Những người con gái trong xóm trọ toàn sinh viên nữ – Phần 1 – Chap 1

VOZ truyện – những người con gái trong xóm trọ toàn sinh viên nữ. Tác giả: Lit56. Ngồi không rảnh rỗi không có việc gì làm, vào f17 kể ít chuyện hầu các bác lúc trà dư tửu hậu cuối năm Nam có, nữ có, thực tế có, thực dụng có, gió máy hình như cũng có

VOZ truyện – những người con gái trong xóm trọ toàn sinh viên nữ – Chap 1

Phần 1 – Chuyện chị Thúy

Xách váy lên Hnoi học cũng ngót 4 năm. So với nhiều người thì số lần chuyển nhà trọ của em không nhiều, 2 lần nhưng đặc biệt là luôn ở nhà trọ toàn nữ, không có nam. Cái đặc điểm này lắm lúc vui mà lắm lúc cũng buồn. Mỗi nơi ở lại gặp những người khác nhau, mỗi người lại có những chuyện khác nhau. Sinh viên nữ với những chuyện tình và những chuyện đời. Vui vẻ hay buồn phiền, hạnh phúc hay oan trái, không biết cái nào nhiều cái nào ít, chỉ biết có lẽ cả tuổi trẻ của em và những người em biết, em kể trong này sẽ vẫn còn mải miết đi tìm cái gọi là hạnh phúc.

Người đầu tiên em kể là chị Th. Đây là người em ở cùng phòng khi vẫn còn là sv năm nhất, hai chị em khá hợp tính nhau. Có chuyện gì cũng chia sẻ, tâm sự cho nhau biết.

chị Th. Sn 91, người Phú Thọ, trắng, khá cao, khá xinh nhưng hơi gầy Mấy bác đã trải qua cái thời mòn mông trên ghế nhà trường chắc hiểu, sinh viên ai chả dắt lưng vài mối tình mặc dù biết những mối tình ấy khả năng cao là chả đi được đến đâu.

Chị Th cũng vậy. Với mặt mũi ưa nhìn, cao ráo, ngày còn ở nhà chị đã có 1 ông bằng tuổi yêu say đắm. Sau này lên Hn học, ông anh kia k đỗ nên học đại học Hùng Vương hay gì đấy ở nhà, em k nhớ rõ lắm. Nhưng đc cái hai người vẫn yêu và liên lạc với nhau. Những ngày đầu mới ở cùng chị, nghe chị kể về cái anh này mà mấy đứa như em thèm nhỏ dãi các bác ạ. Người đâu mà chung tình thế, giống như trong truyền thuyết chứ không phải đời thực nữa rồi.

Hồi còn học lớp 12 ở nhà, có lần đi học chị Th nói muốn ăn canh cua, anh này bỏ cả buổi trưa nắng đi bắt ở ngoài đồng, chiều mang về trc cửa nhà, gọi chị Th ra đưa cua cho chị ấy về nấu cơm tối. rudency: Phú Thọ với Hà Nội xa nhau là vậy mà tuần nào cũng bắt xe xuống chơi với người yêu 1 lát rồi về. Mà ngày ấy cái nhà trọ bọn em k cho con trai vào, nên có xuống Hn cũng chỉ nhìn mặt nhau, cầm tay nhau cho đỡ nhớ vậy thôi, chả sơ múi sơ mít đc cái mọe gì cả Đến mùa vải, chị Th ở Hn nói thèm ăn vải mà trên này đắt k mua đc, sáng sơm hôm sau, a ấy nt nói a mang vải xuống cho em rồi. đưa vải xong lại lóc cóc bắt xe ngược về Phú Thọ các bác ạ (quả là cảm động vãi chưởng)

Hay có lần kỉ niệm gì đấy của hai người, sáng tinh mơ mờ mắt, chị Th còn đang ngủ, a kia gọi điện hỏi chị dậy chưa, chị nói chưa. 9h sáng, chị ngủ chán chê rồi, dậy đánh răng rửa mặt xong mới gọi lại, a nói em mở cửa sổ ra đi.. Mở ra, nhìn xuống dưới thấy a ấy đang đứng ôm con gấu bông to vật đợi chị chẳng biết từ lúc nào.

Thế rồi cái gì đến cũng đến, tốt là vậy nhưng a ấy lại bị chê là kẻ lụy tình. Chị Th cuối cùng chia tay vì nói không còn tình cảm nữa. Anh người yêu ấy bắt xe xuống gặp mấy lần k được, đòi tự tử chị cũng k ngăn. Con gái đã tuyệt tình là thành ra máu lạnh. Nguyên nhân một phần cũng bởi vì, đi học ở Hn, gặp gỡ, có tình cảm thêm với người con trai khác mất rồi. Và sau này, cho tới tận bây giờ, chị Th vẫn chẳng được hạnh phúc với người mà chị ấy đã chọn. Không biết có phải luật nhân quả người ta hay nói hay là gặp phải kẻ không ra gì, chỉ biết thực tế, chị Th còn khổ hơn nhiều lần so với anh người yêu cũ mà chị ấy đã quyết tâm dứt bỏ .

thui em đi nấu cơm đã, tý type tiếp kể nốt quãng thời gian đau khổ và có phần “nhục nhã” của chị Th khi yêu anh người yêu bây giờ, tạm gọi là anh D

VOZ truyện – những người con gái trong xóm trọ toàn sinh viên nữ – Chap 2

tại em không dám dùng acc chính vì sợ lộ info, mà acc này thì chưa đủ post, em lại lười sang f33 kiếm chác nên edit lại #1 các bác chịu khó cop paste vậy

nhân tiện, để cho tiện xưng hô, em đổi chị Th thành chị Thúy, anh D thành anh Đức. tên nhân vật đã được thay đổi nhưng nội dung câu chuyện thì không thay đổi nhóe

Người chị Thúy lựa chọn sau này là anh Đức cũng là người Phú Thọ, sn 89. Không đẹp trai, không nhà giàu (nhà rất đông anh em, nếu em nhớ k nhầm thì anh trai cả của a Đức gần bằng tuổi bố của chị Thúy). Vì vậy, nói cho đúng thì để tán gái hình như anh ấy chỉ có mỗi cái là dẻo mỏ. Tính cách tóm gọn lại trong 6 chữ vàng: sạch sẽ, làm dáng, gia trưởng. Nói thêm thì nhà chị Thúy này cũng khá, bố là hiệu trưởng trg cấp 1. Không phải quá giàu có nhưng cũng gọi là có bát ăn bát để trong nhà.

Từ ngày yêu anh Đức, chị Thúy nhất mực nghe lời. hết lòng hết dạ yêu anh ấy, chấp nhận tất cả mọi thứ từ anh ấy. tại sao e lại nói là chấp nhận thì bởi vì, anh Đức này từng yêu 1 người khác ở nhà, sau này vì con kia ghen tuông ác quá nên quyết định chia tay. Con này em sẽ nhắc đến sau vì nó cũng ảnh hưởng nhiều tới câu chuyện

Gọi là chia tay thôi nhưng lại vẫn nhắn tin lien lạc với nhau mặc dù không nhiều lắm. Chị Thúy vì vậy mà khóc lóc thảm thiết, đàn bà con gái ai chịu đc cảnh chồng chung phải em mà vậy em lại chả cào mặt ăn vạ, dọa tự tử không chừng.

Dạo còn ở cùng nhau, em không nhớ nổi hai người ấy cãi nhau bao nhiêu lần vì cái chuyện này. Mỗi lần cái nhau thì chị Thúy cứ gọi là lồng lộn lên, khóc sụt sịt thâu đêm suốt sáng. Yêu nhau, chị Thúy có cái gì cũng dành dụm mang cho người yêu cả. anh không có đồ gì thì chị mua đồ ấy. Thậm chí lớp đi chơi, tiền góp vào cũng là do chị Thúy này bỏ ra. Có lần hai chị em nằm ấp nhau em hỏi:

Sao chị yêu anh Đức.

– Không biết.

Chị có hối hận vì đã chia tay anh người yêu cũ không?

– Không, chị chưa bao giờ hối hận. Nhưng chị nghĩ chị đau khổ với anh Đức như bây giờ cũng một phần do ngày xưa chị phụ tình anh ấy.

Sau này chị Thúy ra trường, em chuyển nhà, hai chị em vẫn lien lạc với nhau, thi thoảng vẫn hỏi thăm chị với anh Đức bao giờ thì cưới. Chị bảo chưa biết. Cứ tưởng yên ổn, ai ngờ cách đây chừng nửa tháng, 12h đêm, chị Thúy gọi đt cho em khóc lóc thảm thương.

Nguyên nhân: Sau khi ra trường vì không xin được việc đúng ngành mình học, hai người ở lại Hn tìm việc làm thêm chống vã. Chị Thúy xin bán hàng quần áo ở chùa Bộc thì phải, còn anh Đức thì e không nhớ đi làm gì, chỉ biết là cũng do chị Thủy 1 tay xin việc, nộp hồ sơ cho. Chị này đi làm lương tháng 4tr, nhưng lại dành dụm lo lắng, mua sắm cho anh Đức hết, không đắp đc vào thân cái gì cái đt ghẻ dùng từ hồi còn ở với em vậy mà đến giờ vẫn không thay nổi. tại vì có bao nhiêu tiền để dành mua sắm cho người yêu hết (quả thật là ngu hết chỗ nói )

Mỗi người vậy là có cuộc sống, công ăn việc làm riêng, ít quan tâm nhau hơn, cãi nhau càng nhiều hơn. Đi bán quần áo, ở cửa hàng chị Thủy có thằng cũng sn 91, tán tỉnh tỏ ý thích. Vậy là xiêu lòng. Chị Thủy vừa cảm nắng thằng làm cùng (thằng này em trai chị chủ cửa hàng) lại vừa vẫn yêu anh Đức. Cùng lúc nhắn tin với cả hai người. Cái kim trong bọc lâu ngày lòi ra. Trong một ngày đẹp trời, lẽ ra tin nhắn gửi cho anh ở cửa hàng lại bay vào đthoại của anh Đức.

chỉ chờ có vậy, anh Đức nhắn tin chửi chị ấy là cave, đĩ điếm, phò phạch, chửi bằng những gì kinh khủng nhất thậm chí còn nói:

Tôi sẽ làm cho cô phả chịu đựng tất cả những gì cô dã làm cho tôi bây giờ

thôi tạm vậy đã, em đi tắm gội tối đi chơi

các bác đọc thì đọc chứ đừng gạch đá em tội nghiệp cũng đừng hối em, em thề là em k són. Sau chuyện về chị Thúy là chuyện về con em ở nhà trọ thứ 2, làm tiếp viên ở nhà hàng và cặp kè với 1 ông cốp lớn đấy là lí do tại sao em đặt là những người con gái nhóe

VOZ truyện – những người con gái trong xóm trọ toàn sinh viên nữ – Chap 3

Trước khi kể tiếp chuyện anh Đức và chị Thúy, em muốn kể sơ qua về người yêu cũ của anh này.

Tên là Ngọc, sn mấy em k nhớ rõ. dựa theo tiêu chí đánh giá của một vài Vozer thì em xin nhận xét là con này nhìn ngọt nc lắm Khá xinh, trắng trẻo. Con này thì Hoạn Thư phải gọi bằng cụ luôn. Ghen 1 cách dã man, anh Đức học ở Hn, con này học mầm non ở nhà nhưng nó tìm mọi cách để xác định các đối tượng tình nghi quanh anh này, gọi đt, tra tấn trên fb với câu hỏi đại loại: Bạn với anh ấy là gì của nhau, bạn tránh xa anh ấy ra 1 tý, mình là người yêu của anh ấy đấy.

Và vì cái tính đấy nên anh Đức kia đã bỏ nó k thương tiếc để tà lưa, tán tỉnh chị Thúy nhà em. Đến khi hai người này yêu nhau rồi, con kia vẫn 1 mặt gọi điện khủng bố chị Thúy, 1 mặt nt than khóc ỉ ôi với anh kia: tại sao anh lại bỏ em, em yêu anh rất nhèo mà .

chuyện sẽ chẳng có gì đáng kể về con này nếu như trong thời gian anh Đức và chị Thúy yêu nhau, con này “bỗng dưng có chửa” . Và tác giả thì k ai khác chính là anh Đức. Tuy nhiên, anh đã lựa chọn cách giải quyết là đưa con Ngọc này đi phá thai. Chị Thúy biết chuyện này nhưng k dám trách móc nửa lời, thậm chí an ủi, động viên chia sẻ vì nghĩ anh ấy chắc là buồn lắm.Buồn éo gì cái giống ăn chơi cho sướng mà lại nhẫn tâm giết chết đứa con của chính mình. thật là không có tính người cho lắm . Lại còn biết anh này vì dồn tiền cho con Ngọc đi phá thai, chị Thúy lại còn đi vay tiền đưa cho a ấy lấy cái để tiêu dùng tạm (ngu k tả nổi )

Quay lại câu chuyện của 2 nhân vật chính nhà ta. Hai người này yêu nhau từ năm thứ 2 đại học. Nhưng chị Thúy này hết sức giữ gìn, mặc dù ông anh kia đòi hỏi bao nhiêu lần nhưng vẫn k chịu cho. Thi thoảng hai chụy em nằm tâm sự với nhau, chị ấy vẫn hay nói với em là:

“Đừng tin những gì bọn đàn ông con trai nó nói em ạ. Chúng nó chỉ cần cái ấy thôi. Được rồi là chúng nó cuốn xéo ngay đấy.”

Em hỏi: “thế chị cho anh Đức chưa”.

“Chưa, nhưng anh ấy cứ đòi. Chị không cho thì giận dỗi nói là không yêu, không tin tưởng lẫn nhau. Đấy, cứ động chạm đến chuyện này thì chỉ có hai cái lí do đấy. Thằng nào cũng vậy.”

Thấy tư tưởng chị ấy vững vàng vậy, em cứ tưởng quyết tâm giữ đc chiến lũy đến cùng, ai ngờ, khi xảy ra chuyện kia, em có hỏi: “Chị cho chưa?”

Chị ấy nói: “Rồi”

Em bảo: “thế thì bỏ mẹ”.

Đàn ông ai chả có tính gia trưởng phải không các bác. Chỉ là nhiều hay ít. Nhất là khi yêu. Chị Thúy này yêu phải 1 ông gia trg quá nhiều, sau khi ra trường, anh Đức tìm đủ cách ép chị ấy phải cho bằng được. Đến lúc anh Đức biết chuyện chị ấy nt với thằng làm cùng, chửi bới chán chê mê mỏi, mặc kệ chị Thúy có van xin, khóc lóc ra sao a ấy cũng k nghe.

Anh Đức thì cứ: “Tôi sẽ làm cho cô phải chịu đựng như những gì cô đã làm với tôi.”

Chị Thủy thì cứ: “em yêu anh chứ k phải người ta, xin anh hãy tin em, với người ấy chỉ là tình cảm nhất thời, rồi sẽ trôi qua nhanh thôi, xin anh tha thứ.”

Và, để thỏa hiệp, anh Đức đã đi đến 1 quyết định cuối cùng vô cùng bỉ ổi và tởm lợm: Xếp hình có quay lại clip và chị Thúy này phải bỏ việc về quê, không bao giờ được quay lại làm ở cái cửa hàng kia nữa nếu muốn đc tha thứ.

VOZ truyện – những người con gái trong xóm trọ toàn sinh viên nữ – Chap 4

Mù quáng và ngu ngốc (max level ) chị Thúy bỏ việc về quê, coi như mất luôn cả tháng lương 4tr với hy vọng: nối lại tình xưa . Còn chuyện xếp hình quay clip lại thì em k có rì viu vì em cũng chưa đc xem nhóe. Chỉ biết là nó có xảy ra và hiện tại anh Đức đang cầm đoạn cờ nhíp ấy

Trở về nhà với hai bàn tay trắng mặc dù đã từng đi làm lương 4 tr gần nửa năm trời, không một bộ quần áo mới, không điện thoại mới, 10k tiền thẻ điện thoại cũng phải ngửa tay xin bố mẹ. Nhưng trái ngang hơn, sau 1 tuần về nhà, chị Thúy lại phát hiện ra, ở chỗ làm anh Đức này có người yêu mới, rất xinh và rất hot. Trong khi đó lại vẫn nt hứa hẹn, yêu đương với chị ấy như khi còn mặn nồng thắm thiết. Nghĩa là anh này làm đúng như những gì mà anh ấy nói: “Tôi sẽ làm cho cô chịu đựng như những gì cô đã làm”.

Hỏi ra mới biết, anh này ở chỗ làm đã có ý tán con kia từ lâu rồi, cũng đong đưa với nhau đc 1 thời gian. Nhân cơ hội chị Thúy như vậy nên làm cái lí do chính đáng để cắt đứt, rồi theo đúng phương châm của f17-er: XH-CT chỉ có thêm cái là quay clip. :”

Bất lực và tuyệt vọng, 12h đêm chị ấy gọi cho em khóc lóc thảm thương: “Chị không hề có tình cảm với anh kia (thằng ở quán bán hàng cùng), chỉ là tình cảm nhất thời thôi. Vậy mà anh ấy lại đối xử với chị như vậy. Chị gọi điện anh ấy còn chửi: cô điên à, cút ra khỏi cuộc đời của tôi đi, hãy để cho tôi được yên….” Bao nhiêu tình cảm như vậy, hy sinh nhiều như vậy giờ chẳng còn lại gì. Anh ấy còn dọa nếu chị làm phiền anh ấy nữa, anh ấy sẽ up đoạn clip với ảnh của chị lên fb, gửi về cho gia đình. Chị phải làm sao…………”

Rất dài, em k nhớ hết. Chỉ biết hôm ấy chị đã khóc rất nhiều. Vừa thương, vừa trách lại vừa giận. Cuối cùng chỉ biết động viên, an ủi chị cố gắng vượt qua, làm lại từ đầu.

Nhưng ngưng lại một lúc, chị ấy lại nói: “Mất hết rồi, k còn dám yêu thêm ai khác nữa đâu. Người ta sẽ khinh bỉ,, dè bỉu, nhục nhã lắm.”

Nói vậy hai chị em chỉ biết khóc. Chị khóc, em khóc. Con gái mà, nhẹ dạ cả tin, vớ phải thằng chẳng ra gì là cuộc đời mất hết. Sau này, chị Thúy có làm đúng theo kịch bản của anh người yêu cũ ngày xưa, từ Ptho đi xe máy lên Hn mấy lần vào mấy hôm mưa gió rét đòi gặp mà không đc, ốm gần chết vẫn không được quan tâm. Cuối cùng, vẫn phải tự mình đứng dậy, lại lên Hn, đi làm lại và quên những cái cần quên.

Có lẽ các bác đọc đến đây sẽ thấy rằng ơ đậu móe con long não này post chuyện nhảm sít chẳng có ý nghĩa gì này nọ, nhưng thật sự với em đây là chuyện khá bất ngờ . Ai mà nghĩ rằng chuyện quay clip XH mà hàng ngày báo chí vẫn hay rên rỉ lại xảy ra với ngay người bên cạnh mình. Con gái, không phải ai cũng tham một chữ tiền mà đến với người còn lại. (dĩ nhiên, những con còn lại em gặp ở nhà trọ thứ 2 và em sắp kể thì sẽ có :”) Khi yêu, mù quáng có nghĩ được gì đâu. Đôi khi giận dỗi nhau, bên cạnh lại có 1 thằng hay tâm sự thì chuyện cảm nắng là điều dễ hiểu, nếu các bác có gấu từng như thế (dĩ nhiên là chỉ cảm nắng chứ chưa ngã vật ra giường) hãy rộng lòng mà bỏ quá cho. Và cái chiêu thức XH-CT thần công mà các vozer vẫn hay trao tay nhau quả thực có lực sát thương rất lớn. Xin các bác hạn chế sử dụng bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu. Bởi sau đấy, chị Thúy bị ám ảnh rất dài về chuyện ấy. con người, suy cho cùng có ai không phạm sai lầm. Và tất nhiên mọi chuyện đều theo nhân quả .

Chuyện chị Thúy em xin phép dừng ở đây. Ngày mai hầu tiếp các bác chuyện về con em ở nhà trọ mới với mối tình – mối tiền cùng 1 ông sếp cực to bên quân đội cám ơn các bác đã gạch đá nhiệt tình.

Danh sách các chương:

196 người thích truyện này

Leave a Reply