6 người con gái – Phần 7

Truyện thật 100%: 6 người con gái – Phần 7

by bqhieu

Tôi nằm đè lên em và bắt đầu nhấp. Em với tay quàng chăn ấm lên cho 2 chúng tôi rồi quắp chân lấy tôi. Tay em ôm lưng tôi rất chặt. Miệng em thì chủ động mút miệng tôi. Vừa hôn vừa rên âm ỉ trong cổ họng. Tôi ịt càng mạnh, em rên càng to. Trời vẫn mưa rả rích. Trong chăn ấm, chúng tôi say cuồng trong vũ điệu tình ái.

Tôi với Vy làm tình cũng nhiều rồi nên dù sướng, tôi vẫn có khả năng kìm chế tốt hơn xưa. Không còn cảnh 1-2p như trước nữa. Được 1 lúc tôi chống tay lên. Chân em không còn quắp tôi nữa mà dạng ra hết cỡ. Tôi vừa dấn vừa thích thú nhìn ngực em nảy tưng tưng theo nhịp. Em nhìn tôi và luôn giữ nụ cười dâm đãng, sung sướng trên môi.

Em là cô gái làm tôi sướng nhất khi làm tình. Em rất biết giữ lửa. Giữ bằng bản năng của mình. Em luôn kích thích tôi bằng cách xoa ngực, xoa mông, xoa eo tôi khi làm tình. Tiếng rên dâm dật của em không bao giờ ngừng khi chúng tôi giao hoan. Cơn sướng tột đỉnh ngày càng đến gần. Tôi không muốn dừng lại, tôi không thể dừng lại.

Tôi nằm đè lên em, thơm lên cổ, lên tai em mà thúc mạnh hơn. Em dường như hiểu. Em ôm tôi chặt hơn và rên to hơn. Tôi thúc mạnh mạnh hơn nữa. Giường cót két dữ dội hơn. Tôi trân người vừa dấn mạnh vừa xuất vào em. Có gì đó chuyển động trong người tôi và tự động bắn ra những dòng tinh nóng. Em rên và cong người theo từng nhịp bắn tinh :

– A a a a a….

Tôi thở hồng hộc. Nằm đè lên ngực mềm mại của em. Em nhẹ nhàng lấy tay xoa lưng tôi như để khen tặng. Dư âm của cực khoái còn ngân mãi trong tôi. Em thì thầm bên tai tôi :

– Hi hi, dạo này chồng em giỏi thế!

Em rất thích gọi tôi là chồng em. Tôi nằm cạnh em, kéo chăn lên quá cổ. Ấm áp quá! Xuất xong người tôi và em nóng hổi. Tôi rúc vào má em, tay xoa bụng phẳng, lúc lại rờ tí. Đầu tí bé xíu vẫn căng cứng. Hạnh phúc có lẽ chỉ có đến thế!

Thời gian đó tôi và Vy liên tục trốn học. Cứ 2-3 ngày lại nghỉ ở nhà còn ngủ với nhau. Vy là cô gái rất mạnh mẽ. Em hoàn toàn không đòi hỏi tôi dùng bao. Em sẵn sàng uống thuốc trong những ngày nguy hiểm. Và nhiều khi để mặc không thèm uống thuốc! Có lẽ chính vì chân trần nhiều nên khi quan hệ với em đã sướng càng sướng hơn. Tôi nhớ có lần chúng tôi vừa ịt nhau xong. Đang nằm ôm nhau tình tứ thì nghe tiếng hát của bà chị ở cùng nhà. Hóa ra chị ấy đến trường thì thấy giáo báo nghỉ nên đi về. Ôi trời, 3 chân 4 cẳng tôi và Vy lao dậy mặc quần áo. Chị ấy thì đập cửa :

– Vy ơi, Vy…mở cửa cho chị. Làm gì lâu thế?

– Đây đây, chờ em tí.

Chúng tôi vừa quáng quàng thu dọn, vừa sợ lại vừa buồn cười. Khi chị cùng phòng vào thấy tôi – chị ấy hiểu ngay mọi chuyện! Cứ nhìn tôi rồi cười mãi. Tôi thì ngại quá, chống chế là hôm nay được nghỉ nên em đến thăm Vy. Thời gian đó mặt tôi lại nhiều mụn. Vì ịt em nhiều nhiều quá! Rõ khổ. Em thì từ khi quan hệ với tôi đều, mặt nhẵn nhẵn là. Thế mới hay!

Hà nội mưa to quá. Chỗ tôi thì ngập. Đi làm về xe chết máy. Đến là buồn. Dầm mình trong mưa, tự nhiên tôi nhớ lại một vài kỷ niệm vụn ngày xưa. Vui có, buồn có. Tôi lại có tư liệu để viết ngoại truyện cho các quý anh chị. Hình như các quý anh chị thích đọc ngoại truyện của tôi hơn là chủ đề chính thì phải! Quay lại chủ đề, đêm nay tôi xin phép chấp bút tâm-tình nốt về Vy.

Thời gian sau đó khi mẹ tôi đã xong công việc và trở về nhà, Vy lại xuống chỗ tôi ăn uống, ụt ịt. Chúng tôi thỉnh thoảng có cãi vã vì bất đồng quan điểm. Nhưng cứ gặp nhau, ịt nhau là lại cười hì hì.

Tôi nhớ có lần em xuống đúng lúc đang bị. Tôi thì mút vú em rồi thèm quá, ko chịu được. Em bèn ngồi vuốt chim tôi. Nhưng mãi ko xuất nổi. Tôi bực quá đè em ra đút vào. Mặc cho em ngăn cản. Khi xong việc rút ra máu bám đỏ cả tờ rim. Tôi sợ quá! Từ dạo đó tôi không bao giờ quan hệ với phụ nữ đang bị nữa.

Tôi thỉnh thoảng mở phim 18+ để xem cùng em. Cứ đến đoạn con gái khỏa thân là em dứt khoát bịt mắt tôi lại. Không cho xem. Tôi thì tôi chịu không hiểu tại sao!

Có lần tối thứ 6, em hẹn xuống nhà tôi ngủ. Hôm đó lớp em liên hoan nên em xuống muộn 1 chút. Nhưng 9h30, 10h vẫn ko thấy em đâu. Điện thoại thì không liên lạc được. Tôi ôm nỗi thèm thuồng và lo lắng mà chơi đế chế. Tôi nghĩ chắc hôm nay em không xuống rồi. Mất cả 1 buổi tối thứ 6 lãng mạn. Ai dè 11h đêm em gõ cửa. Cơn gió đông như trực chờ để ùa vào – rét tê tái. Tôi ra đón em rồi ôm chầm vào lòng. Em rất ngạc nhiên!

– Sao muộn thế? Anh cứ sợ em không xuống.

– Hi hi, em xuống chứ. Em nhớ chồng em mà!

Hóa ra đi ăn xong lớp em còn đi hát. Điện thoại của em thì hết pin. Em phải đi xe ôm từ bên Gia Lâm về chỗ tôi với giá khá cao vì lúc đó đã muộn, trời lại rét.

Tôi cởi áo khoác giúp em rồi tắt đèn và kéo em luôn lên giường. Tôi vừa hỏi chuyện vừa sờ tí. Em nói :

– Anh đút luôn tay vào trong này. Sờ ở ngoài áo làm gì!

Hôm đó em uống 1 chút nên hơi rượu phà ra rất thơm. Tôi nằm ngang em vừa sờ tí vừa thơm lên tóc, lên má em. Em còn mang sự giá lạnh của đêm đông lạnh lẽo. Có men rượu như làm em hào hứng hơn. Em tự động vén áo tôi lên và tuột ra. Em mân mê và mút ti tôi. Tôi nhột nhạt, nổi cả da gà! Tôi ở nhà chỉ mặc áo thu đông và quần thể thao.

Không mặc quần lót. Em thọc tay vào trong cầm chim tôi và vuốt. Hơi thở của em nặng nhọc dần. Chúng tôi nhìn nhau, cười và môi tự tìm đến nhau. Lưỡi tôi và em quấn lấy nhau. Em chủ động lật ngửa tôi ra và nằm lên. Em ngồi lên tôi, bắt chéo tay, cởi áo thu đông và áo ngực. Hình ảnh ấy làm tôi ấn tượng mãi về sau này.

Bộ ngực đẹp đẽ, săn gọn hiện ra dưới ánh đèn ngủ. Em nằm đè lên tôi, tay vuốt má còn miệng hôn tôi đắm đuối. Tay tôi ôm eo không chút mỡ thừa của em, rồi xoa lên ngực. Tiếng rên ư ư quen thuộc bắt đầu vang lên trong cổ họng em. Hơi thở phảng phất mùi rượu làm tôi cũng ngất ngây, tôi say em quá! Tôi trở mình cởi quần thể thao rồi cởi cúc quần em.

Em ưỡn mông, quần tụt từ từ. Lúc nào cũng thế, bướm em ướt đẫm nước. Tôi nằm lên em, miệng hôn, tay bóp vú, tay kia thì sục sạo sờ bướm. Thèm quá rồi, tôi đẩy chân em ra và đút vào. Tôi nhấp, em rên lên theo từng nhịp dấn. Được 1 lúc, tôi ngừng lại và bế em lên. Ịt nhau với tư thế truyền thống nhiều quá rồi, đến hôm ấy chúng tôi mới thử tư thế khác.

Em hiểu rất nhanh, em ngồi trên đùi tôi. Mắt nhìn tôi đắm đuối. Chân em dài, lưng cũng dài. Ở tư thế này em cao hẳn hơn tôi. Tóc em lòa xòa, gương mặt phê pha nhìn gợi tình không chịu nổi. Tôi nhấc em lên và hạ xuống. Ngay lập tức em làm quen với tư thế này và chủ động từng nhịp lên xuống. Em ngửa cổ ra rên :

– A…ơ ơ..a..a….

Tôi ôm lấy eo em. Sướng quá! Không ổn, thế này xuất mất. Tôi ngừng em lại, hôn lấy môi em rồi cúi xuống ngực mà mút. Em thích quá nên vẫn cứ dấn nhè nhẹ. Tôi thấy hơi mỏi lưng, tôi nằm ra giường. Em vẫn ở tư thế ngồi, 2 tay em bám lấy ngực tôi. Mông thì dập liên hoàn. Miệng rên to không ngớt. Trời rét mà chúng tôi chẳng cảm thấy gì.

Được 1 lúc tôi ngồi dậy, quay người em ra. Tôi muốn thử đâm em từ đằng sau. Em hiểu rất nhanh, em chống tay và chân xuống, tôi dập mạnh mẽ từ phía sau. Lần đầu tiên tôi biết doggy là gì. Mông em nẩy nở, tạo thành tiếng bép bép, bạch bạch khi tôi dấn mạnh. Em rên dữ dội hơn nữa. Sau này em tâm tình bảo doggy là tư thế làm em sướng nhất.

Tóc em rũ ra, miếng há ra thở, rên. Em thon thả, mông cong tớn khiêu khích. Tôi nắm lấy eo em mà dấn. Được 1 lúc như thế thì tôi xuất ồ ạt vào trong. Tôi thở, em thở, em thích, em rên mãi dù tôi đã xuất xong. Lần đó em chảy cả nước mắt vì sướng. Tôi rút ra, nằm vật xuống giường. Em ôm ngay lấy tôi, thơm má tôi, thì thầm :

– Chồng em giỏi thế, em yêu quá…

Chúng tôi trần truồng ôm nhau ngủ. Như thế buổi sáng dậy chỉ việc đút vào, không mất công cởi quần áo! Sau lần đó em đặc biệt thích doggy.

Mặc dù Vy là 1 cô gái tuyệt vời để lên giường. Em cũng rất thoải mái trong chuyện tiền nong. Em không bao giờ đòi tôi đưa đi chơi hay mua sắm hay ăn uống gì. Thậm chí thỉnh thoảng đi đâu em còn mua những món quà nhỏ nhỏ cho tôi. Nhưng tôi tự hiểu…đây không phải là người phụ nữ của gia đình. Lần nào em xuống ăn cơm cũng là tôi sắm sửa, nấu nướng và rửa dọn.

Điều này làm tôi không hài lòng. Em cũng có tư tưởng hơi bạo dâm. Buổi sáng em thích vần cho chim tôi cứng lên sau đó vuốt thật nhiều. Lát sau nó xìu đi lại làm tiếp như thế – làm tôi hơi đau. Có lần đang hôn say đắm em tự nhiên cắn vào môi tôi thật mạnh. Nhiều khi quan hệ em cũng cắn mạnh vào vai tôi. Ai thích những điều đó chứ tôi không thích thú tẹo nào.

Thêm nữa bản tính dâm dật của Vy làm Vy không muốn bỏ qua những anh chàng khác. Điện thoại của Vy luôn đầy ắp tin nhắn từ bạn cùng lớp, bạn quen qua giới thiệu. Đều là những tin nhắn hỏi thăm pha tán tỉnh.

Em thường trả lời rất nhiệt tình. Mặc kệ sự bất bình của tôi. Tôi rất ghét cảm giác bị cắm sừng hay phản bội. Và Vy đang dần dần làm điều đó. Sau khoảng 3 tháng yêu và quan hệ với nhau. Đến 1 hôm tôi quyết định nhắn tin nói chia tay. Ngay lập tức em điện, nhắn tin hỏi : vì sao lại thế? Em đã làm gì sai? Sau đó dùng những lời lẽ nặng nề, thậm chí đe dọa tôi. Tôi chán nản nhắn tin giải thích với chị của em. Chị em nói :

– Ngay từ đầu chị đã nghĩ 2 đứa không đi được xa. Vì Vy nó còn trẻ con lắm. Để chị bảo nó.

Sau đó em không nhắn tin làm phiền tôi nữa. Thời gian sau, tôi thường xuyên theo dõi em trên facebook. Em yêu nhiều lắm, đi chơi nhiều lắm, chụp choẹt với rất nhiều anh. Giờ thì Vy kiếm được 1 anh chàng và sắp tổ chức lễ cưới. Tôi không biết em đã thay đổi hay chưa. Tôi nhớ lâu lâu có lần tôi chat FB với em. Em vẫn còn chút trẻ kon, hài hước. Tôi nói :

– Còn nhớ anh không?

– Anh nào nhỉ?

– Xem ảnh anh mà không nhớ á?

– Không, em chịu thôi.

– Anh – người ngủ với em khi em còn ở trọ bên Long Biên.

– Đấy, hi hi, nói thế nhớ ngay!

Lúc đó tôi có bạn gái rồi nên chỉ hỏi thăm chứ không còn muốn ịt em nữa. Phần cũng vì tôi biết lúc đó em đã qua tay rất nhiều đàn ông. Chắc không thể bằng ngày xưa. Với người có nhu cầu cao như em, tôi không biết em có lên thiendia và vào box truyện hay không. Nếu đọc được truyện của tôi và nhận ra mình thì tôi muốn chúc em luôn hạnh phúc.

Hãy trở thành 1 người vợ tốt, chung thủy với chồng mình. Tôi luôn lưu giữ những hình ảnh, những giây phút sung sướng cùng em trong trái tim. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em – người con gái tên đẹp, dáng đẹp, làm tình mãnh liệt, người con gái trao cho tôi những giây phút tuyệt diệu lúc 18 xuân sắc – người yêu thứ 4 dâm đãng của tôi!

Chào các quý anh chị! Thế là tôi bắt đầu kể cô gái thứ 5 rồi đây. Nhanh quá! Còn 1 cô nữa và 1 vài chap ngoại truyện là truyện của tôi kết thúc. Người con gái thứ 5 này thật khó mà nói là người đi qua đời tôi. Tôi định sẽ nói về người khác, còn cô thứ 6 là kể về vợ tôi cơ. Nhưng tôi là người hơi cổ hủ và có chút gia trưởng.

Tôi chỉ thích giữ vợ cho riêng mình. Chuyện vợ chồng cũng mang lên đây kể tôi thấy tôi dơ quá. Tôi thì tôi viết văn theo cảm xúc các quý anh chị ạ. Cứ bồi hồi nhớ lại, cảm xúc trào dâng lên là chữ chảy ra rất nhiều. Chỉ việc gõ. Tôi đã cố gắng ép mình viết về vợ mà viết không nổi. Tôi không tài nào miêu tả vợ tôi thế nào, làm tình ra sao cho các bác nghe được. Tôi cũng không muốn bịa ra ai đó để giả đò là cô thứ 5. Vì vậy tôi quyết định kể về Đào – người đồng nghiệp cũ của tôi.

——————–

Thuộc truyện: 6 người con gái – by bqhieu

254 người thích truyện này

Leave a Reply