Nhật ký Chuyện của tôi (LL) – Chap 37 – 38

Truyện: Nhật ký Chuyện của tôi (LL) – Chap 37

Ba anh em chúng tôi bắt đầu cuộng sống tự lập tuy có phần phụ thuộc vào gia đình và sự giám sát có lệ của dì. Dì cũng ít qua lại, sáng dì qua rồi đi mất, có lẽ ông ta bày thêm trò chơi gì đó và dì bị cuốn theo những ham mê xác thịt. Có lẽ tôi cũng không còn buồn nữa vì nếu dì không đam mê mạnh mẽ thì làm sao dì có thể để một đứa cháu mới học cấp 1 với con cu còn chưa có tinh trùng cắm vào cơ thể mình, để rồi những năm sau đó tôi và dì sống không khác gì vợ chồng và đã có lần dì mang trong mình đứa con của chúng tôi.

Tôi nhìn bé Hương, con bé không như dì nhu mì nhưng con bé cũng không đến nổi ham mê cao độ. Chúng tôi vẫn còn là những đứa trẻ, không biết đây là tình yêu hay đam mê nhục dục, không biết sau này tôi và Hương sẽ thế nào, chỉ biết là khi cu tôi đi vào trong em, chúng tôi say như người ta chìm vào men rựu. Còn bé Trang, cơ thể con bé căng ra như quả bong bóng được người ta bơm lên, làn da nõn nà đẹp tuyệt.

Dì bước xuống xe, có vẽ hơi mệt mỏi, dì đi thẳng vô phòng. Tôi tưới hết hai đám rau rồi đi vào. Dì nằm dài trên nệm, tôi ra ngoài mua rồi vắt cho dì ly nước cam, dì cười rồi uống hết ly nước cam, gương mặt trắng hồng bầu bầu của dì trông khá mệt mỏi nhưng cũng không đến nổi mất sắc.

– Hương với bạn nó đâu, dì hỏi

– Đi qua nhà bạn chơi rồi…Sao nhìn dì mệt vậy, tôi hỏi

– Có mệt gì đâu…tại hơi say thôi

– Gì vui mà uống say vậy…giờ tôi mới để ý có vẽ dì hơi say

– Có gì đâu…dì kéo tôi ngồi xuống rồi gối đầu lên chân tôi….Qua nhà ổng, gặp mấy ông bạn ổng nữa…vui vui uống vài ly

– Không làm gì à…cà tuần lể dì đâu có gặp ổng…tôi hỏi vì dì đi với Dượng qua Sing gần một tuần.

– Có chứ…dì trầm ngâm…Không biết vô tình hay cố ý mà gặp bạn ổng….Uống một lúc thì ổng nói nhỏ là muốn làm tình kiểu some….dì hơi do dự

– Tại sao…dì chơi some với ổng rồi mà

– Uh….Lần đi Tây Ninh có 4 ông nhưng cũng 4 người nữ, lúc some thì cũng có hai ông, xuống đây dì cũng làm với ổng và bạn ổng một lần…nhưng trong nhà ổng bửa nay có tới 6 ông mà chỉ có mình dì là phụ nữ.

– Rồi dì chịu không

– Dì nói mổi lần 2 người thôi…ổng xin 3 người…dì ok luôn

– Rồi chơi ở đâu…tôi đâm ra hào hứng, có lẽ tôi đã hết buồn vì vái sự bạo dục của dì.

– Lền trên lầu….công nhận 3 ông làm một lần lâu thật

– DÌ mệt không…mà dì có thích không

– Cũng hơi mệt…dì vén quần cầm cu tôi cho vô miệng…không biết có thích không nữa, chỉ thấy hơi tê tê

Tôi luồn tay vô bóp vú dì, dì bú cu tôi một cách miệt mài, người đàn bà đa dâm hiện lên trong ánh mắt đỏ ngầu của dì. Tôi vẫn nghe đâu đó về câu chuyện phụ nữ mạnh về tình dục, giờ tôi mới biết thế là thế nào…Thời của dì thì ít, có lẽ đến thời của tôi và sau này sẽ nhiều hơn những phụ nữ như thế, khi mà cái trinh tiết đã không còn là thước đo thì phụ nữ sẽ bạo dạn hơn trong chuyện chăn gồi.

– Hưng chơi nữa dì mệt không, tôi hỏi

– Không sao…dì tiếp thêm Hưng nữa cũng nổi mà

– Mà lô`n dì tinh trùng không ghê chết

– Hứ…tôi tắm sạch rồi mới về ông ơi

Tôi cởi áo dì ra, cái áo thun ôm làm cặp ngực dì căng phồng…Tôi bú liếm một cách miệt mài. Người dì mà khi bé thơ tôi xem như mẹ, đến khi biết mùi tình dục tôi vẫn đinh ninh dì sẽ là một người vợ tuyệt vời thì bây giờ giữa chúng tôi chỉ còn dục vọng, chỉ còn tình dục, sự đê mê của dương vật và âm đạo.

– Cách…tiếng mở cửa làm tôi và dì giật mình

– Anh….bé Hương khựng người lại, con bé tính hỏi gì đó nhưng thấy tôi và dì nên nó đứng trơ trơ

– Con mới về hả, bé Trang đâu, dì vơ cái mền quấn nhẹ quanh người

– Dạ…con Trang ở nhà Vi bửa nay…mai con qua đón nó

– Thế con không ở với nó hả

– Tại con chưa nói với anh hai…mà anh hai không có sài điện thoại

– Con vô đây đi…dì bước lại kéo bé Hương vào phòng…

Con bé mới 12-13t nên có phần hơi lúng túng trong tình cảnh này, cả tôi cũng vậy, tuy đã thuộc làu cái cơ thể tròn trắng của dì hay cái thân thể non tơ của cô em thì lúc này cũng làm tôi lúng túng. Tôi cũng đã chơi some rồi nhưng là do Nam dẫn dắt, nay tự nhiên cả hai người phụ nữ làm tôi hơi bối rối nhất là với dì, người phụ nữ từng trãi.

– Bữa nay mình chơi some đi, dì đề nghị

– Là sao dì, bé Hương ngây ngô hỏi

– Là Hưng, dì và Hương cùng chơi nhau đó. Có lẽ hôm nay dì say hoặc mới trãi qua một trận some nên dì mạnh bạo, chứ thường ngày khi nói đến việc tôi và em gái dì còn cố nói tránh.

– Thật hả dì, tôi hỏi

– Uh…Hương chịu không

– Dạ…con bé ngoan ngoản

– Hưng bế em lên giường rồi hôn nó đi

– Để con đi rữa mặt đã, bé Hương nói

– Uh…nhanh lên.

Tôi tiếp tục bú vú dì trong khi em gái đi vệ sinh, lần đầu tiên tôi và hai người phụ nữ, tôi cố gắn nhớ lại những cảnh trong phim để làm sao cho thật tốt. Từ lúc quan hệ tình dục với dì tôi đâm ra nghiện những câu chuyện loạn luân, tôi đọc những truyện dì cháu, anh em, cha con, mẹ con….tôi xem những bộ phim như Taboo… Bé Hương bước vào, tôi nhìn dì và em gái, những cái lô`n cùng chung một mã gane khiến tôi kích thích cao độ.

– Bế lên giường, bú vú, bú lô`n em con đi Hưng, dì nói giọng lè nhè của một người có hơi men, những từ ngữ đầy dâm dục mà dì thường dùng sau khi gặp lại người tình củ.

– Dạ….

Tôi bế bé Hương đặt lên giường, em tôi nằm im một cách thụ động, dì bước lại ngồi cạnh em tôi, dì vuốt mái tóc con bé, bé Hương mắc cở hơi nghiêng đầu qua một bên. Dì vuốt vuốt má con bé, dì vén áo Hương lên, dì luồn tay cởi cái áo ngực mỏng loại dùng cho những cô bé mới lớn.

– Bé Hương lớn lên đẹp gái lắm đây, dì vuốt ve cơ thể trắng trẻo của em gái tôi

– Đẹp như dì vậy, tôi nói

– Uh….Nhưng Hương sướng hơn dì

– Sao sương hơn dì, bé Hương hỏi

– Thì dì 18t mới biết con cu ra sao, còn con mới 12t đã được đâm thọc ào ào rồi

– Dì này, bé Hương đỏ mặt

– Hihi..có gì mà mắc cở, con gái đứa nào không bị đâm…bị đâm mới thành đàn bà….mà thành đàn bà mới biết sướng chứ…

– Dì…tôi cười

– Thôi Hưng bú vú đi, bú cho dì coi

– Dạ….

Tôi cúi xuống cho vú em gái vô miệng, đầu ti em tôi con bé lắm, chỉ hơi nhú nhẹ lên khỏi cái bầu vú trắng nhưng còn một cục chàm cứng cứng. Dì xoa xoa một bên vú trong khi tôi bú vú còn lại, tôi cũng biết tuổi này em tôi dể bị đau nên kích thích vú một cách nhẹ nhàng. Dì hơi lùi xuống cởi quần em tôi ra, dì xoa xoa lên mu lô`n con bé

– Cha…lô`n bự dữ hen…kiểu này Hưng được sướng dài dài

– …Tôi chỉ cười trong khi bé Hương chỉ biết im lặng.

– Rồi đó…Hưng xuống bú đi, dì nhìn tôi cười chỉ vào lô`n em gái tôi.

Tôi kéo mông bé Hương lại gần mép giường, tôi bước xuống nền, nhìn em gái mà lòng tôi cứ lâng lâng. Tôi thầm cảm ơn dì, dì tôi sẽ giúp tôi và em gái thực hành cái việc làm tình tay ba vì tôi đang nhắm tới bé Trang, có thể hai cô bé sẽ cùng giao hoang cùng tôi.

– Anh…Bé Hương kêu lên một tiếng nho nhỏ khi lưỡi tôi đánh lên hột đậu của cô bé

Dì đưa tay mân mê nhè nhẹ vú em tôi trong khi tôi liên tục bú liếm sâu vào trong lô`n em tôi, dì lấy tay day day lên hột đậu nhô ra từ khe lô`n con cháu gái trong khi anh nó đang hì hục bú lô`n. Một cảnh loạn luân chỉ thường xuất hiện trong phim, ở đời thường loạn luân không ít nhưng tay ba thế này thì có lẽ chẳng có bao người. Tôi đâm ra cảm ơn ông cảnh sát đa dâm đã đưa dì tôi vào thế giới trụy lạc, cũng nhờ thế mà dì tôi trở nên dâm đãng hơn, trụy lạc hơn và vì thế mà dì sẵn sàng cùng hai cháu của mình đi vào cõi dục vọng.

– Chà….lô`n mới có lông tơ thôi….

– Thế mới ngon…tôi cười

– Lô`n em gái ngon lắm hả, dì chọc

– Ngon chứ…tôi cười trong khi ngón tay tôi tiến sâu vào trong, bé Hương run run

– Cho dì bú thử coi…dì đề nghị

– Dạ….

Tôi tránh sang một bên, dì tôi bước lại ngồi vào háng em tôi, gương mặt bầu bỉnh xinh đẹp của dì với đôi mắt dịu dàng bổng ánh lên một dục vọng cao độ. Dì bắt đầu liếm, dì liếm cũng điệu nghệ không thua gì tôi, tôi nhìn dì, làn da trắng ngời, bầu vú rung rinh theo nhịp lắc lư của dì. Tôi cũng hòa vào, tôi liếm vú em gái, em tôi trở thành trung tâm của cuộc hoang lạc. Tôi lột quần dì ra, tôi cởi luôn đồ mình vậy là ba chúng tôi trần truồng, chúng tôi đi về đúng với cái bản chất ‘con’.

Em tôi nằm ngữa, hai chân co lên dì bò liếm lô`n con bé, mông dì chổng lên cao, tôi ngồi sau vịn cặp mông to căng của dì liếm lô`n dì. Dì kéo tôi lên, hai chúng tôi cùng bú lô`n con bé, dì cuộn lưỡi móc nước trong lô`n con bé rồi đẩy lưỡi vào miệng tôi, tôi cười rồi mút lưỡi dì. Tôi và dì luân phiên liếm lô`n em, bé Hương run rẩy nước lô`n tràn ra, con bé bị kích thích cao độ

– Ư ư ư…anh ơi….ư ư ư…dì ơi…..

– Nó phê rồi kìa…

Dì ngồi lên đùi em tôi, miệng lô`n dì cạ cạ vào miệng lô`n em gái tôi, mổi lần dì nhớm mông lên làm nhớt của dì và nước của em tôi dính vào nhau đong đưa thành sợi. Dì lăn qua một bên, mặt dì đờ đẫn tỏ vẽ đê mê, dì thều thào

– Hai dì cháu…thích đụ ai thì đụ đi

– Cả hai, tôi cười

– Uh…đụ bé Hương đi…

Tôi cầm cu nhét vào, lô`n em tôi trơn lùi, nước nhờn làm cu tôi lút vào lô`n em tôi một cách dể dàng. Toàn bộ cơ lô`n em tôi căng ra vì sự xâm nhập to lớn, mu lô`n nhô lên cao, hai mép lô`n bành sang hai bên. Bạch bạch bạch…tôi bắt đầu đóng mạnh vào lô`n em gái, một cảm giác loạn luân thần tiên, những thớ thịt trong lô`n em gái cuộn lấy đầu cu tôi tê rần, toàn bộ cơ thể của một cô bé mới dậy thì run lên dưới lực nắc mạnh của anh trai mình. Ở những khu vui chơi, Tôi có thể dể dàng bắt gặp những cô bé 12t dáng người mảnh khảnh hồn nhiên chơi những trò chơi con nít, vậy mà em tôi cũng 12t, em tôi lại đang chơi trò của người lớn.

Nếu không có dì, những trò chơi vụng dại cảu anh em tôi có thành thế này không, không biết nữa nhưng cuộc đời là thế. Sinh ra trong gia đình nghèo thì nghèo khổ, sinh ra trong gia đình giàu thì sung sướng…Tôi và em gái sinh ra trong gia đình có người dì với máu tình dục cao độ thì anh em tôi đi đến cuộc loạn luân hôm nay là điều mà hiển nhiên nó phải thế. Một cảnh tượng không thể nào dâm dục hơn, dì kéo cu tôi từ lô`n em gái ra rồi bú rồi lại cắm cu tôi trở lại cái nơi mà xã hội không bao giờ cho phép tôi được nằm trong đó. Mà xã hội là xã hội, con người là con người, khi phần đít của anh trai dính chặt vào phần đít của em gái thì lúc đó con người đang sống cho chính mình.

Dì yểu điệu từ nừ nằm ngữa đầy khiêu khích, khi tôi rút cu khỏi lô`n em gái và bước qua, dì nhanh chóng nâng chân lên để cái lô`n tròn tròn của dì hả họng, tôi đút vào trong tiếng rên đầy phấn khích của dì. Có bao thằng con trai được như tôi, được đụ cả em gái lẫn dì, một hạnh phúc tình dục vô biên, tôi nghiến răng chịu đựng cơn đê mê khi cu tôi hòa vào lô`n dì. Con đàn bà của tôi, lô`n dì mềm hơn, rộng hơn em gái tôi. Dì phá trinh tôi khi tôi còn chưa biết cảm giác xuất tinh và rồi tôi ‘luộc’ em gái khi cô bé mới bắt đầu dậy thì.

– Ư ư ư….đụ mạnh vô Hưng…đụ dì mạnh vô, dì kêu rên

Tôi đóng mạnh và nhanh vào lô`n dì, một thằng con trai chưa vào lớp 9 đang giao hoang cùng lúc với dì và em gái. Một cảnh tượng tuyệt vời, dì banh háng cho cháu đụ trong khi em gái đang phơi lô`n chờ tới lượt. Sẽ không còn gì để biện minh cho việc này, chúng tôi thật sự loạn luân, loạn luân cao cấp trong sự đê mê phấn khích

Tôi nằm ngữa, dì kéo bé Hương lên trên tôi, con bé tỏ ra hơi lúng túng. Tôi và em gái làm tình đã nữa năm, em tôi trở nên thành thạo trong chuyện phòng the nhưng hôm nay con bé trở nên ngây ngô, lúng túng, có lẽ sự có mặt của dì làm con bé ngại ngùng. Cái âm hộ tròn tròn như cái dĩa, con gái mới lớn âm hộ thường chưa dài ra, khe lô`n cũng chưa dài ra mà chỉ ngắn một đoạn làm cho âm hộ càng trở nên tròn trịa hơn. Sự ngại ngùng của bé Hương khiến tôi trở nên lúng túng, tôi chơi hoài mà chưa có dấu hiệu xuất tinh.

Tôi lại chơi dì sau khi em tôi rút ra và nằm xuống giường, Khi tôi rút cu ra lần hai thì dì nằm thở hổn hển, có lẽ dì đã thấm rựu và cũng có thể sau một ngày tình dục cao độ dì tôi đã thấm mệt. Tôi nhẹ nhàng ôm lấy bé Hương khi con cu tôi đâm vào trong lô`n em lần nữa, em gái tôi thẹn thùng ôm chặt anh, con bé nhẹ nhàng hôn lên má tôi khi âm hộ em vuốt ve cu anh trai mình.

– Dì ngủ đi, con đưa Hương qua phòng chơi tiếp

– Uh…Ah, Hưng đưa dì cái điện thoại để dì gọi cho dượng…

– Dạ…tôi đưa dì cái điện thoại…Mình về phòng anh cho dì ngủ hen, tôi thủ thỉ với bé Hương

– Dạ….

Bé Hương cuộn tròn trong tay tôi, cơ thể trần truồng mát mẽ của cô em gái quả như một liều thuốc kích dục cực mạnh. Anh em tôi ra đến cửa vẫn nghe tiếng dì…. ‘Em đi chơi với bạn, uống hơi say nên ngủ lại nhà…. ‘…Tôi mỉm cười, bé Hương choàng tay ôm cổ tôi, tôi và em về với thế giới của riêng mình. Bé Hương dịu dàng cho cu tôi vào lô`n em rồi nhún liên tục, tôi ngắm em gái mình, cô em gái xinh đẹp, đáng yêu

– Sao lúc nãy yếu xìu mà giờ xung thế, tôi cười trêu em

– Cu anh làm em thích lắm…mà có dì em ngại chết đi được

– Vậy ah… Em không thích hả

– Hông…có dì ngại lắm

– Vậy với bé Trang thì sao

– Hihihi…bộ anh tính chơi nó hả

– Uh….em thấy sao, nếu làm em với nó cùng lúc giống em với di thì sao

– Hihihi…nó thì được, nó thì em không thấy mắc cở…chứ dì em mắc cở lắm.

Tôi cười, đặt em gái nằm ngữa tôi đẩy cu sâu vào lô`n em, em gái tôi cũng hòa nhịp một cách nhiệt tình hơn, lô`n em ra nước nhiều hơn. Có lẽ anh em tôi đều có bản năng tình dục tốt nên chỉ cần 12t thôi, 12t là đủ để em gái và tôi cùng đưa nhau lên đỉnh vu sơn. Mu lô`n nhô cao, mép lô`n sưng dầy, nước lô`n tràn ra ướt đẫm…em tôi run bần bật, thều thào những từ ngữ vô hồn…EM ra một cách mạnh mẽ, tôi ôm em, thúc mạnh và cùng ra với em gái, máu chúng tôi cuồn cuộn chảy, tinh trùng tôi tràn vào tử cung em áo ạt như thác đổ…EM gái tôi, người con gái thân thương mà tôi yêu như chính bản thân mình, vì đơn giản em là em gái tôi, là người tôi yêu…chúng tôi yêu nhau, tình dục của chúng tôi là sự say đắm của trai gái và sự tuyệt diệu tột cùng của hai chữ ‘loạn luân’….!

Truyện: Nhật ký Chuyện của tôi (LL) – Chap 38

Sự gần gủi càng làm tôi thích thú cô bạn của em gái, cảm xúc thể xác ngày một mạnh mẽ, không phải cái cảm giác yêu thương nhẹ nhàng như với Lan Phương, ở Kiều Trang là cái sự ham thích của xác thịt, mà cũng phản phất cái sự thích thích của giới tính…Tôi không biết được rồi mai đây có yêu Trang không, nhưng khi nam và nữ hòa vào nhau bản tình dục ca thì chuyện yêu thương có gì đâu là khó.

Ở cái tuổi thèm được khám phá, những cái đụng chạm của tôi càng làm con bé ham thích hơn, bé Trang thẹn thùng nhưng rồi như vô tình cô bé cứ tạo điều kiện cho tôi chạm vào người em nhưng khi tôi chạm thì lại ngại ngùng né tránh. Người ta thường nói, khi ham muốn phụ nữ không dám thể hiện như đàn ông, họ thường tạo điều kiện cho đàn ông tấn công họ. Vậy nên, với một cô gái mới lớn còn trinh trắng thì khi ham muốn em chỉ biết tạo điều kiện tối đa để cho tôi kích thich những dây thần kinh xúc cảm trên cơ thể mềm mại, mịn màn của cô gái mới vào tuổi ô mai.

– Bé Trang đẹp quá, tôi chống tay nhìn cô bé học bài, em gái tôi đi tắm chưa vào

– ….Bé Trang thẹn thùng không nói

– Bé có người yêu chưa

– Hư…yêu gì mà yêu, cô bé cười cười

– Thôi yêu anh đại cho có người yêu

– Hư…cô bé mắc cở không biết nói gì….Không phải anh Hưng yêu chị Phương sao

– Ai nói

– Thì con Hương chứ ai

– Làm gì có, bạn học thôi…muốn yêu Trang mà không biết có được không

– Anh này…cô bé thẹn thùng khi tôi đưa tay cấu nhẹ lên mà, tay tôi lướt nhẹ lên bờ vai đầy, chiếc ao hai dây làm da tôi và da bé chạm vào nhau mát rượi.

Dì tôi vẫn đến rồi đi theo tiếng gọi của tình dục. Sáng dì tôi tươi tắn với bộ quần áo được ủi thẳng, cơ thể dịu dịu một mùi nước hoa ngoại, đến chiều dì về vơi vẽ mặt hơi mệt mỏi, dì phải nằm cả buổi mới lấy xe về nhà được. Hôm nay cũng như mọi khi, tôi lấy khăn cho dì lau mặt, rồi vắt cam cho dì uống. Em gái tôi và Trang đều khá ngây ngô không biết gì, bé Hương chỉ biết chuyện tôi và dì làm tình còn việc dì đi đâu nó không rõ.

– Ông chơi dì liên tục vậy ổng không mệt hả, tôi hỏi nhỏ vì ông ta già hơn dì nhiều

– …Dì cười, Ông cũng xung lắm, nhưng mình ổng chịu sao nổi dì…dì cười

– Vậy sao gần như ngày nào dì cũng đến…

– Thì đến chơi vậy

– Thật sao…muốn đi chơi dì rủ dượng đi cũng được chứ

– Dượng con bận công việc nhiều lắm, đang bàn giao nên lắm việc…mà có đi ổng cũng cầm dt nhắn nhắn, gọi gọi công việc chán phèo

– Dì còn làm tình với bạn ổng nữa không

– Còn…Dì cười…Dì im lặng một chút rồi nói, Lúc đầu ổng nói cho bạn ổng mượn dì, dì không chịu nhưng ổng năn nĩ mãi…dì uh luôn

– Dì thích không

– Cũng được…chơi some nhiều lần nên quen…mấy cha đó như hổ đói, vô khách sạn một phát là chơi áo ào….chơi có lúc tê cả bướm…có cha chơi đến chục cái giống như mấy chả uống thuốc xung hay sao, có ông già già sợ ổng chết, hihihi…dì cười…Thôi dì về

– Dạ…

Dì tôi lại về với chồng, cái cơ thể tròn tròn yểu điệu vẫn như mọi khi, dì lại về với cái vị trí làm vợ sau khi đã thỏa thích với vị trí người tình. Bé Hương vẫn tỏ vẽ khó hiểu, nó có vẽ nghi ngờ dì đang làm cái gì đó mờ ám vì dì dặn nó nói dối nếu dượng có đến tìm. Bé Hương tắm xong thì Trang đi tắm, con bé vừa lau lau đầu vừa bước vào phòng tôi

– Lau dùm em đi, con bé nũng nịu

– Uh, để chồng lau cho, tôi thủ thỉ

– Í…gan hen

– Sao gan

– Mẹ mà biết là no đòn, con bé nói thật nhỏ vào tai tôi

– Thì anh đã đâm cu vô lô`n em rồi thì là chồng em chứ sao, tôi nói nhỏ và xoa xoa lên cái mu con bé, cái quần lót bó sát làm mu lô`n em tôi vun cao ngon tuyệt, cái đầm trắng làm em gái tôi như tôi trinh nữ nhưng tất cả những gì em còn chỉ là một cục thịt và cái lổ rỗng mà thôi, nhưng tôi yêu em, yêu em gái cùng huyết.

– Uh, anh hai hư lắm, dám cho con cu to thế vào trong chim em, em méc mẹ cho coi, con bé cười chọc tôi

– Kệ, méc kệ…méc cũng chơi, tôi cắn nhẹ vào tai em

– Hihihi

– Cười gì mà cười, tôi hôn và mò chim con bé rồi đẩy cửa khép lại

– Làm gì đó, con Trang tắm ra giờ

– Ọe…nó tắm lâu lắm

Tôi kéo em gái vào lòng, con bé ngồi lên đùi tôi. EM tôi mịn và mát rười rượi, dù đã chơi em nhiều lần, đồ chơi của em tôi đã thuộc lòng nhưng với hai chử “Loạn Luân” Tôi vẫn dạt dào những xúc cảm thiêng liêng. Lột quần lót Hương ra, đặt em ngồi lên bàn, tôi ngồi dưới ghế bắt đầu bú lô`n em gái. Miệng lô`n em gái tôi đã bớt hồng háo, nó thể hiện một sự từng trãi nhất định. Môi lớn của lô`n em gái dính với da đùi nên khi hai chân em banh ra làm miệng lô`n em chè hẻ, môi nhỏ bị lộn ra ngoài, hột le nhô ra phía trước. Mu lô`n vẫn sạch với ít lông lưa thư và nhạt màu, miệng dưới của em tôi hả ra, miệng tôi áp vào, anh em tôi trao nhau một nụ hôn ngọt ngào.

Khi miệng hai anh em dính chặt nhau thì tôi dùng lưỡi kéo đẩy liên tục vào trong, em gái tôi thở hổn hển và miệng dưới bắt đầu chảy nước. Cái hồi hộp khi có mặt cô bạn cùng phòng, cái đê mê của tình dục, cái thân thương của anh em, cái trốn tránh của loạn luân làm tôi và em gái mau chóng hưng phấn tột độ, Hương bắt đầu chảy nước lênh láng chứng tỏ cô bé bắt đầu đón nhận sự xâm nhập. Tôi áp miệng vào cái tam giác thần tiên, lưỡi từ miệng tôi từ từ tiến vào trong lô`n em, miệng lô`n em dịu dàng tách ra đón tôi vào trong, tình anh em dâng trào trong đê mê tình dục. Hương há miệng thở hì hục trong khi anh trai của cô bé chúi đầu vào đầm liếm mút âm hộ cô bé.

– Anh ơi…hừ hừ hừ…Hương đang rên rĩ nho nhỏ thì Trang gọi

– Hương ơi, Trang gọi lớn

– Í…Bé Hương đẩy đầu tôi ra, có lẽ quá đam mê tên tôi bú lô`n em gái hơi lâu..Bé Hương nhảy xuống, vuốt cái đầm rồi ló đầu ra, nhướn mắt về phía bạn như muốn hỏi có chuyện gì

– Chiều nay ăn gì, Trang hỏi

– Mày đi chợ đi, về tao nấu cho….

– Thôi hai đứa đi, Trang thủng thẳng

– Mày đi bữa nay đi, mua con cá thôi rồi ghé vô nhà con Loan lấy cái sách về.

– Con lười, Trang càu nhàu

– Thôi tao bận tí, mai hai đứa đi

– Con quỷ…Anh Hưng em đi chợ đây, Trang chào tôi

– Uh…bước đến cánh cửa nhìn ra cười với Trang. Trang dắt xe ra ngoài rồi khép cổng lại, Hương quay lại nhìn tôi cười

– Thích làm anh hai hay làm chồng bé đây, bé Hương nhìn tôi

– Anh hai thì sao mà chồng thì sao, tôi hỏi

– Anh hai thì chơi em gái còn chồng thì chơi vợ, con bé cười

– Vậy giờ làm anh hai, chút nữa làm chồng…em gái ơi, đưa lô`n đây, tôi cười rồi ép con bé vào cánh cửa, tay tôi luồn vào váy sờ lô`n con bé

– Chưa đóng cửa kìa

– Kệ…

Nói vậy nhưng tôi cũng kéo em gái xích vào trong dù cánh cửa vẫn mở. Hôn thật sâu con bé, lần này thì tôi hôn cái miệng chính của em còn cái miệng dưới sẽ để thằng em vào khám phá. Lột cái quần đùi xuống tới đầu gối, tôi ép bé Hương sát vào cánh cửa, vén cái đầm em lên tôi cho thằng nhỏ lùng sục tìm đến chổ loạn luân. Rất đơn giản để thằng nhỏ của tôi tìm ra cái nơi ẩm ướt của cô em gái.

– Em gái nè, tôi gầm lên cùng lúc đó tôi thúc con cu vào lô`n em gái

– Anh hai ơi, bé Hương rít lên, hai chân con bé theo quán tình của đàn bà khẻ dạng ra đón cu tôi vào trong

– Dì còn đụ nói chi em gái…tôi cười…bạch bạch bạch, tiếng nắc bắt đầu vang lên, tiếng loạn luân vang lên trong căn nhà loạn luân.

– Ư ư ư…Anh hai ….Ư ư ư….

Em tôi không nói gì thêm, con bé ôm chặt lấy tôi chịu đựng từng cái nắc của anh trai nó. Ngoài đường tiếng xe vẫn ùn ùn chạy, tiếng còi bim bim của những ông bố bà mẹ mau chóng về nhà lo cho con cái bữa cơm chiều. Có lần anh em tôi ra công viên, có hai vợ chồng chạy thể dục cùng với hai con, hai anh em họ cũng bằng tuổi anh em tôi, em gái tôi làm quen rồi nói chuyện khi họ ngồi nghĩ. Ba mẹ thì làm công chức, anh em họ đi học như anh em tôi, không biết họ có làm như anh em tôi không mà vú cô bé cũng phây phây nhô ra mời gọi.

Tôi vén cái váy lên nhìn cu tôi nằm gọn trong người em gái, rồi từ từ rút cu ra, dưới sức ép của con cu hơi to da lô`n em hơi lộn ra ngoài, nước từ trong trào theo ra.

– Má ơi, lô`n gì mà nhớt nhợt, tôi chọc

– Anh này….

– Sao mà em gái anh có cái lô`n đụ đã thế

– Hư…ai hông có, con gái là có

– Nhưng em gái anh mới đã

– Hì….

Tôi kéo bé Hương nhích qua rồi khép cửa lại, cái cửa tách biệt anh em tôi với thế giới bên ngoài. Anh em tôi vào với thế giới của mình, thế giới loạn luân. Bế Hương đặt lên bàn, hai tay con bé chống ra sau, hai chân đặt lên mép bàn, cái lô`n hả họng đầy nhớt của con bé tiếp tục nuốt lấy cu anh nó. Tình yêu của một cô em 12 và anh trai 15 thật đơn giản và nhiều đam mê, Người đời vẫn gọi anh em tôi là con nít nhưng cái nơi này, cái khúc thịt tròn dài và cái ụ thịt nhô cao của chúng tôi đã lớn và chúng tôi đang làm chuyện người lớn. Tôi cam đoan sẽ không có nhiều người lớn hiểu về làm tình như anh em tôi, nhiêu đây tuổi thôi chúng tôi đã thử nhiều kiểu làm tình và luôn học hỏi thêm tư thế mới.

Nhớt từ lô`n em gái tôi chảy cả ra bàn, con bé hôm nay kích thích quá. Tôi kéo Hương bước xuống bàn, con bé chống tay lên bàn, mông nhô ra sau. Tuy mông má chưa đẩy đà cho lắm nhưng cũng không đến nổi nhỏ, tốc cái váy lên lưng, mông em tôi trắng nõn. Đặt con cu lên khe đít rồi kéo xuống, đến ngay khớp tôi dể dang đưa vào mà không còn có một sự trở ngại nào nữa cả. Cái lổ đã bị tôi thông hơn nữa năm trời thì còn gì mà cản trở. EM gái tôi cũng là vợ tôi mà vợ tôi cũng là em gái tôi.

– Anh ơi…ư ư ư…anh ơi….

– Bạch bạch bạch….Tôi xuất khí đầy lô`n con bé, Tôi rút cu ra, bé Hương mệt mỏi đứng lên, tinh trùng chảy xuống nền thành giọt

– Anh hai gì mà ác, chơi em gái mệt quá

– Chồng chứ, tôi cười

– Uh…con bé ôm tôi…Ra nước mệt thiệt anh hen

– Vậy có thích không

– Có…

Tôi và em lại giường ngồi nghĩ, bé Hương ôm lấy tôi, mùi con gái thơm thật thơm dù con bé chưa có dùng nước hoa bao giờ.

– Dì đi đâu nhiều vậy anh, Hương thắc mắc

– Đi chơi

– Sao Dượng đâu có đi, con bé hỏi

– Uh…đi với bồ củ, tôi xoa xoa đầu con bé

– Thiệt hả

– Uh….Dì đi cho ổng đụ rồi bạn ổng nữa

– Hai người luôn hả anh

– Uh…có khi hai có khi bốn năm người

– Trời…sao dì chịu nổi

– Sao không…nằm không mà chịu không nổi gì

– Hư…có mình anh chơi em mà em mệt muốn chết đi

– Tại em còn nhỏ, lô`n em còn nhỏ nên mệt, mai mốt lớn như dì sẽ ít mệt

– Thiệt hả anh…mà mệt vậy cũng hông sao, mệt nhưng em thích lắm

– Thích sao

– Em hông biết…lúc anh thục cu vô bên trong chim em cứ tê tê, rồi mắc đái nữa, mà lúc đó nước cứ chả ra, chảy xong là mệt đừ…Rồi anh thục một lúc lại mắc tiếp

– Vậy anh thục cho mắc tiếp nghen

– Con Trang về sao

– Kệ..về chơi luôn nó

– Hihihi

Tôi đẩy em nằm ngữa ra giường, hai chân con bé cong lên và bành ra chờ đợi. Tôi ngồi vào giữa, anh em hay vợ chồng, đầu cu tôi to lù lu chỉa thẳng vô cái miệng lô`n đã mở. Ọc…Nước lô`n làm lực đẩy cu tôi vào lô`n em thành một tiếng kêu. Tôi kéo cái áo thun lên, hai vú con bé nhô lên, đầu ti đã có nhưng còn thấp. EM gái tôi, cô bé đàn bà mười hai tuổi, nhìn em tôi nằm, rên với cái lô`n ướt sũng ít ai có thể tin rằng đó là cô bé 12. Bên dưới háng em cũng là một thằng bé 15, hai anh em mà làm tình đê mê như những người tình, mà cũng đúng vì chúng tôi có đến mười mấy năm gần nhau kia mà.

Tôi bắt đầu nắc mạnh và nhanh, cu tôi vã vào miệng lô`n em nghe bịch bịch, Nếu chưa biết đến tình dục chắc sẽ nói tôi đập nát lô`n em nhưng không, tất cả chỉ là đam mê và đam mê. Cu tôi xâm nhập đẩy toàn bộ cơ lô`n em ra, mép lô`n banh rộng nhóp nhép theo những sợi gân lởm chởm trên thân dương vật tôi. Đầu cu tôi bành ra, vị trí tiếp xúc giữa đầu cu và thân cu bành rộng như mang con cá lia thia chuẩn bị đá nhau. Khi đâu lút vào rồi rút ra, vành đầu cu nạo lấy thành lô`n làm em gái run lên. Lật xấp em gái lên rồi kéo cho con bé bò

– Để anh đụ em theo kiểu chó, tôi thì thầm khi con bé đã bò và tôi cũng bò rồi chồm lên lưng con nhỏ

– Mình bắt chước nó hả anh

– Uh…ngày xưa thì con gái nằm ngữa, con trai nằm xấp đút cu vào đụ thôi, rồi thấy con chó đụ kiểu này hay nên bắt chước….Vừa nói tôi vừa cắm cu vào lô`n em

– Mà heo nhà bà tám trong xóm cũng làm vậy với con đực mà anh…sao hông kêu là kiểu heo

– Uh….Kiểu gì cũng được, miễn sao cu anh chui vô lô`n em là đã rồi

– Dạ…em cũng thích kiểu này lắm…hơi mỏi lưng nhưng thích

Tật tuyệt vời, tôi không ngờ mẹ tôi lại có cô con gái tuyệt vời đến vậy. Cơ thể gọn gàng, thon thả, làn da mịn màn, gương mặt thanh tú, cặp vú no tròn, âm hộ thì không còn gì để bàn cải, quá tuyệt hão cho một cuộc mây mưa. Có lẽ tôi và em có tình duyên từ trước nên dù một mẹ vẫn làm tình như thể yêu nhau từ thuở nào, không một chút gì là sợ hãi với cái chữ loạn luân.

Đặt em gái nằm ngữa, ngồi lên đùi em gái tôi từ từ nhét cu vào cái nơi mà tạo hóa ban cho em để giúp tôi và em được trọn niềm vui ân ái. Một đoạn cơ thể tôi đã đi vào cơ thể em, tôi đẩy phần dưới của tôi tới lui để cơ thể tôi không nằm im mà chạy ra vô cơ thể em. Chẳng có gì là sai cả, anh em thì sao, anh em thì nó vẫn cứ chạy tới lui chứ sao, tôi sướng, em sướng thì càng anh em càng sướng hơn gấp bội.

– Lô`n em đụ đã thiệt

– Hương nhoẻn miệng cười

– Anh ra khí vô lô`n em nữa đây

– Dạ…

Tôi nắc nhanh hơn, em gái tôi khép nhẹ hai đùi làm lô`n em bó cu tôi khít rịt, ma sát tăng lên làm con bé thích thú còn tôi sướng như phát điên, tôi ôm lấy cơ thể mát mẽ của em, áp ngực lên đôi vú non tơ của em, cu tôi tiếp tục đóng vô lô`n em những cái thật mạnh.

– Hương ơi…hừ hừ hừ…anh hai ra khí vô lô`n em đây….

Tôi gồng người rồi bắn tinh trùng vô lô`n em tôi lần 2, tôi ôm chặt em từng dòng tinh trùng đổ vào người em tôi. Nếu không có những viên thuốc của dì cho em uống chắc có lẽ em cũng như dì mang trong mình những thành quả của tôi và em sau phút giây ân ái. Tôi nằm xuống cạnh bé Hương, anh em tôi im lặng thở

– Có em gái ngon vầy mà không đụ uổng chết, tôi ôm và hôn lên má em

– Uh…giỏi lắm…làm người ta mệt đây nè

– Mệt mà sướng…Anh em tôi nhìn nhau cười, tất cả chỉ mới bắt đầu vì em tôi mới gần 13 con tôi cũng chưa được 16. Tinh trùng tôi chảy ra khỏi người em gái, thành quả của những giây phút ái ân là lúc lên đĩnh vu sơn và tôi trao cho em những tinh túy đàn ông. Tôi xoa xoa lên mu lô`n em gái, chỉ có một cục thịt thế này mà biết bao thằng chết ngất vì thèm…và tôi cũng thế, mà cái thèm của tôi mới độc đáo, thèm thịt lô`n của chính em gái mình.

Thuộc truyện: Nhật ký Chuyện của tôi

29 người thích truyện này

Leave a Reply