Kỹ niệm cuộc đời tôi

Truyện (18+) : Kỷ niệm cuộc đời tôi. Tác giả: nuocmatvolam. Giữa tháng 5, còn 2 tháng nữa là tới thời điểm thi đại học, tôi đang nằm ườn trên ghế để học bài. Nói về gia cảnh của tôi một chút, gia đình tôi cũng thuộc loại khá giả trong xã hội, nhà tôi có một công ty riêng vì vậy mọi người trong gia đình đều trông mong tôi học thật tốt để sau này có thể điều hành công ty.

Truyện (18+) : Kỷ niệm cuộc đời tôi – Chap 1

Tác giả: nuocmatvolam

Lưu ý: Truyện chỉ dành riêng cho đọc giả 18 tuổi trở lên – truyện có tình tiết 18+ loạn luân vì vậy đọc giả nên cân nhắc trước khi đọc.

Chính vì vậy từ nhỏ việc của tôi chỉ là học, tôi không cần quan tâm đến bất cứ công việc khác do đó đến lớp 12 thì những chuyện tình dục tôi đã khá rành rẽ qua các video trên mạng, tuy nhiên tôi lại chưa từng một lần quan hệ tình dục. Đúng vậy, cho đến năm lớp 12, cho đến khi tôi gặp được thằng bạn thân của tôi hiện nay là Nhật. Chính nó là người đã dẫn dắt tôi biết đến chuyện tình dục, và chính nó cũng dẫn tôi đến con đường loạn luân như hiện nay.

– Bính boong.

Chuông cửa kêu lên, tôi vội chạy ra mở cửa, đó là cha tôi, ông đang dẫn theo một cô gái khá xinh xắn phía sau. Cao khoảng 1m5, làn da trắng ấn tượng nhất với tôi là khuôn mặt khá xinh vì đối với tôi thì điều tôi ưu tiên đầu tiên chính là khuôn mặt.

– Đây là Nhung, con của bác Thành

Ah thì ra là bà chị họ của tôi sống ở trên Đà Lạt, cha tôi bảo Nhung thì vào đại học luật tphcm nên xuống đây ôn thi chung với tôi vì nhà tôi có mời gia sư về dạy.

Tôi gật đầu tỏ vẻ đã biết rồi vào nhà. Vài ngày sau đó cũng không có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn hàng ngày ôn bài, lâu lâu xem phim sex tự thủ dâm. Nếu có chuyện khác chỉ là chuyện Nhung thường dùng máy tính của tôi vào những thời điểm tôi không dùng.

Và tôi phát hiện khá nhiều phim sex tôi download vào máy bỗng dưng biến mất sau khi Nhung dùng, lúc đầu tôi cũng khá ngại vì nghĩ Nhung thấy, nhưng không thấy Nhung nói gì nên tôi cũng không tiện đề cập, dù vậy tôi vẫn tiếp tục download phim về xem, sau đó vài ngày nó tự động biến mất khi Nhung dùng máy xong.

Mọi chuyện cứ thế cho đến ngày thằng Nhật đến đón tôi đi học thêm bên ngoài. Nhung ra đóng cửa cho tôi, thằng Nhật vừa thấy mắt đã sáng lên

– Ai vậy mày, nhìn ngon quá.

– Chị họ tao đó mày, nói bậy không.

– Thế chơi nó chưa.

– Chơi cái gì, mày giỡn hoài.

– Giỡn gì, nhìn ngon vậy mày đéo chơi để thằng khác chơi mất phí đi

– Chị họ tao đó

– Chị họ thì sao, không có thai thì địt đứa nào chả được. Má, nhìn cái mông với cặp vú ngon vãi cặc.

Tôi nghe thấy thì cũng hơi suy nghĩ. Trước đến giờ tôi vẫn chưa được chơi gái lần nào, còn thằng Nhật thì không biết nó đã hại đời bao nhiêu đứa con gái trong trường rồi, nó thay bồ như thay áo vậy, nói không ghen tị với nó thì chắc chắn là nói dối rồi.

– Thôi đi mày ơi, thế mày đã đụ được ai là họ hàng mày chưa mà mày dụ tạo. Bọn bồ của mày nó ham tiền, ham mày đẹp trai chúng nó cho mày chơi, chứ người nhà mày làm đéo gì ai cho mày chơi mà mày kêu tao chơi bà chị tao.

– Thế là mày hơi bị xem thường tao rồi. Mày hay qua nhà tao chơi mày có thấy bà Linh chị dâu tao không không?

– Cái bà mặt xinh xinh cao cao ấy hả,tao thấy bả chửi mày hoài.

– Ha ha, tao với bả đóng kịch đó mày. Nếu tao nói cho mày biết tao địt bả rồi mày tin không. Bả hay chửi tao để giấu chuyện khỏi bị lộ thôi, chứ có hai người bả như con chó cái của tao vậy. Mày biết sao bả toàn mặc váy không, tao bắt bả mặc đấy, lỡ lúc nào tao nứng là tao vén váy bả lên địt luôn, có người kéo xuống là xong, lén lút sướng phải biết.

Truyện 18+ Kỷ niệm cuộc đời tôi

– Mày giỡn hả mày, thế thằng anh trai mày đâu mà bả cho mày địt

Nhật cười đắc ý vừa lái xe vừa nói:

– Chim mới lúc nào chả sướng hơn chim cũ mà. Với lại chim to thì ai mà chả thích, quan trọng là mày có kéo được bả lên giường không, bả chịu cho mày lần đầu thì sợ đéo gì chả có lần sau.

– Thế mày làm sao mà bả chịu cho mày đụ

– Đơn giản lắm, bả ngoại tình với thằng cùng công ty, vào khách sạn đúng lúc tao cũng dẫn con bồ tao vào. Bả thấy tao mặt tái mét. Tối về bả vào phòng tao năn nỉ thế là tao vật bả ra thôi. Mẹ kiếp, loại điếm ngoại tình còn bày đặt chính chuyên, tao đè ra còn giả bộ chống cự, đến lúc tao đút vào thì nằm rên ư ử như con chó cái vậy.

– Bả không ngoại tình thì lấy đâu ra lo.n cho mày địt mà mày còn chửi bả điếm.

– Làm gì đéo có, mày xem thường tao quá đấy, ngoài bả ra còn tao còn chơi được đứa em họ của tao nữa, con bé ở cửa hàng sách hôm trước mày gặp đó

Tôi giật mình

– Móa mày điên hả, nó nhìn bé tí, chắc mới 14,15 gì.

– Vậy mới sướng chứ mày, tao địt nó từ hồi nó 13. Công nhận chơi đã thật. Mày không thấy vú nó to căng luôn ah, tao đéo đụ thì lấy đâu ra to cỡ đó

Tôi nhớ lại rồi nói

– Uh công nhận to thật, bà Nhung nhà tao 17 rồi mà thấy vú vê bé tí.

– Gái còn trinh sao so được với gái được tưới tắm.

Thằng Nhật cười to. Xe đến nơi, tôi và nó tạm thời kết thúc câu chuyện.

Đoạn chuyện ngắn với nó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Trong giờ học, tưởng tượng đến cảnh đè Nhung ra mà đụ khiến tôi sung sướng lâng lâng không thể tập trung được. Hết giờ tôi quyết định nói chuyện thật kỹ với Nhật về vấn đề này

– Ghé quán café nào nói chuyện chút mày

– Ok.

Bước vào quán gọi hai ly café tôi bắt đầu

– Lúc nãy mày nói mọi chuyện là thật đó hả

– Móa chả lẽ tao vầy mà nói phét với mày ah, mày thấy tao có thiếu gái không.

Tôi gật gù rồi nói:

– Mà tao thấy quan hệ như vậy kỳ lắm, loạn luân đó mày

– Không ai biết thì mày lo cái gì, như với con em họ tao. Tao đụ nó từ lúc nó 13 tuổi đến giờ 2 năm rồi mà có ai biết đâu. Sau này nó lớn nó cặp bồ thì nó cứ cặp, tao đụ nó tao cứ đụ, liên quan chó gì đâu. Hai đứa đều sướng mà.

– Mày phá trinh nó lỡ sau này bồ nó hỏi sao.

– Haha, mày cổ lỗ vừa thôi. Trinh đéo gì, thời này gái cặp bao nhiêu đứa, nó đụ nhau đầy ra, ai quan tâm đến trinh làm đéo gì. Quan trọng là đừng để mang bầu là được. Như con chị họ mày, giờ mày đụ nó, sau này nó đi học, nó có bồ, nó lấy chồng thì mày vẫn lén lút đụ nó được, ai biết đâu mà sợ.

Càng nghe nó nói tôi càng thấy có lý. Nó cũng là một tiền đề sau này khi đụ với những người trong nhà tôi không cảm thấy mình tội lỗi.

– Nhưng bà chị tao đâu có giống vậy, làm sao đụ được. Không lẽ tự dưng đè bả ra chơi hả.

– Quan trọng là mày phải kích thích bả. Gái đứa nào chả dâm, mày phải làm sao cho bả nứng lo.n lên, vậy là mày đụ được thôi. Tao thấy con chị họ mày chưa biết mùi đời, loại gái tuổi này chưa biết mùi tò mò là dâm phải biết.

– Mà cụ thể là làm sao

– Coi phim sex, đụng chạm nó… Như con em họ tao, hồi đó hay qua nhà tao, tao hay mở phim sex lên hai anh em ngồi xem, nó thấy thằng kia có con cặc mà nó không có, thế là tò mò, tao dụ nó rồi vạch ra cho nó xem, cầm thử rồi từ từ vuốt ve nó xong đè nó xuống đụ thôi.

– Mày nói dễ quá, mày kinh nghiệm đầy mình mới làm được vậy. Tao chưa quan hệ lần nào làm sao kích thích bả được.

Thằng Nhật cười đểu rồi nói:

– Thế giờ mày muốn làm thử không, tao giúp cho.

– Với ai, đừng nói đi tìm gái nha. Loại đó tao đéo chơi đâu

– Yên tâm, lần đầu của mày sao tao tìm loại đó cho mày được. Với bà chị dâu của tao được không

Tôi há hốc mồm khi nghe nó nói, quả thật không phải là tôi không có ý định với bà chị dâu của nó. Nhìn bả sang trọng và quý phái vậy nên nhiều lần qua nhà nó chơi tôi đều cố ý nghía bả vài lần.

– Mày cho tao đụ bả hả, mà bả chịu không?

– Làm đéo gì không chịu, đéo nghe tao lộ chuyện ngoại tình ra là bả cuốn gói liền.

– Mày cũng đụ bả, bả mà nói ra mày cũng chết.

– Bằng chứng đâu, mà nói ra thì đã sao. Tao nói bả quyến rũ dụ dỗ tao, để xem nhà tao tin ai. Mà thôi chuyện đó tao lo, quan trọng mày có muốn chơi bả không.

Tôi gật đầu như thóc.

– Ok, vậy mai đi. Mai tao kêu bả nghỉ một ngày ở nhà tiếp anh em mình

Tôi đi về mà lòng vẫn còn lâng lâng.

Nhung ra mở cửa. Lúc này trong mắt tôi Nhung không còn là chị họ của tôi nữa mà là người con gái đang chờ tôi thưởng lãm.

Tối hôm đó càng suy nghĩ tôi càng thấy kích thích không sao ngủ được, háo hức chờ đến mail. Nửa đêm không thể chịu nổi tôi bật dậy, mắt nhìn qua căn phòng Nhung đang ngủ.

Khẽ vuốt thằng nhỏ một cái, tôi nhẹ nhàng mò qua phòng Nhung. Khẽ vặn cửa mở ra, tôi luồn người vào trong, trước mắt là một màu đen tối như mực, đợi vài phút cho mắt quen dần với bóng tối.

Tôi đã thấy lờ mờ mọi thứ, Nhung đang nằm đó, hơi thở đều đều. Tôi đến gần, ngồi xuống trước giường nhìn Nhung, tay từ từ đưa lên ngực. Ấn nhẹ xuống một bên vú, cái áo lót lõm xuống một khúc mà vẫn chưa chạm được ngực, hóa ra cô nàng mặc áo ngực size to hơn vú nên ấn xuống nó lõm cả khúc. Chính vì vậy nên sờ bên ngoài tôi chỉ sờ được cái áo vú, còn vú chả sờ được gì cả.

Tôi liền luồn tay vào trong áo, tay đưa từ từ lên trên len vào chiếc áo lót, lúc này áo lót rộng lại là cái lợi vì tôi dễ dàng luồn tay vào cặp vú trần của Nhung chứ không bị khó như khi áo lót bám chặt lấy bầu vú.

Tay chạm tới đầu vú, tôi sung sướng dùng ngón tay trỏ đẩy lên rồi xoa xoa, núm vú dần dần cứng lên tôi úp cả bàn tay vào vú Nhung, cặp vú theo cảm quan của tôi là không to, khoảng chừng trái quít đường bán ngoài chợ, nhào nắn vẫn được nhưng không sướng lắm.

Được khoảng 15 phút chơi chán tôi bắt đầu mò xuống cái ao thon gọn mềm mại của Nhung, bắt đầu vuốt ve, tôi đặt lên đó một nụ hôn mơn trớn, không biết là do nhột hay sao mà Nhung choàng thức dậy khiến tôi hoảng hết cả hồn.

Tôi cuối người nằm rạp xuống giường mong Nhung ngủ lại nhưng vô ích

Nhung ngồi dậy nhìn xung quanh khiến tôi run bắn lên.

– Ai đó

Nhung nói, thấy không còn cách nào trốn được tôi giả vờ tìm kiếm

– Em đây

– Em làm gì ở đây

– Em tìm cái dây lưng.

Nói rồi tôi cầm cái dây lưng lẩn ra ngoài.

Về phòng tôi ngủ một giấc đến sáng.

Danh sách các chương:

123 người thích truyện này

Leave a Reply