Cặp đôi siêu quậy

Truyện ngắn (tình cảm tuổi học trò): Cặp đôi siêu quậy. Tác giả: Yuuki Nguyễn. Tôi tên Ngân – Nguyễn Ngọc Khả Ngân với thành tích quậy gần như tuyệt đối. Tôi liên tục giật giải trong các kì thi thể thao. Tôi thích màu đen, thích ăn kem, thích những cú sút của RONALDO – Thần tượng số một trong lòng tôi, thích bóng đá và đặc biệt … tôi .. rất sợ .. MA. Chỉ nghĩ đến đây thôi mà tôi đã nổi da gà rồi, híc híc.

Truyện ngắn: Cặp đôi siêu quậy – Chương 1: Một ngày mới bắt đầu

Tác giả: Yuuki Nguyễn

Tôi liên tục “có mặt” trong sổ đầu bài của lớp như “cơm bữa”. Với “thành tích” ba năm liền quậy phá, tôi đã được các thầy cô ” chú ý ” rất nhanh từ khi mới bước vào. Tôi thấm nhuần mấy cái tư tưởng mà ba đã đặt ra :

+ Học là trên hết

+ Để hướng tới tương lai tươi sáng, ta cần phải học

+ Học, học nữa, học mãi ( đuổi nghĩ =)) )

Nói tới nói lui thì ba vẫn kêu tôi phải học để sau này ổn định được cuộc sống. Một người thích quậy phá, nghịch ngợm như tôi lại có lúc phải học sao? Ôi !! Không thể nào …. !!!!

Tôi đã hứa với ba và mẹ thì tức nhiên tôi sẽ giữ lời. Và kết quả là mười năm liền tôi đều là học sinh giỏi và là ” CON CƯNG ” của trường THCS Nguyễn La. Dù vậy nhưng tôi vẫn không thể nào từ bỏ được thú vui quậy phá người khác. Có lần tôi ngứa tay ngứa chân, chọc ai không chọc lại chọc ngay nhầm con chó nhà thằng Phong. Omeoi, tôi bị nó dí từ đầu làng tới cuối làng, mới sáng ra đã tập thể dục điên cuồng thế rồi, sao tôi chơi ” khôn ” thế này @!#$%^&[email protected]

Và bây giờ, tôi đang phải ” lê lết ” và vác xác đến trường với vẻ mặt vẫn còn ngáy ngủ. Đang mơ mơ màng màng thì ” BUM “, tôi va phải cây cột điện. Không cần nghĩ tới cũng biết, sao bay trên đầu tôi tứ tung. Mặt tôi xụ lại, hét toáng lên : ” AAAAAAAAAAAAAAAAAAA !!!! ”

Đang xả troét thì ” BỤP “, một lần nữa tôi điên lên và rủa thầm cái đứa chết tiệt nào dám quấy rối tôi giữa ” đêm khuya thanh vắng ” thế này. Sao tôi khổ thế nè, huhu !!!

– Nhóc có điên thì cũng đừng lộ rõ ra thế chứ – Hắn cười nham nhở, mặt lộ rõ sự thích thú

Cái gì, dám kêu tôi là nhóc à? Tên này tới số rồi. Tôi quay sang xem thằng điên nào to gan thế, nhìn thấy hắn, máu tôi lại sôi sùng sục :

– Nè, có rãnh quá thì đi đi, đứng xem trò cười hả thằng điên … hahahaahahaha

Cười xong, tôi vắt giò lên cổ mà chạy. Chạy với vận tốc cao tuyệt đối từ nhà đến trường. Hắn đơ người vài giây rồi rượt theo tôi. Cả phố nhìn tôi và hắn thì ví như hai con người vừa mới trốn viện. Mới sáng đã gặp phải cái tên không biết trời cao đất dày là gì. Đúng là số tôi xui xẻo lắm mới gặp cái tên điên này.

Sau một hồi vất vả chạy ngược chạy xui thì tôi cũng đặt chân được tới lớp. Tôi và hắn chưa kịp thở thì :

– Đại ca Phong, đại ca Ngân! Cái Trân vừa bị tụi 11a1 bắt nạt – Thằng bảy lé nói

Sở dĩ nó có tên là bảy lé vì nó mê tít thần tượng của tôi – RONALDO, mà RONALDO thường mặc áo số 7, mà nhìn nó hơi le lé con mắt bên phải nên được lớp tôi đặt cho cái biệt danh là bảy lé :v

Tôi và hắn thôi không rượt nữa, hắn nhìn sang bảy lé, mặt đằng đằng sát khí, hỏi :

– Tên nào ?

– Dạ, nhỏ Lan – Bảy lé nói bằng giọng run run

Truyện ngắn (tình cảm tuổi học trò): Cặp đôi siêu quậy. Tác giả: Yuuki Nguyễn.

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Truyện ngắn (tình cảm tuổi học trò): Cặp đôi siêu quậy. Tác giả: Yuuki Nguyễn.

Tôi bực mình nhìn sang cái Lan, nhỏ vốn đã yếu đuối, đã vậy còn thường xuyên bị bắt nạt. Hắn đã cảnh cáo bọn 11a1 nhiều lần. Bọn con gái lớp đó vừa đanh đá, chảnh chọe, lại vừa xất xược, ra vẻ ta đây. Vì bọn nó là con gái nên hắn không tiện ” dạy dỗ “. Đã mấy lần tôi định cho bọn nó một bài học vì cái tội hay bắt nạt bọn con gái yếu đuối lớp tôi. Nhưng vì tôi phải đi xử lí vài chuyện nên chưa có cơ hội. Đã vậy thì hôm nay đích thân tôi sẽ cho bọn nó một bài học.

Tôi nhìn xuống lớp, gằn giọng nói :

– Một đám con gái cũng không xử lí được hay sao ?

Cả lớp im bặt. Tôi cũng hiểu chỉ vì bọn 11a1 là tiểu thư, thiếu gia của các tập đoàn lớn và nổi tiếng nên bọn lớp tôi không dám đụng cũng phải. Ngược lại, tôi và hắn thì không sợ gì cả. Dù có quậy phá, có đánh nhau thì chúng tôi vẫn không bị đuổi ra khỏi trường. Danh hiệu học sinh giỏi và xuất sắc cũng cho tôi và hắn nhiều cái lợi lắm ấy chứ ! Cả hai đều là ” CON CƯNG ” của trường nên việc gì thì tôi cũng chẳng phải sợ. Vả lại tôi cũng không làm gì sai cả, tất cả đều là bảo vệ cho cái lớp 11a3 này thôi.

Một ngày mới của tôi bắt đầu như vậy đó. Trêu đùa cùng hắn, cùng hắn quậy phá, cùng đánh nhau bảo vệ lớp. Kể ra chúng tôi cũng oai lắm ấy chứ 🙂 )))

——————-

Truyện ngắn: Cặp đôi siêu quậy – Chương 2: Cuộc chạm trán

Tôi nói, khẽ nhếch mép :

– Thôi được rồi. Trân ! Cậu đi với mình.

Nói rồi tôi cùng Trân và bọn lớp tôi bước ra ngoài. Mục tiêu của tôi lúc này chỉ là cái lớp đáng ghét kia. Tôi chúa ghét những đứa ỷ đông ăn hiếp yếu, lấy danh tiếng nhà giàu mà bắt nạt người nghèo. Lần này, tôi quyết sẽ làm họ bẻ mặt.

Dừng trước cửa lớp 11a1, hắn lớn giọng :

– Bạn Lan có đây không ?

Cả đám con gái lớp 11a1 gầm rú như mấy con thú sắp được ăn mồi. Mắt ai nấy đều biến thành hình trái tim . Có đứa còn lấy gương soi soi gì đó, make up lại và nháy mắt lia lịa với hắn. Cũng phải thôi, nhà hắn giàu, vừa đẹp trai, vừa học giỏi, lại là hot boy số 1 của trường, đốn hết bao nhiêu là trái tim của các bạn nữ. Fan cuồng của hắn lập hẳn một hội ” Hội những người tê tái vì vẻ đẹp trai của Thái Phong “. Tôi thật không hiểu nổi con gái thời này >”<.

Sau khi chỉnh chu từ đầu tới đuôi, bạn gái tên Lan cũng bước ra trong sự reo hò của bọn 11a1. À, hình như tôi quên nói, Lan là hot girl của trường, học giỏi nhưng chỉ thua mỗi tôi và hắn :v

Lan bước ra, tỏ vẻ ngượng ngịu, nở nụ cười tươi rối nhìn hắn làm đám con trai xịt máu mũi :

– Phon..g tìm L..an có chuyện gì à…

– Bắt nạt người khác là sở thích của bạn ? – Hắn nhếch mép.

– La..n.. – Nhỏ trừng mắt nhìn Trân.

Tôi không cần biết thái độ của nhỏ Lan và hắn ra sao. Tôi chỉ cần biết nhỏ Lan đối xử với Trân ra sao thì tôi sẽ đối xử với Lan như vậy.

– Lí do ? – Tôi nhìn Lan, mặt lạnh tanh

Lan làm ra vẻ ngây thơ, nhìn tôi, Lan nói :

– Tôi không hiểu ý cậu.

Nhìn thấy vẻ mặt vô (số) tội của Lan, tôi thoáng giận dữ nhưng rồi cố kiềm lại. “Được rồi, nếu cậu diễn đạt như thế thì tôi sẽ diễn cùng cậu” – Tôi thầm nghĩ.

Nhìn thấy vẻ mặt của tôi, hắn gật đầu tỏ vẻ hiểu, quay sang Lan :

– À, không gì đâu, tôi tìm bạn để nói chuyện thôi.

Nhỏ Lan nghe vậy mắt ánh lên tia hạnh phúc, tỏ vẻ ngượng rồi nắm lấy tay hắn (Ôi trời ! Có đứa con gái nào lộ liễu như vậy không?) – Tôi cảm thấy hơi khó chịu. Hắn cười, nụ cười làm biết bao nhiêu đứa con gái ngã quỵ dưới chân hắn. Tôi thấy bực mình và có cái gì nghẹn ứ trong cổ họng tôi, tại sao nụ cười đó hắn lại dành cho người con gái khác chứ ? Mà tôi và hắn đã là gì của nhau đâu – Tôi lắc đầu, cố xua đi những thứ vớ vẩn trong đầu.

Hắn nhìn tôi như muốn nói “Lets go”. Tôi thôi không nghĩ ngợi lung tung nữa, tôi cười, nói :

– Hai bạn hạnh phúc ghê á !

– Còn phải nói – Nhỏ Lan sung sướng reo lên.

– Khi nào CHIA TAY nhớ alô cho tôi nha – Tôi cười, làm mặt ngây ngô.

– Mày … – Lan trừng mắt.

– Tôi làm sao ?

Bỗng có cái gì rát rát trên khuôn mặt của tôi. Ôi trời, từ lúc sinh ra chưa ai dám tát tôi một cái nào, vậy mà hôm nay lại bị nhỏ Lan tát ngọt sớt. Tôi cố kìm nén :

– Lộ rồi – Tôi nhếch mép nhìn Lan

– Tôi có nói tôi thích bạn à ? – Hắn quát Lan

– Ph..ong.. chẳng phải Phong muốn nói chuyện với Lan sao – Giọng nhỏ run run

Tôi chẳng nói chẳng rằng, tát lại nhỏ một cái đau điếng. Nhỏ ôm mặt, người lao thẳng về phía tôi, dùng nắm đấm để đấm thẳng vào mặt tôi. Tôi đứng bất động, bỗng có một bàn tay kéo tôi lại, tôi cảm nhận được hơi ấm từ tay hắn, bàn tay đó mang lại cho tôi sự an toàn.

Tôi ngã nhào vào lòng hắn. Hắn đỡ tôi ngồi dậy. Tôi nhìn Lan :

– Bản chất thật của cậu là đây sao ? Cậu tưởng dùng nắm đấm có thể hạ được tôi ?

Nói rồi tôi xoay người, dùng teakwondo đá thẳng vào nhỏ Lan khiến nhỏ ngã nhoài. Tôi cười :

– Muốn người ta không biết thì tốt nhất đừng làm. Đây chỉ là một bài học nhỏ dành cho những người quá quắt như cậu.

Tôi nhìn một lượt lớp 11a1 rồi nói :

– Các cậu chẳng khác gì bọn vô học

Nãy giờ tôi nói mà không để ý đến nhỏ Lan, nhỏ nhìn tôi với vẻ mặt đầy giận dữ. Nhỏ quát lớn :

– Tụi bây chờ bị đuổi học đi, lũ khốn 11a3 !!!!!!!!!

– Tôi sợ cậu chắc – Lớp tôi đồng thanh

Lớp chúng tôi hùng dũng bước về lớp để lại bao nhiêu con mắt không khỏi ngạc nhiên. “Lần đầu tiên có người dám “dằn mặt” hoa khôi của trường sao ?” “Tin hot hôm nay sẽ là CẶP ĐÔI SIÊU QUẬY 11A3 DẰN MẶT HOTGIRL CỦA TRƯỜNG” …..

Tôi bước đi mà nghe toàn lời xì xầm của các lớp. Đúng là không làm lớn chuyện thì không được mà. “Dằn mặt thế chắc Lan sẽ không bỏ qua” – Cái Trân nói lí nhí. Tôi trấn an Trân và lắc đầu tỏ ý không sao đâu. Trân gật đầu nhưng vẻ mặt vẫn còn sợ sệt.

Tôi quay sang nhìn hắn, vẻ mặt lạnh lùng của hắn lại trở về rồi. “Đồ lạnh lùng như cái thùng, khùng điên như bà bán cá viên chiên” – Tôi lẩm ba lẩm bẩm.

– Thùng gì, viên chiên gì cơ – Hắn cười ranh mãnh.

– Tui nói bà bán viên chiên gần nhà bán ngon lắm ấy mà – Tôi cười huề hòa,

Tôi với hắn ngồi chung bàn, suốt ngày cả hai cứ đấu võ miệng mà không biết ngán. Tuy vậy nhưng có lúc cũng vui lắm, ngồi với hắn tôi thấy thoải mái hẳn. Nhưng đôi lúc bộ dạng lạnh lùng của hắn làm tôi phát ngán !

——————-

Danh sách các chương:

27 người thích truyện này

Leave a Reply