Thời trẻ trâu và chuyện tình tù

Truyện hồi ký: Thời trẻ trâu và chuyện tình tù. Tác giả: HuuTrong abc xyz. Hồi ký trường 2 và 2 năm vật vã. Như đã hứa e mạn phép kể lại chút thời trẻ trâu của em cho các thím giải trí xả street ạ. chuyện em kể sẽ 90% thật còn 1 số câu thoại em không thể nhớ hết được vì cũng khá lâu rồi, nên sẽ chém thêm cho khớp nhé.

Truyện hồi ký: Thời trẻ trâu và chuyện tình tù – Chương 1

Tác giả: HuuTrong abc xyz

Có thể truyện kg hay các thím đã ủng hộ hay chưa ủng hộ cũng đừng gạch e mà tội nghiệp ==.

như tiêu đề các thím nào đã từng như em chắc hiểu trường 2 là gì. Còn thím nào chưa biết đọc xong hồi ký của em sẽ biết nha….

thôi em không dài dòng nữa vào câu chuyện cho các thím luôn.

Chuyện gì thì cũng có lý do em dành luôn chap này để các thím hiểu lý và do em đặt tiêu đề tên như vậy.

Các thím chắc biết năm 2003 gane online làm trận bão lớn. Vd như MU VL TS online…v…v già trẻ lớn bé dù thế nào cũng sờ qua vài lần. Tất nhiên e không ngoại lệ không những vậy em làm con nghiện luôn. Đi học 6 buổi em chỉ có mặt duy nhất tiết chào cờ buổi thứ 2 đầu tuần thôi ạ. Vâng nhưng có giấy xin đàng hoàng nhé do em tự viết tự ký và ký luôn cho mấy thằng bạn ^^.

Cày game ngày đêm không biết mệt có khi em thông 5 ngày 5 đêm ở quán net gặm bánh mì, gặm mì tôm sống cho qua ngày. Đến khi mệt quá ngừng tay ngủ chút cho hồi rồi cày tiếp…..

Việc bỏ học nhiều quá sinh ra nghi ngờ cô giáo thì có tìm hiểu qua bạn bè em ốm gì cả tháng không khỏi, sợ không theo kịp bạn bè nên gửi giấy về nhà nhưng tiếc lắm em đã tính hết rồi giấy mời về tay em hết ^^.

Hôm đó e cùng thằng T và thằng H ( 2 thằng bạn chí cốt gặp nhau nhiều hơn bố mẹ ) sau khi reset lần thứ 22 MU niufeng china. kg bít thím nào bít không. Em thì đóng quân ở quán net gần trường có tiếng trống tan học là bọn e cũng xách cặp gặp mấy đứa bạn. Nhờ mượn quển vở ngoáy mấy bài cho giống mình đi học về obg kiểm tra vẫn là cháu bác Hồ

Nhưng đời đéo theo ý mình các thím ạ. Về tới nhà bước vào cửa em đứng hình thấy obg đang rót trà đàm đạo với bà giáo . Em run vl obg đợi cô giáo về chả nói năng gì xuống nhà dưới cầm cây củi bổ bằng cổ tay, không nói gì phang em 1 trận thừa sống thiếu chết. Em thì nhìn bg cầu cứu nhưng bg bơ đi vl, obg e hỏi.

-Mày lấy tiền đâu ra đi chơi ngày đêm như thế?

e thì thời đấy vẫn đc cầm giữ tiền lì xì tết nên em cứ tl cho qua vì vừa bị dần xong nên cũng chả nói được. Đau vl luôn các thím. Em lúc đấy còn ngu đi khai như vầy.

-Con lấy tiền mừng tuổi và xén tiền nộp học với vài khoản khác.

vậy là og đập thêm 1 trận đcm. Em thì lúc đấy chưa nghĩ được gì đâu bị đau thế em bỏ nhà đi dạt luôn, em rủ cả thằng T nó gần nhà em, nói là đi dạt nhưng chả biết đi đâu ngoài quán net tiền thì hết kg chơi được thì đứng xem cho bớt ngứa ngáy, cảm giác nó ở trước mặt mà kg được động vào khó chịu như nào các thím chắc cũng hiểu.

Tuy bị rất nhiều vụ dẫn tới nhập học trường 2 kể ra thì bao giờ mới hết e sẽ dành vài ba chap kể ngoại truyện sau e chỉ kể lại vụ cuối cùng của em nhé.

Cũng khá là lâu sau khi em bỏ học thiếu tiền chơi ở net nài cũng nợ đầm cmn đìa nên em với thằng T với 1 thằng nữa mới quen tên S thèn S này cũng dân nghiền nó còn nhiều phi vụ trâu hơn e với thằng T nhiều. bọn e ngắm cũng khá là lâu cuộn cap ngay trung tâm tx, bàn với nhau khá lâu hôm đó bọn em quyết chiến 1 giờ đêm hẹn nhau cùng ra sân vận động gần đó rồi làm. Sau khi chật vật đem đi được tới chỗ vắng 3 bọn em mồi lửa đốt lấy lõi đồng đem bán được gần 3 củ, 3 củ nói thì ít nhưng lúc đó làm đc nhiều việc lắm net lúc giờ 2k 1 giờ thôi.

Sau vụ đó công an vào điều tra lôi tất những thằng chơi bời ở không hay tiền án lên hỏi cung em với 2 thằng kia đều có giấy mời. nhà thằng T gần em nên em có bảo n cứng và không đc nói gì.

Truyện hồi ký: Thời trẻ trâu và chuyện tình tù. Tác giả: HuuTrong abc xyz

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Truyện hồi ký: Thời trẻ trâu và chuyện tình tù. Tác giả: HuuTrong abc xyz

Đến ngày đó tđn cả 3 thằng được gọi lên cùng ngày mỗi thằng được ở 1 phòng và được 4 chú CA tiếp trà, phòng thì dùi cui điện với một số dụng cụ tra tấn em nhìn sởn cả gáy nổi da gà… đm dù em đã quen với việc này nhưng hôm nay nghiêm trọng vkl thấy tim đập bùng bùng 4 xếp ngồi quanh hình tròn vây lại làm em mém són đái mà trúng 4 ông lạ hoắc chắc trên bộ xuống chứ CA phường e từ lớn tới bé e quen mặt cả ==

Mấy xếp đó hỏi e bình thường, ngày hôm đấy làm gì đi đâu nhiều vãi ấy. Em thì cứng cứ 1 không biết 2 không biết cho tới khi mấy ông bị hack não lên cơn lấy súng điện chỉnh mức nhỏ dí cho e phát. đcm đái cả ra quần thốn vcc mấy thím ạ e khó thở gần chết mà tưởng mình chết rồi. Ngang với og em đánh, đợi em hồi lại mấy ông mặt sát thủ hầm hầm hỏi lại em lần nữa y như lúc nãy và em cũng vẫn chơi 1 bản nhạc cho mấy ổng nghe.

Em lo bên phòng khác mấy thằng kia kg chịu được nhiệt phun ra hết thì chết cả đám lo vậy chứ thân em còn chưa xong. Hỏi mãi không được mấy xếp ấy dí rồi giờ chơi đến chân tay. Em xác định sẵn rồi dù chết kg mở lời dù đau thấu xương chân tay xong mấy ông cho e 1 chén nước chè rồi hỏi lại….em vẫn cứ vậy lúc đó tầm 11 giờ trưa hình như mấy xếp đói kg hỏi nữa dí cho e phát nữa e ngất cmn luôn, n lấy nước tạt cho e tỉnh hình như e ngất tầm 15 phút, em tỉnh mấy ổng đưa cho e 2 bản tường trình của thằng T và thằng S, ôi cái dcm 2 thằng mắm óc lợn khai chi tiết vl đã thế còn tag tên em cầm đầu vào, e lo chiêu chò của CA vẫn chưa tin nhưng lật sang trang có chữ ký của bọn nó em đéo nói được gì. Thầm chửi đm 2 thằng chó khai hết biết vậy bố khai thì đã không bị hành đến run người câm cái bút còn run. Thôi thì em lẳng lặng kg nói lấy giấy viết tường trình, thấyem ngoan nên mấy ông ấy lượn giaoem lạicho CA phường, lúc đấy ông Đ phó CA phường có họ hàng với em mới vào hỏi han dìu em ra. ổng nói

-Đm thằng ngu dính phải vụ lớn rồi trộm cái lol gì kg trộm động vào đường cáp quốc gia. Tính thiệt hại mấy trăm triệu nên trên CA tỉnh xuống tao đéo hộ được gì nữa đâu.

đù má số lõi đó được gần 3 tr mà kinh khủng vl thế á, em đéo suy nghĩ được gì líu ríu bước ra ngồi với 2 thằng kia.

Đến đây thì cãi nhau giữa đồn CA em chửi 2 thằng kia.

-Đcm 2 thằng óc chó khai cái đcmm à.

thằng T phờ phạc nói

– Tao khai đâu nó đập tao xong cho xem bản tường trình của thằng S.

đến đây e nhìn sang thằng S đã bẩn bẩn tóc xoăn rồi lại vừa bị hành nhìn chả khác gì ăn xin. em nhìn càng điên đấm cho n phát, nó gân cổ cãi này nọ em càng điên may ông Đ ra ngăn lại không em hear shot nó rồi.

ngồi vậy tới 2 giờ chiều hồi lại sau trận củ hành thì thấy đói đéo đc ăn gì, rồi bọn em Được gọi ra ngoài sân….

Ôi thôi rất là nhiều phóng viên nhà báo cùng camera đài tỉnh phỏng vấn. Đm nhục vồn, 3 thằng đứng xếp hàng ngang nó đưa mcr lên hỏi.

-các em là người gây ra vụ trộm cáp quốc gia phải không?

Em cứng mồm trước cái cmr đéo nói được gì 2 thằng kia thì cúi gằm mặt đan tay trước cờ hym tỏ ra tao đây là tội phạm, em đéo tl nó lại hỏi.

-các em cần tiền vào việc gì?

Em bực vồn phần vì còn điên thằng S lại còn cái mcr hua hua trước mặt e tl luôn.

– chơi game. Hỏi chán chưa đang mệt vừa bị hành xonh có để nghỉ ngơi không.

Mấy ông CA phường vội vàng ra ngăn rồi cho bọn em vào trong. Chắc sợ bị mách vụ hành của bọn tỉnh haiz.

Chiều ngày hôm đó ngày 3 tháng 1 năm 2007 đm vừa qua năm mới.

Bộ công an ra quyết định cho bọn e đi trường giáo dưỡng số 2 ngụ tại Ninh Bình. Lúc đọc quyết định em vẫn còn ngơ đéo hiểu gì đâu nghĩ là xong thì được về, ông Đ thì bảo chúng mày ở nhà quậy phá thế này cho bọn m đi học cách ly với bọn ở đây, em nghe vậy thì nghĩ.

-ui xời đi học thôi có lol gì mà sợ…

Đọc quyết định xong khép hồ sơ 3 án.

-cướp giật, trộm cắp có tổ chức, kèm thêm đánh nhau gây rối ttcc chưa hết thời gian theo dõi….

Đéo đc về các thím ạ 3 xe máy 6 người mỗi xe kẹp 1 thằng bọn em vô giữa đưa lên CA tx, lúc đấy CA phường mới báo gđ biết. Đù em đói vl lúc vào CA tx thì 3 thèn được ở 1 phòng 2 ông canh trong 2 ông ngoài cửa. Gđ lên thì chả nói được gì mặt cứ vênh như ông đây sắp đi du học ở Ninh Bình ấy.

Mỗi bm em với mẹ thằng T lên thôi thằng S không có bố mẹ ở với ông em chả biết nội hay ngoại. May được mua 2 cái bánh mì hộp sữa em chia thằng T 1 cái chung nhau hộp sữa còn thằng S e vẫn cay, thế là nhịn cmn đi.

Tầm 7h tối các thím đừng nghĩ em chém ở CA thì phòng nào cũng có đồng hồ nên e vẫn nhớ giờ nào. Thằng S kg biết được chuyển đi đâu vì lý do không bố mẹ không người bảo hộ ấy. E thì nghĩ nó mà không sao được thả thì em khai thêm 4 5 vụ nữa cho mày chết chùm. Đã chơi đéo đẹp với tao tao cảm tử ôm bom liều mạng luôn, em với thằng T đc làm hồ sơ chụp ảnh gắn số, số của em là 7642 thằng T em kg nhớ. Lúc đấy có đt như bây giờ em tự sướng up face rồi ^^.

Sau đó được lăn dấu vân tay luôn, được ký vào 1 đống giấy như giám đốc, đúng ra thì nếu em bảo obg nói ông Đ thì ổng xin cho quản thúc tại nhà là thôi, nhưng e ngu chả nghĩ được gì với lại nhìn obg đập e suốt em ngán chả muốn mở lời. Đêm nằm kg đc ngồi im ở ghế 2 ông CA thức canh tay em với chân thằng T được buộc lại bởi cái dây sắt số 8. 1 lúc không sao nhưng cả đêm thì nó lằn lên đau thốn vãi.

Ngủ ngồi cứ gật gà gật gù mỏi vl, thi thoảng nhìn 2 ông CA vẫn tỉnh ngéo trâu vl. Sáng 4h 30p bọn em được 1 xe thùng tới đón vl lúc này em mới nhận ra cái xe tù đcmnn em nhìn thấy xe này đón tù nhiều rồi chó vl, thằng T còn ngái ngủ lên xe xong mấy cha CA cùm chân lại trong xe khoảng 4m vuông 2 hàng ghế sắt dưới chân ghế mỗi hàng có 1 lỗ để cho chân vô cùm lại đau cổ chân kinh khủng, mùi xe thì bí bách hôi cái mùi gì em không tả nổi.

Xe lăn bánh đi được khoảng chục cây số em với thằng T nhìn qua cái khe bé tí nhìn xem đã tới đâu trời bắt đầu sáng em với nó chả ai nói với ai câu nào vì thằng nào cũng chán đời vl rồi. Sáng mới để ý trong xe toàn chữ khắc vào sơn xe nguệch ngoạc chữ ĐM đời to đùng, dưới có mấy câu thơ em vẫn nhớ

-chiếc xe tù lăn bánh khỏi cố hương

Lòng man mác nhớ đô thành nơi ấy

Em giờ này chắc đã bỏ theo trai

Đm đời như chó cắn rẻ rách….

Còn nhiều mà chữ mờ quá em đọc không được. Mới lăn bánh được tầm tiếng thằng T bụm miệng rồi li vơ phun ra cái đm mùi xe tù đã đủ khiếp rồi nó làm thêm cho thập cẩm thứ ra nữa em suýt nôn cùng nó đến nản. Em chửi nó mấy câu rồi cũng kệ chân bị cùm đau nhưng buồn ngủ định chợp mắt xíu kệ mấy thèn CA đưa sang tàu thì đưa.

Nhưng cái xe thùng toàn sắt này đéo ngủ được nó xóc rồi kêu uỳnh uỳnh nhắm mắt không nổi, chịu đựng mãi tới trưa được dừng ở hà nam hay qua hà nam gì đó mấy ổng cởi cùm cho xuống nhưng lại bị còng lại với nhau…đi vào quán phở bò nam định trước bàn dân thiên hạ ngại vcl, có 3 ông CA gọi 3 bát phở gà 1 chai rượu rồi gọi cho bọn em thêm 2 bát. Ổng nói ăn nốt bữa ngoài xã hội đi nghe mà rầu hết lòng phèo nuốt sao trôi nữa, các ông vừa húp rượu vừa kể cs trong tù ra sao làm 2 bọn em càng ngán đụ má có cần dọa như thế không, rồi 1 ông bảo vào đó giả bệnh mà nghỉ ngơi rồi còn được gặp nhau…..==

Cả quán phở nhìn 2 thằng em như người ngoài hành tinh chỉ thiếu câu đây là trái đất các anh cần gì thôi.

Ăn xong thấy tỉnh tỉnh muốn vọt lắm mà bị vướng cái còng chạy đếu được đành chấp nhận số phận vậy, cảnh ngồi thùng tầm 2 3 tiếng nữa thì xe dừng, xe mở cửa cho bọn em xuống hiện giờ đập vào mắt em là…….

——————

Truyện hồi ký: Thời trẻ trâu và chuyện tình tù – Chương 2

-đập vào mắt em là em nhìn đéo rõ ạ để vừa đi em vừa làm văn tả cảnh cho các thím, xuống xe nhìn xung quanh chả có gì 1 đường thẳng tắp vào cái cổng hai bên 2 hàng cây lâu năm em nghĩ thế vì cây nào cũng phải 2 thằng ôm:: chắc là cây keo em thấy lá giống lá quế cách 1 cây là nhãn cứ so le vậy cho tới cổng. Xung quanh toàn là…. nhỏ hơn hồ mà cũng không phải đầm ao thì to quá so với quy định, có ý muốn vọt chắc phải bơi mà nhỡ đâu bọn n troll dưới ao toàn xi lanh hay mảnh chai thì xác cmn định, ý vọt không thành mà mấy ổng cũng không tháo cái xích ở tay ra vcl.

đi khá xa ạ mãi mới tới cổng trên cổng ghi chữ to đùng ” Trường Giáo Dục Thanh Thiếu Niên 2″ cũng thường thôi em nghĩ vậy, 3 ông báo cho thèn CA đứng gác cổng có học sinh nhập trường và mở cổng cho vào vào trong thì suy nghĩ của em thế này sạch vcl: các thím tưởng tưởng cái công viên như lào thì nó na ná gần nv đó ạ, hàng cây cắt tỉa gọn thẳng tắp hươu voi vượn hình bon-sai đủ kiểu ghế đá giả gỗ mà có khi gỗ thật khắc rồng như ai ấy, có vài dãy nhà để cột như mấy cái nhà bên la mã cổ em thấy trên tivi. Nhìn sâu vào trong chút nữa có thêm 1 cổng gác to đẹp cả hơn ở ngoài em chưa được dẫn vào đó đi thẳng vào bên trái là cái bể bơi rộng vl bên phải 1 dãy nhà của các bác CA thì phải thấy mặc giống với ra vào nhiều, tiếp dãy bên phải có cái nhà hát to phết cắm cờ đủ màu, em với thằng T xuýt xoa đẹp vl.

em bảo

-Đẹp vãi mày ở đây được đấy.

thằng T vẫn còn mặt ngu ngắm cảnh gật gật

-Ừ có cả bể bơi kìa bên kia còn xích đu. đm mấy ông CA dọa mình thôi làm đéo gì có chuyện như thế.

bọn em được dẫn vào dãy nhà nãy em bảo toàn CA ra vào đó ạ, được tháo còng ra cả 3 ông vào đó để 2 thằng em ngồi ghế ở ngoài để làm thủ tục nhập khẩu cho bọn em, nói thẳng ra là tước quyền công dân tống bọn em vô đây, 15 phút sau cả 3 ông đi ra cầm 1 xấp giấy tờ rồi kêu 2 thằng em đi theo, đi vào gần tới cái cổng chính thứ 2 thì có 1 dãy nhà khá cũ rồi mở cửa sổ cùng lúc và 1 bầy gái chõ mẹt ra ồn ào luôn.

-bọn mày ơi mới kìa.

-đâu đâu đẹp trai không?

ôi tỉ tỉ cái rồi thi nhau hò theo bọn em hỏi đi lâu kg đủ án hay một năm, em quên chưa nói lúc đọc quyết định bị đi 24 tháng, em với thằng tuân ngơ ngáo vcl đéo hiểu sao đâu ra lắm con gái thế hỏi mấy ông CA ổng troll bảo

-toàn tội hiếp dâm đấy đến gần nó hấp chết.

vcl em với thằng T chả nói gì nữa quay mặt đi thẳng, vào tới cổng 2 đợi báo có 2 thanh niên nhập trường thì em với thằng T được dẫn vào trong, đông mà ồn ào vcc, bên trái 1 dãy nhà chưa biết bên phải bốc khói biết là dãy nhà ăn rồi đi 1 đoạn nữa qua dãy đó.

Để em tả các thím nghe nhìn thẳng 1 dãy nhà 3 tầng chính giữa tầng 1 có ghi “Nhà Truyền Thống” xung quanh với trên mái nhà cờ 7 màu bay phật phật, hai bên sát liền với tầng 2 tầng 3 đều là phòng, bên trái có 1 dãy nhà cũng 3 tầng đều là phòng ở bên phải cũng thế nhưng to và dài cắt góc hình chữ L 2 thằng em được dẫn tới khu góc giữa nhà truyền thống và dãy trái, khu đó là bệnh xá trên đường qua đó thì thôi rồi 1 lũ đầu trâu mặt ngựa 1 số thằng xăm trổ đầy người vân vê lại gần hỏi han thăm viếng….

nào là có thuốc lá hay đồ ăn hay tiền gì không đưa anh cầm hộ cho không tý bị thu hết, em với thằng T sợ xoắn cmn vòi những gì nghĩ khi nãy ở khu ngoài giờ ngược lại cmn hết vc, đéo dám ho he nói câu gì hỏi bọn em chán không nói gì mấy thánh ấy quay ra hỏi xin thuốc mấy xếp xin thuốc, mấy ông CA thương hại rút bao vina ra phát cho mỗi đứa 1 điếu xong dẫn bọn em vào bệnh xá, vẫn chưa hoàn hồn thì vô đó gặp nữ CA giọng ngọt như tổng đài cùng 2 ông mặc áo bờ lu, hỏi vớ vẩn vl có hút chích nghiện ngập gì không rồi xăm trổ gì không sẹo to nhỏ gì…..v…v

Hỏi xong con Nữ CA lấy của bọn em mỗi thằng 1 ống máu rồi bảo ra ghế ngồi chờ. sau khoảng 30p thì lại được dẫn ra khu ngoài trên đường ra còn cả trăm ánh mắt nhìn bọn em như muốn ăn tươi hãi vl, trước khi ra còn có thằng mặt bặm trợn vc nói với theo nhanh nhé tối anh đợi không đau lắm đâu ^^ vl em sắp mếu cmnr.

ra đến khu ngoài em với thằng T bàn nhau vọt nhưng đếu bít vọt đường nào mà quay lại trong đó có thằng đợi tiến thoái lưỡng nan đcm, thằng T ngu vồn bảo lao hẳn ra cổng chạy, má nó đầu toàn cứt em mới nói.

-Nãy tao thấy ông gác ngoài đeo súng chạy nó bắn cho vào hòm.

thằng bé im luôn chả nói gì, tới đây bọn em được giao lại cho trường 3 ông kia phắn cmn về bỏ bọn em bơ vơ..

anh đi xa quá

anh đi xa em quá T.T

Em với thằng T được 1 anh gọi anh thôi trẻ vl dẫn lại vào khu trong sang dãy bên trái phòng đầu tiên mỗi phòng ở trước mặt đều có 1 phòng nhỏ nhỏ cho thầy chủ nhiệm ở canh, vào đó nộp hồ sơ ghi tên + ngày vào rồi được 1 thằng đẹp trai vê lờ như trai hàn dẫn vô phòng trong bước vào cái chưa định hình thì đã rầm…xoạch…xoạch…cách.

xong cmnl khóa rồi quay lại nhìn bên trong thì dưới sàn trước mặt cao hơn sàn thường 30 phân trái và phải cũng vậy bên trên giống cái gác xếp có cầu thang đi lên giống hệt bên dưới 1 đống người đủ thể loại nhìn 2 thằng em, nghĩ thôi quả này xác cmn định đưa mắt tìm thằng nãy bảo đợi mình kg thấy em thở nhẹ cả người, thèn đẹp trai vl kia gọi to Thắng sún( thằng này ngã xe gẫy cmn 1 cái răng cửa sau nàu e mới bít, nó chém em là đánh nhau đê ma ma) xuống sốc đồ cho lính mới, thằng đó xuống xét đồ bọn em lôi tất cả trong balo ra sờ xoạng bắt bọn em cởi quần áo xét mà n ngu vkl quần áo cởi ra kg xét em vẫn còn 212k trong túi quần ạ ) xét xong n báo.

-Anh huy ơi không có gì.

giờ bít tên thằng đó sn 88 nhà bắc ninh 7 ngày nữa ra trường, đội trưởng đội 20 đội dành cho người mới vào. Ở đây thầy chủ nhiệm to nhất gọi là quản giáo nhưng n bắt gọi là thầy, sau đến đội trưởng được thầy chọn sau nữa đội phó 2 thèn này được gọi là sĩ quan cấp s, quyền to tướng nằm xòe tay 5 ngón ra chỉ thằng nào lệch ray nó phang cho thở không được em thì bị rồi nhưng kể sau. sau 2 thằng trưởng phó là 4 sĩ quan tạm được 2 bưởng kia chọn đạt đủ 3 điều kiện

-1 biết nghe lời sai gì làm đấy không cãi.

-2 sạch sẽ và biết chăm sóc các anh lớn( chăm sóc ở đây em chưa hiểu là gì mãi sau mới bít )

-3 nhà đạt đủ điều kiện đóng $ cho thầy chủ nhiệm.

4 thằng đấy oai như chó chết trôi chúng nó cũng mới vào như bọn em thôi do nhà có điều kiện mà quát chửi đánh như bố đời đcmnn em giờ nhớ vẫn cay. Sở dĩ gọi là sĩ quan tạm vì chỉ được ở đội 20 trong vòng 1 tháng để quen người quen khí hậu…. chap sau nha các thím.

——————

Danh sách các chương:

32 người thích truyện này

Leave a Reply