Chuyện sinh viên và những thằng bạn

Truyện ngắn: Chuyện sinh viên và những thằng bạn. Tác giả: Stufler. Các bác ở đây chắc ai cũng có 1 thời gian sinh viên đầy thú vị phải ko ạ. E thì cũng ra trường và đi làm đc 2 năm rồi nhưng thật sự e thấy quãng thời gian sinh viên của mình là nhiều kỷ niệm khó quên nhất.

Truyện ngắn: Chuyện sinh viên và những thằng bạn

Tác giả: Stufler.

Phần ko thể thiếu trong quãng thời gian đó là những thằng bạn đi qua cuộc đời mình và để lại những mẩu chuyện không thể nào quên được. Nhân lúc rảnh rỗi e xin mạn phép chia sẻ chút câu chuyện của e cho các bác cùng giải trí. Hầu hết là những mẩu chuyện ngắn (hoặc cực ngắn) về những thằng bạn của e. Có người hiện tại vẫn chơi cùng, có người thì giờ ko biết đang ở phương trời nào, kẻ ăn lên làm ra, kẻ sa cơ lỡ vận nhưng ít nhất cũng (đã từng) là bạn của mình. Vì chuyện xảy ra đã lâu nên có đôi chút tình tiết có thể không khớp với sự thật nhưng e xin cam đoan toàn bộ các câu chuyện e kể đều dựa trên những chuyện có thật.

P/S : Tới những thằng bạn của tao. Tao xin lỗi chúng m vì viết những chuyện này mà chưa đc phép của chúng m. Chúng m mà đọc được thì cũng bỏ qua cho tao nhé . Nếu ko thích thì có thể contact tao để tao gỡ

Truyện ngắn: Chuyện sinh viên và những thằng bạn – Tập 1

Câu chuyện thứ nhất : Thằng bạn tên G

Năm 1 mới bỡ ngỡ lên học thì tìm nhà trọ là vấn đề đáng lo ngại đầu tiên của bất kỳ thằng sinh viên nghèo mới ra thủ đô lần đầu như e. Vì sinh viên nghèo ít tiền nên chuyện tìm người ở chung để share tiền phòng là chuyện đương nhiên và không thể tránh khỏi. Ai may mắn thì có bạn cùng quê hoặc bạn chơi cùng lâu năm ở cùng.

Ai kém may chút thì tìm bừa 1 người cùng lớp để ở cùng và hi vọng sẽ hợp nhau và ở đc dài lâu. E là trường hợp thứ 2. Hồi đó may mắn là quen đc thằng tên P trong buổi tập trung nhận lớp đầu năm. Hai thằng tìm đc phòng trọ nằm trên tầng 2 của dãy nhà 2 tầng. Để tiện cho các bác tưởng tượng thì e xin miêu tả cái dãy nhà đó như sau.

Nhà xây theo kiểu hình chữ L , tầng 1 thì có 2 phòng + 1 nhà vs chung, tầng 2 có 3 phòng cho thuê. Bọn e ở phòng ngoài cùng tầng 2. Phòng giữa tầng 2 có 1 cặp sống chung nhưng đã có con 1 tuổi. Phòng ngoài cùng tầng 2 thì có 1 cặp khác sống chung cùng thằng sau này là bạn e tên G. Phòng ngoài cùng tầng 1 thì có 2 vợ chồng anh H lái xe.

Phòng trong cùng tầng 1 thì có 2 bé suốt ngày dẫn trai về hú hí. Mỗi phòng đều có 2 lỗ thông gió to to hình chữ nhật, đứng trong lan can tầng 2 là có thể nhìn thấy hết mọi thứ trong phòng. Mỗi khi 2 bé ở tầng 1 dẫn trai về là 3 thằng e (e, thằng P và thằng G) lại leo lên lan can xem phim 3 con heo free. Phải nói là 2 bé này trông ngon nhưng nát quá các bác ạ, toàn 2 e vs 1 thằng . Quay trở lại chủ đề chính.

Như e kể trên thì thằng G nó ở cùng phòng với 1 cặp anh chị sống chung với nhau như vợ chồng. Vì phòng bé (khoảng ~10m2 cả nhà vs) nên kê đc có 1 cái giường và thằng G phải nằm dưới đất để cho a chị kia nằm trên giường. Cứ đều đều 1 tuần vài lần tiếng giường kẹt kẹt + tiếng rên đầy ai oán của chị kia khiến thằng G tỉnh giấc đêm khuya sau đó là mất ngủ luôn.

Cuối cùng nó xin ở nhờ luôn ở phòng e. Hồi đó người người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, nhà nhà chơi VLTK và bọn e cũng ko ngoại lệ. Sáng 11h dậy đi ăn xong về chơi game đến 6h chiều. Tối đi ăn xong chơi đến 5, 6h sáng rồi đi ngủ. Hồi đó bọn e đam mê game đến quên ăn, quên học. Năm 1 nhờ bạn lớp trưởng điểm danh hộ nên đc thi 2/5 môn và phải học lại 4/5 môn.

Ngoài game ra thì không biết đến gì khác. Thằng G thì bị cái tật hay mộng du. Nó nghe thầy nói là để dao hoặc búa ở đầu giường thì sẽ ko bị nữa nên lúc nào dưới gối nó cũng có 1 con dao hoặc 1 cái búa. Khổ nỗi nó vẫn bị mộng du. Lắm đêm nó ngủ sớm bọn e đang ngồi chơi game im lặng thì nó ngồi dậy, tay lăm lăm cái búa mồm kêu to: “Đm bố mày đồ sát hết chúng m” xong nó cầm búa chạy vào nhà vs rồi ngồi ngủ luôn ở đấy.

Sự việc xảy ra vài lần thì 2 thằng e thấy tính mạng bị đe dọa đến mức tối đa nên cứ phải cho nó ngủ trước rồi lén giấu búa vs dao đi. Thế rồi tự nhiên nó cũng hết mộng du. Cuộc sống cứ thế êm đồi trôi qua cho đến khi thằng G nó phải lòng 1 trong 2 bé tầng dưới (bé tên T). Khổ nỗi chuyện bé này sex party thì ai cũng biết và nó cũng xem đến hàng chục lần nhưng ko hiểu sao nó vẫn say đắm bé này lắm.

Có thể vì thằng này chịu khó xuống phòng bé T nói chuyện làm quen lúc đầu cũng chỉ mong muốn là sex thôi ai ngờ bị bé kia hạ gục. Bọn e ai cũng khuyên can nó rất nhiều nhưng đều không đc. Sự việc xảy ra đến cực điểm khi 2 bé này lại dẫn trai về xếp hình như thường lệ. Thằng G đau khổ đến đập cửa phòng 2 bé kia mặt thì thất thần. Thằng kia đang phiêu diêu trong phòng bỗng có đứa đến phá tức điên cầm dao ra dọa chém thằng bạn e. Thú thật lúc đó 2 thằng e sợ vãi đái các bác ạ mà ko dám làm gì, cứ ngồi im trong phòng ko dám thò mặt ra. May có a H lái xe phòng ngoài đứng ra:

– a H : ĐM chúng m làm gì thế, thằng kia bỏ dao xuống, m muốn chết à.

– thằng người lạ: Ơ ĐM thằng già này, m có tin 5′ sau tao gọi người đến giết m không.

– a H : tao tin, nhưng đấy là chuyện của 5′ sau. Còn giờ m ko bỏ dao xuống thì 5′ sau cũng không còn sống mà gọi người đâu.

– Thằng người lạ : ĐM thằng già m đứng im đấy.

Thằng đó tức tối vào nhà chửi 2 bé kia : Đm 2 con đĩ khóc khóc cái loz à, đi đây với tao.

Nói xong nó dắt xe rồi chở cả 2 con bé kia đi mất. Về phần a H biết sắp có chuyện không hay nhưng nhiểu năm lái xe cũng đem cho a bản lĩnh + quen biết rộng rãi. A bình tĩnh gọi điện cho ae bảo đến nhà có việc nhờ, sắp có người đến phá nhà a rồi a vào nhà khóa trái cửa lại. Bọn e cũng lờ mờ hiểu ra liền chạy xuống kéo thằng G về phòng rồi khóa trái cửa lại.

Được dăm phút thì thằng kia cũng quay lại kéo theo khoảng gần chục đứa nữa tay dao tay kiếm chửi bới đập phá loạn cả cái nhà trọ yên bình. Đúng lúc đó đội bạn a H cũng đến thế là 2 bên đánh nhau loạn cả lên.

Thật sự thì lúc đó bọn e hoảng đến không biết trời đất là gì, lần đầu tiên nghe thấy tiếng chửi bới, tiếng kêu, tiếng va chạm của khí giới như trong phim xã hội đen tung của vậy. Đánh nhau 1 hồi cả 2 bên đều có thương tích xong lại ai về nhà nấy. Buổi tối đó bọn e xuống cám ơn a H thì a H bảo nên chuyển nhà trọ đi vì bọn này không để yên đâu. Ngay hôm sau bọn e vâng lời tìm phòng trọ mới cách xa chỗ cũ 1km chuyển đến.

Về phần thằng G thì sau vụ đó tinh thần nó suy sụp hẳn, nó xin chuyển trường rồi chuyển đến ở cùng cô nó. Một thời gian sau bọn e biết đc tin bố nó trúng bạc giàu lắm, mua cho nó nào là SH, nhà,…Rồi sau đó mất liên lạc hẳn

Cũng khuya rồi e xin kết thúc câu chuyện mở màn của e về thằng bạn tên G. Các phần khác sẽ nói về những thằng bạn có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của e sau này. Cám ơn các bác đã bỏ chút thời gian lắng nghe. E xin cảm ơn.

Tình hình là do e đi làm cả ngày nên chỉ có tối e mới free mà ngồi gõ đc thôi các bác ạ. Do vậy nên có thể 1 ngày e mới up đc 1 câu chuyện mới (hoặc có khi là lâu hơn tùy vào tình hình công việc hiện tại) mong các bác thông cảm. Để các bác đỡ mất hứng thì e xin tiếp nối câu chuyện hôm qua ạ

Truyện ngắn: Chuyện sinh viên và những thằng bạn – Tập 2

Câu chuyện thứ 2 : Những người bạn mới…

Sau vụ đó thì ba thằng e chuyển trọ cách chỗ cũ khoảng 1km. Chỗ mới thì phải nói là không thể mê được các bác ạ. Phòng trọ tồi tàn, mùa mưa thì ngập hết cả phòng, mùa hè thì nóng không chịu được.

Tối đến thì các bác có thể bắt gặp cảnh hút chích bất cứ khi nào các bác ra ngoài đường. E nhớ có 1 lần mùa hè nóng như thiêu như đốt, 2 thằng e cởi trần mặc quần đùi ngồi chơi game trong phòng thì bỗng dưng ở đâu có 1 anh zai ở đâu hồn nhiên chui vào phòng rót nước uống tự nhiên như ở nhà. Uống xong nước thì nhìn 1 vòng quanh phòng rồi lắc đầu ngán ngẩm (Chắc ko thấy có gì đáng giá để ôm ).

Sau khi dò xét một hồi thì trèo lên giường ngồi cùng thằng P mặt mày hớn hở : “Thằng e trắng trẻo béo tốt phết nhỉ…” rồi sau đó cứ xoa xoa đùi thằng P. Thằng ku mặt cắt ko còn hột máu lặng lẽ bò lui vào phía sau. A zai vẫn không bỏ cuộc liền quay sang e : “Ôi thằng e lông chân tốt thế…” . Ơ cái đá con mèo, lông chân tôi tốt thì kệ cm tôi ông ở đéo đâu vào nhà người ta rồi sàm sỡ trai nhà lành thế này.

Định quấy rối tình dục à. E nghĩ thế thôi chứ lúc đó hoảng lắm các bác ạ. Chỉ biết ngồi im cười trừ. Chán chê thì ông anh cũng chê phòng nóng rồi làm thêm tớp nước nữa mới đi ra biến mất không một dấu vết. Sau vụ đó lúc nào bọn e cũng đóng chặt cửa phòng bất kể ngày đêm các bác ạ.

Lại nói về thằng G. Nó suy sụp tinh thần thật các bác ạ. Cả ngày cứ thẫn thờ nằm nghe mấy bài nhạc buồn làm bọn e cũng não hết cả ruột. Được hơn 1 tháng thì chắc đau buồn quá nó chuyển qua nhà cô nó ở rồi bọn e cũng ít liên lạc hơn hẳn. Văng mất 1 thằng chơi game cùng làm hai thằng bọn e buồn lắm. Cũng vì thế mà chơi game ít hẳn đi rồi sau đó thanh lý đống acc rồi nghỉ game hẳn.

Độ đó phong trào bóng bánh phát triển mạnh không biết bao nhiêu con trời đâm đầu vào để rồi ôm hận. Bọn e cũng không thoát khỏi kiếp nạn chung đó. Thằng P bắt đầu đâm đầu vào chơi bóng để thực hiện hóa giấc mộng làm giàu. Rồi cái gì đến cũng phải đến. Từ điện thoại , laptop đến con wave rsx mới được họ hàng góp tiền mua mừng thằng con đỗ ĐH cũng đi theo giấc mơ giàu sang. Bù lại bọn e có thêm nhiều bạn mới. Những thằng bạn làm thay đổi hẳn cả cuộc đời e.

Ông anh B với tuyệt chiêu “bám gái thần chưởng”. Ông ấy đi ngoài đường mà gặp e nào xinh thì bám như đỉa đói đến tận nhà. E nhớ một lần ông ấy còn theo một e về hẳn phòng trọ . Phòng e ấy ở tầng 3, ở cùng chủ nhà đối diện có cái nhà nghỉ bình dân giá rẻ. Ông này nhất quyết đòi thuê cái phòng trên tầng 3 rồi hôm nào 2 e ấy ở nhà cũng ra ban công bắt chuyện. 2 ban công cách nhau khoảng hơn 1m mà có lần e ấy mời ông kia sang chơi ông ấy trèo từ ban công nhà nghỉ sang nhà e ấy . Cuối cùng thì cũng xịt như kết quả đã được dự đoán từ trước.

Thằng bạn tên T của e thì nhà giàu, tiêu tiền không xót tay mỗi tội vẫn chưa tìm được bến đỗ của cuộc đời mình. Một lần đi chơi nó quen 1 e ở cầu giấy. Liên 1 tuần tối nào nó cũng phóng xe sang nhà e ấy chơi mà lần nào cũng mua 1 bó hoa to đẹp đến tặng e ấy. Rồi còn mua đồng hồ, điện thoại tặng e nó làm quà làm quen. Cuối cùng nhận được câu trả lời là “A đừng đến nữa kẻo bạn trai e không thích ” .Nó suy sụp mất tháng trời mới lại vui vẻ được.

Thằng e D thì nặng 107 kg là con quý tử của bác gái chuyên cho vay nặng lãi + làm bóng ở 1 tỉnh giáp ranh Hà Nội. Giá mà nó khôn như cân nặng của nó thì hay biết mấy. Nó lành lắm các bác ạ. Ai đời cả nhà trọ phòng nào cũng chỉ 1tr5 ở 2, 3 người. Nó ở 1 mình trên tầng 5 mà nhà chủ lấy 2tr/tháng mà nó cũng không biết là đắt.

Bà chủ thấy nó hiền lành thì suốt ngày tiêm nhiễm vào đầu nó những lời ngon ngọt như : “Bác quý m lắm D ạ, bác thấy m ngoan ngoãn nhất trong đám thuê trọ ở đây nên bác cho m ở phòng đẹp nhất (phòng trên cùng )” với giá rẻ. rồi là : “Bác thấy m hiền lành đáng tin nên cho m với thằng con bác ở cùng nhau, 2 ae bảo ban nhau mà học hành”.

Rồi bà bonus thêm thằng con trai vào ở cùng luôn . Thằng bé tưởng thật quý bác chủ lắm, suốt ngày khen bác chủ tốt với e lắm, bla bla…Mãi sau biết được sự thật kinh hoàng thì thằng bé mất luôn niềm tin vào cuộc sống. Thằng này nó ngoan đến nỗi mà ai bảo gì cũng làm đấy. Có 1 lần nó vs 2 thằng bạn e đi kẹp 3 bị công an đuổi. Thằng kia bảo tý mà nó áp sát m thò chân ra đạp chết cmn đi. Cứ tưởng nó ko dám làm ai ngờ nó làm thật làm 2 bác cơ động suýt thì ngã. Xong 1 bác cơ động xuống xe để bác kia phóng lên đuổi. 3 thằng kia tưởng dẹo nào ngờ đâu bác kia đi lên áp sát rồi buông 1 câu xanh rờn : ” Bọn m đạp tao tao ngã tao chết thì sao…” :|.

Thằng e tên V thì bình ngáo ma túy nặng. Bình thường thì hung hăng động tý là đòi đánh người mà lại đặc biệt sợ gà. E đảm bảo chỉ cần bác nào dúi con gà vào người nó thì cái tâm hồn vốn mỏng manh, ngáo ngơ của nó thì dễ dẫn đến án mạng lắm .

Thằng tên N thì có tuyệt chiêu là giả vờ mượn xe của bạn rồi đem đi cắm lấy tiền đánh bạc. Nó cũng suýt thực hiện thành công tuyệt kỹ đó trên e rất may là e kịp thời phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Thằng T thì tuần đi bay 2 buổi để rồi truyền nước thêm 2 buổi nữa để phục hồi.

Thằng Ch chuyên thói ăn cắp vặt của bạn bè. Một thời gian nó ở cùng e e cứ thấy tiền mình hao hụt mà không rõ nguyên nhân cuối cùng cũng biết là nó để rồi e phải đuổi chém nó rồi đuổi ra khỏi nhà.

Thằng e Th thì chuyên đi chăn rau để rồi bị rau nó chăn lại đến nỗi mất hết ví + quần áo + xe + đt phải gọi bạn đem quần áo ra nhà nghỉ đón về.

Thằng D thì uống rượu rồi hút cần xong lại ra đầu ngõ cứ thấy xe nào đi qua thì chặn lại mồm luôn lẩm bẩm : “Đi từ từ thôi ko tai nạn giao thông bây giờ..” .

Không chơi game nữa bọn e tìm thú vui khác là đêm đi trêu cơ động. Chiều vác xe đi đâm vào đồn kiếm mấy cái vé phạt không mũ rồi đi trêu cơ động. Lắm hôm gặp mấy thằng cơ động trẩu nó đánh cho tưởng hỏng người .

Tuy mỗi người mỗi tính nhưng với e quãng thời gian đó là quãng thời gian vui vẻ nhất của e. Từ những cuộc vui thâu đêm suốt sáng đến những vụ xích mích để rồi lại mất công làm lành nhau. Thời gian đó bọn e cứ tối đến là đi chơi đến sáng lại về. Nhà trọ đóng cửa ko vao đc lại phải thuê nhà nghỉ ở. Có tháng tiền nhà nghỉ của bọn e còn gấp đôi cả tiền phòng trọ.

P/S: Phần này e cũng chỉ xin giới thiệu qua về những thằng bạn của e. Phần sau e xin kể về thằng P, thằng có ảnh hưởng lớn nhất đến e. Cảm ơn các bác đã lắng nghe

Truyện ngắn: Chuyện sinh viên và những thằng bạn – Tập 3

Câu chuyện thứ 3 : Thằng bạn tên T

Hồi đó bọn e chuyển nhà trọ liên tục, một phần cũng vì muốn kiếm chỗ thoải mái đi khuya về muộn, một phần cũng vì nợ nần nhiều không tiện ở một chỗ . Chuyển được vài lần thì e với thằng P không ở cùng nhau nữa. Nó thì về ở với chị nó vì gia đình muốn quản lý nó còn e thì ở cùng thằng T.

Lại nói qua về thằng T, thằng này bị cái nghiện ma túy nặng. Suốt ngày kẹo với ke xong về nhà là nằm vật không làm được gì nữa. Để khắc phục tình trạng này thì nó đặt riêng một ông anh cứ khi nào nó gọi thì sang truyền nước cho nó. Cái trò truyền nước này cũng hiệu quả ra phết, truyền xong khoảng vài ba tiếng là nó có thể hoạt động được như người bình thường rồi .

Một hôm cũng như thường lệ thì nó lại gọi cho anh này đến nhà để truyền nước cho nó. Khi đó nó vẫn chưa về nhà nhưng đang ngáo nên cứ giục ông anh này đến sớm. Ông này lại bận không đi được vì nể khách nên gọi điện cho người yêu làm cùng ngành đến truyền nước thay. Chị này có cô e gái tên X khá là đáng yêu cho đi cùng cho đỡ buồn.

Khi đến nhà thì có mình e ở nhà, thằng kia chưa về. Hồi đó bọn e sống bê tha lắm, ở nhà cứ cởi trần + quần đùi làm ¼ viên bật max nhạc rồi nằm hưởng thụ. Đang hưởng thụ cuộc sống thì 2 chị e nhà X đến gọi cửa. Chốn nhà trọ yên tĩnh bỗng có gái đến tìm thì bất ngờ lắm .Lồm cồm mãi mới mặc được cái quần dài thì lại quên khong mặc áo ra mở cửa .

– Em : 2 Chị e tìm ai ?

– Chị X : Anh là a T phải không ạ, e đến để truyền nước thay a L.

– Em : À không, mình là bạn T. T 1 lúc nữa mới về . 2 bạn vào đây

Đang hứng khởi thì e X buông 1 câu làm e cụt cả hứng

– X : Đm đéo có nhà mà cứ sồn sồn lên như chó cắn phải L**.

Thật sự là nghe xong câu này e tụt hết cả hứng vcl ạ . Trông mặt mũi thì xinh + dễ thương là thế mà ai ngờ có thể buông ra những câu như thế . E gượng cười mời 2 người vào nhà lần nữa nhưng tất nhiên là không ai vào và xin đứng đợi ở hành lang. Chục phút sau thì thằng T cũng về, e có việc phải đi nên nói với nó đêm nay tao không về rồi đi luôn. Sáng hôm sau e về nhà vừa mở cửa ra thì thấy cảnh tượng hãi hùng đập vào mắt. Thật sự là e vẫn còn nhớ như in cái cảnh tượng ấy. Bra + quần lót vứt lung tung trên giường. Ba con sói dùng rồi thì vứt liểng xiểng dưới đất . Trong nhà vệ sinh đang có người e liền gọi với vào :

E : ĐM thằng T, m dẫn gái về à. Sao đéo đưa ra nhà nghỉ mà đưa về đây làm l** gì :@

Trong nhà vs 1 giọng con gái cất lên.

– A T đi mua đồ ăn sáng r a ạ

– E : Sặc, ai thế

– E X ạ.

Thế là thế đíu nào, vừa mới quen hôm qua mà .

Và thế là từ đó con T dọn sang ở cùng bọn e luôn. Bây giờ e mới hiểu được cảm giác của thằng G khi mà đang ngủ lại nghe thấy tiếng nhóp nhép + phạch phạch nó khó chịu như nào . Từ khi có X sang ở, mọi sinh hoạt của e bị đảo lộn hết cả. Con X bắt đầu chơi kẹo mà mỗi lần chơi nó lại cứ đè e ra cấu ti dù có mặt thằng T ở đó hay không.

Có lần e đang tắm nó hồn nhiên mở cửa vào tắm cùng . Thú thật với các bác chứ không gì đau khổ bằng lúc đó. Con này mặt xinh mà hàng họ cũng đẹp mà bảo e cầm lòng lại khác nào tra tấn e . Vì nó là n/y thằng bạn e nên e cố kìm cái thú tính lại chứ không thì đời e cũng tàn rồi :’(. Chính vì những việc như thế mà tình cảm bạn bè của e vs thằng T bắt đầu rạn nứt.

Được khoảng 3 tuần thì thằng T kiên quyết đòi ra ở riêng bỏ mặc e lại một mình. Đúng là dính vào đàn bà thì anh e cũng bỏ được. Sau này e nghe bọn bạn e kể là nó có dẫn con X về ra mắt gia đình nhưng bị ông bà già nó cấm không cho tiếp tục quan hệ nữa. Rồi thì thằng này thua bóng cũng nợ nhiều,nợ khắp nơi. Sau đó thì bạn bè không ai còn tin tức của nó nữa.

E xin kết phần này ở đây ạ. Phần sau có thể đến muộn sau 2, 3 ngày nữa. E phải dồn time vào cái workshop sắp tới này. Công việc vẫn là trên hết mà . Mong các bác đừng mắng e là són vì e cũng không muốn thế đâu ạ. Cám ơn các bác.

27 người thích truyện này

Leave a Reply