Những bước đường đời

Truyện tình cảm: Những bước đường đời. Tác giả: manlx1. Câu chuyện của mình cũng là về cuộc đời mình như một số nember ở đây, nên có thể coi là tự truyện thôi.

Truyện tình cảm: Những bước đường đời – Chương 1

Tác giả: manlx1

Lưu ý: Một phần truyện có nội dung dành riêng cho người lớn (18+). Bạn không nên đọc nếu dị ứng với thể loại truyện này.

Xuất phát điểm của mình ở một vùng quê nghèo của Ninh Bình, về tuổi tác thì chắc cũng tầm như vợ chồng Lauxanhpr hay Hoài cổ cũng là 8x đời đầu. Tuổi thơ cũng có những cánh diều, cũng chăn trâu cắt cỏ và tắm mát dưới những dòng sông chảy quanh co uốn lượn. Tôi sinh ra trong gia đình có 3 chị em, tôi là út còn trên là 2 bà chị hơn tôi 6 tuổi và 2 tuổi. Chắc ngày xưa các cụ nhà mình cố kiếm lấy thằng cu nên tôi mới tiếp tục được ra đời . và được đặt tên là ManLX1 à quên tên B.

Câu chuyện của tôi bắt đầu từ năm tôi học lớp 10 vì năm đó chị cả tôi lấy chồng chị tên H, ngày đó khi tôi bắt đầu vào học lớp 10 được khoảng 3 tháng bạn bè thì chưa quen nhiều vì những bạn bè cũ hồi học cấp 2 người thì nghỉ học, người thì học lớp khác chỉ còn khoảng 10 người cũng xã là học cùng lớp còn lại toàn học với những người khác xã nên chưa được thân thiết cho lắm. Vào những ngày Bố mẹ tôi chuẩn bị chuyển quả bom nổ chậm thứ nhất về nhà chồng tôi cũng là người bận rộn, nào là chuẩn bị thực phẩm, mời bà con hàng xóm và anh em ở xa việc gì mình cũng được động chân tay vào tý. Cứ buổi sáng đi học về là buổi chiều lại cưỡi trên con Cup81 chạy hết chỗ này chỗ khác, thời tiết thì rét mà lắm lúc toát hết mồ hôi . Nhưng câu chuyện của mình lại bắt đầu từ đám cưới của chị.[INDENT] Rồi ngày cưới cũng đến, ngày hôm trước của đám cưới vào thứ 7 nên 2 chị em mình (chị thứ 2 khi đó đang học lớp 12 cùng trường mình chị tên Ng) vẫn đi học buổi sáng đến trưa về thì thấy anh em họ hàng và một số người lạ đang chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới. Vừa về đến nơi chị nhìn thấy mình:

– Ê, B vào đây chị bảo.

Vừa mở cửa cái tử cấm thành của mình ( à nói thêm một chút về chỗ ăn ở của mình nó liên quan đến câu chuyện. Mình cũng không hiểu tại sao Bố mình lại xây một cái nhà nhỏ 2 gian như cái bếp ở góc vườn chắc định để làm bếp nhưng thấy hơi phí nên để lại thế là chuyển nhượng luôn cho mình làm nơi học tập và ngủ luôn ở đó nên tự dưng nó thành địa đạo của mình) là chạy luôn lên chỗ bà chị và thêm 4 bà nữa đang đứng ở hiên nhà, lên tới nơi chị bảo:

– Đây là các bạn học cùng của chị ngày trước về dự đám cưới, chiều em và các chị ấy làm giúp chị mấy việc nhé. (bà chị mình trước cũng học trung cấp Y ở dưới tỉnh nên những người bạn này mình thấy lạ hoặc là có về nhà chơi rồi nhưng mình không nhớ hoặc là những lúc đó mình còn đang mải tắm tiên ngoài sông nên không biết )

– Vâng, có gì tý nữa làm giờ em đi kiếm cái gì ăn đã. Nói xong mình chạy tuốt xuống bếp làm mấy bà chị đứng đó chưa kịp chào hỏi mình và mình cũng chưa kịp nhìn ai ra ai cả.[INDENT] Kiếm chút ấm bụng mình đi về địa đạo của mình đóng cửa đinh nằm chút thì có tiếng chị Ng gọi:

Truyện nguoi lon: Những bước đường đời. Tác giả: manlx1

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Truyện tình cảm: Những bước đường đời. Tác giả: manlx1

– B ơi, dậy đi ra chị H bảo.

Ặc, đã kịp nằm đâu mà dậy. Mình uể oải ra mở cửa chị nói tiếp:

– Chị H bảo em chở 2 bạn của chị ấy đi lấy hoa về để cắm lọ để bàn.

– Vâng, mình trả lời rồi với tay lấy cái lược chải lại quả đầu bổ đoi của mình rồi ra chỗ đám chị H và bạn đang ngồi ở cửa. Được cái chị Ng của mình ăn nói nhỏ nhẹ, dễ nghe nên mình ít khi cãi lại (mình đảm bảo chị Ng mà tấn công anh nào thì chỉ có đổ vì chị hiền và ngoan lại ăn nói lễ phép và dễ nghe lắm ). Ra đến nơi chị H nói luôn:

– Tý nữa B chở chị M và chị L lên thị trấn lấy hoa nhé, hôm nọ chị đặt tiền rồi, chị M biết chỗ đấy.

– Cả hai người cùng đi à? thế tý nữa có cả hoa thì sao em chở được. Tôi trả lời.

– Chỗ lấy hoa gần nhà chị M mà chị L cứ đòi đi theo để chơi cho biết với lại có 2 bó hoa hồng thôi nên hai chị ngồi sau cầm cũng được. Chị Ng nói.

Ặc, sao mấy bà này trẻ con thế vừa nghĩ mình vừa quan sát 4 bà chị đang ngước mắt nghe 2 chị em nói chuyện. Mình cũng chẳng biết ai là M ai là L. Có vẻ hiểu ý mình chị Ng nói tiếp:

– Đây là chị M đây là L còn ngồi bên kia là chị P và Y các chị ấy cũng về nhà mình chơi hồi còn học trường Y đó.

Đến bây giờ mình mới quan sát 4 người bạn của chị, nói chung theo như nhận xét vào thời điểm hiện tại của mình thì 4 người đều xinh và có duyên còn vào thời điểm đó thì mình chỉ thấy là các chị đều hiền và đang mỉm cười nên mình cũng có thiện cảm. Mình lièn trả lời:

– Vâng, vậy thì lúc nào đi thì gọi em nhé em đi tim Bố lấy chìa khóa xe

– Chìa khóa xe chị cầm đây rồi em cầm đi rồi lát nữa đi.

Mình đành chạy loanh quanh 1 lúc làm mấy việc linh tinh thì gặp Bố đang ngồi nói chuyện trong nhà Bố gọi lại bảo:

– Lát nữa con đi lấy hoa cho chị B thì đổ xăng luôn vào xe nhé, xe sắp hết xăng rồi đó. Rồi đưa cho mình ít tiền (Hôm nay bố lịch sự ghê, mọi ngày toàn gọi mình là thằng Cu ).

– Vâng ạ, mình cầm tiền rồi chạy ra ngoài khoảng 3h chiều thì chị gọi:

– H chở 2 chị đi lấy hoa đi để về cắm vào lọ để bàn tối còn tiếp khách.

Mình trả lời rồi vào lấy xe thì thấy 2 bà chị chạy lon ton ra cổng nhìn như kiểu được mẹ cho đi chợ , hai mấy tuổi đầu rồi mà nhìn như trẻ con. Mọi khi mình toàn phi xe 1 phát từ chỗ để xe ra nhưng hôm nay đồ đạc lung tung với lại mọi người đi lại nên mình cũng lịch sự dắt ra tận cổng mới nổ máy. Vừa nổ máy thì chị M nhảy tót lên xe còn chị L thì ngồi sau, cái xe thì yên bé tý mà 3 người ngồi thì chỉ cần xóc mạnh 1 cái là đảm bảo người ngồi sau đưa mông đi thăm đất ngay, may mà mùa đông nhưng hôm nay trời lại ấm và có nắng nên 2 bà không mặc áo khoác chỉ mặc cái áo thu đông và quàng cái khăn von nhỏ xíu ở cổ. Từ nhà mình tới thị trấn khoảng 8km nhưng thời đó đường đi còn khó toàn ổ trâu ổ bò do các bác công nông đầu ngang, đầu dọc cày phá nên đi lâu và xóc đau hết cả đít. Đi được 2,3 km gì đó chị M cứ hỏi chuyện mình linh tinh nên mình vừa đi phải vừa lắng tai nghe xem bả nói gì, đến đoạn đường trên thì đường đẹp hơn nên mình cũng chú ý câu chuyện nên cũng nói đi nói lại nhiều hơn. mình hỏi:

– Nhà chị M ở trên thị trấn gần nhà em mà không thấy chị hay về chơi?

– Nhà chị ở YK cơ còn ở đây là nhà chồng.

Có chồng rồi có khác thảo nào lên xe là nhảy tuốt phát lên, ngồi xe thì cứ dí sát ngực vào mình mà còn dựa tay vào đùi mình nữa. Rồi chị nói tiếp:

– Chồng chị là bộ đội nên khoảng 1, 2 tháng mới về một lần chị lấy chồng nửa năm rồi mà gặp chồng có mấy lần ah nên cũng không biết đường ở đây lắm nên cũng ít đi.

Không biết các bạn nghĩ gì vào câu nói của chị chứ thực sự lúc đó mình cũng chẳng để ý gì . Lúc này chị L mới nói:

– Bọn chị chơi với nhau mà M lấy chồng sớm nhất bây giờ đến cái Ng còn lại ế hết rồi em à.

– Chị cứ nói vậy chứ xinh gái như các chị thì muốn lấy lúc nào chẳng được, chị Ng nhà em ngày trước toàn phải trốn không có các anh thanh niên vào chơi tốn bao nhiêu nước chè. Nói xong 3 chị em cùng cười nghiêng ngả (quên cười chỉ loạng quạng xe tý thôi).

Ba chị em nói chuyện một tý nữa thì chị M chỉ cho mình chỗ lấy hoa, hai chị vào 1 lúc lấy hoa rồi ra còn mình thì ngồi ngoài đợi. Lúc ra chị M cầm 2 tay 2 bó còn chị L thì ôm 1 bó to hơn. Mình nhìn thấy 2 chị ra thì bảo:

– Ôi nhiều hoa như này thì lát nữa lấy chỗ đâu mà để , cái xe thì yên bé tý.

– Không sao đâu chị cầm 2 bó nhỏ này còn L cầm bó to hơn ngồi sau. Chị M nói

Nói xong thì mình cũng quay đầu xe rồi cho 2 chị ngồi lên nổ máy chạy về. Khổ nỗi lúc đi thì không sao nhưng lúc về thì chị M 2 tay 2 bó hoa nên chẳng có điểm tỳ cứ dí sát vào mình mình vừa đi vừa tránh chỗ đường xấu nên đi chậm và tự dưng có cái cảm giác lạ lạ. mà lúc về tự dưng trời hơi lạnh vì đi ngược gió nên tay hơi run run. đang đi thì chị M nói:

– Cầm có 2 bó hoa con con mà mỏi tay ghê mà lúc nãy ở nhà dọn dẹp linh tinh tháy nóng không mặc áo khoác giờ đi ngoài đường lại thấy lành lạnh, mà em có còn chỗ ngồi không đó?

– Chị cứ đẩy em sắp ngồi xuống võng xe rồi đây này, mà tự dưng trời lạnh nhỉ?

– Vậy à? vậy em cứ đẩy chị lui về sau tý lấy chỗ mà ngồi. Vừa nói chị vừa khẽ nâng người lên cho mình đẩy dịch về phía sau.

Mình hơi lấy đà đẩy về phía sau thì cảm nhận được toàn bboj phía trước của chị động chạm vào sau mình, có một cảm giác thật lạ chạy quanh con người mình. Cứ thế 3 chị em đi trên con xe chạy về phía nhà mình. Lúc này mình mới để ý hết những cái động chạm giữa mình và chị, hai tay chị vẫn cầm 2 bó hoa thi thoảng người chị lại xô về phía trước. Bộ ngực chị áp hẳn vào lưng mình day đi day lại, có khi có cơn gió se lạnh đến chị lại kẹp 2 chân vào hông mình và mình thi thoảng lại đẩy đít mình vào giữa 2 chân của chị để ngồi dịch về phía sau. đường càng về gần nhà càng xấu nên chị cứ áp chặt vào mình trong đầu mình thì nhiều cảm giác lẫn lộn không biết miêu tả như nào. Đang đi tránh những ổ trâu ổ bò thì đột nhiên kéo ga mà xe cứ rù rù dần đi thêm mấy mét nữa thì ặc . .ặc….Chết bỏ mẹ xe hết xăng

Đúng là không ai lấy đi của ai tất cả và cũng chẳng ai cho ta tất cả bao giờ . Đang trong lúc thả hồn vào nhưng động chạm giữa chị M và tôi thì cái xe lại hết xăng. mà cây xăng gần nhất ngày đó thì cũng gần thị trấn, cũng may là còn cách nhà chưa đến 1km nữa thế là một mình dắt bộ xe còn 2 chị vừa đi vừa ôm hoa như đi thi hoa hậu đi đường các đồng chí thanh niên chọc ghẹo làm các chị cứ đỏ mặt. Mình lúc đó vừa mệt, vừa thấy tội tội cho 2 chị và một cái lo nhất là không biết bây giờ về nói với bố thân yêu như thế nào đây, không chả lẽ lại bảo là:

– Bố ơi, tại chị M cứ dí ngực và lưng con làm con mải hưởng thụ quá quên mất không đổ xăng . Vậy thì đảm bảo xong đám cưới chị cả là đến đám cưới thằng út ngay

Cũng may là về đến nhà thì mọi người tập trung đông đủ cả rồi, giết lợn, xay giò các anh chị thanh niên thì đi chặt cành dừa ở đâu về đang trang trí cổng chào. Thấy mình dắt bộ xe vào sân mọi người chắc nghĩ mình tắt xe từ cổng vào nên cũng không ai hỏi gì. Mình về rồi cũng lao đầu vào giúp mọi người làm cỗ để buổi chiều hôm đó mời anh em họ hàng, bạn bè bữa cỗ gọi là cỗ dựng rạp. buổi chiều ăn cỗ xong mọi người về nghỉ ngơi còn các anh chị thanh niên về tắm rửa để chuẩn bị buổi tối tổ chức nhảy nhót hát hò, mình cũng tranh thủ chạy ra nhà chú ruột gần đó tắm rửa vì ở nhà mọi nơi mọi chỗ đều được tận dụng nên nhà tắm cũng lỉnh kỉnh các thứ. Vừa đi tắm về thì gặp chị H:

– Em vừa đi đâu về đấy?

– Em sang nhà chú Q tắm cái mà, cả ngày chạy lung tung bẩn không chịu được.

– Bây giờ em dẫn mấy chị qua nhà chú Q tắm rửa hộ chị nhé.

Ặc, tự dưng bảo mình dẫn mấy bả đi tắm lỡ đâu xảy ra án mạng thì sao mình vội nói lại:

– Sao chị không bảo chị Ng dẫn đi tự dưng bảo em

– Cái Ng đưa mẹ đi xuống Bà ngoại thắp hương cho các cụ ở đó rồi.

– Vậy chị bảo các chị ấy nhanh lên đi không lát nữa là tối

Chưa nói dứt lời thì đã thấy 4 chị xuất hiện, mình dẫn 4 người sang nhà chú cũng cách nhà một đoạn xa xa. Khi nãy mình sang có mỗi chú ở nhà còn thím chắc vẫn ở nhà mình các em còn nhỏ chắc cũng đang chơi ở đấy, vào nhà gọi thấy chú thưa trong buồng vọng ra:

– B bảo các chị ấy có tắm nước nóng thì vào bếp lấy ra tắm xong lại đổ nước lạnh vào cho sôi để lát nữa các em về nó tắm, hôm nay chú không nấu rượu nên chú để nồi nước nóng trên bếp đó, chú hơi váng đầu nằm nghỉ tý.

– Vâng ạ. Tôi chưa kịp trả lời thì đã thấy 4 tiếng trả lời của các chị gần như đồng thanh.

Sau đó tôi cầm cái chậu vào bếp chỉ cho các chị nồi nước và nhà tắm để các chị biết chỗ rồi ra trước sân ngồi chơi và đợi .

Nhà tắm của chú ở sau nhà cạnh bếp, chú có xây và đóng cửa gỗ nhưng không lợp mái. Ở quê tôi ngày đó thì phần đa như vậy với hai nữa là con chú còn nhỏ nên chú không để ý lắm. Tôi đang ngồi phía trước chơi thì chị M vào bảo:

– B ơi chị vừa tắm xong chị L vào thì thấy hết nước mở vòi không chảy nữa.

– Vậy hả chị? vậy chắc trên bể hết nước rồi để em bơm lên cho. vừa nói tôi vừa ra phía sau bếp cắm máy bơm từ giếng khoan lên. Ngày đó chú Q khoan giếng đầu tiên ở xóm vì chú vừa nấu rượu vừa nuôi lợn nên cần nhiều nước. Thấy tiêng máy bơm kêu chú liền gọi tôi mà bảo:

– Cháu lên để ý cái bể ở trên trần nhà nếu bơm gần lưng bể thì tắt máy bơm đi vì cái bể bị rò chổ ngang bể mà chú chưa sửa được.

Tôi trèo lên trần nhà chú để theo dõi nước, đúng là mùa đông có khác mới hơn 6h chiều một tý mà trời đã tối om chẳng nhìn rõ mặt người nữa. đang nghĩ ngợi lung tung thì nghe tiếng nước dội dưới nhà tắm làm mình giật mình lại nghĩ đến cảnh tượng trong nhà tắm và những cảm giác động chạm giữa mình và chị M hồi chiều. Sự tò mò của mình trỗi dậy mình đi nhè nhẹ ra phía sau nhà và dòm xuống phía nhà tắm. Vừa thò đầu ra thấy bóng người trong nhà tắm mình vội thụt ngay lại chưa kịp nhìn gì mà chân tay run lẩy bẩy, tim đập thình thịch.

Lấy tay áp vào ngực trấn tĩnh lại tinh thần mình ngồi thụp xuống và bò nhẹ nhàng ra mép trần nhà và thò đầu ra ngó xuống. Dưới nhà tắm trong ánh đèn đỏ là chị M đang ngồi quay lưng lại phía mình chỉ nhìn thấy từ lưng lên và chị vẫn mặc áo bình thường, chỉ thấy chị một tay cầm gáo nước một tay kỳ cọ chỉ nhìn thấy từ đầu xuống lưng và 2 cái đầu gối.

lúc đó mình vẫn run nhưng vẫn không nhúc nhích vì sự tò mò của tuổi mới lớn làm mình không rời mắt. Bất chợt chị đứng lên làm mình hơi giật mình vội thụt đầu vào nhưng sau đó lại thò đầu ra ngó xuống . Có luồng điện chạy dọc sống lưng khi vừa nhìn thấy chị M đang giơ tay lột áo ngoài ra rồi sau đó đưa tay ra sau mở nút áo ngực, chị đang đứng ngang mình và đưa tay vắt chiếc áo ngực vừa cởi lên dây, mình như bị thôi miên đôi mắt vào thân hình của chị, có cái gì đó mang lại cảm giác lâng lâng khó tả.

Chị L vẫn đứng im như vậy đưa hai tay nâng hai bên ngực của chị lên và quan sát sau đó xoa nhẹ hai bên. Mồm tôi khô khốc, 2 mắt vẫn như bị thôi miên hai tay thừa thãi, bất chợt như một phản xạ tự nhiên tôi đưa tay xuống phía dưới quần, thằng nhỏ nó đã ngóc lên tự bao giờ khi vừa chạm tay vào có một cảm giác đê mê, khẽ rùng mình.

Chị M không tắm mà chỉ lấy khăn thấm ướt và lau phần bên trên, đến 2 bên ngực chị lau rất kỹ và xoa nhẹ, tay tôi đã cho hẳn vào trong quần từ khi nào và mân mê thằng nhỏ (khi đó chỉ mân mê thôi chứ không xóc mạnh như bây giờ ) chân tôi tê cứng, mắt thì vẫn theo sát những động tác của chị tay tôi mân mê mạnh hơn, có một cái gì đó chạy nhanh trong cơ thể các bó cơ như cứng lại tim đập nhanh và mạnh hơn….

– B ơi xem nước đủ chưa thì tắt máy bơm đi nhé

– B ơi xem nước đủ chưa thì tắt máy bơm đi nhé

Giật thót mình tay vội rút ra khỏi quần, thụt đầu vào và ngồi hẳn xuống trần nhà miệng mình ú ớ vừa quay đầu lại phía cầu thang hình như mình nhìn thấy có bóng người trong bóng tối nhá nhem. Lúc này mình vội choàng tỉnh trở lại với trạng thái gần bình thường vội chạy ra phía cầu thang nhìn xuống nhưng không có gì cả, chắc là mình mải chú ý đến phía nhà tắm nên bị hoa mắt. Mình vội đi xuống dưới sân đi ra sau bếp và rút máy bơm nước mà chân vẫn còn run, ra đến phía sau thì thấy 3 chị đang đứng ở sân giếng nói chuyện với nhau còn chị L chắc vẫn trong nhà tắm. Rút máy bơm xong mình đi ra thì chị M nói:

– B đợi chị bọn tý nữa rồi về cùng nhé.

– Vâng, em lên nhà rồi khi nào về thì chị gọi em nhé

Danh sách các chương:

41 người thích truyện này

Leave a Reply