Hồi ký dân chơi về hưu

Truyện tình yêu: Hồi ký dân chơi về hưu. Tác giả: caothuhong. Lâu lắm mình toàn vào để đọc ké các thớt, thấy nhiều chuyện hay quá, hình như chỉ cos voz này mới có những chuyện đời thường như vậy, mình cũng xin múa máy một chút về câu chuyện thật 100% của mình, đã xảy ra, đang xảy ra, gạch đá đang thiếu các thím cứ thoải mái. Chuyện của mình xin hứa ko có drop yên tâm. Mình chưa đủ post các thím thông cảm đừng thông ass, chuyện này ko có nhiều 18+ nhưng phải kể thành giống đời thường.

Hồi ký dân chơi về hưu – Truyện voz

Tác giả: caothuhong

Chap 1: Định mệnh phải thờ thần lồn

Mình sinh ra trong một gia đình có học đàng hoàng nha, mình bản thân cũng tốt nghiệp đại học nhưng thế đéo nào lại thất nghiệp 3 – 4 năm nay rồi chắc tại ngu, nhà có học hành đàng hoàng nhưng lại sống trong một con hẻm mà tệ nạn nhiều hơn bằng cấp, trừ nhà mình ra, nhà nào ko có thằng này nghiện thì cũng có thằng đi bóc lịch hay vào trường giáo dưỡng.

Do sống trong môi trường rất ngoan ngoan và được giáo dục những cái trong trường chưa kịp giáo dục thì mình đã được giáo dục rồi. Ở nhà thì luôn là con ngoan trò giỏi, nhưng chỉ bước chân ra khỏi cửa nhà mình đã thành một thằng em ngoan của rất nhiều đại ca hay đàn anh quanh khu phố, ngoan đến nỗi các anh bảo gì cũng làm rủ đi đâu cũng đi (có thể bị chăn mà éo biết) nhưng hồi đó nó không chăn tinh vi nư bây giờ nên cũng chẳng mất gì cả.

Lên 6 tuổi mình bắt đầu lên lớp 2 (học sớm một năm) thì đã nghịch nhưng không ai biết cả. Gần nhà là cả một cảng biển lớn, hồi đó cái gì cũng biến thành tiền được nên mình không thể không theo các đàn anh đi vào cảng tham quan được. Các thím biết không, trong túi quần bao giờ cũng có bao thuốc lá, để nếu ăn cắp trong cảng bọn bảo vệ cảng nó biết vồ được thì mình cho nó bao thuốc lá nó sẽ thả mình ra vì trẻ con mà.

Nhưng nó đéo dám đánh vì đánh thì cứ xác định là kiểu gì cũng bị chặn đường, nhẹ thì ăn gạch của mấy thành cu con, nặng thì ăn dao lê của mấy thằng thanh niên khác nên nó không bao giờ dám đánh mình, nói chung độ lỳ lợm của mình cũng có mà. Kể một chuyện, hôm đó vào cảng làm được 2 đôi vòng bi xe máy xúc rất to, bảo vệ là một thằng mới chuyển đến đéo biết xông ra đuổi mình, mình thì 2 cái vòng bi máy xúc đã nặng bỏ mẹ chạy thế đéo nào được, nó vồ được mình. Nó quát:

– Đ.m thằng lỏi con, chạy nữa không?

Mình: Thôi chú cầm bao thuốc lá rồi tha cho cháu!

Nó (BV): Tao đéo biết hút thuốc, mày vừa cầm 2 đôi vòng bi sao còn một đôi (nặng quá dấu mẹ nó một chỗ rồi định vào lấy sau).

Mình: Em chỉ lấy một đôi thôi!

Một đôi này!!!!!!

Nó giang thẳng cánh tay bin thẳng vô mặt mình, mình thì ở nhà không chửi bậy mấy nhưng máu chó thì có, nó là người lớn nó tát một phát mà thấy trong mồm mằn mặn, máu bát đầu trào ra từ khóe miệng nên lên cơn đéo nể nang ai nhìn thấy chạy ra ngay gần đó vơ được viên gạch đập lại thì đéo trúng, nó sút phát nữa ruột gan phèo phổi nhộn nhạo cả lên, không dậy nổi, nó thấy đánh mình đau quá cũng đéo dám đánh tiếp, mình lê vào bụi cây chỗ mát nằm một lúc mãi mới dậy được.

Dậy một phát là lao đi tìm nó, nhưng khi tìm được nó thì mình không dám đánh nó mà chỉ ở đó trông chừng nó, đến khi nó về thì đi theo nó, nó quay lại đạp mình một phát ngã lăn ra rồi lại đi, mình lại lẽo đẽo chạy theo, nó lại quay lại đạp mình, lại bò dậy theo nó về tận đến nhà, biết nhà nó rồi lập tức chạy về hẻm mình ở. Mọi người thấy mình mặt múi, áo quần đầy máu thì chạy lại đỡ mình chưa nói được câu gì thì xỉu con mẹ nó luôn Tỉnh dậy thấy đang nằm trong bệnh viện, nhưng bố mẹ không có vì chưa ai đi làm về, mình ngồi dậy thử thì ngồi dậy được, mình nhờ một ông anh chở xe đạp về, ông anh (anh T “cảng” ) hỏi:

– Thằng nào đánh mày?

Mình: Không có ai đánh em cả.

Anh T không nói gì chỉ chầm chậm chở mình về nhà.

Lát sau, bố mình về, bố mình là thày giáo nha hỏi:

– Sao bị như vậy?

Mình nói:

– Con đi qua cảng có chú bảo vệ tự nhiên xông ra bắt con nói con ăn cắp vòng bi rồi đánh con.

– Mày biết nhà nó ở đâu chứ?

Mình: Vâng, con biết, nhà nó ở gần cảng.

Bố: – Bây giờ mày dẫn tao đi,để nguyên mặt mũi như thế, đi ngay không mẹ mày về không cho đi!

Bố mình lấy xe ra chở mình tới nhà thằng đó, từ xa mình nhìn thấy thằng đó đang ở trong nhà rồi, mình bảo bố:

– Cái thằng đánh con nó mặc cái áo xanh đó.

Bố: Mày đững giữ xe không được vào nghe chưa!

Bố mình nói xong thì đi vào còn mình thì đứng xa xa, nó trong nhà không nhìn thấy mình. Bố vừa khuất sau cánh cửa đã thấy uỳnh uỳnh… một lúc sau thấy bố mình cầm tóc thằng đó lôi ra ngoài, mặt nó máu không. Bố mình bảo:

Truyện tình yêu: Hồi ký dân chơi về hưu. Tác giả: caothuhong.

Truyện tình yêu: Hồi ký dân chơi về hưu. Tác giả: caothuhong.

– Mày vô cớ đánh con tao, hôm nay tao vào tận nhà mày giết mày.

Thằng kia sợ quá mà hình như đau nữa thấy bong bóng máu ở mũi cứ sủi lên liên tục, mồm ngớp ngớp đéo nói được, mọi người chạy ra xem nhưng không có ai vào can, có nhiều người còn nhận ra cả bố mình là thày giáo nữa.

Bố mình nói:

– Không phải tao tự nhiên là thày giáo mà tao lại phải ở cái phố này, mày phải biết tao như thế nào thì tao mới ở được chứ. Chúng mày hỏi cả phố xem ở đó trộm cắp nhiều như thế mà nhà tao có bao giờ mất cái gì không.

Tao tha cho mày lần này, thích gì tìm tao, mà không tìm tao tối nay con tao mà làm sao thì tao cũng tìm mày.

Thế rồi, bố mình làm phát nữa, thằng đó nằm im luôn. Hai bố con lững thững ra về như không có chuyện gì xảy ra.

Về tới nhà, mẹ mình hỏi thì bố chỉ nói mình đá bóng đánh nhau với một bọn ở phố khác, không có gì. Tối hôm đó, thì có người gửi cho cả đống đường sữa, bánh kẹo.

Mình đại loại lớn lên trong cái xã hội như vậy, môi trường đó tạo ra rất nhiều loại người, có ai đời mình ban ngày đi học tối theo các anh đi trộm cắp, chơi bời. Hồi đó không có ma túy nhiều, chứ có chắc bây giờ cũng xác con mẹ nó định rồi.

Một thằng chưa đến 10 tuổi, trong gấu quần lúc nào cũng có 2 chỉ vàng, tiền thiếu đi ra đường vay bao nhiêu cũng được, thì hỏi tại sao mình không thành lưu manh mới lạ.

Những cách kiếm tiền hồi trẻ con:

– Nhà mình hồi đó gần công viên, lúc đó nhà nghỉ là cái từ đéo có trong từ điển, nên các đôi nam nữ muốn xếp hình thì chỉ có xác định vào công viên, he he chúng mày vào đó thì ông cho chúng mày ra chúng mày mới được ra nghe các nam thanh nữ tú, thề không chém…

Mình xin lỗi mọi người mấy hôm nay có việc bận không tiếp tục viết được, các thím cứ đoán già đoán non làm gì, đây chỉ là những câu chuyện không đầu không cuối, nhớ lại mà viết ra trong lúc mình đang rảnh rỗi, mình không sợ gạch đâu, gạch thật còn chẳng ăn ai chứ gạch ảo các thím cứ vô tư cho máu, anh AHBP là phải thế… he he (nói thật là hôm trước có viết rồi nhờ thằng em nó post hộ mà post kiểu gì mọi người cửi quá trời, hôm nay phải ngồi viết lại).

Tại sao phải thờ thần lồn (nói chung là máu d..)

Khi thành phố bắt đầu lên đèn, khi các thanh niên sau bữa cơm chiều có thể ra khỏi nhà, cũng là lúc bọn mình lên đường, cầm theo 1 – 2 cái sào tre dài, đầu có móc, vào công viên từ sớm, nhưng phải biết bày trận những chỗ nào không gần tường rào công viên tức là từ đó không thò được sào vào là phải cho một thằng ỉa bậy ngay để cho các anh chị tránh ra…

Cứ thế, hồi đó dân mình văn hóa yếu kém, bình thường thì ngoan ngoãn lắm nhưng vào công viên nhìn thấy nhau, máu tình dục lên đến đỉnh đầu rồi là có khi vứt xe đổ chổng kềnh ra lao vào nhau như nếu ko fuck ngay thì mai hàng họ nó bị thiu hay sao ấy. Quần áo lúc đó quăng loạn xạ, ngấu nghiến nhau xem JAV bây giờ thấy nó cứ từ từ từ chứ nó đéo có nghiến ngấu kiểu thú vật như vậy.

Các anh chị đang rên ư ử, thì quần áo của các anh chị cứ từ từ mà biến mất, lấy quần áo thôi nhé, tiền nong gì trong đó để nguyên vì chúng nó mà mất gì là nó công an ngay, kiểu đéo gì mà chả ra, nên không chơi kiểu đó. Chỉ khi các anh chị xong việc, trym bắt đầu xấu hổ cắm thẳng xuống đất thì mới có một cu tý ra nói chuyện, đại loại là khuya rồi sao không về, à mất quần áo rồi à, thế có muốn chuộc không, quần áo màu gì bên trong có gì, nếu em tìm được thằng nào lấy thì anh chị cho em bao nhiêu, toàn là ½ số tiền mà các anh chị có trong túi thôi he he, nhiều thằng ngậm đắng biết mình là những thằng thủ phạm mà éo làm sao được, chẳng nhẽ cởi truồng nhồng nhỗng đuổi mấy thằng trẻ con he he…

Đó là cách kiếm tiền thứ nhất, cách kiếm tiền thứ 2, là vì nhà gần cảng, tàu nước ngoài thì nhiều lắm, bọn nước ngoài thì cứ thích mấy cái tranh sơn dầu vớ vẩn của VN, VN lại thích mấy cái hình nude của mấy con nước ngoài. Vậy thì thưa các nhà thích sưu tầm, bọn trẻ con này sẽ tìm cách cho nhu cầu các bác gặp nhau.

Ngày đó, ai mà có mấy cái ảnh nude thì nói thật, dấu như các đồng chí CSGT dấu tên bây giờ, những cái ảnh nude quý lắm, chụp toàn những tư thế phải nói là nude-art chứ không theo kiểu khoe hàng đến từng mạch máu như bây giờ. Nhà nào có treo ảnh con gái hở ngực thôi thì yên tâm bị đưa vào dạng tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy, bây giờ các thím sống sướng bỏ mẹ, thích gái chỉ cần ít 500K nhất là đã xong, người thật việc thật, chọn lựa như mua rau. Nghĩ thấy thương các cụ thời xưa he he, mình biết quan tâm nhiều thế hệ lắm.

Lại nói tiếp, cứ bao giờ có tàu nước ngoài “tàu Tây”, là đã có thông tin còn nhanh hơn cán bộ trong cảng, tàu sắp vào cảng chở hàng gì (thông tin này là dành cho các anh lớn), tàu vào cảng sáng thì ngay buổi đêm các anh chèo cả thuyền vào ăn cắp hàng, bảo vệ cảng với dân là một, quân với dân thì đéo chơi với nhau, thời bình rồi mà việc thằng nào thằng đó làm).

Mình thì biết nó sẽ đỗ ở cầu cảng mấy, tối hôm đó là ran gay mấy cửa hàng mỹ nghệ dọc đường cảng nhiều, mua chịu bức tranh sơn dầu, có khi mua luôn cả chục tấm, sau đó lủi vào cảng, phải ngậm ống đu đủ, bám dây xích mỏ neo lên tàu, nói tiếng chuyên môn thì chỉ cần hỏi tiếng Nga ảnh nude là gì, tiếng Anh ảnh nude là gì lên gặp mấy thằng thủy thủ chỉ cần đưa 1 vài bức tranh sơn dầu cây dừa hay thuyền buồm giữa đại dương đổi cho thủy thủ là có một tập tranh ảnh các thể loại, nếu là bức hình nude xuống bán ngay cho bọn cửa hàng mỹ nghệ cũng được khối tiền, mình nhớ là có bức chỉ to bằng quyển vở ô ly là có thể bán lấy tiền mua được 50 cái bánh mỳ pate, hay ăn kem ly thả cửa. Các anh lớn cứ true là bọn này được thần lồn phù hộ cho nên tại sao chap đầu phải đặt tên “ Định mệnh phải thờ thần lồn” he he, nói đùa các bạn mod đừng ban nhé

Lúc có tiền đúng thật sự chỉ biết đi ăn kem, cá chọi, đánh bài ăn tiền chứ có biết làm gì đâu, hi hi kể cho anh em nghe một câu chuyện mà mình biết nếu nói chuyện này ra có một số đồng chí nằm vùng sẽ biết minh là ai, nhưng không sao “rân chơi” là không bao giờ rận đời hi hi.

56 người thích truyện này

Leave a Reply