Nhật ký Chuyện của tôi (LL) – Chap 35 – 36

Truyện: Nhật ký Chuyện của tôi (LL) – Chap 35

Dù không quan niệm nối dõi tông đường nhưng dù sao dượng tôi cũng là con trai một, thế nên be mẹ chồng của dì tôi cũng chỉ mong dì ở nhà chăm sóc gia đình. Dì đi học thêm về các loại quần áo người nước ngoài, vì theo dì chí ít cũng và víu được đồ trong nhà.

Dì ở nhà tôi ban ngày, sáng dì cơm nước xong thì chạy qua, chiều dì lại về lo cơm cho dượng, dì mở cửa tiệm may vá chút ít, chủ yếu dì đi học các loại quần áo phương tây. Dượng cũng không phàn nàn gì vì như dì nói muốn gần anh em tôi thêm thời gian vì cuối năm dì qua mỹ luôn rồi.

26t nhưng dì tôi vẫn non như một cô gái 18, cái âm hộ qua ba người đàn ông với hàng tá lần mây mưa vẫn chắc và đẹp lạ kỳ. Vào thời kỳ sung mãn nên việc tôi làm tình với cả dì và Hương là việc đơn giản,

Mùa hè, tôi và bé Hương về quê chơi, tôi ở chơi vài ngày rồi lên chỉ để bé Hương ở nhà, tôi muốn lên vì đầu tháng 10 là dì tôi bay rồi, nghĩa là tôi nhập học năm mới không được bao lâu thì dì tôi sang Mỹ. Dù ở quê có thời gian ngắn nhưng tôi có dịp gặp 2 cô bạn thân của em gái là Kiều Trang và Tường Vi. Nếu Vi là con nhà khá giả thì nhà Trang cũng bình dân như nhà tôi. Vi khá cao và có phần hơi sương còn Kiều Trang thì thấp hơn em tôi xíu nhưng lại đầy đặn hơn.

Quê tôi có một lớp 6, lớp này được xây sau khi tôi tốt nghiệp cấp 1, lớp này trực thuộc trường trên tỉnh mà tôi học, vì theo như lãnh đạo địa phương thì cho “các cháu lớn hơn một chút và quen vời cách học môn của cấp 2 trước khi lên tỉnh”. Vì thế chỉ có em tôi lên tỉnh còn Trang và Vi học ở đây, năm lớp 7 mới chính thức lên tỉnh. Vi có một người chú trên đó nên có chổ ở, chỉ có Trang là không, ban đầu ba mẹ Trang tính cho Trang ở với Vi nhưng bà thím khó tính nên kế hoạch phá sản.

– Chắc năm tới cho con Trang lên ở với con Hương, không biết nhà trên đó có đủ rộng không nữa, Mẹ Trang ái ngại đề nghị

– Chị yên tâm, cứ cho con bé lên đó…mấy anh em ở chung, học chung, lâu lâu nhà tôi và nhà chị chia ra lên thăm nom tuị nhỏ. Ba tôi vui vẽ để át đị sự ngại ngùng của bà hàng xóm vui tính.

– Cô yên tâm, con với anh hai sẽ giám sát nó cho, bé Hương hồ hởi

– Ừ..cứ cho lên đó đi, đông thì vui chứ có sao đâu, mẹ tôi cũng đồng tình…Nhưng Hưng nhớ để ý mấy em nghe chưa…Hai đứa đi học và về cùng với anh, không đứa nào được ở lại trường, nếu ở lại có việc gì phải báo vơi anh biết

– Dạ…hai con bé vui vẽ, mọi người cũng vui vẽ…tôi không ý kiến gì, tôi nhìn bé Trang….Không quá trắng trẻo nhưng cũng xinh. Tôi mỉm cười với một suy nghĩ thú vị. Tôi trở lại thị xã, chỉ có bé Hương là ở nhà, Em tôi, Vi và Kiều Trang sẽ lên sau khi hết hè.

Tôi bắt xe lên tỉnh. Bước xuống xe thì chỉ cần đi vào vài chục mét là đến nhà tôi rồi. Căn nhà khá im ắng, tôi bước tới cổng…Cổng đã được khóa trong, ném cái túi với hai ba bộ đồ vào trong rồi tôi trèo qua cổng vào nhà. Có lẽ dì ngủ trưa, một ngày đầu tuần nên dượng tôi sẽ rất bận rộn với những cuộc họp, vã lại bây giờ là lúc dượng bàn giao công việc cho giám đốc mới. Cửa cũng bị khóa trong, tôi vòng ra sau nhà, cửa bếp tôi có thiết kế một chổ mở khóa bí mật vì những lúc dì ngủ mà tôi đi chơi về, tôi thường lặng lẽ vào nhà mà không làm dì thức giấc.

Kéo cái lổ tôi luồn tay vào mở chốt trong, đẩy cửa vào tôi bước về phòng. Từ bếp tôi phải đi qua phòng dì rồi mới đến phòng mình, tôi đẩy nhẹ cửa phòng xem dì ngủ, nhưng cái cửa đã chốt trong, một thói quen kỳ lạ của dì. Tôi nghe tiếng dì đang nói chuyện, rất nhỏ nhưng cũng dể dàng nghe được khi đứng gần cửa.

– Em không biết…Giọng dì thỏ thẻ, tôi hơi bất ngờ vì dượng tôi đâu có biết tiếng Việt, quá lắm là cảm ơn, chào với giọng ngọng ngịu.

– ….. Giọng ai đó xì sào chỉ nghe hơi gió

– Hihihi…bao nhiêu năm anh vẫn vậy, tôi nghe rõ từ anh, nghĩa là một người đàn ông, hay là dì tôi nghe điện thoại

– …..

– Hihihi…Uh vẫn như ngày nào….

Hiếu kỳ đã dâng lên tới đỉnh, tôi vòng ra ngoài, đi về cái lổ mà tôi thường rình dì và dượng. Ghé mắt vào cái lổ, tôi thật sự bất ngờ cao độ…..Dì tôi trần truồng, đang dựa đầu vào một người đàn ông, không phải Dượng mà là một người đàn ông Việt Nam. Ông ta tựa lưng vào thành giường, dì ngồi tựa vào ông ta, một người đàn ông đậm người, da hơi ngâm, tóc hơi muối tiêu nhẹ có vẽ đứng tuổi nhưng khá cường tráng nếu không muốn nói là khá đẹp.

– Cũng lâu lắm rồi hen anh, dì tôi mân mê bộ ngực rắng chắc của ông ta

– …Ông ta hôn lên tóc dì

– Bỏ đi mà không nói một lời luôn….

– Thì biết sao, bả nghi ngờ rồi…nếu anh không nhanh em sẽ gặp nguy hiểm…bả không phải đơn giản…Ông ta xì sào giọng ồm ồm

– Đợi vô vọng nên bé phải lấy chồng thôi…Dì nủng nịu

– Buồn thật…sau khi sắp xếp ổn thỏa, quay về tìm em thì em lại lấy chồng rồi

– Biết sao được…giấy kết hôn và thủ tục đã xong hết…chỉ mong anh hạnh phúc thôi, dì tôi giọng buồn buồn.

– Chơi nữa nghen, ông ta hôn môi dì

– Dạ…mấy cái cũng được nhưng phải xong trước 4h chiều

– Em tuyệt lắm Hoa à…Đẳng cấp của anh không chỉ là bắt cướp…mà còn là ở trên giường, chỉ đến khi gặp em anh mới gặp đúng đối tác. Nghe đến đây có lẽ tôi cũng biết phần nào nghề nghiệp của ông ấy, có lẽ ông ta là một cảnh sát hình sự.

– Thôi coi như duyên số anh ạ….

– Em còn ở Việt Nam lâu không

– 3-4 tháng nữa

– Uh….

– Hihihi…tính chơi vợ người ta hoài sao ông

– Thì sao…Ông ta kênh mặt

Dì cúi xuống bú cu ông ta, mông dì chổng lên hướng về phía tôi, ông ta vòng tay móc lô`n dì. Tôi thật sự bất ngờ, dẫu biết dì sắp rời xa nhưng sao nhìn cảnh này tôi thấy chua chát quá, dẫu biết dì là một phụ nữ mạnh về tình dục nhưng với một người đàn ông lạ thế này tôi lại không vui cho lắm, nó khác hẳn với cái cảm giác nhìn dì và dượng làm tình khi dì mới quen dượng.

Kéo dì bò ra giữa giường, ông ta liếm lô`n dì, dì ngữa mặt lên trời tận hưởng từng cơn khoái lạc từ lưỡi ông ta truyền vào âm đạo mình. Con cu ông ta cũng khá to, ông ta cầm đập đập vào đít dì, Rồi ông ta kéo ra sau, đâm một phát lút cán vào lô`n dì tôi

– Úi…anh ơi, dì rống lên như con bò cái

– Bốp bốp bốp…ông ta vổ vô mông dì mấy cái rối nắc như vũ bảo

– Ờ sịt…Ờ sịt…dì cắn môi rên hà hít từng cái…Ờ Sịt…ờ….

– Nắm tóc dì kéo ngước ra sau, thúc từng cái rất mạnh….Bụp…Có chồng…Bụp…. có chồng…Bụp, Ông ta gầm lên từng câu có chồng và sau đó là cái nắc thật mạnh

– Á…Á…Á…Dì tôi thì rống lên với mổi cắc nắc của ông ta

Lật ngửa dì tôi ra, ông ta trợn mắt như con thú hoang, cầm cu đập vào mu lô`n dì tôi từng cái bép bép. Đút cu vào lô`n dì, bành hai chân dì tôi sang hai bên, ông ta nắc từng cái…Bốp…Bốp…Bốp như thể muốn làm cho vở nát cái lô`n dì tôi ra. Dì tôi cắn môi nghiêng đầu sang một bên.

– Thốn quá anh ơi, dì kêu ư ử

– Cho nát luôn khỏi lấy chồng, ông ta gầm gừ và nắc không nghĩ

Dì kéo ông ta ôm sát người như muốn ông ta không còn khoảng trống để lực nắc giảm bớt, nhưng đít ông ta vẫn đẩy rất mạnh, dì liên tục rên rĩ

– Ui…Ui …Ui

Ông ta vác chân dì lên vai, chồm lên làm lưng dì cong lại, thế này cu đi vào rất sâu. Ông ta bóp vú và nắc dì tôi liên tục, dì gồng cứng người, dì rên rĩ như đau đớn nhưng tiếng va chạm giữa hai bộ phận sinh dục tôi nghe rất rõ âm thanh lép bép của một cái âm hộ đầy nước, chứng tỏ dì tôi rất sướng. Tôi tựa lưng vào tường, mắt nhòa đi, sau lưng là những âm thanh hoang lạc mà tưởng chừng chỉ có tôi mới làm được cho dì như thế. Tôi quay đi mà lòng khó chịu…những tưởng sẽ có một buổi làm tình thú vị với dì…nào ngờ !

Tôi bước vào nhà, trời đã nhá nhem tối, ánh đèn dưới bếp vẫn còn sáng. Vậy là tôi ngồi ngoài tiệm Net suốt mấy tiếng đồng hồ sao, tôi lê từng bước nặng nhọc vào nhà, có lẽ dì đã về vì bây giờ ít nhất là 6h30-7h tối rồi, chỉ có điều sao cửa cổng vẫn khóa trong. Tôi mở khóa vào nhà, trong nhà tối mờ mờ chỉ có cái đèn dưới bếp là sáng.

Trên bàn là vài món ăn nhìn ngon mắt và còn nóng, dì về lúc nào mà sao cơm còn nóng, với lại sao dì biết tôi lên mà nấu cơm…hay dượng qua đây, hay ông kia chưa về….? Tôi quay lại, đẩy cửa phòng dì, cánh cửa nhẹ nhàng bật mở chứ không bị khóa như lúc trưa. Tôi ngở ngàng, dì tôi vẫn còn đây, dì ngồi trên bàn trang điểm, cái đầm trắng tinh khôi mà cái ngày đầu tiên dì mặc đi dạo với tôi cũng là cái đầm lên giường cùng tôi. Đã lâu dì không mặc nó, vì dì tôi mặc quần Jean, quần vãi đẹp hơn.

– Đi đâu mà giờ mới về, dì hỏi

– Ra tiệm nét chơi, tôi trả lời trống không

– Lần sau nhớ cất túi đàng hoàng, bỏ lung tung mất lại tìm

– Kệ con…tôi nói cứng

Dì mỉm cười quay lại, gương mặt dì tươi như chưa có chuyện gì sảy ra, dì bước lại gần tôi, khẻ ôm vào eo tôi, gục đầu vào vai tôi. Tôi đứng như trời trồng, tôi không biết phải bắt đầu thế thào, dì lên tiếng một cách nhỏ nhẹ.

– Hưng lên lúc trưa hả

– Uh…

– Sao trả lời cục mịch với dì vậy

– ….Tôi im lặng

– Hưng thấy hết rồi hả

– Uh…mà….Tôi cũng không biết nói sao. Dì kéo tôi lại giường, dì tựa đầu lên vai tôi, hai tay vẫn ôm chặt tôi.

– Hưng giận dì hả

– Không…nhưng..sao!

– Năm dì lên đây học may…dì tôi im một lúc rồi kể. Dì bị xe quyẹt, ông ta giúp đở dì, khi đó nghe ông ta kể ông ta là cảnh sát hình sự thành phố đang làm nhiệm vụ ở đây. Rồi ông ta qua nhà chơi, dần dần dì quen ông ta….nhưng ông ta có vợ, bà ấy là con ông gì trên bộ lớn lắm thế nên ông ta bổng dưng rời xa dì sau hơn một năm quen nhau.

– …Tơi thở dài, không biết nên nói gì. Dì tiếp tục

– Hưng có biết dì đặc biệt thích Hưng không…Dì rúc đầu vào vai tôi…Dì có cảm giác rất kỳ lạ từ khi Hưng còn nhỏ xíu. Năm Hưng 5-6 tuổi dì và Hưng hay trơi trò trong giường, dì thường cho Hưng sờ ngực, khi đó Hưng thích ngực dì lắm, Hưng nói giống vú mẹ, mà dì thì thích lắm…Nên khi mẹ bắt dì lấy chồng dì buồn lắm, dì chỉ muốn gần Hưng…Rồi dì rời khỏi nhà chồng, mấy cái lần Hưng nhìn trộm dì tắm, dì biết hết nhưng dì càng thích.

– Tôi vuốt má dì, làn da dì mát rượi

– Rồi dì đi học may….Dì cứ nhớ Hưng nhưng cái ý nghĩ loạn luân làm dì sợ hãi. Vì thế dì quyết định quen ông ấy, ban đầu dì cứ đinh ninh ông ấy mê công việc đến quên lấy vợ, nhưng tới mãi sau mới biết là ông ấy có vợ rồi.

– Thế dì và ông ấy có quan hệ không

– Có….Mà lạ lắm, quan hệ suốt nữa năm, dì đinh ninh là mình vô sinh nên đâu có tránh thai nhưng không hiểu sao vẫn không có bầu dù ông ta có 2 người con đã lớn…. Ông ấy bổng nhiên bỏ đi, dì nghĩ ông ấy biết dì vô sinh nên bỏ đi, từ đó dì buồn và hận bản thân lắm….Mãi tuần trước gặp lại mới biết ông ấy có vợ 2 con, vợ ông ta đã nghi ngờ, để bảo về dì ông ta phải ra bộ công tác.

– Bà ấy biết nhà mình chưa

– Đương nhiên là chưa…biết thì tiêu rồi….Từ đó dì coi như bỏ qua lý trí, cứ sống thoải mái theo bản năng và cái cảm giác thích thú với Hưng lại trở về mạnh mẽ….Từ lúc biết Hưng sờ mó dì thích lắm, tìm cách về để được Hưng sờ…Rồi cái đêm Hưng lén làm tình đó….Tôi nghiệp, cu còn nhỏ mà chưa có tinh trùng nữa…Nhưng dì cũng đã lắm, đêm đó dì ra mấy lần kể cả lúc Hưng dừng làm tình rồi.

– Thật hả…tôi hôn dì

– Thật…dì.th…Tôi hôn môi không cho dì nói tiếp

– Thế hồi trưa

– Ông qua chơi lúc trưa…Tuần trước dì và ổng gặp nhau ở quán nước rồi, ổng kể hết, giờ ổng quay lại…Ổng nói ổng đã giải quyết chuyện gia đình xong. Ông không chịu được bà vợ đanh đá, hổn xược đó nữa, ông ly dị dù bây giờ ổng bị giáng chức rồi, chỉ làm nhân viên thôi nhưng với ổng vậy còn đở nhục…Ông quay lại nói muốn lấy dì, nhưng dì nói là dì đã có chồng.

– Thế sao còn cho ổng…

– Tình củ mà Hưng…..Hưng đừng giận dì nghen….dù sao cũng chẳng bao lâu nữa dì đi nước ngoài rồi. Dượng nói là dượng không đi công tác nước ngoài nữa, làm việc luôn ở Mỹ, quá lắm là đi công tác vài tuần chứ không di chuyển như giờ nữa, dượng muốn ổn định để dì sinh con.

– Mà dượng đâu sao dì ở đây, tôi chợt nhớ là trời đã tối mà dì còn ở đây

– Dượng đi thành phố có việc rồi

– Vậy từ giờ tới lúc đi tính sao

– Thì Hưng thích lúc nào thì dì cho lúc đó, dì đâu có cấm, chỉ có đêm dì về nhà lo cơm cho dượng…nói lo vậy chứ có người làm mà. Dạo này ổng đi nhậu suốt, tuần về có 2-3 đêm, dì nói nếu không về thì nhắn tin dì ở đây luôn khỏi chạy về mệt.

Tôi lột đồ dì ra, hôn lên cặp môi mọng đỏ, cơ thể dì tôi vẫn mềm mại, gương mặt lúc nào cũng dìu dịu một nét nữ tính. Dì tôi như có hai còn người, một dịu dàng nữ tính, một mạnh mẽ sung mãn. Dì siết lấy tôi, nhanh tay cởi quần tôi ra, chúng tôi ngấu nghiến nhau như đôi tình nhân xa cách lâu ngày.

– Có chơi con Hương đều không, dì hỏi và liếm liếm đầu cu tôi

– Có…..

– Nó có thích không

– Có…nước ra nhiều như dì

– Hihihi…chắc do gen

– Chắc vậy…tôi cười

– Đụ dì đi…..nứng quá

– Lúc trưa chưa đã hả…tôi hỏi với giọng hơi khó chịu

– Ổng là tình củ còn Hưng là đam mê…dì vượt qua được hai chử “Loạn luân” thì Hưng cũng hiểu rồi đó

– Nhỏ thì bú mẹ…giờ lớn bú dì, tôi cười và ngậm cái vú căng đầy của dì

– Uh…bú tôi thì nói gì…còn đâm cái này vô người dì nữa chứ, dì cười cầm cu tôi kéo vào

– Vào lô`n chứ…

– Uh…vào lô`n dì…dì cười

Đẩy hai chân để banh háng dì ra, tôi cắm con cu vào. Lô`n dì tôi ướt mềm từ lúc nào, cu tôi lướt vào một cách nhẹ nhàng, em của mẹ tôi, dì tôi đây…sao mà chơi dì sướng thế này không biết…tôi nhấp một cách thỏa thích.

– Vậy có còn làm với ông đó nữa không

– …Dì né lời nói của tôi, dì ôm tôi…Hưng đừng có ghen nghe….Muốn chơi dì lúc nào cũng được. Còn chuyện dì với ổng Hưng cho dì quyết định nghen

– Uh…dì lam sao dượng biết là thôi luôn

– Biết rồi…dì làm dì chịu trách nhiệm.

– Coi chừng bị theo dõi

– Hứ…Hoa này không lụy vô thằng đàn ông nào hết….Hưng đã hứa nuôi dì suốt đời nên dì đâu có sợ…..hihihi, dì cười

– …Tôi cũng cười

Dì cười rồi lật ngửa tôi ra, dì ngồi lên nhún liên tục, vừa nhún dì vừa cời luôn cái áo tôi ra, chúng tôi bắt đầu cuộc mây mưa, ngoài trời bắt đầu mưa lất phất. Dì tôi là cổ máy làm tình siêu hạng, với ba người đàn ông không phải dể có người phụ nữ nào cũng đủ sức….Môi lô`n dì sưng lên căng mọng, tiếng nắc nghe bóc bóc mới đã làm sao

– Ư ư ư…chết người ta rồi….dì uốn éo cái mông cho cu tôi ngoáy ngoáy trong âm hộ

Tôi kéo dì đứng dậy, dì vịn tay vào tường, cặp chân dài làm tướng dì thật đẹp, cái eo cong vút, cai mông nhô ra đĩ đượi. Tôi cầm cu đút vào lô`n dì, cu tôi trượt vào một cách nhẹ nhàng, dì rít lên, đôi môi mong của dì rên lên những từ ngữ đầy dục vọng.

– Ư ư ư…hừ hừ hừ….mạnh vô, mạnh vô…đã quá đi mất…Hưng ơi…dì sướng

Dì quỳ xuống, người dì rũ ra nhưng đít vẫn nhô ra cho cháu dì cắm con cu vào lô`n. Dì tôi bò, tôi vễn nắc dì, tôi bám cứng lấy cái mông to của dì mà nắc không ngừng, dì rên rĩ, dì quằn quại….Tôi lật ngữa dì ra, cái mu lô`n của dì nhô thật cao, nước tràn ra ướt nhẹp miệng lô`n dì. Tôi đóng vào, tiếng nắc của thằng cháu nghe bạch bạch và tiếng rên của dì cứ Ư ư ư…hừ hừ hừ….Tôi bắn vào lô`n dì dòng tinh trùng nóng hổi, dì rũ người….Tôi ngục trên bầu ngực đầy, dì ôm tôi…dì của tôi!

Truyện: Nhật ký Chuyện của tôi (LL) – Chap 36

Tôi mở cổng, chỉ có bé Hương và bé Trang là lên cùng nhau còn Vi đi chung xe với chú về nhà chú luôn. Trời mùa mưa nhiều lắm mặt đất vẫn mang cái lạnh của mưa nhiệt đới, mùi nồng nồng của đất sau nhiều ngày ướt đẩm vì mưa. Trang se ở cùng với anh em tôi, cô bé có cái vóc dáng dong dỏng cao, người cũng khá đầy đặn, một nét xinh xinh của đứa con gái mới vào tuổi ô mai.

Vậy là bây giờ nhà tôi lại có thêm người, dì thì vẫn đi về như thường lệ, thời gian gần đây buổi trưa dì thường ra ngoài, tôi biết rõ dì đi đâu. Tôi nhớ lại lúc còn nhỏ rình xem mẹ và ba dượng làm tình, giờ tôi nghĩ lại mẹ tôi cũng có thể nói là một phụ nữ mạnh mẽ, giờ nhìn dì rồi con em gái. Có thể nói phụ nữ trong gia đình tôi có khả năng làm tình rất tốt, điều mà phần lớn phụ nữ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng gặp khó khăn.

Bé Trang tướng còn phổng phao hơn cả em tôi, lớp mở dưới da dầy lên làm cho cơ thể cô bé cứ căng căng đầy sức sống. Trời đã trưa, nắng đã lên tuy hơi nhạt vì mưa còn vươn vấn, ba anh em ngồi trên bậc thềm nghỉ ngơi và ngắm xe qua lại.

– Trên này nhiều xe anh Hưng hen, bé Trang nhìn ra đường với dòng xe nối đuôi nhau

– Uh…thế nên đi đứng phải cẩn thận, qua đường cũng vậy. Tôi nhắc nhở con bé Trang vì ở đây nhà tôi thường phải qua đường để mua những vật dụng cá nhân.

– Không qua được bắt con Hương đưa đi, Trang nói

– Hứ…tao đâu có rảnh, mày kêu anh hai ổng đưa đi, Hương cãi như muốn đẩy trách nhiệm cho tôi

– Thôi đi tắm đi rồi anh đưa đi ăn, tôi mỉm cười….Dì và mẹ giao tiền cho tôi quản lý để lo cho hai nàng công chúa nhỏ.

Tôi đưa hai con bé đi ăn trưa, dì tôi đi giờ này là không quay về nữa, vì 5h chiều dượng về nên 4h là dì về nhà chuẩn bị cơm nước cho chồng. Nhà có bà bếp nên chủ yếu dì về tắm rửa, ăn uống với chồng rồi đi chơi, làm tình vì theo dì dượng có ham muốn tình dục khá cao, mà theo như hiểu biết của tôi thì người ngoại quốc có khả năng tình dục cao hơn người Việt, có lẽ vì họ sống phóng khoáng hơn và nguồn dinh dưỡng cao hơn.

Thật sự thì theo như dì tâm sự, khả năng tình dục của dượng đủ cho những ham muốn của dì thậm chí còn thừa, nhưng dì tôi luốn có một đam mê tình dục cao độ, cái đam mê vượt qua khả năng giống như đàn ông. AI cũng biết dù không mạnh hơn phụ nữ trong mổi cuộc mây mưa, thậm chí số lần cũng chưa chắc đã qua được các chị, nhưng đàn ông lại luôn thích thú với một người phụ nữ khác, thậm chí người phụ nữ hiện tại vẫn đang rất hòa hợp. Dì tôi có lẽ mang một cái hocmon gì đó của nam nên sự đam mê tình dục rất cao trong cái võ bọc nhu mì nữ tính. Em gái tôi tuy ít dịu dàng hơn dì nhưng ham muốn cũng có vẽ không qua được bà dì đáo để.

Suốt mấy tháng trời, dì tôi bị làm tình liên tục. Dượng tôi là một người ngoại quốc mà dì lại xinh đẹp, có người vợ như thế ai mà không ham muốn. Ông người yêu củ của dì thì theo như tôi biết ông ấy có ham muốn và khả năng tình dục đáng ghi nhận, phần vì không thể níu kéo được dì nên ông ta làm tình rất tợn. Trong khi tôi còn rất trẻ, khả năng tình dục thời này rất cao, mổi ngày tôi có thể làm tình 2-3 lần mà không cảm thấy mệt mỏi gì cả. Dì tôi là một phụ nữ mạnh mẽ bên trong lớp võ nhu mì, thế nên dì không để bất cứ ai ép buộc mình, dù ông ta luôn nói muốn lấy dì làm vợ thì dì vẫn chỉ dừng lại ở hai chử làm tình, lo lắng của tôi cũng bằng thừa vì dì tôi đã bản lĩnh để đón nhận.

Tôi mườn tượng lại cái lần làm tình gần đây, sau khi đã chơi dì thoa thích, tôi gối đầu lên người dì, mân mê bầu vù căng tròn của người dì kình mến. Tôi thắc mắc về những cuộc giao hoang mà dì thường kể sau khi đi cùng ông ta, không biết vì chiều những câu hỏi của tôi hay dì thích kể cho tăng phần hấp dẫn.

– “Dì không sợ ổng quay phim ép buộc dì sao, tôi lo lắng hỏi

– “Không….Dì là người chọn nhà nghĩ và dì để ý rất kỹ”

– “Nhưng lở sơ xuất”

– “Thì có sao, quá lắm dượng bỏ dì…dì còn có Hưng mà, dì tôi cười….Nói vậy thôi chứ nếu là Hưng thì Hưng có làm vậy không…Nói miệng vậy chứ dì biết tỏng, ham làm tình thôi chứ lấy mới sợ, bà kia là con ông bộ chứ đâu có phải đơn giản mà bỏ bê…mà có bỏ rồi thì cũng vậy, quay phim tào lao dì kiện cho mất chức…đi tù bỏ bà, dì nói”

– “Nếu biết ổng vậy sao còn làm tình với ổng”

– “Thì có sao….cái thời mới chớm dậy thì Dì đã đặc biệt thích Hưng…đến bây giờ vẫn thế…cái việc lấy chồng là tự nhiên nó thế chứ dì cũng không ham lắm….Còn ông ấy, cái lúc dì mong ông ấy cưới đã qua lâu rồi, giờ thì…dì bỏ lững”

– “Thế như dì nói, lở dượng biết dì về ở với Hưng…rồi dì cho ông chơi chung với Hưng suốt luôn hả”

– “Hihihi…dì cười…dì nói rồi, Hưng là người đàn ông dì muốn từ khi còn con gái, thế nên chỉ cần Hưng không đồng ý là dì từ bỏ….Con Trang sắp lên ở chung đúng không?, dì hỏi”

– “Dạ”

– “Con nhỏ cũng dể thương hen”

– “Oh”

– “Hưng làm tình mạnh lắm…nhưng đến 3 cái L chịu không nổi đâu…vậy nên tui có về ở chung cũng đừng có mà ghen…, dì cười”

– “Tôi cũng cười… Tôi nghĩ về em gái, về Trang….phụ nữ thật hấp dẫn… Dì vẫn né tránh nói chuyện của tôi với bé Hương dù Dì biết hết, Tôi cũng biết nếu có ra thế nào thì dì vẫn là người phụ nữ mạnh mẽ về tình dục, và nếu thật sự thêm con bé Trang thì tôi cũng đuối thật. Mà có cần đâu, bé Hương cũng đủ rồi, cón bé ngày làm tình hai ba cái vẫn cứ tươi như hoa.”

– Anh hai, tiếng con bé Hương làm tôi giật mình, vậy từ nãy tôi vẫn nghĩ mông lung

– Gì…tôi ngu ngơ làm hai con bé cười ồ

– Anh ăn đi kìa, ngồi thừ ra nãy giờ

– Oh…Tôi nhìn bé Trang, con bé cười thèn thẹn, con bé cũng khá xinh trong cái quần đùi Jean lở. Tôi nghĩ đến lời dì…”Hai cái L này thôi cũng mệt thật”…Tôi cảm thấy bình thường hơn, chuyện của dì dì tự quyết định vì chằng bao lâu nữa dì qua Mỹ rồi.

Tôi đi dạo cùng dì ngoài bở sông, hai con bé đưa nhau đi chơi ngoài chợ đêm. Chúng tôi bước đi, cái dáng thon thả mang một nét yểu điệu vốn có của dì. Tôi mỉm cười, gió ngoài này khá mạnh làm mái tóc dì tung bay. Dì tựa vào lan cang, tôi khoanh tay nhìn ra dòng sông lững lờ trôi như dòng đời vậy, bất chợt tôi hỏi

– Dượng không về hả

– Không…dượng đi với bạn về vũng tàu mấy ngày lận

– Có chân dài nào không, tôi cười

– Ai mà biết….Chân dì không dài chắc

– Có nhưng nhiều cô dài hơn

– Hì hì….kệ ổng chứ, đàn ông mà…mình phóng khoáng chút cho nó nhẹ người

– Oh….Dì với ổng đi đâu ba ngày vậy…tôi hỏi một cách ngu ngơ vì thường dì đi có một buổi mà hôm kia dì đi đến ba ngày hai đêm.

– Đi nằm ngữa…dì cười vịn vai tôi….Có một trào lưu mới vào Việt Nam thời mở cửa Hưng biết không

– Trào lưu gì

– Đổi vợ….chơi some

– Có à…

– Uh… Hôm trước đi Tây Ninh, gặp thêm mấy cặp trên đó nữa, đều từ thành phố lên….. bốc thăm rồi đổi.

– Trời…tôi lại thêm một bất ngờ….Dì thấy sao

– Cũng lạ…làm tình với người không quen ngại ngại nhưng cũng thích thích

– …Tôi nhìn dì, dì mỉm cười…Họ già chưa

– Già có trẻ có…4 cặp nên 4 lần…đêm đầu thì từng người một…

– Lâu không

– Mổi ông cả hôn hít chừng 30p-1h…

– Đêm sau….tôi lại hỏi

– Ngày đi chơi ở biên giới, cũng vui, đêm thì tổ chức nhậu hát ở quán karaoke…Chơi some tập thể…mới đầu ngại chết đi được nhưng uống say say cũng quen.

– Dì mệt không, tôi lo lắng…

– Đừng có lo cho tui…mấy tuần nữa tui bay rồi…lo cho mấy con bướm non của ông kìa…dì cười khúc khích.

– Tôi cũng cười….

– Hưng nhớ cẩn thận đó, con gái tuổi đó mà bầu bì là không được đâu

– Thì dì dạy đi

– Rồi…dì dạy nó rồi, dì kêu nó để ý con bé kia, uống thuốc đều đặn…nhưng Hưng cũng phải để ý…bầu bí lúc này là chết liền

– Oh….

Tôi nhìn dì, bên trong cái nét mặt dìu dịu đến dể thương, cái cơ thể đẩy đà với những ham muốn cao độ. Tôi kéo dì ra sát góc đường, nơi có cái cây Da cao nghiêng nhẹ ra bờ sông, những chiếc rể cứ xõa xuống như tóc người con gái. Tôi kéo dì vào góc khuất, nói là góc khuất nhưng người đi ngoài đường vẫn có thể nhìn thấy, chỉ là rất lờ mờ. Thọc tay vô đầm tôi mò lô`n dì, cái lô`n dì căng lên chứng tỏ sự hưng phấn trong người đàn bà đầy dâm dục.

– Làm gì vậy, dì hỏi khi tay tôi vào trong đầm, áp lên mu lô`n dì

– Mò lô`n, tôi cười

– Không về nhà…làm giữa đường

– Trong góc cây mà, tôi chống chế

– Người ta nhìn kìa

– Sao mà thấy được…thấy cũng không rõ đâu

– Thôi kỳ lắm…dì hơi lúng túng

– Kệ…vậy nó mới hứng

– Khùng quá….

Nói vậy nhưng dì vẫn đứng im, ta tôi vẫn dể dàng lách vào khe động của dì, nước dì ra lênh láng, tôi hôn môi dì.

– Làm dì vậy, dì cầm tay khi tôi lột quần lót dì xuống

– Đụ…

– Thì về nhà đi…

– Không…

Chiếc quần lót vẫn được tôi cởi ra dể dàng, dì chống cự nhưng hành động thì khác lạ, chân trái dì co lên cho tôi kéo một bên rồi chân phải co lên cho cái quần lót tuột hẳn ra ngoài. Tôi cầm quần nhét vào cái tùi mà dì hay thọc tay vào dịu dàng bước trong cái đầm vãi xinh xắn. Tôi kéo dây kéo móc con cu ra, người ngoài lờ mờ nhìn vào sẽ nghĩ là chúng tôi đang hôn nhau.

– Ui…Hưng ơi, dì rít lên khi cu tôi lướt theo thành âm đạo chui vào

Giữa bầu trời bao la, ngoài đường đông đúc người qua lại mà nước lô`n dì tôi tràn lênh láng, thế mới biết dì tôi sung sức cở nào. Tôi vừa hôn vừa đẩy vô lô`n dì, tiếng nhóp nhép như người ta đi dưới ruộng, một cảm giá lành lạnh, kỳ kỳ mà khoan khoái làm sao, tôi hôn lên tai dì, dì ôm tôi

– Quỷ…đâm vô có 2/3 con cu mà cũng ráng, về nhà không chịu, chơi ở đây người thấy có mà chết

– Sao thấy được, họ nhìn vô cứ nghĩ mình hôn nhau, Con đứng vầy họ sao thấy được…Nói là đầm chứ đúng hơn là một loại áo choàng dài, loại áo này đâu có cần vén lên, áo được cái nút trước thế nên chỉ cần vạch hai tà ra là chơi được rồi….lô`n dì chơi đã thiệt, mấy ổng chơi dì luân phiên hả…lúc chơi nhóm á

– Hai ông chơi một phụ nữ…mấy người kia vẫn nhậu, cứ luân phiên vậy…

– Chơi lâu không

– Không biết nữa…đên khuya lắm…có khi 4 ông chơi một nữa…nói chúng tùy hứng

– Đã hen

– Cũng tạm…lấy chồng rồi, thử cho biết một lần

Tôi nắc tới tấp. dì bám vào vai tôi chịu đựng, người dì run run, lô`n dì nước ra nhiều hơn, dì vẫn bám chặt lấy đứa cháu yêu quý mặc cho nó thưởng thức nơi kín đáo của dì, điều mà xã hội không chấp nhận vậy mà tôi và dì làm ngay tại xã hội, tôi và dì như muốn thách thức rào cản dư luận dù rằng chúng tôi vẫn che dấu kỹ.

– Bắn khí ra ngoài nghen, không có khăn đâu mà lau

– U u u…tôi cười rồi bắn khí tung tóe vào lô`n dì

– Quỷ…nói ra ngoài mà…

– Lấy cái quần lót lau đi

– Quỷ…

Dì cầm quần lót chờ, tôi rút ra dì nhanh tay cầm quần lau miệng lô`n, tinh trùng bám vào quần lót dì trăng xóa. Dì cuộn lại lau thêm cái nữa rồi chỉnh lại áo, nhét quần vào túi. Tôi kéo khóa lên rồi cùng dì đi về, giữa con đường đông người qua lại dì tôi vẫn ở truồng.

Thuộc truyện: Nhật ký Chuyện của tôi

27 người thích truyện này

Leave a Reply