Gửi em – Bạn gái cũ của anh

Truyện tình yêu: Gửi em – Bạn gái cũ của anh. 1. Người ấy của em, cậu ta tốt nhất là không nên từng yêu quá 3 người con gái, nếu như vượt quá con số này, em nhất định phải suy nghĩ kỹ càng liệu có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không. Em có thể sẽ chỉ là một trong vô số những người bạn gái của cậu ta, chứ chưa chắc đã phải là vợ tương lai của cậu ta đâu.

Truyện tình yêu: Gửi em – Bạn gái cũ của anh

Tác giả: Sưu tầm

2. Em là cô gái ngây thơ, đơn giản. Cái xã hội này, những người đàn ông tốt phần lớn đều là hoa đã có chủ rồi, không có nhiều người xứng đáng để em giao phó cuộc đời mình đâu, chú ý bảo vệ mình em nhé, đừng quá yêu đối phương, hãy tìm yêu một người đàn ông có nhân cách tốt, có trách nhiệm, đừng tin vào lời đường mật của những kẻ đào hoa, những người đàn ông như vậy tuy thú vị nhưng không đáng tin cậy.

3. Anh còn nhớ có lần em nói với anh, em muốn yêu một người rồi kết hôn với người đó. Anh nghĩ em có rất nhiều vấn đề cần suy nghĩ, ví dụ như : Anh ta có thể làm cầu nối hòa hợp mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hay không? Rất nhiều mẹ chồng bởi vì không thích con dâu nên thường xuyên bắt nạt họ. Nếu như người đàn ông của em không thể bảo vệ em trước mặt bố mẹ, em sẽ nhận thấy hóa ra hai người ở bên nhau là một sai lầm. Đừng ngây thơ tưởng rằng chỉ cần đối xử tốt với mẹ anh ta, thì bà ấy sẽ đối xử tốt với em.

4. Cậu ta có thể là người đàn ông gia trưởng, thường thì người đàn ông nào cũng thế, nhưng mà cậu ta nhất định phải tôn trọng phụ nữ, không được tùy tiện đánh mắng người khác. Cãi nhau không phải là một chuyện vui vẻ gì, nhưng nếu cậu ta có thói quen đánh mắng người khác, rồi cũng có một ngày em phát hiện ra, tình cảm giữa hai người đã không còn nguyên vẹn nữa rồi.

5. Cậu ta nhất định phải không tiếc tiền với em, có thể không phải là tiêu xài lãng phí, nhưng nhất định phải có lòng. Một người đàn ông kẹt xỉn, tính toán với em, chắc chắn là người đó sợ sau khi chia tay không đòi lại được quà tặng… Loại người này, tốt nhất là không thèm.

Truyện tình yêu: Gửi em - Bạn gái cũ của anh

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Truyện tình yêu: Gửi em – Bạn gái cũ của anh

6. Cậu ta có thể hút thuốc, uống rượu, nhưng tuyệt đối không được nghiện thuốc, nghiện rượu. Bởi vì hút thuốc lá có hại cho sức khỏe bản thân và mọi người xung quanh, và những người nghiện rượu có xu hướng bạo lực gia đình.

7. Em hãy độc lập về kinh tế, nhất định đừng lệ thuộc vào người đàn ông vì như thế sẽ khiến em bị động, bị coi khinh. Không cần phải kiếm quá nhiều tiền đâu, chỉ cần kiếm đủ tiền nuôi mình là được.

8. Người đàn ông có gia cảnh nghèo khó, nhưng bản thân cậu tài giỏi, có bản lĩnh em cũng có thể cậu ta. Dù hiện tại cậu ta nghèo khó nhưng không có nghĩa tương lai cậu ta cũng như vậy. Còn những người đàn ông không cầu tiến, không có trách nhiệm…chỉ biết khua môi múa mép. Em hãy cẩn thận đừng để những người này lừa gạt, dù gì, hôn nhân cũng là chuyện cả đời, hãy suy nghĩ thật cẩn trọng.

9. Nếu như cậu ta chưa thành công trong sự nghiệp, nhưng sớm đã va chạm xã hội , em cũng có thể cân nhắc kiểu người này.

10. Tính khí của cậu ta phải hiền lành, vì tính khí của em không phải là rất tốt, em rất dễ nổi nóng, nếu như hai người nóng tính giống nhau, thời gian đầu có thể cậu ta sẽ nhường nhịn em, nhưng thời gian dài sau đó chắc chắn sẽ cảm thấy mệt mỏi.

11. Người đàn ông quá giàu có, nếu em nghĩ rằng có thể nắm bắt trái tim cậu ta, thì em hãy ở bên cạnh cậu ta. Còn nếu như em cảm thấy cậu ta khó nắm bắt, thì hãy rời bỏ cậu ta càng sớm càng tốt. Nói chung những cậu công tử nhà giàu thường theo đuổi sự lãng mạn, họ không biết trân trọng em đâu.

12. Đàn ông đều có những hoài bão của riêng của mình, đừng sợ cậu ta vì việc theo đuổi sự nghiệp và bỏ rơi em, cuộc sống quá bình thường, em có thể sẽ phát hiện ra ở bên cạnh một người đàn ông không có lý tưởng sống thật là một điều vô vị.

13. Cậu ta nhất định phải có những phẩm chất căn bản của một người đàn ông, phẩm chất ở đây không giới hạn ở phương diện giáo dục, mà là thái độ tính cách của một con người. Cậu ta có thể không phải là một người đàn ông xuất sắc, nhưng nhất định phải có những phẩm chất cơ bản.

14. Đừng quá ngây thơ khi nghĩ rằng người đàn ông nghèo sẽ đối xử tốt với em, nếu như ngay cả sinh hoạt cơ bản cũng không thể đảm bảo, thật khó có thể tin rằng cậu ta sẽ cho em được những gì.Trách nhiệm và nghĩa vụ của một người đàn ông là cung cấp cho vợ con một cuộc sống tinh thần vật chất đầy đủ nhất. Tương tự như vậy, không phải tất cả những người đàn ông giàu có đều không thể lấy, nếu họ tự mình phấn đấu kiếm tiền làm giàu, tình cảm và suy nghĩ của họ cũng trưởng thành, nếu như chung thủy nữa thì càng tuyệt vời, người như vậy rất xứng đáng để em giao phó cả đời mình cho họ

15. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, đừng tưởng rằng những người giàu có thì sẽ rất hạnh phúc, mỗi người đều có những nỗi khổ riêng. Mức độ của hạnh phúc còn tùy thuộc vào cách nhìn khác nhau của mỗi người.

16. người đàn ông mỗi tháng cũng phải có một vài ngày tâm trạng thất thường, , cũng có lúc bực bội gắt gỏng. Đừng vẽ ra hình tượng một người đàn ông hoàn hảo, ai ai cũng phải có những lúc tâm trạng không ổn định em à.

17. Một số đàn ông , em có thể bắt nạt cậu ta bất cứ ở đâu cũng được, vì cậu ta cảm thấy như vậy rất hạnh phúc, cậu ta biết bạn bè của em sẽ rất ghen tị khi chồng em đối xử tốt với em như vậy. Nhưng ngoài ra, còn có một số người đàn ông, em có thể bắt nạt cậu ta ở nhà, hãy chắc chắn nể mặt cậu ta khi đi ra ngoài, vì vậy em phải chú ý đến điều này.

18. Trước mặt cậu ta nhắc đến chồng bạn em như thế này, như thế nọ. Nếu cậu ta là một người đàn ông tốt, cậu ta tự mình có thể thấy, và sẽ nỗ lực không ngừng. Nhưng nếu cậu ta không phải là một người đàn ông tốt, ngay cả khi em nói vậy, cũng sẽ chỉ làm cho giữa hai người thêm xung đột và bất hòa mà thôi.

19. Đừng yêu những người quá trẻ con, có thể họ yêu em chân thành, nhưng hầu hết trong số họ chưa trải qua những sóng gió cuộc đời .Tuy nhiên những người đàn ông trưởng thành rất dễ lừa gạt tình cảm, họ sẽ không thực lòng yêu thương em. Vì vậy, hãy chọn những người đàn ông ở mức giữa giữa. Và hãy nắm thật chặt nếu như tìm thấy được họ.

20. Hãy để cậu ta dẫn em về nhà gặp bố mẹ, bởi vì, hai người bọn em cảm thấy rất hợp nhau, nhưng người lớn chưa hẳn đã nghĩ vậy. Nếu bị gia đình 2 bên phản đối thì phần trăm chia tay lên tới 2/3. Đừng vì cách này hay cách khác làm rạn nứt quan hệ giữa cậu ta với gia đình, em có thể tạm thời có được cậu ta, nhưng tình yêu nhạt dần theo thời gian, hai người cũng sẽ hối hận mà thôi.

CHÚC EM HẠNH PHÚC.

17 người thích truyện này

Leave a Reply