Hành trình tội lỗi

Truyện LL: Hành trình tội lỗi. Tác giả: Kẻ Độc Hành. Câu chuyện nào cũng có bắt đầu, tội lỗi nào cũng xuất phát từ khởi điểm. Cuộc sống là vòng xoay với những con người bé nhỏ đang xoay tròn quanh nó, dẫu hắn có muốn hay là không, thì hắn cũng đã sa chân vào lạc lối.

Truyện LL: Hành trình tội lỗi

Tác giả: Kẻ Độc Hành

Lưu ý: Một phần truyện có nội dung dành riêng cho người lớn (18+) và mối tình loạn luân. Bạn không nên đọc nếu dị ứng với thể loại truyện này.

Hắn cùng ba về quê để ăn đám cưới cô Út. Đã lâu lắm rồi hắn không về quê, kể từ ngày ba hắn dứt áo ra đi.

Hắn nghe người ta nói rằng ông nội hắn chết đột ngột cách đấy gần chục năm, sau cái chết của ông, ba hắn dẫn cả gia đình đi kinh tế mới trừ chị Hai. Không hiểu có chuyện gì đã xảy ra, mà cho đến hôm nay ba hắn mới chịu dẫn hai anh em hắn về thăm nội, thăm chị.

Về đến nhà nội, trời cũng tờ mờ sáng.

Sáng hôm ấy, sau khi ăn uống xong xuôi, cô Út dẫn ba hắn và ba chị em hắn lên thăm mộ của ông nội. Đường thì xa, đi một đoạn thấy thằng Bin được ba cõng, hắn liền kêu chị Hai

– Hai ơi cõng em đi với em mỏi chân quá. Mặt hắn nhăn nhó

– Coi công tử thành phố về thăm quê kìa, chị Hai cười đáp.

Nói là vậy nhưng rồi chị liền cúi người đưa lưng về phía hắn – Lên đây nhanh tui coi

– Cõng nỗi không đó? em nói dzỡn thôi mà. Hắn cười khi thấy người chị Hai cũng chỉ hơi nhỉnh hơn hắn chút xíu.

– Người em còm nhom như cò sao lại không nổi.

– Xí! Nói rồi hắn phóc lên lưng chị.

Ngồi trên lưng chị, đầu hắn tựa vào đầu chị, mắt nhìn cảnh đường quê, mũi thì được ngửi mùi hương trên người chị. Cứ theo mỗi bước chân chị đi thì người hắn lại nhịp lên nhịp xuống. Con chim hắn tự nhiên ngổng dậy lúc nào không biết đang cạ cạ vào lưng chị.

Hắn thấy quê quá nên nói – Hai ơi! Dừng lại em mắc đái quá.

Chị Hai xiếc hai chân của hắn mạnh hơn, làm chim hắn càng cọ xát vào lưng chị

– Cho em nín đái luôn

– Em đái trên người Hai sao

– Kệ! Chị Hai rảo bước nhanh hơn

– Năn nỉ Hai đó, cho em đi đái đi!

Chị hai liền thả hắn xuống, hắn chạy một mạch đến gốc cây gần đó, phạch quần móc chim ra đái, một cảm giác sướng khoái kinh khủng tự nhiên tràn đến, hắn chưa từng cảm nhận được cảm giác ấy mỗi khi đi đái bao giờ.

Đái xong rồi khi đi tiếp, hắn nói với chị Hai – Em đi được rồi, ngồi trên lưng Hai mắc công em mắc đái nữa.

Chiều hôm ấy hắn cứ vẩn vơ suy nghĩ về con chim kì quái của mình, nó đâu phải chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là đái phải không nhỉ?

Nhà nội hắn thì chật, chiếc phản ở nhà trên thì ba hắn cùng dượng Hai đã nằm ngủ từ chiều sau bữa nhậu tơi bời khói lửa, trong buồng thì cô Út với cô Hai cùng chị Hà con của cô Hai ngủ. Đêm ấy bà nội nói hắn lên ngủ với ba, nhưng hắn nói muốn ngủ với nội và chị hai, nhưng bà không chịu cứ nhất mực bắt hắn lên ngủ với ba, hắn đang không hiểu vì sao bà nội không cho hắn ngủ cùng, mặt hắn phụng phịu đang chuẩn bị lên nhà trên thì cô Út vừa từ trong buồng vừa bước ra thấy vậy nên nói:

– Má chia cắt hai chị em đó đã gần chục năm nay rồi, để nó ngủ với chị nó 1, 2 đêm thì có chết ai, tụi nó còn nhỏ mà.

Bà nội chép lưỡi -Ừ sao cũng được!

Nên đêm ấy hắn được ngủ cùng bà nội, chị Hai và thằng Bin ở chiếc giường đặt ngoài phòng khách. Thằng Bin từ nhỏ cứ mỗi đêm khi ngủ nó phải ôm mẹ rồi rờ ti mới chịu ngủ, nên về đây nó giành phần nằm cạnh bà nội, nằm kế là chị Hai, tiếp đến là hắn.

Thằng Bin bên ấy cứ đưa tay qua sờ ti nội, lâu lâu nội đau, bà quát -Thằng quỷ…

Thấy thằng Bin như vậy, hắn bên này cũng quàng chân gác lên chân chị Hai, chim hắn nằm sát hông chị, tay đặt lên ngực chị. Hắn rủ rỉ vào tai chị Hai -Chị cho em rờ như thằng Bin nghen.

Chị Hai nằm im, thấy vậy hắn liền xoa tay nhè nhẹ trên ngực chị Hai, người chị bỗng nhiên thắt lại. Lúc này chim hắn đã phồng lên to bằng ngón chân cái tự lúc nào đang cạ vào hông chị.

Chị Hai nói nhỏ vào tai hắn: – Lại mắc đái nữa hử?.

Hắn lắc đầu, -Chắc không phải đâu, hễ cứ đụng vào người Hai nó lại như vậy đó.

– Để Hai coi thử!

Nói rồi chị Hai liền đưa tay xuống rờ chim hắn, dẫu bị cách ngăn bởi lớp vải quần nhưng hắn vẫn cảm nhận được hơi ấm từ bàn tay chị, chị nắm lấy chim hắn.

– Chu! To dữ, chị Hai xuýt xoa.

Hắn ríu người lại, thì thầm với chị Hai:

– Nhột quá Hai ơi!

Rờ ngực chị Hai một hồi hắn thấy chan chán vì da thịt chị đang còn nằm dưới tới hai lớp vải nên hắn nói:

– Hai cho em rờ vô trong nha? Hắn hỏi, chị Hai khẻ gật đầu.

Truyện loạn luân 2015: Hành trình tội lỗi. Tác giả: Kẻ Độc Hành

Truyện LL: Hành trình tội lỗi. Tác giả: Kẻ Độc Hành

Hắn liền đưa bàn tay xuống bụng chị Hai, lần qua chiếc áo, mu bàn tay hắn lướt nhẹ qua bụng chị Hai rồi lần lên đến ngực, nhưng vẫn còn vướng phải cái áo lót của chị, một lần nữa hắn phải đưa tay xuống để lần qua cái áo lót vải nhung mịn đó, để rồi bàn tay mới được chạm vào da thịt nơi vú chị, vú của chị 2 chỉ vừa mới nhú to hơn quả chanh một xíu nằm lọt ủm trong mu bàn tay của hắn, hắn day day bàn tay rồi bóp nhẹ bầu vú, đầu ti lúc này vẫn chưa lồi ra ngoài, hắn lấy ngón tay mình day day ngay chỗ trũng ấy. Tay chị Hai bỗng bóp mạnh chim hắn hơn làm hắn nhăn mặt.

Chơi với vú một hồi hắn thấy cũng hơi chan chán, không biết bướm của chị Hai khác chim hắn chỗ nào, hắn hỏi:

– Hai cho em rờ bướm Hai thử nghe?

– Sao em tham giữ vậy.

– Do Hai đang rờ chim em mà. Hắn thủng thẳng đáp.

Không đợi chị Hai đồng ý, tay hắn liền rời khỏi vú chị, kéo dần xuống dưới, qua làn da bụng mịn màng của chị, rồi đặt đúng ngay trên bướm chị, hắn cảm nhận được mu chị vun tròn dưới lớp vải sô hoa, ở chính giữa là một đường rảnh kéo dài ra thăm thẳm

– Khác nhau quá hả Hai! Hắn thơ ngây nói, hắn đặt ngón giữa của bàn tay vô chính ngay cái rảnh ấy rồi miết lên miết xuống, khám phá thử bướm của chị khác chim hắn ở chỗ nào làm chị Hai nhíu người, hắn cảm nhận được sự ướt át vải nơi quần của chị.

Bỗng nhiên chị Hai đưa bàn tày lên lận qua chun quần xà lõn, nắm lấy chim hắn, rồi từ từ vuốt nhẹ kéo trật bao qui đầu của hắn ra, hắn thấy đau rát nơi đầu cu, nhưng kèm theo đó là cảm giác như điện giựt chạy dọc sống lưng, hắn rùng mình, trân người, môi hắn áp chặt vào má của chị Hai, ngón tay và cả bàn tay ấn chặt bướm chị.

Kẹt… Hắn và chị cùng giật mình, buông nhau ra, hắn ngoảnh đầu lên, thì thấy có bóng ai đó mở của buồng vào nơi cô Út và cô Hai đang ngủ, rồi khép lại. Hắn nghĩ: nãy giờ không thấy ai trong ấy ra ngoài sao tự nhiên lại có người đi vô, lạ hỉ?

Đêm tối tĩnh mịch, hắn áp tai mình vào bức tường thì nghe thấy có tiếng thì thầm ở trong ấy. Một lúc sau cánh cửa lại kêu lên tiếng nữa, rồi có bóng hai người đi ra phía sau nơi nhà bếp.

Lúc này Chị Hai quay người về phía hắn, tay đưa lên ôm ngang ngực hắn, đầu tựa vào vai hắn, chân gác lên đùi hắn, hắn cảm giác trong lòng thật yên bình rồi chìm mình dần vào giấc ngủ.

Ngày hôm sau… hắn nhìn chị Hai có vẻ bẽn lẽn

Quả là một ngày đám cưới mệt mỏi, khách mời cũng không đông lắm chỉ vài ba mâm mời họ hàng làng xóm…

Đêm ấy thấy thím Bốn ngủ lại ở chiếc giường đặt ở phòng khách nên hắn đành lên chiếc phản ở nhà trên để ngủ với ba và dượng Hai. Chú Bốn là con riêng của ông nội hắn lúc ông còn đang phục vụ trong Quân lực VNCH, chú chết cách đấy ba năm vì tai nạn giao thông.

Nửa đêm hắn giật mình tỉnh giấc thì không thấy ba hắn đâu, hắn nghĩ chắc là ba hắn đang đi đái vì hôm này phải uống bia tiếp khách cả ngày, hắn nằm xuống rồi tiếp tục ngủ.

Ngày hôm sau… Sau khi tiễn cô Út đi thím Bốn về lại Qui Nhơn vì chỉ có mình thằng Phú ở nhà, bà Bốn thì đã già. Còn nội hắn thì chiều nay đi lên nhà bà Bảy, đã 7h tối nhưng bà vẫn chưa về, dượng Hai nói:

– Chắc là bà ở laị luôn trên ấy nên thôi nhà mình cứ ăn đi.

Lúc dượng Hai đi kiếm ly để uống rượu. Hắn nghe thấy cô Hai rủ rỉ vào tai ba hắn:

– Chắc bả vẫn còn giận anh em mình cái chuyện ngày xưa.

– Thôi kệ bả, già rồi sống được nhiêu năm nữa đâu mà giận với hờn, chuyện cũng đã qua gần chục năm rồi chứ ít hả. Ba tôi đáp lời cô Hai

Cô Hai nghéo đùi ba hắn kèm theo cái liếc nhìn sắc lẹm và nụ cười bí ẩn dành cho ông:

– Chắc đã qua chưa!

Ba hắn cười kha khả, dượng Hai vừa mang 2 cái ly xuống, liền hỏi:

– Chuyện gì hai chị em cười dữ vậy.

Đến giờ đi ngủ, Ba hắn hỏi:

– Tối nay Bin ngủ với ai?

Thằng Bin nhất định đòi ngủ với chị Hai và hắn. Cái thằng quỷ nhỏ này định phá đám hay sao vậy? Hắn nghĩ

Chị Hai vừa tắt đèn, trèo lên giường, thằng Bin đòi nằm ở giữa, hắn cũng đành chiều theo ý nó, nhưng hắn nói:

– Lần này không có ti đâu mà rờ đâu nghe Bin.

– Ứ thèm, nó nũng nịu.

Chị Hai nằm kể chuyện luyên thuyên một hồi, rồi thì thằng Bin cũng ngủ. Thấy thằng Bin đã ngủ, chị Hai cũng im lặng. Hắn nằm bên này lòng bâng khuâng, chắc là chị Hai đang giận mình chuyện đêm hôm bữa, hắn nghĩ, thôi thì đành ngủ vậy, hắn vừa chợp mắt được một lúc đang dập dìu vào giấc ngủ thì bỗng… Kẹt… cánh của buồng nơi cô Hai với con Hà đang ngủ lại được mở ra rồi đóng lại, lần này hắn biết người đó chắc chắn là ba của hắn cứ không phải ai khác. Đang miên man suy nghĩ thì hắn giật mình khi bàn tày chị Hai đặt lên ngực hắn, chị nói nhỏ vào tai hắn: chưa ngủ hả? Cả ngày nay trong lòng hắn rạo rực chỉ kịp chờ có bấy nhiêu ấy, hắn xoay người lại miệng kề tai chị, rồi thì thầm:

-Em nhớ Hai quá.

– Nhớ thiệt hông đó? Chị Hai dí ngón trỏ vào trán hắn.

-Thiệt mà, không tin chị rờ nó thử coi. Nói rồi, hắn nắm lấy bàn tay chị đưa xuống chim mình. – Thấy chưa? Hắn hỏi.

Hắn nghe thấy bên trong có giọng nói thì thầm – Nhẹ thôi anh! Coi chừng con Hà, với tụi nhỏ nó nghe thấy.

Chị hắn nói nhỏ:

– Chắc là dượng Hai đòi vô ngủ với cô Hai đó. Nhưng sự thật thì đâu có phải vậy, hắn vẫn đang thắc mắc ba mình vô đấy làm gì nên hỏi:

– Nửa đêm rồi ổng còn đòi vô ngủ, ông này lạ thiệt?

– Vợ chồng mà biểu. Chị Hai đáp.

– Vậy vợ chồng họ làm cái gì vậy? Hắn thơ ngây hỏi

– Thì chắc đang chơi trò vợ chồng. Chị Hai ầm ờ

Hắn nhớ lại lần qua nhà thằng Hiếu chơi đến tối khuya nên phải ngủ lại, nửa đêm hắn mắc đái, lúc ra phòng vệ sinh đi ngang qua phòng ba mẹ thằng Hiếu, thấy ông Hùng và bà Liễu đang trần truồng nằm đè lên nhau chơi dập dình, bà Liễu cứ la lên: aaa..á…mạnh lên nữa đi anh…nhanh lên nữa đi anh, *** em sướng quá…quá sướng anh ơi! Hắn đứng nép mình nhìn thấy ông Hùng dập dình mỗi lúc một mạnh hơn, chim hắn lần ấy cũng tự nhiên cứng ngắc giống như bây giờ.

– Vậy có giống cái trò tối hôm trước mình chơi, hay là họ hơi dập dình hả Hai?

Chị Hai im lặng, tay bóp chặt chim hắn làm hắn la lên: – Đau em!

Hắn gác suy nghĩ qua một bên, ba hắn hay là dượng Hai vô chơi dập dình với cô Hai điều ấy không còn là quan trọng với hắn nữa, hắn cũng không định nói với chị Hai để làm gì, có khi hắn nhầm thì sao.

Hắn đã hiểu thế nào là chơi trò vợ chồng, hắn liều lĩnh hơn xoay người đưa tay đặt lên ngực chị, đùi gác lên đùi chị, bàn tay đang nắm lấy chim hắn của chị lúc này nằm kẹt giữa đùi chị và đùi hắn. Hắn đưa tay sờ nhẹ vú chị, lần này chị không mặc áo lót, chị khẽ rùng mình, bóp chặt chim hắn hơn, chị đưa bàn tay còn lại kéo đầu hắn, hắn nhích người nằm đè lên người chị, môi hắn kề môi chị , hắn chưa biết phải làm gì, chị đã đưa lưỡi mình ra quét lên môi hắn, hắn cũng mở miệng mình ra đưa lưỡi đụng vào lưỡi chị. Tim hắn đập nhanh hơn hẳn bình thường, nó dồn dập bất tắc, hắn cảm nhận rằng tất cả giác gian của mình dường như đang tập trung vào chỉ mình chính chiếc lưỡi ấy, chiếc lưỡi đang xoắn vào lưỡi chị.

Nụ hôn đầu tiên của hắn, nụ hôn ngọt ngào nhất mà hắn biết, nụ hôn của hai người đang chảy cùng một dòng máu. Giờ đây mỗi khi hôn một ai khác, hắn đều nhớ đến nụ hôn ấy, nhớ đến chị, nhớ đến da diết cồn cào, nụ hôn ấy, thân thể ấy, người con gái ấy để rồi hoang mang nỗi đau lại gợn lên trong lòng.

Một tay chị bấu chặt lấy lưng hắn, tay kia vẫn đang nắm lấy chim hắn, hắn đưa tay phải của mình xuống đặt vào đùi chị. Lần này chị mặc một chiếc váy ngắn, hắn có thể cảm nhận được những sợi lông măng nơi đùi chị, làn da thiếu nữ mịn màng, người của hắn lúc này nằm giữa hai chân của chị chim của hắn đã cạ vào nơi bướm chị, nó bị ngăn cách giữa cái quần lót của chị và cái quần xà lỏn của hắn.

Chị đưa tay lòn vào quần hắn, rồi nắm lấy chim hắn đôi bàn tay mịn màng vuốt dọc thân chim của hắn. Hắn đưa tay xuống bụng chị rồi lòn vào áo chị, đưa lên bầu vú rồi bóp nhẹ, bỗng phía dưới chị nẩy mông lên, mu bướm cạ vào chim hắn. Hắn nhấp nhổm, con chim cứ miết dọc khe bướm của chị, chị cũng hẩy mông theo từng cú nhấp của hắn.

Chị Hai đưa bàn tay còn lại kéo chiếc quần xà lõn của hắn xuống, hắn cũng đưa cái tay còn lại của mình xuống để kéo chiếc quần lót của của chị Hai ra, chị khẽ hẫy mông lên để chiếc quần tuột ra khỏi mông. Hắn đang luống cuống vì tay mình không đủ dài để có thể kéo hết quần chị ra được, thì chị đã đưa hai chân mình lên rồi lấy tay kéo xuống, lúc này hai hạ thể đã hoàn toàn trần truồng. Hắn đưa tay xuống đặt lên bướm chị, những sợi lông đang còn lún phún cọ vào tay hắn, hắn đưa ngón trỏ miết dọc cái khe bướm, cảm giác nước nhờn đang thấm ướt tay mình. Chị đưa hai tay lên nắm lấy gấu áo của hắn, kéo lên, hắn oằn người để cho cái áo lọt ra ngoài.

Hắn đưa hai tay của mình lên kéo trật hai vai áo của chị ra ngoài, chị cũng đưa người mình lên để hắn có thể dễ dàng kéo áo của chị xuống đến bụng. Hắn đưa đầu xuống ngực chị, môi hắn chạm vào bầu vú chị, lúc này hắn đã biết mình phải làm gì, mùi hương của người thiếu nữ đang xộc lên mũi hắn, hắn há miệng ngậm vào đầu vú chị, lúc này đầu vú mới nhô ra một chút rồi nút cái chụt, bỗng chị kêu lên một tiếng : – aaaaaaaaa…chị oằn người, cái rảnh sâu hoắm nơi bướm chị cạ sát vào đầu chim hắn.

Hắn giật mình, sợ bên trong buồng nghe được, chị liền cười nhẹ, kéo đầu hắn lên, hai đôi môi lại xoắn vào nhau, hai tay hắn đưa xuống dưới đầu chị nâng đầu chị lên rồi siết mạnh hơn.

Phía dưới mông hắn chỉ biết nhấp nhổm trên người chị, con chim trầy lên trật xuống trên bướm chị, chị đưa một tay xuống, nắm lấy chim của hắn đưa vào ngay cái khe bướm, rồi đưa hai tay lên lưng ôm người hắn kéo xuống, mông hắn lúc này cũng theo đà người nhấn xuống. Cảm giác sướng khoái tràn ngập, hắn cảm nhận sự ướt át trong từng thớ thịt nơi bướm chị đang dần mở ra để ngậm lấy chim mình, hắn rùng mình, cảm giác hạnh phúc tràn ngập, vạn vật lúc này dường như vô hình, 10 đầu ngón tay của chị bấu chặt vào lưng hắn, hai chân quắp chặt lấy mông hắn, người chị co giật mông chị nãy lên từng hồi, hai hạ bộ ôm chặt lấy nhau, chim hắn rung lên bần bật trong bướm chị còn bướm chị thì đang co thắt liên hồi bóp chặt chim hắn như muốn làm chim hắn tắt thở.

Hai thân thể trần truồng nằm bất động, da thịt cọ xát vào nhau, tận hưởng từng khoảnh khắc trôi qua, môi hắn cảm nhận được vị mặn của nước mắt từ nơi chị.

Phía trong buồng, tiếng rên: aaa…aa…á..á.. ư…ư……ử…ử… ngày càng mạnh mẽ và dồn dập hơn.

Ở nhà trên tiếng ngáy vẫn đều đặn vang lên.

Danh sách các chương:

303 người thích truyện này

Leave a Reply