Nhật ký Chuyện của tôi (LL) – Chap 33 – 34

Truyện: Nhật ký Chuyện của tôi (LL) – Chap 33

Tôi ngồi học bài, trời đã khuya và ngoài trời cơn mưa xuân đang rơi nhẹ. Dì bước vào, hai tay chắp sau lưng, dì tựa vào tường nhìn tôi học. Tôi mỉm cười chào dì rồi tiếp tục làm cho xong bài tập, gần thi tới nơi rồi còn gì.

– Tuần sau thi rồi hả, dì hỏi

– Dạ…tôi trả lời

– ….Dì trầm ngâm một lúc, vén mái tóc ra sau tai dì nói nhỏ….Còn hơn tháng nữa dì cưới rồi…Chú Toni nói dì qua chổ chú ở.

– Rồi dì nói sao, tôi dừng viết nhìn dì

– Dì nói chắc cho dì ở đây, dì may đồ và con lo cho hai đứa nữa

– Rồi chú có ý kiến gì không

– Chú có vẽ không muốn nhưng cũng không phản đối

– Rồi khi nào dì đi

– Chú nói cuối năm, tổng kết năm tài chính này là chú về nước luôn, chú làm giấy cho dì cũng gần xong

– …Tôi cười, tôi đưa tay xoa nhẹ lên mu lô`n dì, cái quần voan đen mềm làm tay tôi chạm mạnh vào mu lô`n dì

– Dì đứng im…Mẹ đâu có ra đây ở được đúng không, dì hỏi tôi

– Sao ra được, cu Hùng đang học, vả lại vườn một mình ba không làm nổi, ông cũng gìa rồi mà còn là thương binh nên chắc làm không nổi. Vừa rồi bị sâu phá hết một mớ, mới trồng lại nên nhà vẫn đang nợ.

– Uh…vậy Hưng phải chăm sóc và để ý bé Hương đó

– Biết rồi…dì cứ yên tâm, tôi cười vuốt vuốt lô`n dì…rồi viết tiếp

– Con gái 12-13 tuổi, cơ thể mới lớn chưa ổn định…Làm tình với mấy đứa con gái tuổi đó có khi làm hoài không có bầu, có khi làm 1-2 lần là có bầu….

Tôi không hỏi lại, có lẽ dì đã biết việc tôi và bé Hương, vì dì thường dọn phòng cho tôi, và việc con bé quên quần lót, hay mổi lần làm tình tôi đều để khăn dưới mông hứng tinh trùng nhưng lắm lúc lại quên mang đi giặt. Cơ bản là tuổi của anh em tôi đang vào cái giai đoạn “đoản” mà. Gấp quyển tập tôi kéo dì lại, ôm eo dì và vùi đầu vào vú dì, dì vuốt đầu tôi

– Coi vậy mà hư lắm, dì mắng tôi

– Như vậy mới thay được dì, tôi nói hàm ý

– Thế con bé Phương

– Tụi con chỉ là bạn….không làm hơn được

– Cái nào chả có lổ, dì cười

– Uh…nhưng không thích cái đó, cái này ngon hơn…Tôi đè dì xuống giường, hôn lên vú dì, tay sờ soạn lô`n dì

– CÒn cái bên kia, dì hất hàm về phía phòng mình hàm ý nói bé Hương

– Cũng vậy…ngon như nhau và chỉ có thế mới thay nổi…

– Nhưng còn nhỏ lắm…có bầu là chết

– Vậy làm sao, tôi hỏi vu vơ

– Thì đeo vô…

– Không thích…thích như vầy hơn, tôi kéo tay dì cầm cu, tôi lột quần dì ra

– Vậy mua thuốc uống, chứ bụng bự là thôi luôn

– Dạ…hay dì dạy đi, dì cháu gái với nhau mà

– Ông hay lắm, chỉ biết sương cu thôi

– Thì cũng sướng lô`n vậy, tôi nói rồi cúi xuống bú

– Uh…sướng, nhưng nếu không cẩn thận thì đàn bà tụi tui khổ thôi

– Vậy dì giúp đở nghen

– Rồi…hư lắm…Chúng tôi trò chuyện không rõ nội dung nhưng có lẽ trong lòng đã rõ. Dì tôi cũng là đàn mà, máu tình dục như thể cái gen di truyền, có lẽ dì biết thế nên có gì để nói cả.

Dì lột quần tôi ra, tôi ngồi, dì nghiêng đầu bú cu tôi, tôi cởi áo rồi cởi áo cho dì. Tôi dùng hai ngón tay đụ vào lô`n dì, vuốt cặp mông căng tròn trăng bóc. Da dì rất trắng, còn em tôi hơn nâu nhẹ nhưng làn da nó cũng như mẹ và dì tôi đều rất mịn. Tôi nằm xuống và bú lô`n dì, kiểu bú 69 quen thuộc nhưng lô`n dì lại chảy nước lênh láng. Lật ngữa dì ra tôi đút vào, cái lô`n thơm ngon, tôi thật hạnh phúc khi được hưởng cái lô`n dì và con em gái bé bỏng.

– Làm tình với nó lâu chưa, dì hỏi vu vơ

– Mấy tuần rồi

– Thấy sao…?

– Ngon lắm…ngon như dì vậy

– Thế có dùng bao gì không

– Không….

– Trời…gan lắm

– Chứ không phải còn nhỏ vậy không có sao

– Uh…nhưng nhiều khi lại có như thường

– Oh…

– Không làm nữa, để dì theo dõi, nếu không có thì mua thuốc uống

– Dạ…dì là nhất

– Giỏi lắm….Thế con Phương đã làm chưa

– Chưa…

– Tại sao

– Không làm được…không muốn….không có hứng thú như với dì

– Còn với nó

– Cũng vậy…sướng bằng dì

– Nó có sướng không

– Có…nó đòi suốt

– …Dì siết tôi rồi thì thầm như sợ ai nghe thấy….Loạn luân đó ông tướng

– Cu chú Toni bự hơn, đụ dai hơn mà dì vẫn thừa nhuận Hưng đụ sướng hơn mà, chẳng phải vì loạn luân nên nó sướng hơn sao.

– Uh…sướng lắm

Tiếng bạch bạch vang đều, âm thanh tình dục đều đặn vang lên, âm thanh của niềm say mê, âm thanh của loạn luân…Vậy là không còn gì để giấu diếm, tôi sẽ đụ hai dì cháu trong một năm tới rồi sau đó sẽ là em gái, cô vợ thân thương nhất mà tôi được sở hửu.

Dì bước qua người tôi, hạ lô`n xuống cho cu tôi đi vào, cái mông to căng của dì lướt trên đùi tôi, cái eo thon làm cho phần trên của dì đứng im chỉ có phần mông lắc lư ngặm nhắm con cu của thằng cháu mà dì yêu thương từ thuở bé.

– Kiểu này nhìn dì đẹp quá

– Chứ bình thường dì không đẹp sao

– Có nhưng kiểu này nhìn dì hấp dẫn lắm

– Thật sao

– Thật

Tôi vuốt cái mông căng to của dì, dì cười tươi rồi ngồi xổm nhún liên tục. Tôi kéo cho dì bò rồi đụ từ phía sau, dì tôi có vẽ không mê kiểu này lắm nhưng con bé Hương thì rất thích. Tôi củng rất thích, vì cùng với kiểu nằm ngữa đẩy chân lên bụng, thì kiểu bò hơi thấp đầu cho lô`n lồi ra sau, cu tôi đi vào rất sâu nên rất sướng. Ngoài ra kiểu này còn thể hiện quyền uy của đàn ông và sự phục tùng của phụ nữ. Khi mà xã hội ngày càng bình đẳng thì đây là lúc làm cho đàn ông lấy lại quyền uy và phụ nữ phục tùng mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, không ai phải muối mặt vì sự lấn át của ngừơi kia.

Màn tra tấn lô`n diễn ra thật mạnh mẽ, khúc thịt của tôi tách đôi cơ thể dì tôi, người em thân thương nhất của mẹ tôi. Hai múi thịt nhóp nhép ngậm chặt lấy cu tôi yêu thương triều mến, mùi da thịt nồng nàn, mùi của tình cảm gia đình, mùi của loạn luân đầy xúc cảm. Dì tôi bò, lưng dì cong xuống làm cái mông cao lên đẹp như thiên thần, máu chạy làm tôi nóng hết cả người, cái lô`n dì ra nước mát rười rượi.

– Hừ hừ hừ….tiếng thở của dì, tiếng thở của tình ái loạn đạo

Người dì đoan trang của tôi mặt đờ đẫn, tóc bù xù, môi run run….Dì như lột xác khi bước vào tình dục, cái dáng vẽ yểu điệu, cái giọng nói ngọt ngào tan biến mà thay vào đó là sự cuồng nhiệt, tiếng rên rĩ, những ngôn từ dâm dục toát ra từ đôi môi xinh xắn mà thường ngày chỉ biết nói những từ hoa mỹ.

Tôi bước xuống giường, kéo hai chân cho đít dì ra mép giường, dì nhiệt tình hợp tác mặc cho tôi điều chỉnh. Tôi đóng cái chày của tôi vào cái cối thịt đỏ hồng đang sưng lên vì nứng, dì cầm lấy hai chân mình để tôi vịn eo mà nắc, tiếng tình dục vang lên nhè nhẹ.

Dì nằm bẹp xuống, tôi nằm lên trên, dì cầm tay tôi kéo vào ngực, tôi vùi đầu vào tóc dì, chúng tôi im lặng, căng phòng im lặng, cả không gian đêm khuya tỉnh lặng. Cả hai chúng tôi nằm im nghe từng cơn, từng cơn tinh trùng từ cu tôi bắn vào lô`n dì.

– SƯớng quá, dì thều thào

– Uh…đụ dì sướng thật

– …Dì hôn tôi…tình cảm dâng trào, tôi yêu dì, yêu em tôi nhiều lắm

Truyện: Nhật ký Chuyện của tôi (LL) – Chap 34

Đám cưới dì diễn ra thật vui và linh đình, là giám đốc chi nhánh của một tập đoàn đa quốc gia nên dượng Toni có rất nhiều bạn bè và cấp dưới. Dì chọn một nhà hàng sang trọng trong thành phố, với mấy trăm khách mời đám cưới dì tôi thuốc top những đám cưới lớn, nhưng do là người nước ngoài nên buổi rước dâu là từ nhà hàng về nhà mà cty mua cho những giám đốc qua Việt Nam công tác.

Mẹ tôi mừng lắm vì đám cưới dì nhà chồng có đầy đủ cha, mẹ và em gái qua tham dự. Một sự trân trọng đáng mừng vì rất ít những cô gái lấy chồng ngoại quốc lại có đầy đủ nhà trai như dì tôi.

Ba mẹ Dượng có vẽ hài lòng lắm, dù chỉ là một cô thợ may nhưng dì tôi nói tiếng anh rất tốt, với lại dì tôi mang một vóc dáng tròn trịa, cao ráo, trắng trẻo và khá xinh đẹp. Ba Dượng khá đen nhưng mẹ Dượng lại Trắng vì mang dòng máu Đức, Dượng cũng có một làn da ngâm nếu không muốn nói là đen theo ánh mắt người Việt. Em gái Dượng cũng trắng bóc, thế nên cả ba phụ nữ trong nhà (cả dì tôi) đều xinh đẹp và trắng trẻo, nhưng làn da dì tôi là mịn màng và trắng hồng nổi bật hơn cả.

Mẹ tôi ở lại một ngày rồi về vì vườn rau nhà tôi đang vào vụ, đây là vụ thứ hai sau vụ trước tết là bán có giá nhất. Cả mấy chục triệu tiền nợ cải tạo đất, vốn chăm sóc, giống cho vụ sâu bọ còn đang lơ lửng nên ba mẹ tôi phải cô gắn, rồi còn tiền cho tui tôi ăn học vì từ giờ dì đâu có giúp được nữa.

Dượng tôi vẫn cho dì ở nhà tôi nhưng thời gian này dì phải về bên nhà chồng, cái visa du lịch của ba mẹ Dượng có thời hạn đến cả tuần lể. Nhà không còn ai, tôi và bé Hương tổ chức một lễ cưới nho nhỏ cho anh em tôi, những gì nhìn thấy trên lễ đài chúng tôi làm theo chỉ có ở thánh đường (Dượng tôi bên đạo Thiên Chúa” là chúng tôi bỏ qua. Ba mẹ dượng khá hay, vừa cho dì tôi làm lể ở thánh đường theo phong tục của người Mỹ vừa cho dì tôi làm lễ trên khán đài cưới theo đúng phong tục Nam Bộ.

Bé Hương mặc cái đầm của dì cho dài như đầm cưới, tôi mặc một cái áo sơmi học sinh và cái quần tây đóng thùng trịnh trọng. Chúng tôi cầm pháo hoa vừa lấy được ở nhà hàng, anh em tôi bước cùng nhau lên cái tấm ván đặt gần vách, bên trên được viết tên hai anh em tôi và quả tim ***g.

– Từ giờ em sẽ là vợ anh, tôi cầm tay con bé

– Anh là chồng em, bé Hương cười nói thủ thỉ

– Mình nghéo tay, tôi đề nghị

– Dạ…Anh hứa sẽ làm chồng em mãi đó

– Anh hứa

– Không thương cô gái khác

– Không…em cũng không thương con trai khác

– Không….Mình ăn tiệc đi anh

– Động phòng đi rồi ăn, tôi nói theo ngôn từ trong mấy bộ phim cổ trang

– Cũng được…hihihi

Tôi hôn bé Hương rồi bế nó vào giường, con bé ôm cổ tôi, hôn ngực tôi rồi cười khúc khích. Cánh cửa thiên thường đã mở, em tôi đã biết và ngày một say sưa với việc làm tình cùng anh trai mình. Do tôi không thích đeo bao nên dì chỉ em tôi uống thuốc, con bé cũng uống rất đều đặn mổi tối. Vì thế, chúng tôi đã làm tình thoải mái hơn nhiều.

Đặt con bé lên giường, tôi vịn hai gò má bầu bỉnh hôn say sưa vào môi em gái. Từng nốt ruồi trên cơ thể em tôi thuộc như in, vậy mà mổi lần ôm em, sờ vào người em, nhìn cơ thể em tôi vẫn xúc động thăng hoa như lần đầu tiên. Đó là thứ tình dục không bình thường, tình dục anh em, là loạn luân nên nó mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

– Anh bú chim em đi, con bé thều thào

– Chưa hôn vú mà

– Đi…nhanh đi anh

Tôi lột quần lót nó ra, chui đầu vào trong đầm, thọc lưỡi vào lô`n nó liếm, tôi liếm hơn chục cái thì con em tôi gồng cứng người, nó cong người ngồi xổm dậy

– Ui…anh hai ơi

Nước trong lô`n no trào ra nhầy nhầy, tôi mút và nuốt ngon lành. Bé Hương ngã người xuống thở từng cái nặng nhọc. Nó kéo đầu tôi lên, tôi và em hôn môi nhau, con bé vừa thở vừa cười

– Kỳ lắm anh hai

– Sao…

– Mổi lần anh em mình đụ nhau, khi anh hôn chim rồi khi anh cho cu anh vào chim, em bị như vậy mấy lần luôn

– Em thấy sao

– Mệt nhưng thích lắm

– Từ lúc anh đút cu vô em bị như vậy mấy lần

– Có lúc một lần, có lúc hai lần

– Uh…cái đó là em ra khí đó

– Co sao không anh

– Không…em ra khí giống như anh ra khí vậy đó

– Khí của anh dính dính và có mùi hôi hôi nữa

– Em không thích hả

– Đâu có, em thích lắm

Kéo cái khóa áo đầm suống, tôi liếm lên vú em gái, đầu ti giờ đã rất sẩm màu và nhô cao lên hẳn so với bầu vú. Tay trái xoa tóc, tay phải bóp một vú, miệng bú một vú, tôi bắt đầu kích thích vùng trên của bé Hương, con bé cũng kinh nghiệm hơn, nó đưa tay cầm cu tôi rồi sục nhè nhẹ. Tôi đứng lên cho em tôi cởi quần, con bé bỏ quần tôi vào góc rồi nằm lên đùi tôi, nó cười

– Em bú nghen

– Uh…tôi vui mừng đồng ý

Cón bé nghiêng đầu cho cu tôi vào miệng, rất đều đặn cu tôi chạy tới chạy lui trong miệng em gái. Nó cầm tay tôi đặt vào lô`n, tôi mỉm cười rồi xoa xoa âm hộ nó, móc hai ngón tay vào trong lổ tôi bắt đầu thục nhẹ nhàng.

– EM lại muốn ra khí, con bé nhìn tôi nói

– Giờ thích anh đụ hay bú chim

– Bé Hương nhắm mắt, bop bop cu tôi, con bé thều thào…đụ đi!

Tôi ngồi dậy, không cần cởi áo đầm em gái, tôi giở đầm lên, trong lùng nhùng một đống vãi cu tôi vẫn dể dàng đâm sâu vào lô`n cô em gái thân thương. Con bé rít lên rồi rên Ư ử, tiếng rên giống hệt dì.

Một cảm giác êm ái, ướt át và mềm mại bao trùm lấy cu tôi, chao ôi sao mà sướng thế. Lô`n con bé giản ra vừa đủ để cu anh trai mình đi vào, hai mép lô`n ép lại tạp lực ma sát để đưa anh em tôi vào cỏi lạc tiên. Tiếng xột xoạt, tiếng nắc bịch bịch, tiếng rên Ư ử, hơi thở nặng nhọc như người đi làm đồng, tình dục là thứ thiêng liêng mà tình dục anh em lại càng thiêng liêng gấp bội.

Cổ máy tình dục của con bé đã được khởi động, con bé rên lớn hơn, thở mạnh hơn, lô`n căng lên làm cái mu lô`n cứng ngắt, hai múi thịt lô`n căng lên làm cho lô`n em thêm chật chội hơn, nước nhờn ra nhiều trơn như thể tra dầu. Con bé cố gắn nâng hạ cái mông sao cho ăn khớp với tôi, mặt con bé nhợt hẳn ra, tôi biết nó đang lên, nó cần tôi làm nhanh, tôi nắc liên tục vào lô`n nó, nó đờ mặt rồi kêu những tiếng không ai hiểu được. Chỉ cần đụ chưa đầy 2p bé Hương đã rống lên

– Anh ơi…Con bé bám chạt tay tôi

– Ra đi em, ra nhiều lên “Loạn luân” của anh, tôi ôm nó cảm nhận dòng nước chảy ra từ âm đạo con bé

Con bé nằm đờ người, tôi bắt đầu hưởng thụ cho riêng mình, tôi nắc vào lô`n nó, cảm nhận từng thớ thịt lô`n con em gái đang ôm chặt cu mình. Chỉ vì hai chử loạn luân mà không hưởng thụ thì thật là dại, tôi đút thật sâu vào tận tử cung bé Hương. Con bé dần khỏe lại, nó nhìn tôi cười một cách mệt nhọc. Tôi ngồi xổm và nắc vào lô`n em tôi, không ngờ ngay háng em tôi lại có một cục thịt, giữa cục thịt là một cái lổ mà khi đút cu vào nó sướng đến vậy.

Tôi nằm ngữa, bé Hương phải cực nhọc vén cái đầm lên để con cu tôi chui được vào người em. Con bé nhún nhưng khá vướn víu, nó thủ thỉ

– EM cởi áo nghen, vướn quá

– Uh…em cởi đi

Bé Hương đưa tay ra sau cởi khóa, rồi lột cái đầm ra. Con bé cởi luôn cái áo sơ mi của tôi ra, nó cười cười. Nó ngước mặt vuốt hết tóc ra sau, vịn tay vào ngực tôi con bé nhún một cách say sưa, lô`n nó cắn vào cu tôi, nghiến lấy cu tôi

– Lô`n em đụ đã quá, tôi thì thầm vào tai em gái không biết bao lần cái câu này mà tôi vẫn thích nói

– Dạ…em cũng thích cu anh lắm…Ư ư ư…con bé rên to lên khi tôi cầm eo nó nhớm lên và tôi nắc từ phía dưới…Mình đụ kiểu bò đi anh

– Uh…em thích kiểu đó lắm hả

– Dạ…anh thích không

– Có…Chỉ cần được đút cu vào lô`n em là anh thích rồi

– Hì hì hì…em cũng vậy

Em tôi bò, tôi bò sau liếm vào lô`n em, đúng chất của tình dục loài vật. Không chối cãi, tình dục của anh em tôi đúng cái chất của phần con trong mổi con người. Dù có ra sao tôi cũng không bao giơ hối hận vì điều này, cái điều mà xã hội không cho phép vì đó là loạn luân. Đừng vội lên án, hãy tự hỏi mình xem có ham muốn nếu rơi vào trường hợp như tôi không vì theo Lincoln thì “Nếu bạn là họ, ở ngay tại thời điểm đó thì bạn cũng làm như họ mà thôi”.

– Mạnh lên anh, em lại sắp ra, Lời bé Hương kéo tôi ra khỏi những suy nghĩ, nhìn cái lô`n trắng hồng của em đang ngậm cu tôi, tôi biết mình nên làm gì và cần phải làm gì

– Khi nào ra kêu anh nghen, tôi cảm thấy cũng đã đủ

– Dạ….

Mông em tôi nhô lên, lưng cong xuống làm cho cái lô`n lồi ra sau nên đâm rất sâu, phần trên của em tôi quằn quại trong khi phần mông bị anh trai yêu quý của em dính chặt. Cu tôi đóng chặt vào lô`n bé Hương, tình dục mà cô em gái bé bỏng của tôi như thể bị tra tấn, cơ thể em run rẩy, hai tay hết chống rồi gục mặt rồi lại chống lên.

Bạch bạch bạch…dái tôi va vào miệng lô`n em nghe thật tuyệt diệu. Khi lên cơn nứng, lô`n em tôi căng lên bó cu tôi khít rịt nhưng nước nhờn lại làm cho cu tôi trơn hơn và di chuyển rất nhẹ. Tôi đóng cái chày thịt của tôi thật mạnh vào cái cối thịt của em gái, nhớt em bắn ra đùi tôi mát rượi, cả vùng đít em và đùi tôi ướt nhẹp nước lô`n. Thế đấy, loạn luân mà sướng như thế mấy ai không “Loạn”

– EM ra….Anh ơi….Em…Ư ư ư

– EM ra đi…tôi tăng tốc thật nhanh, em tôi phải cúi mặt xuống gối, rồi nó gồng lên…

– Ư…anh hai!

Lô`n em tôi bóp mạnh, bụng có căng lên, toàn thân nó giật giật, lô`n nó trào ra cả đống dịch nhầy nhớp nháp. Em tôi đã ra, con bé nằm xấp xuống thở hì hục, tôi ngồi trên chân em tiếp tục nắc vào lô`n từ phía sau. Đã quá, tôi nắc mạnh hơn, nhanh hơn để xả vào người em tôi dòng loạn luân đầy yêu thương.

Tôi đóng thêm chục cái nữa rồi dừng lại, bắn tinh trùng vào lô`n em, tôi nhìn em và thương em quá đổi, tôi nằm xấp lên lưng làn da bé Hương mềm và mát thật. Cảm ơn ba, cảm ơn mẹ, cảm ơn dì…cảm ơn em…Tôi cảm ơn tất cả vì chỉ cần thiếu một người là tôi đã không có được ngày hôm nay. Cảm ơn cái tam giác bé nhỏ của em gái, vì nó mà cuộc đời tôi đáng sống hơn bao giờ hết.

Thuộc truyện: Nhật ký Chuyện của tôi

19 người thích truyện này

Leave a Reply