Ann lên để lấy tiền lương của Jimmy, thì hắn lại kéo tôi vào motel suốt đêm với Ann. Nhưng tôi củng chỉ được ba lần như vậy mà thôi, vì ngày tôi trở về nước đả đến, chúng tôi phải chia tay tạm biệt nhau.

Ba tháng sau khi về nước thì tôi cưới vợ. Tiệc cưới được tổ chức linh đình tại nhà hàng Ái-Huê ChợLớn, với sự tham dự đông đủ bà con và bạn bè hai họ.Tôi vô cùng hảnh diện và tự hào khi trong tiệc cưới ai củng khen cô dâu và chú rể rất xứng đôi vừa lứa, tuy nhiên trong tiệc cưới nào mà thực khách không khen cô dâu và chú rể xứng đôi vừa lứa chứ, chẳng lẻ họ chê sao ? Nhưng với suy nghỉ của tôi, xứng đôi

vùa lứa, chứa đựng hai nghỉa, một là đẹp đôi, hai là hợp rơ, nghỉa thứ hai nầy hoàn toàn đúng với vợ chồng tôi.

Trước khi qua Mỷ tu nghiệp, tôi và nàng đả tổ chức đám hỏi, nhưng chưa hề một lần ăn cơm trước kẻng. Bạn thân của tôi, nhiều người khen tôi khôn và củng có nhiều người chê tôi dại. Người khen thì bảo rằng, thà mầy đừng sơ múi thì cô ta vẩn giử cho mầy, chứ mầy mà ăn cơm trước kẻng, thì trong lúc mầy bên Mỷ, cô ta ăn quen nhịn không quen, thế nào cô ta củng cho thằng khác làm thịt chứ không tránh khỏi, vì đả có mầy bảo kê rồi sợ gì. Người chê thì bảo, mầy ngu quá, đả làm đám hỏi rồi mà không hưởng thụ liền, rủi ở nhà nàng phải lòng thằng khác, cho hắn làm thịt thả giàn, thì uổng lắm.

Đàng nào nói củng có lý cả, nên tôi ra đi mà lòng chẳng thấy hồ hởi tý nào, vì cứ lo sợ ở quê nhà, nàng

cho thằng khác chơi. Vừa về tới Việtnam vài tuần thì là lể GiángSinh, đúng vào đêm Noél, hai chúng tôi hẹn hò đi ăn uống no nê xong, tôi thuê xe xích lô chở hai chúng tôi đi lòng vòng chung quanh chợ BếnThành, lúc đó đả 11 giờ đêm, gió hiu hiu se lạnh, nàng ngồi trong lòng tôi trên xe

xích lô. Tay tôi vòng ra trước bụng nàng và tháy máy liên tục. Nàng cầm hai cánh tay tôi, nhưng thả lỏng chứ không giử lại, và ngồi im re không nói lời nào. Tôi đả có chủ tâm trước, nên khi nghe hơi thở của nàng càng lúc càng nặng nề, tôi quyết định ăn cơm trước kẻng cho biết sự tình, nàng còn trinh hay đả mất ?

– Em lạnh không, hay là mình vào khách sạn tâm sự cho ấm một lúc rồi về ngủ nhé ?

Nàng làm thinh. Tôi liền quay đầu ra sau nói với anh xe đả lớn tuổi:

– Chú làm ơn cho chúng cháu lại khách sạn nào gần nhất nhé ?

Từ phút đó cho đến khi vào phòng ngủ của khách sạn, nàng im thin thít, nhưng hai má đỏ hây hây, khiến tôi càng lên máu.

Trận tình kết thúc hiệp một. Tôi vô cùng sung sướng, khi nhìn thấy tấm trải giường bị vài đốm đỏ loan ra to bằng miệng chén. Nàng củng nhìn thấy, cười chúm chím và úp mặt vào ngực tôi, vẩn không

nói gì. Tôi chưa kinh nghiệm chuyện nầy, nên để nàng đi rửa ráy, lúc trở ra mặt nàng méo xẹo, nhăn nhó vì bị đau rát. Sau nầy tôi mới biết, gía mà nàng cứ để vậy, đừng để âm hộ nàng gặp nước, thì sẻ không bị đau rát nhiều như vậy. Nàng củng ráng chìu tôi thêm hiêp hai. Trước khi ra khỏi phòng ngủ, nàng lấy gối úp lên mấy đốm máu trinh che lại, và cười tủm tỉm nhìn tôi:

– Anh trả họ chìa khoá phòng rồi đi cho lẹ, kẻo họ bắt đền !

– Không sao đâu, họ có làm khó dể thì trả thêm tiền giặt thôi !

Tuy tôi nói cứng như vậy, nhưng hai chân tôi củng quíu, vì sợ nàng xấu hổ nếu họ phát hiện và làm khó dể.

Cưới vợ xong, tôi viết thư thăm hỏi vợ chồng Jimmy, đồng thời thông báo cho họ biết là tôi đả cưới vợ. Tôi không quên dặn Jimmy đừng nói gì về sự quan hệ giửa tôi với Ann trong thư gởi cho tôi, vì tôi không muốn vợ tôi biết chuyện, khiến nàng có thể hiểu lầm. Đồng thời tôi củng lén lút đem hình khoả thân của Ann ra đốt sạch.

Nhiều tuần sau, tôi nhận được thư hồi âm của Jimmy cho biết, hắn cảm thấy ngành điện tử khô khan không thích hợp với hắn nên đả xin chuyển ngành và đả được cấp trên chấp thuận. Nay mai hắn lại phải trở lại trường khác để tu nghiệp, vì thế vợ chồng hắn dự tính củng sẻ dời chổ ở về gần trường cho tiện. Tôi đinh ninh sau khi hắn dời chổ, sẻ thông báo cho tôi biết địa chỉ mới, nhưng tôi chờ hoài không thấy. Đả vậy, sau khi cưới nhau, vợ chồng tôi ra riêng sinh sống nên củng dời chổ ở vài lần. Cuối cùng tôi và Jimmy mất liên lạc nên bặt tin luôn, không còn thư từ qua lại nửa.

Không biết vợ tôi có được kể là một trong nhửng người đàn bà đẹp mà hầu hết đàn ông trên thế gian nầy đều mơ ước được cưới về làm vợ hay không. Nhưng thật sự là nàng có khuôn mặt rất gợi cảm, có sức thu hút đàn ông con trai, người nào nhìn thấy nàng, củng đều muốn theo tán tỉnh hoặc gợi chuyện để làm quen.

Nói riêng về đời sống tình dục, thì vợ tôi khá mạnh mẻ về sinh lý, lúc nào nàng củng sẳn sàng đáp ứng đòi hỏi sinh lý của tôi, tôi muốn làm tình với nàng lúc nào củng được và chơi kiểu gì vợ tôi củng đáp ứng nồng nhiệt, nhưng sau cùng phải để nàng ngồi trên mình tôi, rồi nhấp nha nhấp nhổm như thằng nài thúc ngựa đua, thì vợ tôi mới đạt sướng khoái tột đỉnh.

Cưới nhau được một năm, nàng sanh liên tiếp cho tôi 3 đứa con, có trai có gái đầy đủ. Tôi nghỉ nếu cứ tình trạng nầy kéo dài, chắc không mấy chốc con cái sẻ đầy nhà. Tôi quyết định cho vợ tôi đặt vòng tránh thai để tạm ngưng việc sản xuất con cái trong một thời gian rồi tính sau, nếu muốn sanh thêm con thì lấy vòng ra. Và nhiều năm sau đó vợ chồng tôi sống rất hạnh phúc và bình thường như nhửng cặp vợ chồng hạnh phúc khác trên đời.

Quân đội Mỷ sang Việtnam tham chiến ngày càng đông hơn, vì thế nhửng cơ sở tiếp liệu hậu cần của Mỷ củng cần người giúp việc và trả lương khá cao. Vợ tôi vào phòng nhân viên của Mỷ, chuyên phụ trách việc tuyển người để nộp đơn xin việc. Một tuần sau vợ tôi được thu nhận vào làm thư ký văn phòng tại một kho tiếp liệu của quân đội Mỷ. Nhửng ngày đầu mới vào làm việc, vợ tôi không tránh khỏi cảnh ma củ ăn hiếp ma mới, khiến nàng tủi thân, muốn xin thôi việc, hoặc xin chuyển đi nơi khác. May mắn thay vợ tôi lại chiếm được thiện cảm của anh chàng quản đốc, hắn ra mặt bênh vực và che chở nhửng sơ

sót trong công việc của vợ tôi. Thế là chỉ trong một thời gian ngắn, vợ tôi đả thích nghi với công việc, khiến các bạn đồng nghiệp bắt đầu nể nang và trở nên thân thiện với vợ tôi.

Thói thường, ít có người vợ nào về nhà kể lại cho chồng nghe, việc họ ra ngoài bị người nầy người nọ theo tán tỉnh, làm quen, vì sợ chồng hiểu lầm rồi ghen. Nhưng vợ tôi thì ngược lại. Trong sở làm có bất cứ chuyện gì xảy ra có vẻ hấp dẩn, hoặc hôm nào có chàng trai nào theo tán tỉnh, làm quen hoặc mời đi ăn uống, là về nhà nàng đều kể lại cho tôi nghe đầy đủ từ đầu đến cuối.

Vợ tôi tâm sự, là nàng không thể dấu tôi bất cứ chuyện gì, dù nàng làm tốt hay làm xấu, củng ruột để ngoài da chứ không để trong bụng một mình được, nó bức rức khó chịu khiến nàng phải nói ra cho tôi nghe, thì nàng mới cảm thấy nhẹ nhàng thư thái trong người. Tôi khoái thầm trong bụng, nhờ vậy mà tôi có thể theo dỏi từng bước đi của vợ tôi khi ra ngoài làm việc, tôi có thể đoán biết nàng đang nghỉ gì và đang muốn gì, còn hơn là nàng dấu tiệt, thì làm sao tôi biết được.

Thấm thoát vợ tôi đả làm việc cho Mỷ được hơn 3 năm. Theo lời vợ tôi kể, thì đả có đến 4 anh quản đốc mỷ trắng lần lược về trông coi kho tiếp liệu nầy, và anh nào củng mơ ước được mời vợ tôi một lần ra ngoài ăn trưa hoặc ăn tối, kèm theo lời hứa, là vợ tôi vần được tính công bằng giờ phụ trội. Chưa kể kho tiếp liệu là nơi có hàng trăm người Mỷ ra vào mổi ngày để giao hàng hoặc lảnh hàng, họ đều gặp vợ tôi để làm giấy tờ, tất nhiên có không ít người mời vợ tôi đi ăn uống. Nhưng tất cả đều thất vọng, vì vợ tôi chưa dám nhận lời mời đi ăn với ai.

Thế rồi một hôm đi làm về và cơm nước xong, lúc lên giường nằm vợ tôi kể:

– Cái anh chàng quản đốc trong sở em mới về sau nầy, ngộ thiệt anh…hắn chú ý đến em là chuyện thường, thế nhưng hắn nhìn em với cặp mắt lạ lắm, có thể nói là nhìn một cách đăm chiêu, các bạn đồng nghiệp nhìn thấy nên chúng nói đùa là em hốt hồn hắn…ngờ đâu chiều nay lúc em đem giấy tờ vào trình hắn ký tên, thì hắn rối rít khen em đẹp và nói hắn không ngờ là em đả 3 con, mà body em đẹp gọn như còn con gái…rồi hắn nói hình như có gặp em ở đâu lâu lắm rồi, mà hắn không thể nào nhớ ra được, hắn có xem qua hồ sơ cá nhân của em, nhưng củng không tìm thấy gì giúp hắn nhớ đả gặp em ở đâu…em buồn cười vì câu nói nầy, không ngờ người Mỷ củng tán gái y như người Việt mình, mới gặp nhau lần đầu thôi, nhưng cứ nói là “hình như anh đả gặp em ở đâu rồi”… nhưng em củng vui vẻ hỏi hắn, đả có vợ con gì chưa, và qua Việtnam được bao lâu rồi ? hắn trả lời là từ Mỷ qua Viêtnam được vài ngày thì cấp trên điều động hắn về đây ngay, hắn đả có vợ con nhưng củng đả chia tay, giờ hắn có bạn gái khác và hứa sẻ cưới cô ta làm vợ sau khi mản hợp đồng làm việc ở đây về nước…nói xong hắn định khoe em xem hình cô bạn gái, nhưng hắn lấy ra rồi do dự một lúc mới đưa em và nói, tôi chỉ có nhửng hình nầy thôi, mong cô đừng hiểu lầm, em tò mò quá nên cầm lấy xấp hình…em đỏ mặt, vì toàn là hình cô ta khỏa thân, nhưng em củng bình tỉnh xem và khen cô ta đẹp…hắn thanh minh thêm để em đừng hiểu lầm, là hắn chỉ khoái xem hình chụp không quần áo mới thực tế…

Vợ tôi kể đến đây thì tôi giựt mình và nghỉ đến Jimmy, không lẻ là người khác có chung sở thích giống Jimmy sao? Tôi liền chận lời nàng:

– Cho anh hỏi, hắn tên gì và khoảng bao nhiêu tuổi hả em ?

– Hắn tên Jimmy và cở tuổi anh !

Ngay chiều hôm sau lúc tan sở, Jimmy đích thân lái xe jeep nhà binh, vợ tôi ngồi bên chỉ đường, chạy thẳng về nhà tôi. Không bút mực nào kể cho hết sự vui mừng của tôi và Jimmy khi hai chúng tôi thấy mặt nhau và nhận ra là đả quen nhau hơn 9 năm về trước.

Lợi dụng lúc vợ tôi đang lăng xăng sau bếp để lo cơm nước cho mấy đứa nhỏ, tôi và Jimmy ra trước nhà nhanh chóng trao đổi tâm sự. Ann đả chia tay khi biết hắn có bạn gái khác, và nàng giử đứa con để hắn phải trợ cấp hằng tháng. Hắn khoe cho tôi xem hình cô bạn gái mới, mà hắn hứa sẻ cưới cô ta làm vợ sau khi về nước. Lại củng toàn là hình khỏa thân, tất nhiên là cô ta trẻ và đẹp hơn so với Ann rất nhiều.

– Wow…vợ mầy giờ đẹp hơn trong hình ngày xưa nhiều lắm, nên khi gặp nàng tao cứ ngở là đả gặp cô ta ở đâu, chứ không nhớ là chỉ xem hình…tao mà cưới được cô nào đẹp và sexy giống vợ mầy thì tao sẻ tình nguyện ở lại Việtnam suốt đời luôn…mầy có hình cô ta khoả thân cho tao xem chưa, mầy đả hứa gì với tao trước kia còn nhớ không, tao khoái xem hình không quần áo mới thực tế.

Tôi vổ vai hắn mỉm cười :

– Xin lổi mầy, tao vẩn nhớ nhưng chưa thực hiện được, từ từ rồi tao biểu cô ta chụp cho mầy xem !

– Tao có thằng bạn mản hợp đồng làm việc ở Vietnam về nước kể lại, là gái Vietnam nhỏ người, nên cái pussy củng nhỏ, chơi khít khao sướng hơn gái Mỷ nhiều lắm, mầy có bạn gái nào đẹp như vợ mầy thì giới thiệu cho tao một cô đi !

Tôi nhớ đến nhửng đêm tôi và hắn cùng làm tình với Ann. Hắn đả tốt với tôi, giờ tôi có bổn phận phải trả lại hắn. Tôi vổ vào vai hắn :
——————–

Danh sách các chương:

8 người thích truyện này

Leave a Reply