Túi thần kỳ của Doremon

Truyện: Túi thần kỳ của Doremon. Tác giả: RonaldoGaspar. Truyện này em viết theo hướng áo tưởng sức mạnh, tự kỷ ám thị các bác đọc cho vui nhé. Em tưởng tượng rằng nếu mà mình sử dụng các bảo bối của Doremon vào việc bậy bạ thì sẽ như thế nào.

Truyện: Túi thần kỳ của Doremon – Chap 1

Tác giả: RonaldoGaspar.

Chap 1: Túi thần kỳ đây rồi.

“Oh yeah, oh yeah, cắm sâu vô đi anh, âm đạo em tê hết rồi, bắn tinh tràn ngập tử cung em luôn đi anh, em sắp lên đỉnh rồi,…ôi lông bím em dựng đứng lên hết luôn rồi, chim anh nóng hổi quá…..a a a a a a a” – các bác đừng hiểu lầm em đang chơi gái nhé, em đang làm công việc thường ngày của 1 thằng FA 25 tuổi chỉ biết dùng chim để đi đái thôi à (tủi thân vãi chưởng). Đó là bắt con sóc bỏ vô lọ.

Thở phào nhẹ nhõm, em vứt tờ khăn giấy ướt đẫm tinh trùng vô thùng rác mà trong đầu vẫn còn lâng lâng cảm giác như mới được bắn vô tử cung của Takako Kitahara các bác ạ (thần tượng của em đó). Với tay tắt cái pc tuổi đời 15 năm tuổi, em mặc vội cái quần dài vô để đi thực hiện nhiệm vụ, hehehe. Dắt chiếc siêu xe Asama công nghệ mới chạy không cần đổ xăng ra, nhấn pê-đan thẳng tiến tới quán café Ozawa nằm trên đường JAV69.

Giải thích thêm là tại sao em gọi là đi làm nhiệm vụ. Số là quán café này có 1 em gái con bà chủ mới có 18 tuổi phổng phao nhìn phê lòi, vú tròn trịa như cam sành, mông đít không to đùng nhưng nhìn thấy nó tưng tưng mỗi lúc em nó bước đi thì thật là kích thích. Đó mới chỉ là cái dáng thôi, còn gương mặt thì làn da trắng hồng hào, cái mũi hỉnh cộng thêm cặp môi nhỏ chúm chím nhìn yêu chết đi được. Đã vậy còn điểm thêm cặp mắt màu xám các bác ạ (đếch biết bà mẹ nó có bị thằng Tây nào hấp diêm không mà đẻ ra đứa con gái nhìn như con lai ấy). Nói tóm lại là mỗi lúc nhìn em nó đi ra đi vô trong quán là em lại chào cờ thằng đứng.

Sau khoản đầu tư 3 ngày ngồi canh me ở quán café thì em nắm được lịch đi tắm của em gái ấy, dự định là canh me chôm cái quần sịp của em nó về làm tư liệu thủ dâm, . Thắng cái két trước quán, em vội vã bay vào ngay góc quán gần chỗ nhà vệ sinh như sợ có thằng nào âm mưu đen tối giống mình sẽ chiếm lấy mất vậy. Nói thêm là quán khá nhỏ, nên bà chủ tận dụng luôn cái nhà vệ sinh của nhà mình làm nhà vệ sinh cho khách luôn.

Em đúng là tính toán như thần các bác ạ, vừa đặt đít ngồi xuống chưa kịp nóng thì thấy mục tiêu đang di chuyển vô nhà, hehehe. Bà chủ mập xề như con heo chưa gì đã oang oang cái mồm: “Trang à, mày tắm đại rồi đi giao hàng cho má”. Hahaha, trời thương em rồi các bác ạ, em Trang đã vô phòng tắm. Ôi, em ngồi ngoài nghe tiếng em Trang xối nước mà muốn phọt cả tinh ra các bác ạ.

Đang phê phê thì tiếng của con mụ mập heo là la lên: “Mày tắm nhanh lên coi, người ta gọi điện thoại hối kìa”. Con nhỏ im re, 3 phút sau nó xuất hiện với 1 cái áo thun trắng, thêm cái quần skinny đen ôm trọn bờ mông – bà mẹ nó, đi giao hàng mà ăn mặc kích thích thế em gái, muốn bóp cặp mông tưng tưng của em ghê á.

Ngay sau đó em liền bật dậy nhào vô nhà tắm với suy nghĩ trong đầu là em Trang bị con mụ heo mập hối quá sẽ để quên quần sịp trong đây cho em chôm các bác ạ. Mà nào ngờ, em nó dọn dẹp hết mịa nó rồi, đến cái băng vệ sinh cũng không còn cho em chôm, hận cuộc đời dễ sợ.

Trong lúc suy sụp nhất của cuộc đời thì em nảy ra ý nghĩ lên phòng em nó chôm tạm chục cái sịp về cho bỏ tức, mà nghĩ kỹ lại thì mình cũng thiên thời địa lợi quá chứ, cái cầu thang dẫn lên lầu kế bên nhà vệ sinh. Thế là em trườn lên thật nhẹ nhàng, và cũng dễ dàng xác định phòng em Trang vì nó có cánh cửa màu hồng, hehehe mà lại còn không khóa nữa.

Truyện: Túi thần kỳ của Doremon. Tác giả: RonaldoGaspar.

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Truyện: Túi thần kỳ của Doremon. Tác giả: RonaldoGaspar.

Chao ôi, cái phòng của gái đẹp 18 tuổi sao mà nó thơm thế, thơm mùi âm đạo còn non 18 tuổi các bác à (em tả thế thôi chứ 25 năm rồi có biết mùi âm đạo nó thơm thúi thế nào đâu) . Em cũng nhanh chóng tỉnh ngộ, lao vào lục lọi quần sịp em nó. Mà ngộ cái tìm muốn đỏ con mắt mà đếch thấy đâu cả, cái rồi mới để ý con thú bông Doremon em nó để ở góc phòng có cái túi thần kỳ phồng lên, mẹ bà, con nhỏ đẹp mà bệnh quá xá, nó nhét quần sịp vô cái túi thần kỳ các bác ạ Thế là em chôm luôn nguyên cái túi cho nó gọn (may mà cái túi nó tháo ra được, chứ không lẽ em chôm luôn nguyên con Doremon), trườn nhẹ xuống dưới, hút miếng nước, tính tiền và không quên cầm theo nửa chai Sting còn lại về nhà uống cho đỡ phí

Vừa về tới nhà, em nhảy lên phòng lôi cái túi chứa quần sịp ra, trời ơi đủ màu hết: xanh, đỏ, tím, vàng, hồng,… đúng là mấy em teen có khác. Ngửi thử thì thấy nó ngai ngái pha trộn thêm mùi xà bông, kích thích vãi cả linh hồn. Thế rồi em vội móc con chim bé bỏng ra tập thể dục lần 2. Sau 1 hồi tuột lên tuột xuống, em bắn xối xả, bắn tràn ra khỏi cái sịp màu hồng của em nó mà nhiễu lên cả cái túi thần kỳ. Phê quá em nằm vật ra ngủ luôn mà không để ý cái túi nó đang phát sáng le lói….

Truyện: Túi thần kỳ của Doremon – Chap 2

Chap 2: lần đầu được ngửi mùi bím.

Sau 1 hồi ngủ dậy, cảm thấy tinh thần thật sảng khoái, lấy lại sức khỏe phục hồi cho 2 lần xuất tinh ào ạt, em nhìn xuống con chim vẫn còn nằm trong cái quần sịp màu hồng của em Trang. Bất chợt em hoảng loạn nhìn thấy cái túi thần kỳ nó đang phát sáng.

Má ơi, không lẽ con luyện được thủ dâm thần công có thể làm mọi thứ phát sáng bằng tinh trùng của con. Bình tĩnh lại, em lấy cái sịp vàng của em Trang trùm lên mặt để làm khẩu trang, 2 tay thì bọc 2 sịp màu xanh và đỏ để làm găng tay. Em cẩn thận cầm cái túi đang phát sáng lên, thì trên túi nó hiện ra mấy dòng chữ “túi thần kỳ của thế kỷ 69 chỉ có thể được kích hoạt bằng cách nhiễu lên tinh trùng từ 1 con chim đang được bọc trong 1 cái quần sịp nữ màu hồng” – điều kiện kích hoạt gì mà bựa vãi

“Hay quá ta, vậy là mình có túi thần kỳ giống Doremon rồi”. Em vội tháo “khẩu trang, găng tay” ra, bắt đầu thọc vào túi để xem có phải hàng thật không nào. Ai ngờ móc không thấy gì hết, mà trên túi nó hiện dòng chữ “Vui lòng đeo túi lên trước bụng để có thể sử dụng được túi, và chỉ có người đeo mới thấy được túi trên bụng mình”. Thôi được, đành đeo cái túi lên cái bụng 6 múi….mỡ của mình vậy. Thứ đầu tiên mà em móc ra được là 1 lọ thuốc, trên lọ thuộc tự động hiện hướng dẫn như sau:

“thuốc dành cho checker.

Công dụng: miễn nhiễm cơ thể bạn với tất cả mọi loại bệnh lây qua đường tình dục. Ngoài ra, còn biến tinh trùng của bạn trở nên vô hại, không gây thụ thai nên bạn có thể bắn thoải mái con gà mái mà không sợ để lại mấy đứa con. Thuốc sẽ ngưng tác dụng nếu bạn uống thêm 1 viên nữa”

Hahaha, đúng là loại thuốc mình cần. Em liền uống 1 viên, cảm thấy cơ thể nó rần rần sau khi viên thuốc ngọt như kẹo socola trôi tuột xuống cuống họng. Hình như thuốc còn có tác dụng phụ nữa là làm con chim em lại chào cờ, bức rức trong người quá, em định sóc lọ thêm phát nữa cho đỡ vã nhưng chợt nhớ đến cặp mông ngon lành cùng làn da trắng hồng mịn màng thì em quyết tâm cắm con chim còn trinh của em vào cái lỗ bướm của em Trang thì em mới vừa lòng

Nhưng vấn đề là bây giờ chạy qua quán café dí chim vô lỗ bướm em Trang thì mụ heo mập cắt chim mình mất, như vậy con chim 25 năm chỉ đi đái rồi bị cắt oan uổng vậy à. Em không cam lòng, bèn thọc tay vô cái túi 1 hồi thì lấy được 1 cây đèn pin nhỏ, nhìn cũng bình thường nhưng công dụng của nó thì thật là bất thường:

“Đèn pin tàng hình.

Công dụng: khi chiếu đèn vào người thì sẽ trở nên tàng hình (ngoại trừ quần áo). Bạn sẽ hiện hình lại nếu chiếu thêm 1 lần nữa”

Quá hưng phấn luôn, hình như cái túi này được chế tạo ra để cho em đi phá trinh con chim 25 năm của em ấy thế là chiếu đèn vô người, tự nhiên bàn tay, chân, đầu tóc đều đổi màu trở nên trong suốt, nhìn vào trong gương thì thấy chỉ còn bộ quần áo đang đứng thù lù. Thế là bao nhiêu quần áo em cởi sạch cho mát mẻ cũng như để đi hấp diêm em Trang khỏi bị phát hiện chứ

Lần đầu bước chân ra đường cởi chuồng thấy lạnh vãi, con chim nó teo lại còn có 1 khúc nhỏ xíu nhìn thảm hại vô cùng đi 1 lúc gần đến quán café thì thấy con nhỏ hàng xóm tự nhiên ở đâu di ngang – con Hà. Nói về nhỏ này tuy không đẹp lai như em Trang nhưng nó cũng phổng phao, được cái vú nhìn to vãi, tóc thì nhuộm nâu hạt dẻ nhìn mô-đen lắm. Làn da cũng ngăm ngăm chứ không trắng, nhưng được cái nét mặt nhìn cũng khá dễ thương như Minh Hằng ở độ tuổi 22

Hôm nay con Hà diện 1 cái áo cúp ngực phô bày vòng 1 hoành tráng mặc kèm 1 cái váy ngắn đến đầu gối. Tự nhiên em nổi hứng lên tò mò không biết con này mặc sịp màu gì nhỉ, mùi có thơm như của em Trang không thế là lân la đi nhẹ nhẹ lại gần em nó, áp sát vô hít 1 hơi dài từ sau gáy con Hà.

Ui cha, nó thơm lắm, thơm mùi nước hoa Playboy Sexy hòa với cái mùi con gái sành điệu làm em nứng chết đi được, không kiềm chế nổi là con chim nó dựng đứng đâm thẳng vô mông con Hà (xui vãi đái, chưa coi được sịp em nó mà). Con Hà la quá trời quá đất vì tự nhiên có cái gì đâm thẳng vô mông nó. Em hoảng hồn chạy 1 mạch đến thẳng quán café.

Đến quán café còn buồn hơn nữa, chỉ có con mụ mập ở nhà, còn em Trang đếch biết giao hàng chừng nào mới về (có khi nào giao hàng xong rồi nằm dạng háng luôn không – má, nghĩ đến đây mà nổi máu ghen tuông vãi đái, dù gì mình cũng là thằng chào cờ mỗi khi thấy em nó lượn ra lượn vào cơ mà). Thế là trả thù đời bằng cách tát mông con mụ heo mập 1 cái rõ to em chạy vèo về nhà trong tiếng la éc éc của con mụ heo

Đi về nhà thì đi ngang nhà con Hà, thấy em nó đang ngồi trong nhà, vẫn cái váy ngắn lúc này đã kéo ngắn lên đến nữa đùi do em nó đang ngồi. Con bà nó (cái câu này em bắt chước Vi Tiểu Bảo ) con gái con đứa ngồi trong nhà không khóa cửa mà đùi thon lồ lộ, cặp ngực phập phồng, gương mặt thì ửng hồng (chắc do hồi nãy bị chim đâm nhưng chưa đủ phê ) dòm khiêu khích vãi thế kia thì anh đây không thể nào bỏ qua được

Trườn nhẹ vô nhà con Hà, và việc làm đầu tiên là em cuối xuống ngang đầu gối nó, thổi nhè nhẹ cho cái váy nó lật lên . Tía má ơi, em muốn xem quần sịp mà đếch xem được, chỉ thấy 1 chòm lông đen nhánh con bà nó, hèn chi nó la oai oái thì ra là do đếch mặc sịp nên bị chim trinh tiết của em cọ vào gây phê . “Được đằng háng lân đằng đầu” em tiếp tục đi nhẹ ra phía sau, thổi nhè nhẹ vào gáy em nó.

Mặt con Hà đờ đẫn ra, thở nhẹ khoan khoái, hơi uốn éo người 1 chút. Tiện thể em thè cái lưỡi dâm tiện quét lên cổ em nó, xong vòng lên lỗ tai, ngoáy vài vòng lỗ tai em nó trong khi 2 cánh tay thò nhẹ xuống 2 bầu ngực phập phòng. Ui cha ơi, nó mềm, nó mịn, nó phê gì đâu, 2 ngón tay em cũng lần tìm được cái núm của nó, 2 đầu núm cương cứng lên như hột bắp, em khiều nhè nhẹ kết hợp với lưỡi liếm lỗ tai thì thấy em Hà uốn éo mạnh hơn, thở dồn dập hơn. Mà ngộ lắm, hình như 2 đầu vú em nó có công tắc hay sao ấy, em mân mê 1 hồi là tự động em nó dạng háng ra, thò tay móc móc nhẹ nhẹ.

Em liền nhảy xuống dùng lưỡi thế chỗ ngòn tay em nó. Chao ôi, cái mùi âm đạo nó ngai ngái, nhưng mà cuốn hút cực kỳ. Em thè lưỡi liếm 2 mép âm đạo mà trong lòng sung sướng cảm động: “tía má ơi, thì ra mùi âm đạo nó ngon hơn cả bún mắm má hay nấu”. Lúc này, con chim trinh tiết của em cứng đến độ nếu đậu vào đầu con Hà chắc nó bể đầu chết liền quá Thế là em dừng liếm, kê đầu chim rỉ nước rà rà cái khe của em Hà, mắt nhắm lại chuẩn bị tận hưởng sung sướng lần đầu tiên được phá trinh bản thân

Ầmmmm – ông già con Hà tông cánh cửa khép hờ chạy vô, bù lu bù loa tay chân múa loạn xạ như bị thiến ấy:

“Trời đất ơi, con kia giữa thanh thiên bạch nhật mà mày ngồi chà háng giữa đường thế này. Gia môn bất hạnh quá đi mà”

Ngay lập tức như phản xạ, con chim trinh tiết của em teo lại còn 1 mẩu liền (chắc đây là ngữ cảnh ông bà hay nói “sợ teo chim”), tim em đập thình thịch nghĩ: “mình mà đếch tàng hình là dám ông già con Hà băm con chim trinh tiết của mình làm mồi cho cá quá”. Quay lại thì thấy con Hà đang ôm mặt khóc, thấy cũng tội, mà thôi, chuồn nhẹ đã

Công nhận sau sự kiện vừa rồi thì hình như trí não với chỉ cố IQ69 của em trở nên thông tuệ hơn em quyết tâm trả thù dân tộc để ghi danh với tổ quốc bằng cách phá trinh chim em bằng việc đâm lún cán 2 em Hoàn Châu công chúa mới được

Nghĩ là làm, em lục trong túi kiếm được 1 cái còi với hướng dẩn sử dụng như sau:

“Còi gọi cỗ máy thời gian.

Công dụng: thổi còi thì sẽ có cỗ máy thời gian hiện ra bất kể ở vị trí nào, không cần đến hộc bàn như của thằng Mon mập thế kỷ 22.”

Thế là em bắt đầu hiện hình lại bằng cách chiếu đèn thêm lần nữa, xong tắm rửa, ăn uống lấy sức để mai đi trả thù dân tộc

220 người thích truyện này

Leave a Reply