Sông quê mùa nước lũ – Phần 11 + 12

Truyện (18+): Sông quê mùa nước lũ – Phần 11

Những cú dập liên tục, con cu tôi như vỡ ra, vòng tay ghì chặt hông chị, chị Hồng mềm nhũn không còn sức đứng vững, lật chị xoay lại tôi đẩy mông chị vào bờ đất, ngả người chị ra cái lồn trắng phau của chi dưới ánh sáng lờ mờ, lơ phơ vài cọng lông vẫn đang há ra chờ đợi, con cu tôi lại lao vào chị luống cuống ôm cứng lấy tôi, vòng tay níu chặt lấy vai và cổ tôi miệng há ra rên không thành tiếng, “phạch phạch” vang lên cái âm thanh ấy cứ hòa cùng tiếng gió lướt qua bãi ngô xào xạc, đè xiết làm nát nhằu đám cỏ cộng với mùi dây chìa vôi bị đè dập, lớp phấn trên thân cây vương đầy tóc chị cảnh tượng thật khẩn trương, tôi không còn nhìn ra ai đang ở trước mặt, tất cả nhòa đi để cho cơn sướng kéo căng hai đùi, tì mạnh cái mu buồi đã rậm rì lông lá đẩy sâu vào hơn nữa trong lồn chị, đám tinh trùng được bơm ồ ạt vào tận cùng người chị, giật lên từng hồi, chị vươn cao cổ há miệng cắn mạnh vào bờ vai tôi, trong lúc mu lồn cứ hẩy lên ép chặt để cả hai đổ gục rã rời…

Chìm đắm trong sung sướng, im lặng hưởng thụ dư âm thật lâu ngước mắt nhìn tôi chị hỏi:

– Tình ơi, em có tin trên đời này có tình yêu sét đánh không?

Lại im lặng… Ở tuổi tôi thời đó đã có sách vở nào dạy tôi điều ấy đâu! Mệt mỏi buông tay nhích ra, con cu dần trượt ra khỏi cái lỗ lồn, chị ngồi dậy tôi nhặt cây đèn pin soi, chị đứng lên xoay người đưa lưng về phía tôi, bờ mông trắng phau dính đầy lá cỏ, vệt khí lồn pha lẫn máu hồng đang chảy từng dòng, từng giọt xuống hai đùi, chị bật khóc, sụt sịt nước mắt chị ứa ra. Tôi bối rối hỏi:

– Em làm chị đau lắm hả?

Chị nói:

– Đau, đau lắm cái của em to quá nhưng… thôi về đi không mọi người chờ đợi.

Bao bắp ngô được mang ra đến bờ ruộng, chị bước nhanh sánh ngang vai tôi rồi dừng lại tiếng chị nhè nhẹ bầy tỏ:

– Chị yêu em.

Tôi thả bao bắp vòng tay ghì chặt bờ mông im lặng gật đầu. Về tới nhà, xúm xít mọi người cùng tách vỏ, ánh đèn soi rõ cùi trõ cánh tay tôi còn vương lá cỏ, cô Nga liếc qua nhìn như dò hỏi nghi ngờ, rồi ánh mắt tối lại khi nhìn thấy chi Hồng đi vào nhà tắm, trên đầu tôi và chị Hồng đầy phấn ngô. Nồi nước ngô luộc ngọt như đường mọi người tranh nhau uống, tiếng chị Lam đang trêu ghẹo chị Hồng gì đó rồi cả hai cùng cười rinh rích ở đầu hồi. Sáng hôm sau đoàn xe đạp rước dâu dài dằng dặc, Duyên ôm ngang lưng tôi, cặp má nó đỏ hồng lâu lâu xe sóc ổ gà khuôn ngực nhu nhú cưng cứng của nó đập vào lưng tôi nhè nhe. Đám cưới tan chiếc xe ca công đoàn đưa đoàn người đi hết, mẹ tôi mang hai bao tải bắp ngô lên xe làm quà, tôi cùng Duyên khiêng bàn sang trả nhà cô Nga, khi Duyên chạy đi tôi phụ cô mang bao gạo vào nhà, quay lưng cô nhìn theo, quay đầu lại trong ánh mắt cô như có lệ, phải chạy nhanh, tôi vội bước ra khỏi nhà…

Căn nhà bình yên trở lai sau tiệc cưới, anh Lợi được nghỉ một tuần, chiều thứ bảy sau đó tôi đạp xe từ trường trở về đến cổng nhìn vào góc sân, ai đó đang sàng gạo có vòng eo thắt nhỏ, đôi mông nảy nở hằn sâu căng cứng làm nổi bật cái quần con lằn lên sau cái quần ka ki trắng mỏng, vòng xoay cái xàng gạo quay tít, mẹ tôi à lên:

– Nó về kia rồi.

Hóa ra là chị Hồng, mẹ tôi nói:

– Tắm rửa rồi ăn cơm con, chị Hồng quên đôi hoa tai bỏ trong nhà tắm may mà không mất.

Chị nhìn tôi cười cười không nói gì, lát sau vợ chồng anh Lợi về bữa ăn gia đình thật đầm ấm, hai chi mang mâm bát ra sân rửa, mẹ tôi ngồi uống nước, lên tiếng hỏi:

– Chị Hồng thế nào?

Anh Lợi ái ngại trả lời:

– Số chị ấy khổ lắm mẹ ạ, quê chị ấy ở mạn ngược, học cấp ba chỉ còn một năm thì hết, xong không hiểu sao bỏ học năm hai mốt tuổi, làm đám hỏi xong chỉ còn hai tháng thì cưới, anh chồng bị lũ cuốn trôi cả làng đồn chị ấy tướng sát phu. Buồn chán, có ông chú thương cháu xin về làm nhân viên phòng thí nghiệm cơ quan, ai cũng ngại, chị hai tám tuổi rồi mẹ ạ, nhiều hôm thấy chị khóc tội lắm, chị bảo chị không lấy ai nữa.

Mẹ tôi nói:

– Nó là đứa con gái đẹp, nhưng gò má hơi cao, mình xà trường túc, thắt đáy lưng ong, mắn đẻ lắm mà đôi mắt nó đep thế, đúng là đám đàn ông không có mắt.

Rồi me lại bảo:

– Thôi mẹ đi ngủ sớm, sáng mai phải thức 4 giờ còn mang gạo đi chợ.

Anh Lợi đề nghị:

– Hay mẹ để vợ con đi cho.

Mẹ nói:

– Gạo giao cho mối, chưa ai quen nó chưa đi được, lát nữa thắng Tình qua cô Nga ngủ, để cô Hồng ngủ giường mày, ai lại bắt cô ngủ giường bố mày chăn màn lâu chưa giặt.

Hơn chín giờ làng xóm đã bình yên, ánh đèn dầu nhà ai leo lét xa xa, những hạt mưa xuân giăng nhẹ hơi lạnh ngây ngây, tôi mang cuốn sách bước theo lối mòn gần tới nhà cô Nga, bước chân như chậm lai, đã mấy tháng nay tôi chưa qua đấy ngủ. Tại sao chị Hồng chiều nhìn tôi cười cười, nhớ lại cái đêm bẻ bắp người cứ lâng lâng bước chân như níu lại, quay trở lại đến sân, cửa nhà trên đã khép lại, tiếng ngâm thơ trong phòng tôi thật bồi hồi, trong lòng ước ao được nhìn thấy chị trong cái lặng yên của làng quê, bước chân đưa đẩy, cọc… cọc, âm thanh vọng lên, tiêng chân chị nhè nhẹ tiến lại cửa. Ngọn đèn dầu vặn nhỏ, ánh sáng hắt ra chị đang chải tóc, cái áo đông xuân ôm sát vòng eo chị mặc, cái đầm vải hoa trắng lấm tấm cánh hoa li ti gần đến gối lộ ra bắp chân trắng ngần, tôi bước vào chị hỏi:

– Gì thế em?

– Em quên cuốn sách.

Tôi ngắn nhìn chị như thôi miên một thoáng rồi hỏi:

– Chị quên hoa tai thật à?

Chị cười ngập ngừng:

– Ừ mà à không tại…

Cái gương nhỏ cầm trên tay dáng chị thật đẹp mảnh mai lả lướt, không thể chờ lâu hơn tôi vòng tay ôm chị.

– Chết… có ai xuống đây thì sao?

– Nhà em không ai vào phòng ai ban đêm cả, bất quá có ai gọi thì em vào mấy cái bồ lúa kia là xong chứ gì.

Tôi trả lời cho chị yên tâm, chị nói:

– Có để quên gì đâu, nhớ em chị về thăm không được à?

Tôi nghe trong lòng như mở hội, quay lại khép cửa cài chốt, lao đến bên chị vòng tay ôm chặt, quay lại thật nhanh, chị thả cái gương xuống bàn, rôi kéo cổ tôi xuống hai đôi môi gắn chặt với nhau khuỵu xuống, cả hai đứng lên hấp tâp vồ vập xiết chặt lấy nhau. Con cu tôi cà xiết mạnh lên mu lồn chị, đưa tay giật nhanh tấm riđô cả tôi và chị ngã lăn ra giường, ánh sáng từ ngọn đèn chiếu qua cái giường mầu hồng hồng mờ mờ, nhìn như giường cưới, cái áo của tôi và của chị trong chớp mắt biến đi, để lộ ra cặp vú trắng hồng, đầu vú quầng lên, cái núm như đáy quả mướp trổng ngang mặt như mời gọi. Đớp nhanh lấy tôi mút như đứa trẻ, chị chống hai tay ra phía sau cho ngực ưỡn ra mời gọi. Tiếng rên cùng tiếng côn trùng hòa quyện trong đêm, người mềm nhũn ngã ra dần, mắt chị nhắm hờ toàn thân bất động. Tôi nút, tôi liếm từ trên cái cổ thành nụ hôn kéo dần xuống cặp vú trắng phau no tròn, lưỡi lướt qua để lại từng vệt ươn uớt đọng lại, dưới cái rốn sâu khít chặt, rồi cái mu lồn dần lộ ra với vài sợi lông lấp ló ướt đẫm dưới đáy quần lót vải mềm trơn hồng hồng ôm chặt cái mu lồn đang giật lên khi hai chân chị dang ra mời gọi…

Truyện (18+): Sông quê mùa nước lũ – Phần 12

Mùi nước hoa thoang thoảng từ thân thề chị, hương thơm con gái động tình như mùi trái cây chín thật quyến rũ, cần cổ dài trắng ba ngấn cứ ưỡn ra chịu đựng cái lưỡi ươn ướt mềm mềm cua tôi quét lên rồi cọ xuống. Chị rên lên, tiếng rên hòa cùng tiếng ngâm thơ ngân nga trên đài như bản tình ca bất tận, tôi với tay lên đầu giường lấy cây đèn pin bật sáng, không gian căn phòng được ngăn cách bởi tấm ri đô bừng sáng lên soi rõ tấm thân chị Hồng chỉ còn lại cái quần lót trên người thật nuột nà và khêu gợi. Người tôi hực lên làm đầu cu cà mạnh xuống chiếu, tôi bò tới vuốt tay lên cái mu lồn, cái mu gồ lên sau cái quần lót mịn màng đã ướt sũng, lớp vải xoa không thấm hết để cho giọt nước từ lồn chị ứa ra loang dần, hai hông quần từ từ trôi nhẹ theo tay tôi kéo, cái đáy quần lật ra ướt nhẹp như cái lá bánh tẻ vừa vớt ra trong nồi luộc, đám lông mờ mịn như đuôi con én hiện ra vài sợi lông dài lấp ló, cái khe trắng hồng hai mép thịt lấm tấm hàng lông, mọc dài mãi mờ dần xuống khe đít…

Đây rồi cái lồn, đúng như đã hiện ra dưới ánh trăng ở bãi ngô hôm nào đang rỉ nước đang mời gọi. Tôi nâng niu đờ đẫn như thằng say rượu, thèm khát ngắm nhìn như con mèo vờn mãi cái chiến lợi phẩm con là chuột trước khi nhai nuốt. Chị Hồng như vô thức tự dạng chân ra, cái khe mở ra nước từ trong lồn chị ứa ra thành vệt, chị đã không còn biết gì nữa, mắt nhắm nghiền chân rộng mở chờ đợi, dùng tay vạch nhẹ hai mép thịt cho cái lưỡi tôi quét vào, chị rít lên âm thanh hòa quyện với tiếng đài đã chuyển qua chương trình hát bội. Chụp vôi tay lên bịt miệng chị, bàn tay vuốt qua chị há miệng ngậm chặt đầu ngón tay tôi mút như đứa trẻ, cái lưỡi tôi như con rắn bò trườn lên xuống giữa khe lồn, oằn oại vặn mình chị lật nghiêng mông làm cho nước trôi qua khe đít nhiễu xuống ướt đầm cái chiếu. Cơn mưa xuân rào rào vang lên phía ngoài cửa sổ, giọt mưa lộp độp trên tàu lá chuối, hạt nước mưa ngoài trơi và giọt nước đùng đục trong khe lồn chị như cùng hợp tấu cùng nhau cứ rơi, cứ ra, để cho thằng con trai mười bảy con cu cứng dựng lên và dài ra, gật gật như thanh long đao trong tay ông thần sét chuẩn bị giao chiến.

Cái lồn trắng hồng, hai mép giãn ra rồi co bóp xiết chặt, toàn thân mềm mại, ứa sủi bọt ra dẫn đường cho cái đầu cu đã nở lớn hết cỡ đỏ hồng lao vào, hai đùi tôi và chị quấn chặt lấy nhau như sợi giây thừng bện lại, hết trở đầu, vặn ngang và quay dọc khắp cái giường để mặc cho chiếc chiếu xô dạt không còn ngay ngắn. Mặt chị dãn ra hơi thở tắc ngẹn lại cùng lúc đầu cu của tôi phun khí, đến lần thứ ba thì chị không nói được gì nữa, chỉ thấy tay chi cào lên vai tôi quờ quạng như người sắp chết đuối, dạng chân gồng cái mu lồn lên đón nhận những cú giật. Mặc cho cái đầu buồi giã mạnh ép sâu vào lồn chị, trong thoáng mơ màng tôi chợt tự hỏi phía bên kia, trong cái buồng cách hai chục mét, anh Lợi chắc cũng đang giã cái đầu buồi cứng như của tôi vào lồn chị Tuyết, để cho những mầm sống như cây mùa xuân đang vặn mình nứt ra lộc mới.

“Cộc cộc”

– Chị Hồng, chị Hồng ơi. Tiếng anh Lợi.

Chết rồi trời đã sáng, Chị Hồng quáng quàng vơ vội cái đầm khoác nhanh cái áo, đập nhẹ vào mông tôi dánh thức, mệt mỏi tôi quay ngang nhìn chị vén cái riđô ra mở cửa. Anh Lợi lên tiếng:

– Chị và thằng Tình ở nhà, hai vợ chồng em đi đám giỗ bên nhà vợ, lát nữa thằng Tình về hai chị em ăn cơm sáng vợ em đã nấu rồi.

Chị hỏi lại:

– Bao giờ em lêm cơ quan?

Anh Lợi trả lời:

– Em đang làm đề tài, hay sáng mai hai chị em đi sớm.

– Chị lo lắm nhỡ không kịp ai mở cửa phòng thí nghiệm.

Anh Lợi lại bảo

– Kịp mà, phong thí nghiệm chỉ có em làm đề tài thôi lo gì.

Anh Lợi đi, chị khép cửa quay vào, con cu tôi mót đái cứng ngắc tưng tức, chi quơ tay ngang tìm cái quần lót cọ phải, cười cười chị bảo

– Tình khỏe thật, ai mà lấy được em thì…

Tôi vui vui kéo vai chị xuống ôm chị thật chặt, bàn tay bóp vào bầu vú hỏi.

– Thì sao?

Chị cười:

– Thì sung sướng.

Cả hai lăn ra giường, chị tiếp:

– Ước gì em là chồng chị.

– Thì là chồng rồi đó không phải sao?

– Làm chồng… và làm cha nữa, chị có thai mất, hôm nay đang giữa kỳ kinh, sáng qua chị đi xe khách về nhà đến nửa đường nhắm mắt toàn nhớ đến em, làm ướt hết đáy quần xấu hổ chết đi được, chị liều về thăm em, may mà nghĩ ra cái bông tai làm cớ.

– Thế là chị được ở bên em đêm nay nữa. Tôi bảo.

– Ừ chị ở với chồng chị đêm nay chồng cho cái gì đây?

– Cho cho… Tình con nhé!

– Nhớ đấy không có được là chết với Hồng…

Tiếng chị cười khúc khíc đủ nghe, bàn tay tôi vuốt nhe trên bụng chị cái đầm tốc lên cái mu lồn mờ mờ ướt đẫm đám tinh khí lan xuống hai đùi, chị ra hé cửa vẫy tôi nhìn khắp sân vắng lặng, tôi chạy vội ra mở cửa chuồng thả đàn gà chạy vọt ra, con gà trống tơ ngứa nghề chạy đuổi theo con gà mái, nhảy lên phủ cái đầu tiên ngập ngừng chưa thành thạo. Ngoảnh đầu quay lại chị Tuyết đang mang cái chảo ra sàn nước, cái quần ngắn đến bắp đùi, để lộ hai bắp chân trắng ngần mũm mĩm, bàn chân nhỏ gót trắng hồng bước trên sàn nước. Nhìn thấy tôi chị hỏi:

– Gà nhà mình có con nào đẻ chưa em?

– Hai con sắp đẻ rồi chị ạ. Tôi trả lời.

Chạy vào nhà tắm tôi cởi bộ đồ, quần áo mặc hôm qua nhàu nát, cái quần còn vương mùi dầu thơm và mùi khí lồn thoang thoảng, vuốt tay trên buồi, làm nó lại giật lên nhè nhẹ. Gầu nước mát xối lên làm tôi tỉnh lại, hương thơm hoa xuân thoáng bay báo hiệu mùa xuân sắp tới, thay đồ xong ngắm nhìn lần nữa tấm thân cân đối của chàng trai mười bảy, khuôn mặt sáng ngời vồng ngực đã nổi lên, tôi tự mãn cười thầm, à thì mình cũng đẹp trai đấy nhỉ.

Thuộc truyện: Sông quê mùa nước lũ

20 người thích truyện này

Leave a Reply