SÔNG QUÊ MÙA NƯỚC LŨ – Phần 6

Truyện (18+): SÔNG QUÊ MÙA NƯỚC LŨ – Phần 6

Cái tiếng em dịu êm, nghĩ lại đây là lần đầu tiên trong đời có người xưng em với tôi, trong lòng trào lên niềm xung sướng, cái may mắn hôm qua được cô Nga ban tặng, hôm nay lại có thêm em Lụa, thật tình cờ nó đã giúp tôi hiểu thế nào là tình dục, cái căng thẳng ao ước từng đêm mỗi khi con cu cứng lên mơ màng nghĩ về thân thể đàn bà con gái, ép mình xuống giuờng với bao bức rức thèm muốn, hôm nay được giải tỏa. Tôi lâng lâng vòng tay ôm chặt lấy Lụa, trong đầu suy nghĩ mình làm nó đau giờ phải làm gì nữa đây. Tôi hỏi:

– Lụa hết đau chưa?

Lụa không lên tiếng, chỉ đưa tay lên giữ chặt tay tôi trên bầu vú của nó, bàn tay tôi tham lam bóp nhẹ nó rùng mình, tôi vuốt tay xuống bụng rồi nhẹ lướt trên khe lồn đẫm nước, cái nhơn nhớt cùng mềm mại khích thích tôi, cảm giác ướt át nơi bàn tay khiến con cu tôi lại bùng lên, vòng tay ôm nó thật chặt. Thân thể Lụa mềm dần nó ngồi không vững, đặt nhẹ Lụa nằm xuống cái xạp, tôi với lấy cây đèn pin, với cái ánh sáng nhạt nhòa, vàng vọt từ cây đèn yếu điện không đủ chiếu được hết cái vẻ đẹp thần tiên trên thân hình của Lụa, hai bầu vú như hai quả bưởi non cứng ngắc phồng lên, đang dạt dào dưới cái nắn bóp của hai bàn tay tôi, cái bụng phẳng lỳ hằn sâu với lỗ rốn nho nhỏ, nổi vồng lên cái mu lồn lông đậm nhạt vài sợi lăn xoắn phủ cả hai múi lồn, đặt đôi môi lên đó tôi hôn nhè nhẹ, tiếng của Lụa nhạt đi âm thanh cứ như rên:

– A á… a a.

Một vệt nước ươn uớt tứa ra nơi khe lồn, từ từ chảy theo cọng lông trôi dần xuống khe đít, luớt nhẹ đôi môi lè lưỡi liếm giọt nước lồn loang trên khóe mép cái mùi vị thật khó tả, cái dư vị của khí lồn và khí của tôi đã thả vào hồi nãy trộn lẫn vào nhau có mùi thoang thoảng.

Kéo cây đèn pin chiếu xuống khe đít, luồng ánh sáng hồng lên nơi hai múi lồn mọng nước e ấp khát khao giữa háng Lụa đang mời gọi, những giọt nước cứ ứa ra theo cái vuốt ve của bàn tay tôi trên bẹn của Lụa. Đặt nhẹ hai ngón tay lên mép lồn Lụa, tôi từ từ vạch rộng, một màu hồng hồng dần mở ra.

Trời ơi! Tôi muốn thốt lên cái báu vật quý giá này sẽ mãi mãi in sâu trong ký ức, cái lồn mà tôi vẫn thường mơ ước hàng đêm hiện ra, cái khe nhỏ hẹp ướt đẫm pha trộn những giọt máu hồng hồng, cái lỗ nho nhỏ bằng đầu đũa chúm chím khe thịt mềm mời gọi, đỉnh phía trên là cái mẩu thịt nho nhỏ mà quê tôi gọi là ghe lồn hiện ra, nó ngậm chặt kín đi khi cái khe lồn khép lại như hai múi bưởi, tôi nuốt ực nước bọt ứa ra trong miệng rồi đặt đôi môi lên cái khe ấy liếm nhè nhẹ, từng mảng nước trong lồn của Lụa trào ra tôi nuốt hết, tôi ngậm nhấm mút, day dụi đôi môi trên khe lồn của Lụa, nằm bất động lúc lâu rồi nó ép chặt hai đùi, bụng gồng lên như muốn trút nước trong lồn ra thật nhiều để cho tôi nuốt, ướt đẫm từng mảng chảy xuống thành vũng trên tấm ni lông, tôi ngẩng lên chợt hỏi:

– Lụa hết đau chưa?

Mắt vẫn nhắm tít Lụa lắc đầu, hai chân gồng cứng nhịp nhịp theo đôi môi và lưỡi tôi vét lên quẹt xuống, không kìm nén được Lụa nắm lấy tóc tôi, theo bản năng ấn đầu tôi chặt hơn xuống khe lồn, rồi hai tay buông ra luống cuống đập xuống xạp phành phạch như tìm điểm tựa để giải tỏa bớt, co thắt cơ bụng gồng cứng, Lụa gào lên tiếng gọi gấp gáp:

– Tình… Tình… anh Tình ơi thôi thôi đi…

Con cu tôi nãy giờ bị ép chặt, nay bung ra khi tôi ngồi dậy, Lụa luồn tay nắm lấy bóp bóp, lần lần nó nắm chặt cả hai hòn dái tôi dựt dựt kéo lên như ra dấu hiệu, tôi dẩy hai đùi của Lụa ra, cái khe mở rộng ươn ướt, nhíp nhíp ứa ra từng giọt nước nhầy nhụa, khát khao mơ màng, tôi như thằng say rượu cầm lấy đầu con cu dụi dụi tới, cái khe lồn mở ra khép lại theo nhịp con cu tôi dụi vào, kia rồi cái lỗ nho nhỏ có cái màng trăng trắng còn vương vệt máu, cái chúm chím mở ra. Tôi đẩy mạnh vào nó dãn ra dần…

– Á… a… a!

Tiếng Lụa kêu vì đau tôi rụt cu lại, đẩy tới quẹt lui khi đám nước từ trong lồn đã thấm đẫm cái đầu khấc đỏ hồng của tôi, cảm giác bị ngậm chặt hít chặt từ đầu cu rồi hết chiều dài của thân cu, tê buốt run rẩy cơn sung sướng lan xuống hai đùi, chạy lên đỉnh đầu làm cả người tôi gồng cứng khi nhịp nhịp con cu tôi bành bạch liên tục lao vào lồn của Lụa.

Nó giãy giụa gồng ưỡn lên, rồi ôm, rồi ép sát, co chặt hai chân đeo cả thân mình lên hai đùi tôi, mình tôi ướt đẫm tận hưởng cái cảm giác tê buốt nơi đầu con cu, cái bóp thắt chặt từ trong lồn của Lụa, làm tôi rùng mình biết bao cơn, từ ngực tới bụng Lụa vẫn nổi gai theo sau khi những ve vuốt của bàn tay tôi lướt tới.

Không thể kiềm hãm kéo dài hơn tôi giật lên, đẩy sâu đầu buồi ép xuống cả thân người gồng cứng, hai tay ghì chặt lấy Lụa, như hàng vạn cơn sóng nóng lạnh tạo lên, những giọt khí nóng bỏng phóng ra bắn sâu vào tận cùng trong lỗ lồn nóng hổi của Lụa, cả hai dính chặt vào nhau, hai đùi của Lụa đang xiết lấy mông tôi như không cho rời. Đổ ập xuống, nằm đè lên người Lụa, cơ thể dãn ra, tôi mệt mỏi thiếp đi mê man.

Tôi tỉnh dậy khi tiếng chim kêu véo von nơi đầu hồi, thì ra suốt đêm qua tôi vẫn nằm trên mình của Lụa, mồm Lụa há ra, hơi thở nặng nhọc chắc là vì chịu tấm thân trên năm lăm cân của tôi đè nặng, trở mình tôi kéo tấm chăn đắp lại cho Lụa, con cu nhức buốt, tôi đứng dậy đi ra cửa lều, xa xa phía chân trời ánh bình minh đã lóe dạng, kiếm chỗ khuất trút cái bầu tâm sự xong tôi vục gáo nước trong cái lu nơi cửa lều rửa mặt, nước mát làm tôi tỉnh hẳn, nhìn vào cái lều tối om tôi chợt nghĩ đây là tình dục hay tình yêu, là cái gì mà tôi không thể định nghiã được.

Nhưng nó làm tôi tự hào vì thằng con trai mới mười sáu như tôi, đã được biết đến hai cái lồn liền trong hai đêm mưa bão của cái làng lụt thân yêu này, tôi sẽ mãi mãi ghi nhớ in sâu trong lòng kỷ niệm đẹp này, nhìn xuống cánh đồng nước mênh mông, xa xa thấp thoáng có con thuyền đang rẽ nước khua nhịp chèo vươn tới. Chết rồi! Có người đang chèo thuyền tới quả đồi này của tôi, vội chạy vào tôi đập tay vào mông của Lụa đánh thức, ngơ ngác Lụa mở mắt hỏi:

– Gì thế anh?

– Bố em hay ai đó đang lên đồi!

Quáng quàng, Lụa vơ vội quần áo mặc vào rồi chùm chăn kín mít, trong khi đó tôi lấy cái võng mang theo ra giăng ngang cửa lều rồi leo nằm lên quấn chặt, chỉ một lúc sau đã nghe tiếng chân bước nhẹ đến gần, người đó ngó nghiêng nhìn vào cái lều trong ánh bình minh ló dạng…

– Lụa… Lụa… Lụa ơi…

Thuộc truyện: Sông quê mùa nước lũ

15 người thích truyện này

Leave a Reply