Nhật ký Chuyện của tôi (LL) – Chap 41-42

Truyện: Nhật ký Chuyện của tôi (LL) – Chap 41

Tôi dắt dùm dì chiếc xe vào nhà, một ngày cuối cùng của tháng 11 và cũng là ngày cuối dì tôi ở lại Việt Nam. Hôm nay dì ở lại nhà tôi, ngày mai là ba mẹ tôi ra, dượng làm một buổi tiệc nho nhỏ gọi là chia tay, dì và dượng sẽ về bên Mỹ, cái ngày gặp lại có thể nói là không hẹn trước. Bé Hương kéo tôi ra sau thì thầm

– Em với con Trang đi mua chút quà lưu niệm cho dì

– Uh…mua một món chung của ba anh em luôn

– Dạ…Em đi, anh với dì lẹ lẹ nghen

– Là sao, tôi hỏi

– Hihihi…Con bé không nói gì thêm chỉ cười rồi bước đi

Hai con bé lên xe đi, để lại tôi và dì cùng căn nhà iêng ắng. Tôi hơi ngại ngùng với sự thật về sự ham muốn tình dục cao độ của dì, tôi thấy như thể mình không quá quan trọng với dì. Có phải cái tình cảm nồng nàn như dì nói hay chỉ là cái khúc thịt mà tôi sở hửu và cái sự loạn luân đặc biệt làm dì hưng phấn. Tôi không biết, nhưng tôi thấy sao sao, tôi thấy như thể chúng tôi chỉ đơn giản là giải quyết những dây thần kinh nhục dục nơi cái lổ của dì và khúc thịt của tôi mà thôi.

– Sao ngồi thừ ra vậy, tiếng dì làm tôi trở về với thực tại

– Không có gì…mấy ngày nữa dì đi

– 4 ngày…dì ở đây đêm nay, mai mẹ Hưng lên, cả nhà đi ăn, đi chơi với nhau ít ngày rồi dì đi

– Thế khi nào quay lại

– Sao biết được…qua đó là sinh con…chắc phải lâu

– Còn ông công an, tôi hỏi

– Không quan tâm nữa

– Dì có tiếc không

– Không…có tiếc là tiếc với Hưng kìa

Tôi mỉm cười, không biết dì nói thật hay chỉ là nịnh tôi thế thôi, tôi ngắm nhìn cơ thể dì, một vẽ đẹp dịu dàng vẫn toát lên từ cơ thể cao ráo, tròn trịa với gương mặt phản phất chút ngây thơ nhút nhát. Những đường nét rất ư là đàn bà, những vị trí kích thích dục vọng của dì lồ lộ, tướng tá thế này cộng với cái ham muốn tình dục trong người thì việc âm hộ dì tôi phải mệt mỏi vì liên tục đón nhận những cây gậy thịt cũng là điều dể hiểu.

Dì mặc một cái đầm đen hở cổ trông thật đẹp và sang trọng, từ khi lấy chồng dì tôi trở nên quý phái hơn, ra nét một quý bà hơn. Gương mặt đẹp với nét nữ tính đậm, những bộ quần áo sang trọng làm dì tôi thêm cao quý. Thế nhưng, sau cái bộ cánh sang trọng, quý phái ấy là một sự đam mê dục vọng cao độ, dì tôi dể dàng để mình trở thành món quà mà người tình củ mặc sức cho, tặng những người bạn cùng hội miễn sao dì được làm tình.

Dì kéo cái ghế may, dì ngồi lên nhìn ra cửa, cái ghế và cái bàn máy vẫn im ắng, cái máy không còn hoạt động đã lâu vì chủ nhân đang chìm trong dục vọng. Dòng người vẫn đi như dòng đời vẫn trôi như thế, tôi rót cho dì ly nước, nhìn từ phía sau dì tôi có vẽ mập hơn ngày xưa đôi chút.

– Hình như dì mập hơn một chút, tôi đặt ly nước và nói

– Vậy hả…sao kỳ vậy ta, dì vẫn ăn uống bình thường mà, đâu có tham ăn đâu, dì cười

– Chắc tại miệng trên ăn bình thường nhưng miệng dưới ăn nhiều tinh chất quá nên mới mập, tôi cười chọc dì

– Đồ quỷ, dì cấu tôi

Tôi rờ rờ lên đùi dì, dì lườm tôi rồi cười nhẹ, dì tôi trông vẫn rất đẹp. nét đẹp trở nên đậm đà hơn. Bầu vú dì căng cứng trong cái áo đầm, vú dì đẩy cổ áo rộng ra trông mới hấp dẫn làm sao, mới đầy dục vọng làm sao. Cái đầm dài gần đến cổ chân nên dì ngồi tôi gần như không làm gì được cái ngai vàng của dì, tôi đưa tay vén lền dì chặn lại

– Người ta đầy ngoài kìa ông

– Kệ…tôi vẫn lỳ

– Hư quá đi…dì đưa tay đẩy tấm khăn che phía trước cái máy may xuống…Dì tôi vẫn hay mặc đầm ngồi may đồ, thế nên dì tôi làm cái màn che phía trước để người ngoài nhìn vô không thấy, như dì nói cho lịch sự vậy mà. Nhưng giờ đây tấm màn đó giúp tôi và dì thực hiện động tác tội lỗi được kín đáo hơn, việc loạn luân của chúng tôi giống như dì nói cho lịch sự hơn ấy mà.

Dì hơi dạng chân ra khi tay tôi đẩy cái đầm lên đến đùi và tay tôi chui vào đầm khám phá vùng cung cấm, mà thật ra cái cung của dì có còn cấm đoán gì ai đâu. Lô`n dì tôi thật to, miệng lô`n dì đủ cả bàn tay tôi, cái khu vực mềm mềm nơi miệng lô`n dì đủ bằng tay tôi mà thật ra có phần hơn thế. Trời ban cho dì cái vóc dáng xinh xắn, cái tam giác thần tiên và dì đem cái tam giác thần tiên ấy ban cho vô số đàn ông như thể dì muốn chia sẽ may mắn ấy cho mọi người vậy.

– Dì thích dượng chơi không, tôi vừa mò mẫm vừa hỏi

– Cũng được nhưng cu dượng to và dài nên lúc đâm vô hơn thốn, khi hứng thì không sao nhưng bình thường chiều chồng thì hơi khó chịu.

– Lúc nào dì không hứng, tôi cười

– Tào lao…Cũng có lúc không lúc có chứ

– Vậy sao hôm nào dì củng đi chơi với ông cảnh sát hết vậy

– Thì đi cho vui vậy….Đàn ông thích gái lạ thì đàn bà cũng thử tìm trai lạ xem sao

– Cha…dì là số một

– Cũng thường thôi, dượng có đi gái dì cũng đâu có cấm….dì nói thẳng với dượng mà, chỉ cần gái mà dượng ăn nằm phải sạch sẽ thôi.

– Còn ông cảnh sát, dì thích không

– Cũng được…ổng coi vậy chứ chơi hăng lắm…mà được vài bữa thôi, về sau chịu không nổi

– Còn mấy ông bạn ổng

– Có ông được có ông bèo…nói chung toàn tai to mặt lớn…Có lúc chơi xong còn dặn dì không cho ai biết, có lẽ sợ vợ hay sao…hahaha, dì cười tươi….Rồi còn nói có khó khăn gì cứ tìm….Hihihi, Có ông làm cấp cao, đầu hói bụng bự…có lẽ bụng ăn hết nên cu ngắn củn, có chui hết cở cũng mới 2/3 âm đạo dì, Dì cười

– Còn Hưng, tôi hỏi

– Hưng thì còn hơi nhỏ, hàng hóa cũng khá mà dì lại mê từ xưa nên thích nhất, nếu Hưng tầm 20 chắc sướng chết đi

– Vậy giờ có sướng không

– Ai biết…Dì cười

Tôi kéo dì vào buồng, cơ thể dì tôi vẫn mềm mại như ngày nào. Tôi lật ngữa dì ra, hai bầu vú căng tròn, cái mu lô`n lúc nào cũng nhô cao. Tôi không nghi ngờ, cũng không khinh rẽ dì, chỉ là tôi không biết trước đây dì có bao nhiêu đàn ông, cái âm hộ ngon thơm mà tôi thích đã bao lần đón nhận những con cu lạ, thật tình là tôi không biết vì lúc trước khi tôi lên ở, rồi khi tôi lên ở dì vẫn đi chới với bạn một cách thường xuyên. Dì vuốt đầu tôi như nựng nịu một đứa con ngoan trong khi miệng tôi vẫn ngậm lấy vú dì.

– Vú dì hơi xệ rồi, tôi nói và mân mê cặp vú trể xuống hơi nhiều của dì

– Uh, tại mấy ông chứ ai, dì cười….

– Giờ dì biết nhiều loại cu lắm rồi hen

– Uh….Thì cũng giống mấy ông thôi, con nào cũng có cái L giống nhau mà thấy con nào mấy ông cũng khoái

– Vậy dì thấy dàn ông khác nhau không

– Có chứ…Ông cu bự, ông nhỏ, ông dái ông ngắn, ông chơi mạnh, ông nhẹ….

– Dã hen

– Hihihi, Còn Hưng, thấy đàn bà khác nhau nhiều không…Ngoài dì và Hương Hưng chơi thêm ai chưa

– Có…Chị thằng Nam

– Vậy ah, nó sao

– Lô`n Chị ta rộng lắm, hơn cả dì nữa vì chị ta đi Bar và làm tình suốt…Làm tình với thằng Nam nữa…rồi cả ba chị ta nữa

– Thật hả…Dì hỏi như ngở ngàng

– Dạ…..

– Uh, xã hội này loạn luân đâu có ít hen…dọc báo thấy hoài….mà đó là trên báo chứ ngoài đời còn nhiều lắm, dì nói và mò cu tôi như có đồng minh trong vụ loạn luân

Tôi lột đồ và ngấu nghiến cơ thể dì, vẫn trắng trẻo, vẫn mịn màn, vẫn thơm tho mà sao tôi thấy có phần ái ngại. Có lẽ cái bản tính tham lam của đàn ông nó thế, tôi hôn, tôi miết từng thớ thịt trên người dì. Dì quằn quại dưới nụ hôn của tôi….Ngoài em của mẹ tôi đây sao, Người đã từng bồng bế khi tôi còn bé thơ nay đang nằm dưới run rẩy bời những kích thích mà tôi mang lại.

– Ư….Ư…Ư…những tiếng rên quen thuộc lại vang lên

Mùi lô`n dì nồng nồng, môi lô`n dì bắt đầu dài ra và thâm lại. Tôi cũng hơi bất ngờ vì trước đây tôi quan sát rất kỹ, hai môi nhỏ của dì rất căng, hai môi lớn sưng phồng đầy nước. Có lẽ dượng tôi làm tình hơi bạo, và cũng có lẽ những ngày tháng cuối cùng ở VN dì đã làm tổn hại nghiêm trọng đến cô bé xinh xắn của mình. Giờ nó không còn là của tôi, nên cũng như những đàn ông kia, giờ tôi chỉ đơn giản là hưởng thụ.

– Lô`n dì hơi thâm rồi

– Uh…dì nhìn xuống…Dượng hôn nhiều và chơi rất mạnh, có lẽ vì vậy nên thâm

– Còn….Tôi tính hỏi nhưng lại thôi vì tôi biết chả thằng nào dại dột mà không đâm thật mạnh, thật sâu vào cái lô`n đẹp và miễn phí thế này.

Tôi hôn sâu vào lô`n dì, tay dì bóp vúa rồi sờ soạn khắp người, dì tôi đã không còn cái nét ngây thơ, ngại ngùng ngày nào, giờ dì tôi như một cổ máy tình dục thực thụ. Banh hai cái chân dài thon thả của dì ra tôi đút con cu vào lô`n dì, tôi cười

– Đụ cho dập luôn

– Cứ tự nhiên, dì cũng cười

Tôi đóng thật mạnh, lại một lần loạn luân nữa giữa tôi và dì, một ngày cuối cùng trong câu truyện loạn luân dì cháu. Mai đây chỉ còn tôi và em gái, dì tôi đã theo chồng, tôi sẽ vẫn loạn luân chỉ đơn giản là thay đối tác.

– Ô…Ư…Ư….

Tôi chơi dì như chơi một con đĩ dù rằng trong thâm tâm tôi chưa ba giờ nghĩ như thế, có lẽ cái cảm giác lô`n dì giống như một cái lỗ công cộng nên tôi có phần hụt hẫng. Vẫn ướt át, vẫn ấp áp, vẫn tê dại nhưng lực nắc và cách hành sự của tôi đã khác. Con cu tôi lọt thỏm giữa miếng thịt lô`n to lớn, nó chạy ra chạy vô một cách đều đặn. Tôi nhìn dì, cô em gái độc nhất của mẹ tôi dang lim dim cặp mắt mông mơ vì đứa cháu đang banh háng đóng khúc thịt to vào trong cơ thể dì.

Cũng như bao đứa trẻ khác, tôi thấy lạ lùng nơi háng mình có một vật thừa thải, nó quá khác so với em gái. Nó bị khó chịu, thích thú khi đụng chạm vào, tôi và em gái cùng nhau khám phá một cách vô thức. Vậy mà khi tôi biết hơn, muốn nhiều hơn thì bất ngờ dì xuất hiện, dì đẹp quá, dì đàn bà quá và dì dâm dục quá. Không biết dì thích tôi như lời dì nói hay là khi bỏ chồng về nhà, Dì đâm ra thèm đàn ông, mà nhà tôi bấy giờ chỉ có mình tôi là sở hửu cái thứ có thể làm dì sung sướng.

Và khi tôi đang muốn biết cái vật dài dài của tôi và cái vật tròn tròn của em tôi hay Dì để làm gì thì Dì đã để cho tôi làm cái chuyện mà xã hội không bao giờ chấp nhận. Với bản năng đàn ông tôi biết phải làm sao khi trước mắt tôi là cánh cửa thiên đường và khi tôi vào trong dì thì tôi đã hiểu, nếu có loạn luân thì với tôi ấy vẫn là cảm xúc thần tiên. Đến khi tôi biết đến mùi đàn bà, khi Dì xóa nhỏ khoảng cách gia đình thì cái háng em gái tôi bị tôi đục là chuyện hiển nhiên và một lần nữa Dì giúp tôi được hưởng thụ em gái một cách dài lâu.

– Đụ Dì sướng thật, tôi thều thào

– Con Hương đụ không sướng hả, dì dâm dục hỏi lại

– Có nhưng Dì mới là đĩnh

– Vậy để dì nói với nó cho nó cắt không cho đụ nữa, dì cười

– Dì này….Dì đi thì để bé Hương con chơi chứ

– Con Trang đó

– Thì Hương là em, chơi Hương mới giống chơi dì

– Quỷ…Dì cấu tôi

Cu tôi vẫn di chuyển trong lô`n dì, nếu không có sự can thiệp của học tôi đã một lần làm cho dì mang trong người dòng máu của tôi. Mà dòng máu tôi và dì có khác gì nhau đâu, thế nên nếu Dì mang thai với tôi thì tình cảm gia đình càng trở nên gắn bó. Bóc bóc bóc…tôi đè hai chân dì bành ra và nắc tới tấp, thế này lô`n dì kêu rất to.

– Mấy ông đó chơi dì nhiều kiểu không, tôi hỏi

– Hừ hừ hừ…Nhiều chứ

– Lúc nhiều nhất dì đụ với mấy người, tôi ôm dì vừa rướn vừa hỏi

– …Dì ôm tôi…Lúc ăn tiệc mừng một ông lên chức chủ tịch, có một con bé và dì, khi đưa về nhà hát karaoke, mấy ổng gọi thêm hai con nữa nhưng không được, vậy là dì với con nhỏ đó tiếp hết.

– Mấy ông

– 8 ông….

– Chơi dì chắc bữa đó dì mệt lắm….

– Uh…

Lật xấp dì, kéo cho dì bò tôi đụ từ phía sau, cái mông căng tròn của dì rung rinh theo nhịp nắc, tôi bóp vú, nắm tóc và chơi như người ta đang phi ngựa. Từng cú nắc vào lô`n dì trước đây cũng như vào em gái là một cảm giác yêu thương dâng trào, thế nhưng bây giờ tôi chỉ cảm thấy đê mê của một người đàn ông được hưởng cảm giác giao hợp.

Tôi nằm ngữa ra, dì không nói gì, dì đứng lên, vén tóc và ngồi xuống, dì vẫn tiếp tục nhún, lô`n dì vẫn cắn lấy cu tôi. Tôi lật ngữa dì

– Bốp…bốp…bốp…

– Ư ư ư…

Dì rên rĩ, tiếng cu tôi đập vào miệng lô`n dì chắc nịch, hai chân dì bành ra, miệng lô`n hả họng mặc cho tôi đâm thọc không ngừng nghĩ. Tôi xuất tinh vào lô`n dì, không có sự đê mê khủng khiếp, có lẽ cái cảm giác lô`n công cộng nên hơi mất hứng. Nhưng dì rôi thì vẫn tỏ ra đê mê phấn khích

Chúng tôi nằm cạnh nhau thật lâu, hai cơ thể trần truồng, một cuộc loạn luân nữa nhưng lần này khoái cảm đã không còn như sưa, có lẽ đã đến lúc em tôi vào thay thế. Tôi vòng tay ôm dì, cơ thể tròn trịa mát mẽ của dì nằm gọn trong tay tôi, bàn tay tôi lướt nhẹ trên vú dì, dì quay sang nhìn tôi, tôi hôn nhẹ môi dì

– Hưng buồn dì hã, dì nhỏ giọng

– Sao dì nghĩ vậy

– ….Dì cười…..Cần hỏi lại vậy sao, dì nói. Từ….từ ngày biết dì với ông công an Hưng thấy sao sao…Đặc biệt từ lúc dì đi Tây Ninh, dì nói như thể biết tôi muốn nói

– ….Tôi im lặng.

– Hưng biết không, dì thỏ thẻ

– Sao…tôi siết nhẹ dì như cảm thông

– Dù là đàn bà nhưng dì cũng ham muốn chứ…Dì thừa nhận có giấu Hưng chuyện quen ông ấy…nhưng đó là nghĩ cho chúng ta, ngày đó dì chỉ nghĩ suốt đời sẽ chỉ quan hệ với Hưng thôi….Rồi khi dượng quen dì, dì kể cho Mẹ…chính Mẹ là người phân tích cho dì việc nên lấy dượng…. Và Hưng cũng đâu có phản đối, đúng không?

– Uh…tôi nhỏ giọng

– Thế nên dì đã là đàn bà của Dượng chứ không phải của Hưng nữa….Khi qua Mỹ là mãi mãi với chồng…Dì tình cờ đọc qua cái chuyện làm tình tập thể, rồi đổi người tình… Rồi ông ấy hỏi dì có muốn cái đó không…cơ hội duy nhất để dì thử nên…dì đồng ý….Dì lấp lững có vẽ ái ngại

– Dì cảm giác sao….Thật ra dì đã kể tôi nghe rồi nhưng dì quên hay có lẽ dì muốn nhắc lại như thể thanh minh cho bản thân mình, chó cái lời nói dì yêu tôi hay cho cái hành động ngoại tình dâm đãng mà dì đang thực hiện…Tôi không muốn dì mất hưng nên tiếp tục hỏi để nghe dì kể lại…Dù sao đó cũng là cách kích thích dục tính như thể người ta xem phim Jav vậy.

– Không biết nữa…rất lạ, rất ngại nhưng cũng thích, Dì nói

– Mấy cặp

– 4 cặp, mổi cặp mướn 1 phòng….Ba đêm đầu thì đổi…

– Dì biết ai không…

– Không…tất cả đều không quen nhau

– Có dùng bao không

– Có chứ…phụ nữ tự chọn bao để bảo đảm bao tốt

– Còn tập thể, tôi hỏi xoáy vào cái tôi quan tâm vì tôi đã thử

– Có…Nghĩ một đêm, qua khách sạn khác rồi làm tình tâp thể.

– Tất cả luôn hả

– Không…một nữ và cả 4 ông

– Nghê vậy…mổi đêm một bà hả

– Uh….Dì đêm thứ 2

– Thế lúc họ chơi bà kia dì làm gì

– …Ngủ….Chơi tập thể mệt lắm.

– Họ chơi dì trong bao lâu

– Không biết nữa…4 người, chơi luân phiên và mang bao nên cũng không nhớ nổi, chắc là lâu lắm…vì sau hôm đó dì mệt ngủ quá trời.

– Hết là về hả….

– Bữa tổng kết ở quán karaoke có some tập thể rồi ai về nhà nấy…không liên lạc, không trò chuyện, không dùng điện thoại….nói chúng giờ gặp lại chắc gì đã nhớ.

– Oh….

– Hưng đừng có vậy với dì nghen…dì buồn lắm, dì luôn sẵng sàng cho Hưng….

– Tôi cười…..Làm cái nữa

– …Dì chu môi…..Vô đi !

Cu tôi lại lướt vào người dì, Hai dì cháu lại quần nhau tơi tả như hai con trăn quấn lấy nhau trong bài ca giao phối. Loạn luân không xấu, vì tôi và dì đang loạn luân đây thôi, nó say sưa, nó đê mê….Có lẽ vì thế mà dù xã hội cấm đoán nhiề người vẫn cứ loạn luân.

Truyện: Nhật ký Chuyện của tôi (LL) – Chap 42

Bầu trời lất phất những giọt mưa, cái ngày dì đi về nhà chồng trời lại đổ lệ. Chúng tôi đưa dì và dượng ra sân bay vào một chiều mưa bụi, cuộc chia ly có phần hơi buồn dù bé Hương và bé Trang vẫn líu lo dặn dò dì như một bà lão nhí. Trong lúc dượng làm thủ tục dì bước ra ngoài, tôi cũng bước theo dì, dì thủng thẳn bước ra phía hiên, có thể nhìn thấy nhiều máy bay, chiếc Vietnam Airline đang sừng sừng chờ đưa dì đi nữa vòng trái đất. Dì có điện thoại nên tôi chỉ đứng im nghe.

– Alo….dạ…..dạ…..Hihihi….Thôi, cứ xem là kỹ niệm đi anh ạ, anh cũng về với bà già đi…. Dạ, em đang lên máy bay, hết cuộc gọi này là mình hết liên lạc…Oh, thôi để anh yên tâm phục vụ vợ chứ…Hahaha…Thôi, chào anh nhé.

Dì cúp máy, không biết ông ta nói gì nhưng dì tôi trả lời có phần khá nhanh và dứt khoát, dì đưa tay tắt nguồn điện thoại, dì đưa chiếc điện thoại cho tôi, hai tay vịn vào lang can nhìn ra sân bay,những chiếc máy bay lâu lâu lại bay vút lên bầu trời.

– Dao này Hưng cao lớn và đẹp trai quá ta, dì nhìn tôi rồi cười

– Bằng dì chưa, tôi đứng sát lại

– Uh….bằng

– Vậy mới vừa dì chứ…

– …Dì cười buồn….Hưng phải cẩn thận, bé Hương còn nhỏ nên làm cũng nhè nhẹ, cơ thể nó chưa phát triển hết nên đừng mạnh bạo quá.

– Dạ…Dì đi cũng phải cẩn thận, ở quê người xa cả mấy chục nghìn cây số nên phải cẩn thận

– Hihihi…gớm biết lo nữa đấy

– Chứ sao….

Tôi đưa tay vào háng dì, dì hốt hoảng lấy cái áo khoác che lại

– Người ta thấy bây giờ

– Kệ….

Tôi vận mân mê, dì lim dim mắt, đây là vị trí bên hông của nhà bán vé nên ít người qua lại, chỉ lác đác vài người buồn chán ra ngắm cái ra đa to đùng đang quay quay. Lô`n dì tôi căng phồng trong cái quần mỏng, dì thở nặng nhọc

– Dì làm gì ở đây vậy, tiếng bé Hương làm chúng tôi giật mình, tôi rút tay lại

– Uh… đứng ngắm bay bay chơi, dì cười…Mọi người đang làm gì trong đó

– Đang ngồi chơi, con Trang làm phiên dịch rồi, bé Hương trả lời dì

– Bé Hương nhìn cũng con gái quá hen, dì cười vuốt mái tóc đen nhành của em gái tôi rồi nhìn tôi cười hàm ý

– Dì này…thì con là con gái mà, em tôi nũng nịu

Chúng tôi cùng nhau đi vào, dì bước vào tolet, có lẽ dì đã ra nước nên dì không chịu được. Dì và mẹ quyến luyến nhau, nước mắt giàn dụa khi loa thông báo chuyến bay của dì đang chuẩn bị khởi hành. Dì bước qua cánh cổng an ninh, vậy là chúng tôi cách xa nhau, rất xa. Mẹ đợi mãi đến khi chiếc máy bay cất cánh và biến mất trên làn mây thì mẹ mới về nhà

Thời gian này quýt vào vụ, hết vụ này là ba tôi dưỡng cây chờ ăn tết thôi, nghe ba nói mùa này cũng khá nên nhà cũng vui. Ba mẹ ở một ngày nữa thì về, là phụ nữ nên mẹ dặn dò đủ thứ, dì để lại gần chục triệu nên xem như anh em tôi có tiền tiêu sài cả năm chứ chả chơi. Dì dặn tôi không cần nói với mẹ, cứ để đấy dùng vào việc cần… Việc đưa hai con bé đi ăn, đi mua quần áo hay mua thuốc tránh thai đều không dùng tiền ba mẹ, vì dùng nhiều ba mẹ sẽ điều tra.

Vậy là anh em tôi chính thức bước vào cuộc sống tự lập, tôi đã háo hức chờ đến ngày này, cái ngày tôi làm chủ căn nhà và tôi sẽ làm chủ luôn hai cơ thể đang ngồn ngộn sức sống kia. Anh em chúng tôi vẫn đi học như thường lệ, bé Hương và bé Trang đi cùng một xe còn tôi đi một xe, tôi vẫn kiêng nhẫn, ngày ngày vẫn tiếp cận bé Trang một cách nhẹ nhàng, tôi yêu cầu em gái giúp đở.

Giờ anh em tôi như thể cặp vợ chồng son, chúng tôi còn quá trẻ, quá sung sức nên hai bộ phận sinh dục còn phải làm việc dài dài với cường độ cao. Em tôi đẹp quá, 12t mà em tôi đàn bà quá, những thứ đáng lẽ phải nhỏ bé, khô khan đối với cái tuổi 12 thì em tôi lại quá to tròn, quá đẩy đà. Mẹ tôi vẫn vui ra mặt khi sinh một cô con gái xinh đẹp, có lẽ không chỉ mẹ mà tôi cũng thế, nếu ai có một cô em gái xinh đẹp ắc cũng hãnh diện, nếu ai có một cô vợ xinh đẹp ắc cũng vui mừng…thế nên tôi càng vui mừng và hãnh diện gấp bội vì em gái tôi cũng chính là vợ tôi.

Tôi học bài xong thì bước ra, Trang đã ra ngoài chỉ mình em tôi ngồi đọc truyện trên ghế ngoài phòng khách, căn phòng dì tôi làm may nay trở về với đúng cái bản chất phòng khách, mà anh em chúng tôi thì làm gì có khách nên đôi khi nó trở thành phòng thư giản, phòng làm tình của hai anh em những lúc thích đổi gió. Tôi đứng vừa uống nước vừa ngắm em gái, bé Hương mặc cái quần đùi ngắn, cái áo thun hai dây trông thật gợi cảm, cặp đùi thon dài, bờ vai đầy, cặp vú cứ vun lên hun hút. Gương mặt xinh xắn với sống mủi cao, đôi mắt mơ mộng tình tư, mái tóc dài đen trông em tôi càng nữ tính. Bé Hương nhoẻn miệng cười khi phát hiện tôi ngắm em hơi lâu

– Bộ muốn chơi em hay sao mà nhìn kỹ vậy, con bé hỏi một câu đầy dục tính

– Thế có muốn bị anh chơi không, tôi cười

– Hứ…Bé hương hếch mủi…Chơi em méc mẹ. Con bé vẫn hay chọc tôi như thế, anh em tôi càng ngày càng đam mê với cái cảm giác ân ái loạn luân, chúng tôi vẫn hay đem mẹ ra như để nhắc với nhau là chúng tôi đang loạn luân, dù xã hội có không chấp nhận thì anh em tôi vẫn chấp nhận bởi cái cảm giác hai cơ thể anh em tôi đi vào nhau nó thần tiên hơn bất cứ cuộc làm tình nào khác.

– Vậy gọi đi, tôi thách thức

– Con bé cầm đt bấm đến số của mẹ rồi cười….Hihihi, mẹ đánh cho xem

– Kệ…Tôi ngồi lại gần và ôm em gái vào lòng, thật tuyệt vời, một cảm nhác nhẹ nhành của tình cảm anh em xen lẫn với ham muốn của dục vọng giới tính.

Tôi đặt bé Hương nằm trên cái ghế, Tôi chỉ khép một cánh cữa đủ đề che hai anh em. Tôi vẫn để một bên cửa cho anh sáng lùa vào, qua canh cửa mở anh em tôi vẫn dể dàng nhìn thấy dòng người qua lại nhưng với góc nhìn đó người ngoài không thể thấy được, có chăng từ vị trí cánh cửa mở người đi đường chỉ thấy cái hành lang và 1/3 phòng khách. Tôi để cửa như thế, tôi muốn nói với xã hội rằng tôi đang chuẩn bị đụ em gái ruột, dù xã hội có chấp nhận hay không thì trong bóng tôi anh em tôi vẫn có thể loạn luân, anh em tôi vẫn truyền cho nhau những xúc cảm mãnh liệt mà người đời ít ai biết được.

Lột hết quần áo của hai anh em, chúng tôi về đúng cải bản chất tự do, không còn những thứ ràn buộc, không còn gì để che đậy nữa. Tôi hôn lên cặp vú no tròn mà chính tôi đã tạo nên, tôi đã đút cái vòi vào phía dưới và bơm những tinh chất vào giúp em tôi từ một đứa con nít khô khan thành một thiếu nữ mĩ miều gợi cảm. Tôi hôn xuống lô`n em gái, miệng lô`n căng phồng đỏ chạch và bóng nhẩy nước, thích nhất là cái mu lô`n con bé, căng cứng và cao vút, cái mu lô`n trắng hồng được tô điểm thêm những sợi lông hơi sẫm màu. Đúng là kiệt tác của tạo hóa. Mà không, đó là kiệt tác của mẹ tôi, mẹ tôi đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Cảm ơn cuộc đời, cảm ơn mẹ đã sinh ra tôi còn sinh thêm em gái thơm ngon như thế.

Lô`n em tôi sưng tròn căng mọng như quả táo đỏ mà lâu lâu mẹ tôi mua cho anh em tôi ăn, em tôi còn bé nên lô`n tròn xoe chứ không dài như dì, tôi ấn nhẹ lên lô`n con bé sao mà nó chắc thế không biết.

– Lô`n em đẹp quá, tôi say sưa ngắm và khen

– Nó bự và tròn hen anh…nhìn giống bị sưng á, Hương sờ sờ lên mu lô`n mình

– Uh….Mẹ đẻ được cô con gái đẹp mà cái lô`n ngon quá

– Hihihi…thì mẹ cũng đẻ được người con trai cao to mà con cu bự và dài ngoàn à, em tôi nghịch ngợm chọc lại tôi

– Vậy con trai của mẹ sẽ đút con cu bự và dài ngoằn vào cái lô`n xinh đẹp của con gái mẹ nghen

– Hihihi…giỏi đút vô đi, mẹ đánh cho coi, con bé làm cái điệu bộ dạng háng làm miệng lô`n em hé mở.

Tôi liếm vào làm em tôi co rúm người lại, còn bé run lên khi cái lưỡi đầy gai của anh trai lướt vào khe tiên của mình. Ôi, cái cục thịt bé bé chừng bàn tay thế mà nó có sức mạnh vô biên, nó đem đến đam mê hạnh phúc cho cả tôi và em gái. Cái lô`n sưng sưng, miệng lô`n mum múp nước, thế này mà gọi là loạn luân thì tôi thật căm ghét những ai đã đặt ra cái sự cấm đoán ấy

Cái lổ thơm tho của tôi, nước nhờn từ lô`n bé Hương tràn ra ướt đẫm hết đùi và đít con bé. Em gái tôi là thế, chỉ mới sờ mó một chút là con bé đã ra ướt hết, có lẽ em mang cái Gen giống dì nên khá dể ra. Tôi kéo lớp da xuống cho đầu cu lòi ra, động tác mà người ta thường hay nói là ‘lỏ cặc’, giờ tôi đã biết việc ‘lỏ cặc’ ấy là để làm gì, lớp da trên đầu cu tôi còn khá nhiều, mổi lần đụ là phải kéo xuống, điều này hứa hẹn co tôi còn bự hơn thế này nữa. Đặt đầu cu vào miệng lô`n em gái, tôi bắt đầu loạn luân, tôi kéo cu từ dưới lên làm nước nhờn của em bám lấy đầu cu tôi…Ọc…Tiếng kêu phát ra từ lô`n em sau cái ấn của tôi, miệng lô`n em hả ra nuốt gọn cu tôi và từ đó phát ra tiếng ọc đầy dâm dục.

– Anh ơi…bé Hương kêu lên rồi bám lấy tay tôi

– Lô`n em đụ sướng thật, tôi hôn lên vú và khen con bé

– …Bé Hương mỉm cười và ôm tôi

– Em có sướng không, tôi nhẹ nhàng hôn lên gò má thơm tho

– Dạ có….Mà mổi lần anh đụ một lúc là em khó chịu trong bụng rồi chảy nước lung tung hết, mổi lần vậy là mệt

– Uh…em ra khí đó, lúc đó em thấy sao

– Mệt lắm nhưng thích nữa…em cũng ra khí giống anh hả

– Uh…..

Tôi bắt đầu dập cho cu chạy trong lô`n em gái, tôi không biết đây gọi là gì, là loạn luân hay gì gì cũng được vì tôi chỉ biết nhưng cái gai lởm chởm trong âm đạo con bé là thứ mà tôi đam mê nhất. Công việc đụ đéo này sao mà nó đê mê quá, nó sướng kinh khủng quá và nếu ai cấm đoán nghĩa là không biết hưởng thụ đam mê. Tôi ôm chặt em gái và nắc không ngừng.

– Mình làm kiểu bò đi anh, em tôi thủ thỉ

– Em thích kiểu đó lắm hả

– Dạ…nó thích hơn kiểu nằm.

Em gái tôi đặc biệt thích kiểu chơi bò mà người ta hay gọi là kiểu chó. Còn với tôi chỉ cần con cu được nằm trong cơ thể non tơ và xinh xắn của em gái thì kiểu nào tôi cũng thích cả. Tôi ôm đít và nắc tới tấp, bé Hương cũng rên rĩ một cách nhiệt tình, lông trên mu lô`n em gái tôi đã nhiều và đen hơn, báo hiệu thời kỳ động dục và sẳn sàng đón nhận tôi bất kỳ lúc nào.

– Mình đổi kiểu hen, tôi đề nghị khi đụ em gái một lúc lâu.

– Dạ…..

Tôi ngồi trên ghế, em tôi quay lưng về phía tôi, con bé ngồi trên đùi tôi như thời còn bé tôi hay bắt ghế ngồi xem mẹ làm vườn và em tôi hay ngồi trên đùi tôi như thế.

– Giống lúc nhỏ mình hay ngồi xem mẹ tưới rau hen, tôi nhắc lại

– Hihihi, vậy hả anh, hồi đó em ngồi vầy hả, con bé hỏi

– Uh

– Hihihi….mà hồi đó anh đâu có đâm cu vô chim em như bây giờ, con bé hóm hỉnh

– Uh…Tôi cời và ôm em gái. Hồi đó đâu có đút con cu vô lô`n như bây giờ, hồi đó chúng tôi là anh em còn bây giờ thêm hai chử vợ chồng.

– Reng reng reng…điện thoại em tôi đổ chuông, con bé để chuông điện thoại khá giống điện thoại bàn, bé Hương với tay lấy đt trên bàn…Chết, mẹ gọi anh hai, con bé kêu lên có phần hơi hoảng

– Thì em nghe đi, tôi trấn an

– Nhưng…Con bé lưỡng lự

– Thì nghe đi…nói mẹ ơi anh hai đang đụ con, tôi cười

– Hư…con bé cấu tôi…Tôi bật loa ngoài rồi bắt máy….”Alo, mẹ hả”, Bé Hương vội trả lời

+ “ Con đang làm gì đó”, mẹ tôi hỏi

+ “ Dạ con đang ngồi ờ phòng khách thôi”

+ “ Anh hai đâu”

+ “ Anh hai đây, hai anh em đang ngồi chơi”…

– Đúng rồi…đang chơi, tôi thì thầm, con bé cấu tôi khi tôi cô gắn di chuyển mông con bé

+ “ Cho mẹ nói chuyện với anh hai”

+ “ Dạ”, bé Hương đưa điện thoại cho tôi

+ “ Dạ con nghe”, tôi trả lời

+ “ Hai anh em có lo học không hay lo chơi đó”

+ “ Dạ học bình thường mà mẹ, khi rảnh rổi ngồi chơi xem tivi”, Tôi nháy mắt với bé Hương, con bé cũng cười với từ chơi….Vừa Trả lời mẹ tôi vừa xoay em tôi cho con bé nằm ngữa ra ghế. Bàn phòng khách ba tôi mới đóng là loại bàn ngoài bắc hay dùng, chỉ là cái bàn gổ và hai băng ghế dài hai bên, loại ghế chỉ có một tấm ván phẳng có bốn cái chân. Kiểu ghế này giúp anh em tôi làm tình khá thích, tôi đặt cái đt lên ngực làm bé Hương phải quay mặt đi hướng khác tránh thở vào đt, cầm hai chân con bé banh ra tôi đút cu vào, vừa nắc em gái tôi vừa trả lời đt mẹ.

+ “ Mấy anh em phải cẩn thận cửa nẻo, em còn nhỏ khi đi học phải đi cùng em nghe chưa….” Mẹ tôi dặn dò một hồi dài, tôi vẫn vâng dạ trong khi cu tôi vẫn di chuyển trong lô`n em gái. Lúc này tính loạn luân của anh em tôi mới cao tột cùng, vừa đụ nhau vừa nói chuyện đt với mẹ thật là khó diễn tả, vừa sợ vừa thích thú vô cùng….Mẹ tôi cúp máy, tôi tăng tốc nắc vào lô`n con gái của mẹ…Bạch bạch bạch……

– Ư ư ư….Anh không nghe mẹ dặn hả, em còn nhỏ đó, chơi nhẹ nhẹ thôi…Bé Hương vừa thở vừa chọc tôi

– Anh nghe lời mẹ lắm…mẹ đâu có dặn không được đụ em, mẹ cũng đâu có dặn đụ em thì đụ nhẹ nhẹ…Bốp bốp bốp…tôi nắc cho lô`n em gái phát ra tiếng kêu bốp bốp

– Ư ư ư…Bé Hương không trả lời được nữa chỉ biết nằm rên rĩ.

Tạo hóa đã ban cho con người đặc quyền làm tình mà không nhất thiết phải sinh sản, sự cấm đoán trong loạn luân chủ yếu do con người nghĩ ra, chứ âm đạo và dương vật đâu có cấm kỵ gì nhau, như anh em tôi thì không thể nào diễn tả được cảm giác sung sướng của hai anh em. Lô`n em tôi sũng nước, lực nắc làm nước từ lô`n em văng ướt hết dùi em và cả đùi tôi.

– Hình như con Trang biết anh em mình đụ nhau thì phải, bé Hương thỏ thẻ, hai tay con bé duổi theo tay tôi, ngực nó áp lên ngực tôi, cái mông vẫn nhấp nhè nhẹ khi tôi cho con bé lên trên.

– Vậy hả

– Dạ…

– Nó nói với em hả

– Hông…có lần anh và em đụ nhau xong em về phòng thì thấy cánh cửa chỉ khép chứ không khít

– Chắc gì nó biết

– Không biết nữa…nó có hỏi em vài câu tùm lum rồi thôi

– Vậy để anh đụ luôn hai đứa, tôi cười và hôn bé Hương

– Dạ….

– Lúc tắm chung em có sờ nó như anh chỉ không

– Có…

– Nó làm sao

– Nó cười quá trời, nhưng có lúc nó đứng im cho em sờ

– Uh…Cứ làm vậy…mai mốt anh lấy luôn hai đứa làm vợ…tôi cười

– Dạ….

Lớp 7 rồi, mười ba tuổi rồi, ông bà ta thường có câu “Lấy chồng từ thuở 13”. Như thế việc tôi và em gái làm tình cũng đâu phải là sớm. Ai đó nói rằng con gái dưới 16 chưa có biết đến khoái cảm tình dục, nhưng tôi thấy em gái thích thú lắm, say mê lắm và đặc biệt lô`n con bé chảy nước lênh láng mổi khi tôi cắm con cu vào trong.

– Anh hai ơi…em lại sắp ra nước

– Uh…em ra đi, tôi lât xấp em gái, kéo cho nó bò rồi đụ từ phía sau

– Ư ư ư…hừ hừ hừ…em tôi rên rĩ

– Hừ hừ hừ…tôi cũng thở dốc, cái lô`n em tôi thật kỳ diệu, nó làm tôi sướng điên nhưng cũng mệt vô cùng.

– Bạch bạch bạch…tôi nắc mạnh…Anh ơi, con bé run run, cái cổ rút lại, cái lưng run rẩy như người bị lạnh, đầu cu tôi mát lạnh một dòng nước từ lô`n em tôi trào ra.

Tôi ôm em gái, cong lưng miết mạnh con cu vào lô`n em, đầu cu tôi căng lên và xuất khí ào ào. Tinh trùng tôi bắn vào người em gái tôi, những giọt tinh trùng yêu thương của tình anh em và dục vọng tình ái. Lô`n em tôi nhóp nhép cắn cu anh mình, mút lấy những giọt tinh ngon bổ. Nếu đây là loạn luân tôi xin loạn luân suốt đời….

Thuộc truyện: Nhật ký Chuyện của tôi

29 người thích truyện này

Leave a Reply