Màu Nắng – Tác giả: huytrung280290

Truyện tình yêu mới 2017: Màu Nắng – Tác giả: huytrung280290. Sau 1 tháng căng thẳng hồi hộp cùng gần 1 tháng sau đó sung sướng thả ga cuối cùng cũng đến cái ngày tôi kết thúc đời học sinh khăn gói quả mướp xuống Hà Nội nhập học, bắt đầu cuộc đời sinh viên máu lửa.

Truyện tình yêu online mới 2017: Màu Nắng – Chap 1

Tác giả: huytrung280290

Trước đó cũng đã được định hướng trước là sẽ về ở cùng ông anh họ – a Tú – nên cũng không phải mất thời gian đôn đáo tìm nhà trọ mà cứ đến ở luôn. Tôi cùng thằng Hùng bạn cấp 3 cũng đỗ cùng trường ĐH và anh Tú ở trong 1 căn nhà c4 bao quanh 1 khu vườn rộng, có tầm view thẳng ra ruộng rau muống. Tại cái đất Hà Nội chật hẹp này mà thằng con được ở tại 1 nơi trong lành rộng rãi thế này nên ông già tôi khoái lắm, lúc đưa tôi đi nhập học ngồi uống rượu mà cứ gật gù không ngừng:

– Được, được, khí hậu trong lành, nhà cửa rộng rãi thoải mái. Điều kiện tốt như thế này mà k học được thì vứt.

– Vâng. Cậu nói chí phải, ai từng ở đây ra đều ngon cả đấy. –Anh Tú cũng đế theo – cậu cứ yên tâm.

Song buổi nhậu thịt chó, đến chiều bố tôi yên chí trao thằng con trai về thẳng nhà k thèm ngoái đầu lại.

Đến tối, tỉnh rượu anh Tú lại đi mua bọc lòng lợn lôi chai rượu rồi gọi tôi với thằng Hùng ra.

– Lại uống tiếp à anh?

– Ừ, trưa là chúc mừng 2 chú đỗ đại học. Còn bây h là uống đề chào mừng 2 chú đến ở cùng anh.

– Vâng. Thế chúng em mời anh.

Giới thiệu thêm tôi với anh Tú là anh em con chú con bác, anh Tú vừa học song đh, đag làm tại đài truyền hình, không đẹp trai nhưng hót hay và uống rượu khỏe. Thằng Hùng học c3 cùng trường nhưng khác lớp tôi, có quen nhà a Tú nên rủ đến ở cùng cho vui. Thằng này cao gần mét 8, nặng hơn 70 cân, chẳng đẹp trai lă,s, tôi vẫnhỏi nó sao to cao đẹp trai như mày mà h vẫn ế thì nó bảo là do nó có vẻ đẹp tiềm ẩn k phô ra nên đéo em nào biết, rồi chỉ vào giữa 2 chân cười rất chi là đê tiện.

Chẳng mấy chốc bọc lòng lợn đã hết nhẵn. rượu cũng ngà ngà, a Tú quay sang hỏi truyện thằng Hùng.

– Chú e nhìn to cao như thế này đã có người yêu chưa?

– E chưa a ạ

– Chưa à, quanh đây nhiều em xinh tươi lắm. Như em Ngà, e Hoa chiều nào cũng sang xin nước này, hay chị Anh chiều nào cũng xắn quần tới bẹn đi hái rau muống. Các chú cứ từ từ mà thưởng thức.

– Thế à a, sao hôm nay không thấy ai sang.

– Chắc các em thấy chú nên ngại, để anh đi gọi.

Nói đoạn a Tú chạy ngay sang dãy nhà trọ bên cạnh. Lúc sau về cùng 3 chị và thêm 1 đùm vịt nướng, đang mùa hè nên em nào cũng mặc quần đùi, đùi trắng nõn tôi nhìn mà rớt hết cả dãi. Liếc sang thấy thằng Hùng cũng đỏ bừng mặt, cái vẻ đẹp tiềm ẩn của nó chăc cũng đang cứng ngắc trong quần như tôi. Cũng phải thôi, tuy không thân nhưng tôi cũng biết qua thằng này, 18 năm chim cũng chỉ dùng để đi đái. Nay gặp 3 bà chị, ăn mặc quần đùi áo mỏng, sexy quá cỡ, ngồi ăn uống cứ mỗi lúc cúi xuống gắp là bờ ngực trắng phau phau lại đập vào mặt 2 thằng thì ai mà chẳng nứng.

Trong 3 bà thì bà Ngà là nhìn ngon nghẻ nhất đang học năm cuối Cao đẳng nội vụ, 2 bà còn lại 1 béo béo, 1 gầy gầy bà béo tên Lan gầy tên Hương cùng học năm 2 CĐ Nội vụ cũng đều trắng trẻo dễ nhìn cả. Thằng Hùng mồm mép hơn tôi, vừa ăn uống vừa chém gió tưng bừng với các bà, còn tôi chỉ vừa ăn vừa ngắm đùi với ngắm ngực thôi.

Trang thanh, gió mát, gái đẹp rượu ngon, 1 lúc sau thằng Hùng sau màn biểu diễn uống rượu bằng bát với mấy bà chị thì chạy ra gốc na cho chó ăn chèn rồi vào ngủ luôn tại chiếu, tôi thì cũng chẳng khá hơn, rượu bốc lên đầu rồi cũng nằm ngủ thẳng cẳng ngoài phòng khách, ông Tú cùng với mấy bà kia vẫn đang chém gió tưng bừng chưa biết đến hồi nào kết.

Nửa đêm, trời tối om, cổ họng khát cháy làm tôi tỉnh giấc. Thấy mình vẫn nằm tơ hơ ngoài chiếu, đắp ngang ngực là cái chăn mùa hè, nhìn quanh chẳng thấy thằng Hùng đâu, tôi nghĩ hay nó đi nôn. Chờ 1 lúc cũng chẳng thấy vào, hay nó đi ỉa, ngoài trời trăng sáng như gương, nhưng lạ đất lạ nước lại vốn tính sợ ma nên tôi chẳng dám ra tìm nó. Nằm mãi vẫn không thấy nó vào lại khát quá nên tôi quyết định mò xuống bếp tìm nước uống rồi mới liều chết ra vườn tìm.

Muốn đi xuống bếp thì phải đi qa cửa phòng ngủ. Cửa nẻo chả có nên đứng ngoài nhìn thằng vào trong được. Trong phòng bật đèn ngủ mờ mờ. đập vào mắt tôi là cặp mông trắng phóc, to tường. Đéo nào ông Tú lại ngu nude à, nhưng làm sao mà mông trắng thế kia được. Dụi mắt nhìn kỹ hóa ra ông Tú đang trần truồng ôm bà nào đấy cũng không mặc gì nốt. Do nằm quay mặt vào trong nên tôi chẳng thấy gì ngoài cặp mông đại bác, nhưng như thế cũng đủ làm thằng cu em ngóc đầu dậy. Đang mải ngắm mông thì đột nhiên bà kia xoay người, tôi sợ quá chui vào bếp, làm hơi nước mát giải nhiệt. Lúc quay ra tôi lại len lén nhìn vào, lúc này đập vào mặt tôi là cặp ngực đồ sộ của bà Lan, chắc phải 9 mấy, tiếp dưới là vòng eo bánh mỳ 70 và đám lông đen lún phún. Tôi nuốt nước miếng ừng ực, cứ đứng đấy ngắm mà không biết bao nhiêu phút trôi qua.

Bỗng có tiếng cạch cạch ngoài phóng khách, tôi hoảng hồn chui ra thì ra thằng Hùng chắc đi ỉa vào thật, đang nằm vật ra chiếu trùm chăn ngủ không duỗi chân. Tôi cũng nhẹ nhằng nằm xuống trong đầu vẫn quay cuồng hình ảnh của bà Lan. Nằm 1 lúc đang định bắt con sóc bỏ lọ thì tôi nghe thấy tiếng rầm rì rồi sột soạt trong nhà. Chắc 2 ông bà kia ngủ dậy và bắt đầu hành động đây. Tôi liên vùng dậy lại gần sát phòng ngủ áp tai vào tường nghe ngóng. Lúc này không dám ló mặt vào xem nữa do sợ lộ, tuy nhiên chỉ nghe thôi cũng kích thích vô cùng.

– Ư ..ư… đừng đừng anh…. Đưừng đừng

– Sao… nhồm nhoàm (k biết làm gì mà tôi nghe như tiếng húp cháo).Làm cái nữa nhé…

– Ư ư… mấy thằng em anh…. Ư…phê ớ… ớ…

– Chúng nó say ngủ như chết rồi, k biết gì đâu…. Sụp soạt….

– Nốt hôm nay ở đây thôi nhé…ớ ớ… chúng nó biết ngại lắm…..

– ừ… nào….

– Úi, sâu thế….. ớ ớ phế quá anh ơi…..em sướng quá

– ừ ừ, anh cũng sướng, bót quá…hộc hộc.

tiếng rên rỉ, tiếng da thịt đập vào nhau bèm bẹp, tiếng thở dốc. tôi cho tay vào quần sục mạnh theo mỗi tiếng rên rỉ của chị Lan. Mới được mấy cái do kích thích quá mà tôi bắn tung tóe. Lủi thủi chui lại chiếu nằm, bên tai vẫn văng vẳng tiếng bành bạch và tiếng rên rỉ đĩ thõa.

Do tác dụng của rượu của đêm khuya và do thỏa mãn, tôi vật ra ngủ gục bên cạnh thằng Hùng, mặc cho 2 con người trong kia vẫn đang quần thảo tơi bời.

Sáng hôm sau 9h nắng xiên vỡ mặt tôi mới mò dậy, thằng Hùng đã dậy từ sớm đang dỡ đồ đạc trong cái hòm thiếc của nó. A Tú chắc đã đi làm từ lâu, tôi ngáp ngáp mấy cái rồi ra nhà VS đánh răng rửa mặt. Đường ra nhà vs bằng qua vườn, mọc toàn cỏ dại, nhà vs cùng nhà tắm nằm ở cuối vườn gần gốc cây xoài quay lưng vào ruộng rau muống. Vào nhà thằng Hùng đã phơi phới:

– Hôm qua say quá, mà mấy bà chị nhìn ngon đòn quá mày nhỉ?

– ừ. Mày sang mà cua lấy 1 bà cho cái vẻ đẹp tiềm ẩn của mày được dịp phát huy.

– Cứ từ từ. mà ăn sáng đi, song tao với mày lên trường xem lịch học.

Khu vực bọn tôi ở là 1 khu làng nghề bánh mứt kẹp truyền thống tại Xuân Đỉnh, quê chẳng ra quê mà phố không ra phố. Dân làng bán ruộng làm nghề nên nhìn ai cũng giàu nứt đố đổ vách, nhà nhà to đẹp. Mỗi tội đường xá thì ướt át bẩn thỉu toàn cứt chó. Khu tôi ở cũng không cách xa trường mấy, chỉ đi 1 tuyến xe bus là tới.

Đợt đấy đường Bưởi còn bé, Lạc Long Quân còn lắm ổ gà, ổ chó, đi từ nhà tới trường vào h đường thoáng chỉ mất tầm 20 phút. Bước chân vào đây tôi chính thức đã trở thành SV đại học, lúc đó phấn khích lắm chỉ muốn hét lên cho mọi người biết: “ thế là bố mày cũng là sinh viên rồi nhé”

Chơi chán ở trường xem lịch cho tân sinh viên, 2 thằng tôi vào cantin ăn trưa. Mỗi thằng làm bát mì bò. Không biết là do nước máy ở trường đại học nó ngon hơn nước mưa quê tôi hay là đẳng cấp của thằng sinh viên nó khác thằng học sinh mà tôi thấy bát mì ngon quá thể, mặc dù nó chẳng khác mẹ gì ở nhà mẹ vẫn nấu cho tôi cả.

Lúc trở về thì xe bus buổi trưa đông nghịt. Lúc đi vắng k cảm giác gì chứ h đi về tôi mới cảm nhận được rõ nét vị xe bus Hà Nội, nóng, chật và khai, nhưng có khi lại được bóp mông các em bét nhè. Chốc chốc bác tài lạng lách, đánh võng hoặc phanh gấp là y như rằng trong xe nam nữ thanh niên cứ kêu thét, chẳng rõ ai kêu vì bất ngờ hay vì sướng do được đụng chạm bóp mông nữa. Về đến nhà mệt vãi đái, tôi nằm vật ra ngủ thẳng 1 giấc.

Tiếng gái cười gọi khúc khích đánh thức tôi dậy khi đã chiều. Phóng tầm mắt tìm nơi phát ra tiếng cười thì tôi thấy ngoài vườn thằng Hùng đang vắt vẻo trên cây xoài chua, còn ở dưới là 2 bà Ngà và Lan đang cười như nắc nẻ. Không biết thằng Hùng trên cây chim cò có bay ra khỏi quần không mà ở dưới cười hăng thế. Hai bà vẫn quần đùi dài hơn bẹn 1 tẹo lộ cặp đùi trắng nõn, Ngà có vẻ kín đáo hơn với áo phông cổ tròn, chứ Lan thì mặc hẳn áo 2 dây, mỗi lần nhẩy nhẩy lên đỡ xoài thằng Hùng ném xuống bộ ngực 90 cứ nẩy tưng tưng tưng tưng như trực vọt ra khỏi áo. Vừa nhìn tôi vừa liên tưởng đến hình ảnh tối hôm qua mà thằng cu em như muốn nổ tung.

Đến tối a Tú về lại lôi rượu ra rủ uống, lần này là rượu thịt chó. Thanh niên xa nhà khoản này thì tôi đâu có sợ. Rượu ngà ngà, lại chỗ ae thân thiết, tôi quay sang bảo a:

– Tối hôm qua e biết hết rồi nhé!

– Chú biết gì?

– Truyện a với bà Lan, cứ hùng hục như thế ai chả biết. Bà đấy là người yêu a à?

Thằng Hùng bên cạnh há hốc mồm nghe tôi nói (chẳng là tôi vẫn chưa kể nó nghe vụ tối qua, định nói với ông Tú trước nhưng say quá nên buột miệng nói mất)

– À, à! Người yêu đéo gì đâu. Thích thì chơi thôi.

– Thật á, đéo gì lạ thế, đéo phải người yêu mà phang phập như đúng rồi thế á a?- Tôi nghe mà ngạc nhiên quá xá, trong cái đầu non nớt của tôi lúc đó làm gì đã có khái niệm này trong đầu.

– ừ, yêu đương gì đâu. Con đấy có người yêu rồi, là 1 thằng học An Ninh tít dưới Hà Đông, cả tuần gặp nhau được 1 lần. mà thằng kia yếu nên con này chán.

Tôi nghe mà há hốc mồm. Thằng Hùng hỏi:

– sao anh biết thế? Mà yếu gì anh? Hay ốm đau gầy gò quá nên chán à?

Các bạn đừng cười, cái thời tôi, đầu óc vẫn còn non nớt lắm, chưa biết Thiendia hay Lauxanh là gì, tất cả bí kíp chỉ là mấy tờ giấy photo truyện về Cô giáo Thảo truyền tay qua bao nhiêu thế hệ h đã mờ tịt thôi.

– Yếu sinh lý ý, là dis yếu, nhanh ra, rồi k được nhiều. Mà chú hỏi ngu như bò, nó kể thì a mới biết chứ, k làm sao mà a biết được.

Lúc đó chúng tôi như được khai sáng, hóa ra là vì thế, và thề với các bạn trong đầu tôi và thằng Hùng bấy h đều mọc ra suy nghĩ, mình to khỏe thế này biết đâu chả được bà Lan cho ấy ấy…Suy nghĩ của thanh niên nhà quê mới lớn nó thế đấy, mà đéo biết đâu đời k như là mơ.

Những ngày sinh viên đầu tiên của tôi trôi qua đều đều, tôi với thằng HÙng đều đi học buổi sáng, chiều ở nhà ngủ, tối ở nhà xem tivi nghe ông Tú kể truyện tán gái. Ông Tú vừa kể truyện vừa thêm thắt yêu tố sex nên bọn tôi nghe kích thích lắm. Nào là:

Em người yêu đầu trắng lắm, lại nhoe nhét nước. Nào là có lần đi công tác dân tộc được em dân tộc cho uống 1 cốc rượu thuốc trước khi làm tình, tối hôm đấy ông ý chén 6,7 phát không biết mệt. Cái giường trong p ngủ nó kêu cọt kẹt và có mấy cái thang gẫy là do có hôm ông ý dẫn gái về chơi sập cả giường nên h yếu lắm … Sau này mới biết ông này chém gió thành thần nhưng lúc đó bọn tôi vẫn tin sái cổ. Hôm sau 2 thằng còn phải gia cố thêm cái giường nếu không đêm đang nằm nó sập thì bỏ mẹ.

Mấy bà hàng xóm thì chiều nào cũng sang hái xoài với xin nước, thằng Hùng hay sang đấy làm giúp mấy vấn đề điện đóm nên được mấy bà quý lắm, thỉnh thoảng lại cho đĩa nộm hay cốc chè tự nấu làm quà. Thằng này cũng nhiều truyện lại có cặp mắt rất tinh nên hôm nào đi về nó cũng cập nhật cho tôi.

– Hôm nay bà Ngà màu đỏ nhé, hình như ren.

– Hôm nay e Thúy trắng chấm bi hồng nhé.

– Hôm nay bà Lan đéo mặc gì hay sao ý, tao thấy phẳng lý không gợn gì cả.

Đấy đm thằng chó hôm nào đi chơi về nó cũng cập nhật tình hình quần lót của mấy bà đấy để về thủ dâm tư tưởng thế đấy. Biến thái đéo tả.

Đi học 2 thằng lúi cúi đi bằng xe bus. Sáng dậy sớm ăn mì tôm rồi đi bộ hơn cây mới ra đến bến. Xe bus buổi sáng đông nghịt, hầu hết là học sinh sinh viên đi học buổi sáng. Tôi với thằng Hùng lên gần đầu bến nên thỉnh thoảng vẫn có ghế, thường thì cả 2 thằng cùng ngồi, k thì nhường nhau mỗi thằng ngồi một hôm rất là công bằng. Hôm đó còn đúng 1 ghế trống lại đến lượt tôi ngồi, thằng HÙng đứng bên cạnh gà gật. Đến bến tiếp theo 1 đoàn người lên, do đi h này nên không có người già và phụ nữ có thai nên k bắt buộc phải nhường ghế, nếu có ga lăng thì nhường cho các em xinh tươi thôi. Tôi thì chẳng có ga lăng mấy nên cứ giả vờ lơ mơ ngủ.

Hôm nay đứng trước mặt tôi là 1 em gái học sinh cấp 3, học trường gì tôi cũng không rõ. Nhưng dáng vẻ rất buồn ngủ chắc do học bài khuya nên đang vịn vịn vào ghế của tôi gà gật, dáng vẻ mệt mỏi lắm. Thấy vậy tôi lại nhớ đến thời học sinh vất vả của mình, tự nhiên nổi hứng tôi đứng dậy khều tay em bảo:

– Em ơi, ngồi ghế anh đây này, a sắp xuống rồi.

——————–

Danh sách các chương:

364 người thích truyện này

Leave a Reply