Gia Tộc Khép Kín

Truyện online: Gia Tộc Khép Kín! Tác giả: Lão Dâm. Nói về thế giới Sex, có rất nhiều loại hình như truyện, truyện tranh, phim…. mà trong đó còn có nhiều thể loại, sex học sinh, sex hiếp dâm, sex loạn luân, sex bạo lực…thậm chí có cả sex ma. Tất cả nhằm phục vụ sở thích đa dạng của con người. Vì thế Truyện của Mình là một phần trong đó, Bác nào cảm thấy không phù hợp hay không dám thì xin OUT ra ngay từ bây giờ, đừng đọc rồi Comment lung tung gây mất đoàn kết! Đây chỉ là một câu “Truyện” mà mình tổng hợp và hư cấu từ những điều thực tế xã hội.

Truyện online: Gia Tộc Khép Kín – Chap 1

Tác giả: Lão Dâm

Lưu ý: Truyện có đề cấp đến vấn đề loạn luân mạnh rất phản cảm. Bạn không nên đọc nếu dị ứng với thể loại truyện này.

Chỉ riêng ở nước ta, hằng năm có mấy chục vụ “Hiếp dâm dạng LL”, thực ra đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm cực lớn mà báo chí phanh phui rồi viết là các cô gái điên loạn, khóc lóc… chứ như hồi 15 tuổi em có bắt gặp một vụ ông và cô cháu gái(năm đó 13t) làm tình, em thấy con bé phê lắm kìa, nó rên rĩ ghê lắm. Rồi Truyện của bác Guytar, rồi Truyện Ông kia người nước ngoài nhốt cô con gái làm tình mấy chục năm và làm luôn cả mấy cô cháu mà cô ta sinh ra….Rồi có ông lấy vợ, sinh con. Ông đưa vào vùng hẻo lánh tạo ra một gia đình đồng huyết đông đúc…

Đời này nó vô cùng phức tạp và khó hiểu, cái gì cũng có thể xảy ra. Vì thế Truyện của mình không gì ngoài mục đích là giải trí. Mem nào từng trải thì xem cho vui, mem nào mới hoặc với mục đích thỏa mãn F.A thì tha hồ quay tay. Mình không cổ động cho việc gì cả, cũng không tham gia bàn luận chuyện có hay không những vấn đề xã hội. Vì vậy mong mọi người đọc, hiểu và đừng có những thắc mắc như là không Logic, không thật hay không thích loại này….

Tình dục là chuyện nhỏ…mà chuyện nhỏ thì đừng ai xé ra to chi để rồi lòi ra những cái xấu xa ẩn chứa bên trong. Chúc mọi người LX vui vẽ! Mình cố gắn viết truyện và thêm hình cho nó sinh động. Truyện không quá dài nhưng cũng cố sao cho nó hay hay.

Vào thời chiến tranh, ở một vùng miền tây nam bộ có một gia đình tá điền nghèo. Hai vợ chồng và 3 đứa con nhỏ với 3 cái tên mang đầy hi vọng ngày mai no đủ (2 lúa, 3 ruộng và tư đất, Ruộng và Đất là anh em sinh đôi). Dù nhà nghèo nhưng vợ chồng họ rất yêu thương nhau và cô vợ rất là đẹp.Trong một lần thăm đồng ruộng lão Điền chủ và tên Quan huyện đến nhà vợ chồng nọ, do có nhiều tá điền nên bây giờ lão Điền chủ mới biết đến gia đình này và cô vợ xinh đẹp mới chưa đầy 30.

Vào một buổi chiều, khi người con lớn là 2 Lúa cùng cha đi làm cá thì tên quan Huyện và Lão điền chủ đến, thấy cô vợ xinh đẹp tên quan huyện đâm thích thú và đè ra cưỡng hiếp, hai cậu con trai là 3 Ruộng và tư Đất mới có 8 tuổi chỉ biết gào khóc khi những tên lính giữ chặt. Trong lúc cưỡng hiếp thì cô vợ vớ được cái ấm nước đập vào đầu tên quan làm hắng điên lên, hắn nổ súng giết chết cô vợ trẻ.

Người chồng về biết chuyện vô cùng đau đớn đã điên cuồng cầm dao đến nhà lão Điền chủ và gia đinh bắt và giết ngay sau đó. Còn lại ba người con cù bơ cù bất không nơi nương tựa, lão điền chủ thấy 3 cậu nhóc giỏi giang nên giả vờ tốt bụng cho mượn tiền chôn cất cha mẹ và lấy lý do nợ ép 3 anh em về làm công. Anh em họ rất giỏi trong việc chài lưới nên lão giao nhiệm vụ chăn nuôi và làm cá.

Ăn ở cùng lão Điền chủ nên anh em họ thường xuyên thấy cảnh thác loạn trong gia đình này, cảnh những tên lính tây đến làm tình với mấy cô hầu, cảnh bửa tiệc ma túy và gái cùng với mấy tên quan tây.

Thời gian thấm thoắt đã 7 năm, người anh lớn đã 17 còn 2 em đã 15. Thời hạn 10 năm làm công đã gần kề, không muốn mất mấy anh em giỏi giang lão Điền chủ bèn gã cô con gái là Thắm, khi ấy vừa tròn 15 cho người anh lớn nhưng ngặt nổi cô nàng dù rất xinh nhưng lại không được lanh lẹ cho lắm. Như thế vừa tống được cục nợ vừa có thằng co rể giỏi làm lão đắc chí.

Một đám cưới rình rang được tổ chức, lão giao cho một ngôi nhà nhỏ ở góc đất cho 2 vợ chồng và người con rễ vừa trông coi vừa làm việc tại đó.

Vào tối hôm cưới, tên Quan Huyện mới xuống tới nhà lão điền chủ, không muốn thất lễ với Quan trên lão bày một bựa tiệc chiêu đãi, bữa tiệc gần xong thì 2 vợ chồng chào cha mẹ và quan huyện để về chòi. Nói là lễ thực ra chỉ để che mắt thiên hạ chứ lão có coi 2 vợ chồng họ là con đâu, cốt để cầm cán ấy mà. Tên quan Huyện ngà say thì vào trong, tên này ra dấu và lão Điền chủ hiểu ý đưa một cô gái trẻ vào hầu hạ. Tên này vừa đụ vừa cấu véo cô gái trẻ và bên ngoài 2 anh em đã rình từ lâu, đây là cơ hội vàng để 2 anh em trả thù cho Cha Mẹ. Tên quan vừa lăn ra khỏi người cô gái thì ngủ khò khò, cô gái vơ vội quần áo chạy ra ngoài với đối mắt ướt đẫm. 3 Ruộng lăm lăm con dao bầu len vào còn tư Đất cầm một cái liềm và một cao dao thái chuối cho heo canh bên ngoài.

– Á…con dao chí mạng đâm vào cổ, máu bắn tóe ra và tên quan chỉ kêu lên một tiếng rồi im bặt. 3 Ruộng tung cửa chạy ra sau, tư Đất bám theo anh…Tiếng hét, tiếng la inh ỏi, tiếng súng nổ ầm ầm, tiếng gia đinh chạy loạn xạ tìm kiếm. 2 anh em lao về nhà anh 2 vì nơi đó rất gần sông.

– Ầm ầm…anh hai

– Ai vậy, thực ra tiếng súng đã làm 2 Lúa thức dậy rồi

– Em nè 3 Ruộng, tư Đất nè…Tụi em giết tên quan Huyện rồi, nó giết ba mẹ mình đó

– Vô đây. Hai Lúa mở cửa đón em…Mình dậy đi thôi

– Gì vậy anh…cô Thắm lè nhè

– Đi thôi người ta đến giết mình. Hai Lúa chộp cây rựa, bốn người họ vội lao về con sông, tháo dây thuyền và bắt đầu chèo. Tiếng ầm ầm, tiếng la hét tiến về phía nhà 2 Lúa, đèn pha sục rọi khắp nơi. Anh em họ là những tay chèo lão luyện, họ thay nhau chèo và chèo…Tiếng la hét nhỏ dần, anh em họ cứ thế chèo….Trời sáng anh em họ giấu thuyền và nướng cá ăn, tối lại tiếp tục chèo…Nhờ trên thuyền có sẳn ít dụng cụ nên anh em họ cũng đở vất vã. Cứ thế anh em họ đi mãi đi mãi, cánh rừng U Minh hiện ra và nuốt chửng anh em họ vào bụng, giờ thì ngày cũng như đêm, họ không còn nghe thấy tiếng người, chỉ tiếng chim, tiếng thú anh em họ tiếp tục chèo mãi chèo mãi.

Họ đã đi rất xa, xa đến nổi bản thân họ cũng không biết là ở đâu và đã qua bao nhiêu ngóc ngách. Họ vào sâu trong rừng, cánh rừng hoang vu không một dấu vết của con người. Họ dừng lại và neo thuyền, 4 con người cùng nhau chặt tre, dựng lều, chẳng mấy chốc căn lều nhỏ đã dựng xong, trên thuyền có một ít dụng cụ nấu nướng nên họ cũng không quá khổ, dưới sông thì đầy cá họ vào rừng kiếm thêm cái ăn, là dân lam lũ nên họ cũng khá thành thạo trong việc tìm kiếm cái ăn tuy không được no đủ nhưng cũng có thể sống qua ngày.

Rồi cái gì đến cũng phải đến. đôi vợ chồng trẻ chưa một lần ân ái không thể chịu đựng nổi. Vào một đêm thanh vắng, ánh trăng lấp ló, bốn người họ ngủ trong lều, 2 Lúa và Thắm đều bức rức khó ngủ, 2 Lúa đưa vợ ra sông, lên Thuyền đôi vợ chồng họ bắt đầu cái công việc dỡ dang cả tháng sau khi cưới. Tuy chưa từng ân ái nhưng 2 Lúa đã thuộc lòng cách làm tình, 2 Lúa từ tốn cởi từng mảnh vãi trên người vợ. thân thể nõn nà của cô gái 15 làm 2 Lúa nao nao, 2 Lúa từ tốn hôn hít cơ thể vợ. Từng cái mơn trớn, từng cái hôn vào môi vào vú và vào lô`n, những cách làm tình phương tây được thằng con trai 17 áp dụng triệt để và có lẽ Thắm là cô gái may mắn nhất thời bấy giờ vì thời này trai Việt mấy ai biết làm tình đúng bài.

2 Lúa banh chân vợ, cái lô`n hum húp của cô gái mới lớn, những sợ lông non dại gọi mời, sau cái liếm đê mê lô`n Thắm đã tràn trề nước. 2 Lúa cầm con cu to bự của thằng con trai bẻ gãy sừng trâu, đẩy vào, rất từ tốn, cái lô`n quá bót. Thắm nghe đau điếng trong người, 2 Lúa gồng lên đâm một phát lút cán

– Á…..Thắm kêu lên khi con cu chồng đâm vào xé nát màn trinh, có lẽ do mang dòng máu dâm đãng của cha nên Thắm nhanh chóng rên rĩ dù đây là lần đầu tiên làm tình. Tiếng Thắm hoa vào rừng xanh, tiếng rên ư ử như loài thú hoang làm tình, tiếng rên lan khắm rừng sâu, lan vào trong lều làm 3 Ruộng và 4 Đất không ngủ được. Lý thuyết làm tình đã rõ nay thì người anh đang thực hành nên anh em họ không khỏi nao nao. 2 Lúa và Vợ lên lều, họ ôm nhau ngủ. 2 Lúa cảm nhận được sự thức giấc của 2 em nên nằm suy nghĩ.

Trời sáng, anh em họ lại vào rừng, Thắm và cậu út thì đi đánh cá. 4 người vừa làm vừa kiếm ăn vứa kiếm những loại cây củ để trồng có cái ăn về sau. Do có theo thầy lang của nhà Điền chủ cắt thuốc nên Tư Đất rất có kinh nghiệm trị bệnh và nhờ vậy anh em họ chống chọi lại được với cái khắc nghiệt của rừng xanh. 2 Lúa và 3 Ruộng sau một buổi tiềm kiếm, họ ngồi nghĩ. 2 Lúa suy nghĩ một lát rồi bộc bạch.

– Hồi tối anh và Thắm đụ nhau tụi mày nghe đúng không

– Em…

– Em gì, có thì nói

– Dạ….Tụi em….

– Tụi mày thèm chứ gì…Tao biết mà, mấy thằng mình rình tụi quan lại đụ gái nhà điền chủ hoài. Nói thiệt hồi tối anh suy nghĩ nhiều lắm, giờ tụi mình hết đường ra rồi, tụi quan nó săn lùng ghê lắm. Giờ mình trốn trong này, có mình tao được đụ còn tụi mày không có chịu sao nổi.

– Thì tụi em cũng không biết sao nữa

– Hay vầy đi, để tao nói con Thắm xem, có gì cho tụi mày luôn

– Biết chị Thắ có chịu hông

– Nó khờ chết mẹ biết gì, thôi kệ đi coi như tụi mình lấy chung vợ, tụi mày cũng bằng tuổii nói mà, đừng kêu chị nữa

– Dạ, cảm ơn anh 2

– Cảm con mẹ gì, thôi về

– Dạ

Sau bữa ăn chiều, 2 Lúa đưa vợ ra bờ sông. 2 lúa thủ thỉ

– Thắm nè

– Dạ, Thắm ngơ ngác vẽ ngây ngô

– Cho thằng 3 Ruộng với Tư Đất đụ em với nghen

– Đụ là sao anh

– Là làm giống anh hôm qua đó

– Giống vậy hả…híhíhí…Dạ

– Tụi anh đều là chồng em hết

– Dạ, chồng hí hí hí

2 Lúa đưa vợ lên lều, nói với 2 em

– Tụi mày xuống ghe đi, tao đụ trước rồi lần lượt

– Dạ…3 Ruộng và 4 Đất mừng quýnh

2 Lúa bắt đầu bú liếm vợ, Thắm quằn quại rên rĩ, nước chảy lênh láng, Thắm gào lên và xuất khí, thời bấy giờ đàn bà được xuất khí quả là một chuyện hi hửu. 2 Lúa cầm cu đâm vào cái lô`n mum múp căng tròn của vợ và thục, Thắm khờ khạo nên cô nàng thả hồn theo tình dục và mặc sức kêu la. Tiếng bôm bốp vang lên trong tiết trời chiều. Ngoài kiểu truyền thống 2 Lúa còn biết chơi kiểu banh chân, vác chân lên vai và cả kiểu bò, Thắm cũng khoái chí làm theo chồng.

2 Lúa đặt vợ trên sàn tre, cầm cu đâm vào và nắc như cái máy, lô`n Thắm cắn liên tục cu chồng, rồi 2 Lúa ép sát cu vào lô`n vợ xả khí vào trong đó.

– Mày lên đi, 2 lúa chỉ 3 Ruộng

– Dạ

3 Ruộng lò mò lên, Thắm vẫn lõa lồ nằm đó. 3 Ruộng cởi quần áo và bò lại

– Em đụ chị nghe

– Dạ, anh đụ đi hihihihi

3 Ruộng banh chân Thắm, cái lô`n quá múp, tinh trùng anh 2 nó đang tràn ra. 3 Ruộng vội vàng đút vào…Ôi nó sướng quá, lần đầu nó biết đến cái lô`n là thế nào. Nó bắt đầu đóng, Thắm bắt đầu gào lên, những cái nắc của 3 Ruộng rất mạnh mẽ làm cả 2 mê tơi. Thắm bắt đầu xuất khí lần nữa, nước tràn ra mát lạnh làm 3 Ruộng thua cuộc. Nó đóng từng cái bành bạch rồi ép sat phóng cả núi tinh trùng vào lô`n cô chị dâu mà giờ đã là vợ rồi.

3 Ruộng lăn xuống thở, nó mới thấy vù chị nó đẹp quá, nó sờ sờ nhưng lại thôi vì 4 Đất đang chờ. Nó chu xuống ghe cho 4 Đất bò lên.

Thấy Thắm nằm đó, cũng giống như 3 Ruộng nó quýnh quáng vào khám phá cái lô`n mà trong đời nó mới được sờ lần đầu. Đúng là kiệt tác của tạo hóa, quá to, quá tròn và quá đẹp, nó chả thấy cái lổ đâu chỉ thấy cái rãnh nhỏ, 4 Đất chọt ngón tay vào đó thì cái lỗ hiện ra nuốt chửng ngón tay nó, Thắm rú lên, 4 đất móc khám phá sự nhớp nháp, lợn cợn trong lô`n con chị dâu.

4 Đất cầm cu đâm vào, cũng không biết tã sao nó sướng vô bờ, nó nhịp con cu trong cái lô`n Thắm, tiếng ọp ẹp, ọc cọc vang vang trong đêm tối. Nó trả thù cho Cha Mẹ nó, nó trốn thoát và bây giờ nó được đụ, mà nó đang đụ con gái của lão điền chủ mới đã. Nó xuất khí trong đê mê không xiết

3 Anh em nó lên. Thắm ngồi thu lu trong góc. Thắm dương mắt nhìn 3 anh em họ rồi cười

– EM thích không

– Dạ thích

– Em muốn đụ nữa không

– Dạ nữa

2 Lúa kéo cái mền mỏng ra, Thắm trằng ngần, nó đè xuống làm màn 2. Anh em họ làm theo cảnh thác loạn trong nhà lão điền chủ với con gái lão. Anh em nó xoay vòng hành hạ cái lô`n non tơ của cô gái 15, Thắm kêu la trong khoái lạc và nhận tình trùng từ cu anh em họ phóng vào, phóng vào kín cái lô`n thơm tho của nó.

—————-

Danh sách các chương:

121 người thích truyện này

Leave a Reply