Vô tình hôn gái Em phải làm sao – by minmin9920

Tư vấn tình yêu: Vô tình hôn gái Em phải làm sao. Tác giả: minmin9920. Trình bày hoàn cảnh phát: Em năm nay học lớp 10, do hoàn cảnh đưa đẩy nên bị tống về quê học. Còn cả gia đình em thì vẫn ở ngoài thủ đô sinh sống. Ở quê, nhà em còn có căn nhà 2 tầng mới xây năm ngoái, nên em về đấy ở luôn. Nhà em cũng bình thường, gọi là có “của ăn, của để”.

Tư vấn tình yêu: Vô tình hôn gái Em phải làm sao – Chương 1

Tác giả: minmin9920

Họ hàng ở quê em cũng chẳng còn ai, gia đình cô, dì, chú, bác em ra Hà Nội sinh sống cũng lâu rồi nên bây giờ ở quê còn mỗi cái nhà thờ họ thôi các bác ạ.

Nói thế để các bác biết là một thằng trẻ trâu như em “ăn chưa no, lo chưa tới”, đã phải sống tự lập rồi, híhí.

Trường c3 ở đây trừ thằng hàng xóm ra thì em chẳng quen đứa nào cả, mà khổ nỗi nó lại học khác lớp mới buồn. Ngày đầu tiên nhập học, nhìn quanh lớp cũng tạm ổn, lớp 46 đứa thì, 32 gái 14 trai. Gái nhìn tạm ổn, 3-4 ẻm chân dài, mà đặc biệt e để ý, có 1 đứa theo thẩm mỹ quan của em là “ok” nhất. Mặt có nét, V-line, má núm, răng khểnh. Nói chung là: chuẩn không cần chỉnh (lúc viết những dòng này, em nghĩ lại khuôn mặt đấy mà run vãi ra, huhu).

Lớp chia làm 4 dãy, mỗi dãy 6 bàn. Em ngồi bàn thứ 5 dãy đầu tiên từ cửa đi vào, chẳng hiểu trời xui đất khiến thế nào mà GVCN sắp chỗ cho ẻm kia ngồi ngay bàn trên (bàn 4, ngồi chéo chỗ em). Trời ơi, cô giết em đi còn hơn, thế này thì học hành gì?

Trong đầu thì nghĩ như thế nhưng ngoài mặt em vẫn tỏ ra “lạnh lùng boy” lắm các bác ạ, hỹ hỹ. Vậy là tiết đầu để sắp xếp chỗ và phân công chức vụ, vì hôm nọ GVCN em có việc nên hôm nay mới nhận lớp. Em nó được làm phó văn nghệ các bác ạ, thằng Ninh làm lớp trưởng, phó học tập là cái Hoa, phân công xong xuôi thì cũng hết bố nó một tiết, ra chơi em chạy qua lớp thằng hàng xóm (nó tên Hiếu), gọi nó xuống căng tin chém gió, đang ngồi thì thấy ẻm ấy đi xuống cùng với 2 em nữa (cũng lớp em, chắc chơi với nhau),

e vẫy tay cười với ẻm nó một cái xã giao, mà thế đíu nào mặt ẻm nó tỉnh bơ, ngơ ra tỏ vẻ chẳng hiểu gì, đã thế 2 con kia lại che miệng cười, làm em nhục đíu biết làm thế nào, nhanh tay rụt tay lại vớ cốc nước định uống tránh nhục thì bỏ mẹ, quên chưa rót nước. Thằng ml Hiếu thấy thế còn đập bàn cười ầm lên, định mệnh nó đúng là bách nhục xuyên trim, đang định lấy le với gái mà thành ra tự tát vào mặt mình, ngồi thêm tí nữa thì trống đánh vào lớp, đứng lên thanh toán rồi đi vào học mà tml kia đi sau cứ cười cười, em chỉ ước có tí võ công để vả vào mồm nó phát cho bõ tức .

Mấy ngày sau đi học, lên lớp thì em ngồi chăm chú nghe giảng làm học sinh ngoan, ra chơi thì tung tăng xuống căn tin hoặc loanh quanh hái hoa săn trường đợi hết buổi thì về nhà nấu cơm thôi (nói cho oai chứ thực ra là: cắm cơm rồi ra cái siêu thị gần nhà mua đồ hộp về hốc). Vâng, đời em sẽ vẫn diễn ra bình thường nếu như sáng nay không xảy ra việc này…:

Vào giờ ra chơi tiết 3 sáng hôm nay, em đang ngồi lướt web trên con samsung thần thánh, thì thằng Hiếu sang gọi em xuống căn tin uống nước. Xuống căn tin kêu ra 2 chai sting rồi mà thế đíu nào, thằng kia vẫn ngồi cúi mặt vào màn hình điện thoại, mọi khi thì nó tu hết nửa chai rồi cơ, em nhoài người lên xem hóa ra ku cậu đang nhắn tin với gái.

Em: Ghê ha, nhắn tin với gái ha.

Tư vấn tình yêu: Vô tình hôn gái Em phải làm sao. Tác giả: minmin9920.

Ảnh chỉ mang tính minh họa – Tư vấn tình yêu: Vô tình hôn gái Em phải làm sao. Tác giả: minmin9920.

Thắng bé vẫn im im, bơ em luôn rồi, ngồi đc 5 phút độc thoại thì em nhịn không được nữa, ra thanh toán rồi về lớp. Mà cái định mệnh nó trêu tức em hay sao ấy, đi trước mà cứ chúi đầu vào cái điện thoại vừa bấm, vừa cười.

Em: Em chào thầy ạ! – Em giả vờ troll con c-hó kia.

Nó giật mình, quay đi, quay lại một vòng rồi quay ra cười đểu em phát.

Hiếu: Hế hế, GATO với tao hả con trai ?

Đệch, hack não à… đúng là e gato thật, 9 năm đi học không biết tán gái nó là như nào, huhu. Mà em có đến nỗi nào đâu. Em cũng đẹp trai lắm mà (atsm tí, hỹhỹ), 1m73 hẳn hoi, nhà cũng gọi là có điều kiện. Thế mà để thằng c-hó kia nó troll, huhu.

Em: Á à, mày ngon. – Lúc đấy trong đầu e nghĩ ra hành động điên rồ, để đến bây giờ vẫn mang nhục. Em chạy nên cướp điện thoại của nó rồi phóng về lớp, định gỉa danh nó nhắn tin cho con bé kia, nghĩ là làm. Vâng, em đã cướp thành công và đang phi về lớp với tốc độ ánh sáng, để lại thằng bé đang ú ớ không hiểu chuyện gì.

Em: Tao mượn điện thoại mày tí nha, điện thoại tao hết pin rồi. Haha – Mà thật sự thì điện thoại em vãn còn “xanh” lắm. Thằng bé cũng giật mình định đuổi theo em, cơ mà mơ nha con, anh dùng vận tốc ánh sáng rồi. Em chỉ nghe loáng thoáng sau lưng có đứa nào đấy hét “con chó” rồi té thẳng về lớp.. và kia rồi, cửa lớp “thân yêu” đang rộng mở đón chào em, nhưng linh tính mách bảo em có gì đó không ổn, ý nghĩ đấy chỉ lướt qua đầu em.. rồi nó được chứng minh luôn. Thoáng qua ô cửa sổ nhìn vào lớp, em thấy có bóng người đang đi ra. Chỉ kịp nghĩ “thôi xong”, em hãm đà nhưng mà do gấp quá hay sao mà cả người lao về phía trước, đúng lúc “bóng người” kia đi ra. “Rầm” “ụych” hai âm thanh lối tiếp nhau vang lên mà tai em cứ ù hết cả đi.

Tiếp sau đấy là: “Ồ”, “ối rời ơi”, “haha”…. “BỐP”.

Vâng, khốn nạn đời em!

Tóm tắt lại nó là dư này: Do em hãm đà gấp quá nên cả người lao về phía trước, đúng lúc đấy thì Trang (Cái ẻm ở căn tin đó các thím) đi ra và bị em va phải. Thế là “trai trên gái dưới” đúng nghĩa đen luôn. Mà không hiểu do vô tình hay cố ý (chắc vô tình) mà môi chạm môi các thím ạ. Các thím định hỏi em có sướng không?

Em xin trả lời là: Chẳng sướng gì hết!

Vì ngay sau đấy, em bị đẩy ra và “bốp”, ăn ngay một cái tát đủ năm ngón tay, xong em nó chạy thẳng vào lớp luôn. Vâng, nụ hôn đầu tiên của em đấy các thím ạ. Nhưng nó chẳng lãng mạn gì hết. Đơ ra mất một lúc thì em lầm lũi bước vào lớp, em chẳng còn mặt mũi nào mà ngẩng cao đầu nữa, đi đến trước bàn Trang (bây giờ em gọi bằng tên cho dễ nhé).

Em: Mình.. mình.. xin lỗi, mình không cố tình. – Em lấy hết can đảm ra xin lỗi em ý đấy các thím ợ.

Trang quay sang lườm em qua khóe mắt rồi lại quay đi, mà mắt em nó hơi đỏ rồi, đã thế còn thành phần bơm đểu trong lớp nữa.

Bơm đểu: Bớ làng nước ơi, hôn người ta xong xin lỗi kia bà con ơi.

Ngay sau câu nói của “thằng chết mẹ” nào đấy là một tràng cười khủng khiếp nổ ra. Cái củ cải nhà nó, đã không xin lỗi được lại còn làm trò cười cho chúng nó. Quay ra thì Trang nó đã gục mặt xuống bàn từ bao giờ rồi, em quay lại lườm chúng nó phát rồi đi về chỗ tự TDTT. (Hên là về chúng nó không úp sọt em, không thì đã không có thớt này, huhu).

Trong giờ học em chẳng tập chung được gì hết, thỉnh thoảng lại liếc lên xem Trang thế nào. Cơ mà từ đầu đến cuối em nó vẫn thế, ông thầy có hỏi thì con bạn cùng em nó xin hộ là do mệt nên ổng cũng chẳng nói gì nữa. Em thì hoang mang quá, đang định lân la làm quen, tạo ấn tượng tốt mà lại thành ra như thế này. Từ lúc vào lớp rồi ra chơi đến tận lúc đi về em nó vẫn nằm im, thỉnh thoảng em định gọi mà nghĩ đến năm đầu ngón tay của em nó lại sợ nên thôi. Lúc về em để ý mắt em nó hơi ươn ướt, hình như em nó cũng thấy em lén nhìn hay sao mà lườm em một cái rồi khoác cặp đi về.

Các thím bảo em phải làm sao bây giờ?… Em hoang mang quá

—————

Tư vấn tình yêu: Vô tình hôn gái Em phải làm sao – Chương 2

– 27/8:

Theo lời các bác, em đã cố không để ý đến gái nữa. Cơ mà vẫn chưa có cơ hội để xin lỗi gái một lần cho xong, mà chẳng hiểu sao lường sáng đến lớp, chúng nó cứ nhìn nhìn em rồi chỉ chỉ. Trong giờ học thì không sao, nhưng cứ ra chơi là y như rằng lại thế. Ù móa, e chịu hết nổi nên xuống căn tin. Thà ngồi một mình tự kỉ còn hơn ngồi với cả đống mà bị kì thị .

– 28/8:

Sáng nay thì đỡ hơn, chắc chúng nó cũng thông cảm với hoàn cảnh “tự kỉ” của em nên cũng thôi bàn ra, tán vào rồi. Mà có sự lạ là, sau giờ thể dục giữa giờ (không biết trường các thím ra sao, chứ trường em mỗi ngày sẽ có 10 phút ra chơi giữa tiết 2 vs 3 để tập thể dục), đang ngồi dưới căn tin, thì có 2 thằng éo nào ra ngồi gần bàn em, một thằng chạy đi gọi nước, một thằng ngồi cứ nhìn chằm chằm em (chắc tại thấy em đz, hí hí).

Ngồi được một lúc thì trống đánh vào lớp, ngồi nghe giảng mà thỉnh thoảng hình ảnh của gái lại đập vào mắt, làm em éo tập chung được. Lúc gái lên bảng kểm tra bài cũ, môi gái cứ mấp máy làm em lại liên tưởng đến cảnh tượng đấy, ôi đệch !

– 29/8:

Mở đầu buổi sáng bằng một cơn mưa rào, trời âm u. Em đang vi vu trên con Giant thì “xoạt” “rào”.. Ô đệch!.. Có cái xe tải ở éo đâu phi qua cái vèo, lại đúng vũng nước bắn tung toe lên người em. Hên là em mặc áo mưa nên không sao, cơ mà nhìn bọn đi phía trên che ô thì… Không cần nói nhiều các thím cũng biết rồi đấy, hé hé..

Đến trường vừa kịp lúc thấy gái ngược chiều đi đến, thế là em với gái cùng sóng bước đi vào chỗ để xe của lớp (thật ra là gái đi trước, em đi sau ). Gửi xe xong thì gái lên lớp trước, nhận thấy đây là cơ hội để xin lỗi gái, nhanh chóng cởi cái áo mưa thùng thình ra, phi lên cầu thang thấy gái đi một mình nên em đi đến áp dụng ngay cách mà thím nào hôm nọ tư vấn ấy ( sr em quên tên). Lấy lại bình tĩnh, từ từ đi lên song song với gái.

Em : Bạn ơi, mình có việc muốn nói.

Gái quay lại nhìn em, rồi rất nhanh sau đấy lại quay đi.

Gái : Có việc gì bạn nói nhanh đi. – Gái đứng lại rồi nói, nhưng không quay ra nhìn em nữa.

Em : Việc.. việc hôm nọ… (Định đánh nhanh, thắng nhanh mà nghe gái nói em lại đâm ra hoảng quá, éo nói được cứ ấp, ấp úng).

Gái : Sao ? – Lần này thì quay ra nhìn em rồi.

Em : Hôm đấy, mình không cố ý. Tại thằng bạn nó.. nó.. Mình xin lỗi. – Em hít một hơi rồi, tuôn ra một tràng, cơ mà giữa chừng nhìn vào mắt gái lại hoảng nên hơi ấp úng.

Gái : Nó làm sao?

Gái nheo mắt nhìn em một lúc, chắc thấy vẻ em cứ ngắc ngứ không nói được gì, nên gái nói tiếp.

Gái : Thế này nhé, mình không quan tâm bạn của bạn như nào và việc kia mình không muốn nhắc lại nữa. Với cả mình cũng không có lỗi để cho bạn xin đâu, thế nhé !

Nói xong gái đi tiếp lên lớp… ôi đệch, bị gái tuôn một tràng dài làm em đứng hình mất một lúc, lấy lại tinh thần em cũng theo sau gái lên lớp luôn, ngồi học mà hình ảnh gái ở cầu thang cứ lẩn vởn quanh đầu, đang định làm quen với gái mà bị thế này chắc em từ cmn bỏ ý định thôi. Ngồi ngẩn ngơ một lúc thì cũng hết giờ học, uể oải sắp xếp sách vở vào ba lô để đi về. Ra đến cổng trường, em thấy một đám 6-7 thằng mặc đồng phục trường, chắc mấy thằng khối trên lại sắp đánh nhau ấy mà, mặc kệ chúng nó, em dắt xe ra chuẩn bị đi thì 1 thằng trong đám bọn nó nhảy ra chặn xe.

Thằng chặn xe: Mày là Hoàng, học lớp 10A5 hả ?

Em có chút run run rồi nhưng cũng cố tỏ ra thanh niên cứng, trả lời nó.

Em : Ờ, phải.

Thằng chặn xe : À ngon, theo tao.

Nó quay lưng đi rồi phất tay ra hiệu cho em đi theo nó vào quán nước cạnh trường, chỗ bọn kia tụ tập. Nhìn qua em thấy có 2 thằng quen quen, nhìn kĩ thì hóa ra là 2 thằng hôm nọ gặp dưới căn tin, ù móa, hóa ra là chúng nó đi thăm dò , đến nơi thì một thằng có vẻ là đại ca của bọn này. Nó hỏi em:

Thằng đại ca: Mày là Hoàng, học 10A5 ?

Ù móa, biết rồi còn hỏi làm éo gì ta?

Em: Ờ, đúng rồi. Sao không anh ? – Mình là người lịch sự mà

Thằng bé nhìn em cười nhếch mép, rồi nó từ từ tiến lại. Thôi xong, quả này bị úp sọt thật rồi…

Thằng đại ca: Hôm nọ mày làm gì, còn nhớ không?

Thằng đại ca: Muốn yên ổn thì tránh xa cái Trang ra, hiểu không?

Em: Oh, không…

Chưa kịp để em nói hết câu thì.. “Bốp”… Cái đệch, chưa kịp chuẩn bị thì nó tặng em một phát đấm vào mặt, thêm một quả lên gối vào bụng rồi bồi thêm một phát củi trỏ vào lưng.. Đờ mờ, từ bé đến lớn đây là lần đầu tiên em bị úp , Đang nóng máu, em với được chai coca thủy tinh, ném vào đầu thằng bé thì nó né được, thế là “bốp” chai coca bay thẳng vô đầu thằng đàn em đứng sau nó. Ngay sau đấy em bị chúng nó quây lại đập luôn, Đang đập nhau hăng thì nghe tiếng bảo vệ.

Bảo vệ : Chúng mày làm cái gì đấy?

Để mà nói thì, nếu không có người can có lẽ em nằm viện rồi chứ làm gì có việc ngồi đây review cho các thím , thấy có người nên chúng nó cũng chuồn luôn. Không quên quay lại đe dọa em.

Thằng đại ca: Mày cẩn thận đấy.

Chúng nó đi hết rồi, em mới để ý quần, áo mình như đi làm đồng về ấy. Đã thế lại còn đau hết cả người. Mà quái lạ, chỗ này khuất cổng trường thì làm sao bảo vệ thấy được nhỉ?. Nhìn lại thì thấy thằng Hiếu, chắc nó thấy mình bị úp nên gọi người đến cứu. Phủi qua loa quần, áo rồi em ra lấy xe đi về.

Em : Cảm ơn mày nha cờ hó.

Hiếu : Cảm ơn gì cơ ?

Em : Thì nhờ mày gọi bảo vệ không là tao vô viện rồi, làm gì còn đi được về.

Hiếu : Ôi dào, mày đi mà cảm ơn cái em xinh tươi dưới căn tin ấy?

Em : Hả, em nào? Mà sao lại phải cảm ơn nó?

Thấy cái mặt ngu ngơ của em thì thằng Hiếu nó cười cười rồi kể lại cho em, nó kể đến đâu em lại ngu ra đến đấy, gật đầu lia lịa. Sự việc là thế này: Lúc em bị thằng kia chặn xe lại thì đúng lúc thằng Hiếu đi ra, biết có chuyện nên nó đi theo. Rồi lúc em bị úp thằng Hiếu nó chuẩn bị nhảy vào thì nghe tiếng bảo vệ, quay lại thì nó thấy Trang với ông bảo vệ đi ra.

Em : Nhưng tao có thấy Trang đâu? Có mỗi ông bảo vệ thôi mà?

Hiếu : Lúc đấy mày đang nằm sấp thì thấy éo gì, lúc mày đứng dậy được thì em nó về từ đời rồi.

Em : Oh, mà sao lúc tao bị chặn mày éo nhảy vào luôn hả cờ hó.

Hiếu : Tao ngu gì nhảy vô, ăn đập thay mày à ?

Định mệnh, đang cảm kích trong lòng vì được nó cứu nguy, ai ngờ nó lại troll em luôn.

Em : Đù, thằng cờ hó, cút ngay.

Hiếu : Chào đệ, anh về – Nói xong nó phi xe thẳng về nhà.

Về đến nhà, cất ba lô, thay quần áo em mới thấy đau nhức hết người các thím ợ. Đau quá éo làm được gì nên lau vết thương qua loa là em tót đi ngủ luôn. Chiều tối dậy vẫn đau nên chạy ra siêu thị gần nha mua mấy gói bim bim, sting ăn tạm.

– 30/8:

Sáng dậy vẫn ê ẩm hết cả người nên em gọi điện cho thằng Hiếu chạy sang lớp em báo nghỉ hộ, cố gắng lê thân xuống giường chui vô wc vệ sinh cá nhân. Xong xuôi chạy ra quán net gần đấy nghịch tí rồi về. Chiều thì cố dọn dẹp qua loa, để chủ nhật ba má về còn tỏ ra con ngoan, dễ xin tiền, hí hí.

Chủ nhật em mới có thời gian gõ review cho các thím, pc nhà em thì éo có mạng nên toàn phải ra net thôi. Vậy nhé, đến đây thôi, có gì em sẽ thông báo, xin ý kiến các thím sau

—————

Danh sách các chương:

1663 người thích truyện này

15 Comments

 1. hoàng May 23, 2016
 2. Tùng May 30, 2016
 3. Tùng May 30, 2016
 4. Tuan June 2, 2016
 5. 84264 June 11, 2016
  • you June 28, 2016
 6. Mập June 12, 2016
 7. Tuấn June 16, 2016
 8. Đạt October 22, 2016
 9. killua December 4, 2016
 10. linha December 5, 2016
 11. khánh February 13, 2017
 12. lytrang May 19, 2017
 13. lytrang May 19, 2017
 14. t anh June 11, 2017

Leave a Reply