SÔNG QUÊ MÙA NƯỚC LŨ – Phần 5

Truyện (18+): SÔNG QUÊ MÙA NƯỚC LŨ – Phần 5

Tôi không lên tiếng, vuơn nhẹ tay ra trong bóng đêm, bàn tay tôi chạm cánh tay Lụa, nó giật mình nhưng không gạt tay tôi xuống, bàn tay tôi nhè nhẹ vuốt theo cánh tay của Lụa từng lớp gai ốc nó nổi lên, tôi trườn lại gần vào Lụa, bàn tay vẫn trườn theo cánh tay của Lụa đang để trên đùi. Bụng tôi áp vào mông của Lụa, tiếng nó thở dần nặng nhọc khi bàn tay tôi chạm phải lớp vải trên đùi nó.

Tôi không biết chúng tôi đúng hay sai, nhưng tôi không ngừng lại được, bàn tay tôi cứ từ từ trườn lên nơi mà mấy năm trước tôi đã được đặt tay vào đó, chẳng có lời tỏ tình, không lời hứa hẹn yêu đương, chỉ biết khi bàn tay tôi được úp trọn lên cái mu lồn mọng nước, thì hai đùi của Lụa cứ từ từ dạng ra theo bàn tay tôi vuốt ve phía bên ngoài quần. Lụa thở gấp bàn tay nó đỡ nhẹ như ngăn lại, ào ào khi cơn gió giật lên nơi cánh cửa, thì tay trái tôi đã đặt lên bàu vú no tròn trên người nó, Lụa mềm ra ngồi không vững tôi đưa tay đỡ nhẹ, nó ngả người theo rồi giật lên gồng cứng khi bàn tay tôi vuốt lên đỉnh mu lồn. Tay trái đỡ sau gáy vuốt nhè nhẹ bầu vú, lần hồi hàng cúc được bàn tay tôi mở ra, người nó bùng lên nóng bỏng rên lên:

– A… á….á… vang lên theo tưng đợt.

Bụng Lụa phẳng lỳ gồng lên khi bàn tay tôi vuốt qua đám lông mềm mại, chỉ một thoáng tôi đã kéo được quần ra khỏi hai chân Lụa, ngón tay tôi di lên dụi xuống cái khe lồn chật hẹp, nó ôm cứng lấy tôi, giật ngang quay dọc vô tình môi tôi và nó chạm nhau tôi gắn nhẹ, không ngờ nó kéo đầu tôi ép xuống lập bập, nó hôn tôi như mưa phủ làm con cu tôi cứng như muốn vỡ ra.

Trong lúc cái sáng tối khi ánh chớp lóe lên tôi đã nhìn thấy cái mu lồn nó thât tuyệt đẹp, cái xạp rung lên cành cạch khi tôi trườn lên mình nó. Trườn lên hạ xuống theo bản năng cảm giác thống khoái thôi thúc, vòng tay của Lụa ôm cứng lấy lưng tôi, háng rộng mở ra rồi khép lại theo nhịp gồng của nó. Tôi trườn xuống bàn tay vươn lên bóp nhẹ hai bầu vú, nó thở hắt ra ngay đơ thân người khi mặt tôi cọ mạnh lên mu lồn, thoáng một mùi khai khai mằn mặn, ướt như nước cháo đổ trên khe lồn, mặc kệ, không còn biết gì nữa tôi đặt đôi môi lên cái khe nước ấy:

– Á… a… a á…

Tiếng của Lụa hét lên hai đùi rắn chắc của nó kẹp cứng đầu tôi lại. Làm tôi không thở được trong cái đám nước lồn nhầy nhụa của Lụa, tôi trườn lên gắn chặt đôi môi hai đứa lại vào với nhau. Bài học với cô Nga đêm qua mách bảo tôi rằng cái khe ấy có cái lỗ để đút cu vào, tôi ép con cu xuống hự hự ự… ư ự, háng của Lụa mở ra mỗi khi tôi dập xuống, nó mềm nhũn bất động, bất ngờ thét lên khi con cu tôi ngâp sâu vào trong lồn, tôi ngất ngư dập liên tục một lúc rồi rùng mình xuất khí, lặng đi thật lâu và bừng tỉnh khi Lụa đã ngồi dựa lưng vào thành lều thút thít khóc, mơ màng qua đi tôi bưng tỉnh, khi bàn tay tôi chạm phải đám nước nhơn nhớt trộn lẫn máu hồng hồng từ lồn của Lụa chảy ra, và cảm xúc dâng trào ở cái tuồi mười sáu, tôi đã trở thành là người đàn ông, trong khi ở làng quê đám bạn tôi đôi khi vẫn cởi truồng vô tư tắm sông mỗi khi chiều xuông…

– Lụa ơi…

Tôi tỉnh hẳn khi tiếng khóc của Lụa cứ nghèn nghẹn ở góc lều, ở tuổi mười sáu tôi có hiểu biết gì đâu, đã có ai dậy chúng tôi thế nào là tình dục, chỉ biết đêm đêm con cu cứ cứng lên cảm giác vô cùng khó chịu với hình ảnh đàn bà con gái, cái lồn cứ chập chờn mà ước ao thèm khát, cái may mắn được cô Nga cho và giờ đây vô tình có thêm Lụa mà không hề có tính toán, nó cứ hiện ra như một phép lạ, trời xui đất khiến hay sao! Tôi tỉnh hẳn ngồi sát vào Lụa, tôi đặt tay lên bờ vai nó rồi hỏi nhỏ:

– Lụa… Lụa… có… có sao… sao, đau nhiều không?

Nó thở ra nhẹ nhõm khi được quan tâm:

– Anh… làm em chảy máu, đau chỗ đó…

Chết rồi lỡ mai bố nó biết thì… nhà nó đông anh chi em nhưng bố nó đố ai dám đụng vào con ông ấy. Tôi sợ quá tim đánh lô tô. Ngồi sát vào nó tôi vuốt ve bờ vai an ủi, làm như hối hận và quan tâm tới Lụa, nó từ từ dịu lại cơn đau:

– Đau chết đi được!

Tôi mạnh dạn vòng tay ôm lấy Lụa, kéo tấm chăn tôi choàng nhẹ lên cả hai đứa vòng tay âm ấm từ từ vuốt ve bầu vú nó, cái đầu vú cứ cưng cúng dần lên nguời nó ấm sực, nó hết khóc đưa bàn tay ra nắm chặt tay tôi. Tôi lại tiếp tục bóp nhè nhẹ cái bầu vú trinh nguyên cưng như trái bưởi, nó nổi gai mỗi khi bàn tay tôi lần lần vuốt lên xoa xuống. Tôi hỏi :

– Lụa hết đau chưa, đau chỗ nào?

– Chỗ đó…

Tôi ngơ ngác kéo bàn tay lên xuống theo vòng bụng của Lụa…

– Phải chỗ này không?

Nó lắc đầu, bàn tay dần vuốt xuông mu lồn đám lông tơ nham nhám cái khe ướt đẫm, rùng mình nó nói:

– Đau!

Thì ra đau quá, bụng Lụa thót lại:

Thuộc truyện: Sông quê mùa nước lũ

18 người thích truyện này

Leave a Reply