Người con gái tôi đã từng yêu

Truyện: Người con gái tôi đã từng yêu. Tác giả: sonalex02. Câu truyện của tôi bắt đầu từ năm lớp 10 cấp 3 ( không phải tận lớp 10 mình mới biết yêu nhá, mà ý muốn nói là năm cấp 3 tôi mới biết thế nào là yêu thực sự ). Nói qua một tí, đợt thi để vào 10 em không thi và không có tí điểm nào để xin học cũng như xét tuyển vào cả !

Truyện: Người con gái tôi đã từng yêu

Tác giả: sonalex02

Trái đầu mùa không chua thì chát,

Mối tình đầu không nát thì cũng tan,

(Cũng chẳng biết đấy có phải là mối tình đầu không nữa )

Truyện: Người con gái tôi đã từng yêu – Chap 1

Bố em cũng kiểu quan hệ rộng rồi hay đi câu cá với mấy ông phó giám đốc sở giáo dục thành phố nên đâm ra nhờ vả rồi cũng xin được cho tôi vào học 1 trường cấp 3 dân lập có tiếng của thành phố .

Vào ngày nhập học tôi vào nhận lớp thì nhìn mặt thằng nào trong lớp cũng ất ơ và xấu zai hơn mình các thím ợ, thằng thì răng vẩu thằng thì mắt híp thằng thì mũi tẹt da đen, mà nói chung là tôi nhìn bọn nó xấu zai hơn mình . Nói về chuyện học hành thì tôi cũng lười học bỏ cmn ra, 2 tháng đầu nhập học thì tỏ ra là một người khá chăm chỉ học lắm toàn điểm tốt ( căn bản hứa với bố mẹ là chăm học rồi) sang tháng thứ 3 thì quen lớp quen bạn rồi nên chẳng thèm học hành gì nữa ngồi nói chuyện và trêu gái xung quanh đến độ toàn ngồi vào cái sổ đầu bài.

Hồi đấy tôi có đam mê nhảy Auditon, toàn lên đấy tán gái rồi đi gặp mặt ngoài đời đã thế em còn lấy tiền đóng học để mua thẻ vicoi nạp vào game để mua đồ ( trẻ trâu mà ai kêu e bê đê này nọ, tối e bò lên giường thông chết ) nói chuyện với bọn bạn trong lớp rồi rủ bọn nó solo Audition và khi mình đứng nhất thì cảm giác thì like a boss. Rồi 1 lần tôi bắt chuyện với 1 đứa con gái ngồi bàn cuối của lớp sau tôi 2 bàn tên T cũng nhảy Audition gọi là giỏi trong đám gái trong lớp ^^. Sau một thời gian nhảy Au với solo cùng thì tôi và nó cũng nói chuyện với nhau cũng nhiều hơn và thân với nhau từ lúc nào không biết nữa.

Tả qua về T thì T tên là T( dấu tên ) cao chưa đến 1m6 tầm 1m55, hồi đó nhìn T nó mũm mĩm xinh xinh và ngây ngô lắm. Tóc chuyên gia cột búi đầu củ tỏi hay củ hành gì đấy nhìn ngộ cực, tôi toàn túm và lay lay khiến nó chửi mình suốt. Và T chuyên gia đeo nhẫn ở ngón tay cái. Nói chung là nhìn T cũng xinh xinh . Điểm nhấn trên khuôn mặt T là cái mũi thon gọn cao và đôi mắt to tròn nhìn xinh lắm.

Cũng giống như bao ngày, đến trường đến lớp toàn nói chuyện chứ tôi có học hành đệch gì đâu. Tự nhiên hôm đấy một buổi học tháng 12 năm 2009 bà giáo chủ nhiệm đổi chỗ cho nó ngồi trước mình. Tôi vui phải biết vì nghĩ rằng sẽ được ngồi chém với cái T về các bộ đồ trong Au nói chuyện được nhiều hơn. Cả tiết học hôm đấy chỉ vì mải nói chuyện với nó không để ý nên bị bà giáo gọi lên bảng làm bài tất nhiên đang nói chuyện bị gọi lên thì là không làm được rồi và bà ấy cho ngồi ngay trong Sổ Đầu Bài với đứng ở góc lớp mà cái T nó đếu bị làm sao thế mới cay (Trường tôi hồi đó có cái sổ liên lạc điện tử cứ hễ bị ghi vào Sổ Đầu Bài là bị nhắn tin về nhà cho phụ huynh biết ngay), nên tối hôm đó tôi về nhà và bị ăn chửi cay vờ lờ .

Mọi chuyện cũng chả có gì cho đến một hôm đang trong giờ học tôi thì vẫn chỉ ngồi nói chuyện với trêu T, k biết kiểu gì mà 2 bàn tay mình bóp đúng vếu nó ==’ ( hồi đó tôi hay có cái thú vui tao nhã là ngồi soi áo xu chiêng nó mặc, hôm chẳng may bóp vếu nó thì nó mặc áo màu xanh chấm bi nhìn thích cực ) hình như sau màn bóp vếu T xong tôi cảm thấy hình như mình đã yêu T rồi thì phải

Tiếp chuyện này.

Xong T quay xuống nhìn rồi tát tôi một cái rồi quay lên ngục mặt xuống bàn khóc. Bà giáo đang giảng bài nghe tiếng khóc thì xuống hỏi bắt 2 đứa đứng dậy và hỏi. Cái T kêu tôi trêu nó, tôi lại bị ngồi vào Sổ đầu bài, tối về nhà lại bị ăn chửi mà kể ra bóp vếu trong giờ học cũng vui vãi tí, vếu nóng hổi vừa thổi vừa bóp ). Bây giờ mà được trở về quá khứ thì em vẫn nguyện bóp vếu gái và ngồi xổ đầu bài

Truyện nguoi lon: Người con gái tôi đã từng yêu. Tác giả: sonalex02.

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Truyện: Người con gái tôi đã từng yêu. Tác giả: sonalex02.

Truyện: Người con gái tôi đã từng yêu – Chap 2

Bây giờ mà được trở về quá khứ thì tôi vẫn nguyện bóp vếu cái T và ngồi Sổ đầu bài!

Hôm sau đến lớp nó cứ nhìn tôi hầm hầm với ánh mắt đảo vành. Tôi ngồi vào chỗ ngồi của mình và lại trêu nó :

-Vừa tay thật, nóng nữa chứ. Màu đen lôi cuốn, tôi thích màu black ( lúc đo T mặc áo màu đen ) .

Nó quay xuống chửi chỉ tay vào mặt tôi nói.

– Đ** mẹ mày, sướng không. Lần sau mày còn thế tao đạp thọt dái mày.

Mặt dầy sẵn rồi nên tôi lại dơ tay để trước ngực nó cách tầm 5cm rồi nói :

-Tao bóp này, bóp này.

Nó dơ tay định tát tôi, nhưng mà em nhanh lắm tát sao chúng được. Tôi ngửa người ra sau né xong phi xuống căng tin đi đái nhầm phi xuống nhà vệ sinh đi tiểu tiện, đang tiểu thì trống đánh thế là tè mẹ nó vào chân lại phải rửa chân xong đi lên lớp ướt cả dép cả chân

Hồi đấy lớp tôi có thằng thầy dạy môn toán tên Nghĩa biệt danh Nghĩa ngộ. Chả liên quan nhưng em cứ kể cho dài ấy mà

Quên mất chưa giới thiệu về bản thân. Em hiện tại cao có 1m71 hồi lớp 10 cao có 63, mắt cận 2 phẩy nhưng đặc biệt là không bao giờ đeo kính trừ lúc chép bài. Hình dáng em cũng gầy gầy không có ngực hay cơ bắp tay gì cả.

Nhưng bù lại là miệng em có cái răng khểnh cười rất duyên, cái mặt em nhìn cũng tàm tạm không đến nỗi nào đủ đi lừa thiên hạ. Và cứ môi khi tôi mở miệng ra nói như kiểu phun châu nhả ngọc ấy nên có vẻ con gái rất thích .

Bọn bạn tronglowps toàn bảo em có họ với Quang Thắng hay sao mà mũi em to thế, cũng chả biết nữa nhưng soi gương em thấy cũng bình thường không to lắm nhưng lúc chụp ảnh tự sướng thì công nhận to thật

Giới thiệu tiếp về T cái:

T là gái sinh ra ở Lào Cai năm lớp 8 thì chuyển xuống đây học đến bây giờ. Nó nói với em là 1 năm nó mới về quê một lần. Còn về gia đình T thì phức tạp lắm đến tận bây giờ tôi mới biết rõ về nó.

Chuyển cảnh này.

Hôm đấy lớp có buổi học thêm buổi tối tôi đi mua bánh mì ăn rồi đi vệ sinh xong lên lớp chép bài thì bỗng thấy T nó ngồi khóc( lớp đi ăn gần hết rồi còn có vài đứa ở lớp thôi ). Em chẳng hiểu sao nó khóc nữa cũng phần vì tò mò phần cũng cảm thấy có tình cảm với nó nên đến gần ngồi cạnh cái T nói :

– Tao có bóp vú mày nữa đâu mà mày khóc vậy. Hay là mày yêu tao rồi mà không dám nói nên khóc hả.

Nó ngẩng đầu lên nhìn tôi cười và nói

-Đ!t mm, khóc cũng đéo để cho tao khóc bắt tao phải cười. Xong T nhoẻn miệng cười cái

– Nhìn mày khóc tao đéo ỉa được, thà mày cười tao còn ra được vài cục.

– Bố thằng bựa bố thằng dâm dê.

– Dê cái cc, mà sao mày khóc thế yêu tao nhiều quá nên khóc hả.

– Yêu cái b***, tao với thằng duy chia tay nhau nên tao buồn quá nên khóc thôi.

-Bố con điên chia tay xong rồi khóc, thà để tao hiếp mày xong rồi mày khóc nó mới sướng.

T lúc này đã nín khóc rồi nên vỗ vai tôi.

-ok tao không khóc nữa mày về chỗ đi.

Tôi đứng dậy rồi đang đi về chỗ thì T nói nhỏ nhỏ theo sau :

-Cám ơn mày đã làm tao không khóc nữa.

Với bản tính dâm dê và hay trêu người vốn có của mình, tôi quay lại nhìn T cười:

-Cho tao hôn cái thay cho lời cảm ơn của mày đi.

-Đmm phắn đi dâm dê đê tiện nhất là mày.

– Cưỡng bóp ( vếu ) tiếp bây giờ.

Về ngồi lại vào chỗ của mình ( lúc này là giáo chủ nhiệm lại chuyển T ngồi phía sau mình ), trong suốt buổi học hôm đấy nó ngồi cứ sờ vuốt gáy tóc em rồi tạo kiểu tóc buộc lịt tùm lum. Căn bản hồi đó để tóc dài gáy chéo nhìn đẹp lắm nên chắc vì thế nó hay nghịch tóc e.

Bỗng T nó nói:

– Nhìn kĩ mày cũng đẹp trai đáng yêu ra phết

Nghe thấy thế trong lòng sướng rên lên cười mỉm quay xuống nhìn T nói :

-Chuyện anh mà lại, anh không đẹp trai thì chắc đéo có ai đẹp trai nữa đâu.

-Ọe, lậy hồn mà anh với ai thế.

-Với mày, hỏi ngu như chó.

-Anh cài bờ, đẻ tháng mấy mà đòi làm anh.

-Không quan trọng, lấy nhau rồi uỵt nhau xong kiểu gì mày cũng phải gọi tao là anh thôi. Xong tôi cười.

-Cho dù đàn ông trên thế giới chết hết tao cũng đéo lấy mày đâu thằng dâm dê đê tiện như mày đâu. Và sự thật thì đúng thật sau này nó không lấy mình.

-Mà bộ yêu tao rồi nên khen tao đẹp trai hả, tao cũng yêu mày lắm.

-Thôi thôi xin hồn quay lên học đi không lại vào Sổ đầu bài tiếp bây giờ.

Xong thì lại quay lên nói chuyện với bọn con trai và rủ thằng Duy bạn thân của mình tan học về đánh Bi a. Lúc tan học thì cũng đã 19h30 nhưng 2 thằng vẫn vào quán đánh gọi 2 lon Coca như bình thường. Hôm đấy quán có nhân viên mới nhìn nuột cứ gọi là gần bằng Ngọc Trinh.

Đá xong cơ của mình quay ra bảo thằng Duy :

-Con nhân viên mới kia nhìn xinh ra phết zú to vật.

Duy nó đánh xong cơ của nó thì quay ra nhìn mình:

-Zú to thì mày tán đi, đánh cmm đi để tao còn đánh đkmm.

-Gọi thêm lon Coca nữa để em kia ra bưng đi.

-Đmm đánh đéo đánh mày goi tí mày đi mà giả thêm tiền lon coca ấy.

Tôi cười xong hô ” Em ơi cho anh lon Coca ” cảm giác like a boss

Mấy phút sau nhân viên mới kia tiến đến chỗ của mình và bưng ra lon Coca, em nhìn thấy thế liền nói nhỏ nhỏ nhưng đủ ẻm nhân viên đó và thằng Duy bạn nghe thấy.

-xinh gái zú to quá.

Xong nó quay ra nhìn em hằm hằm. Tôi thấy thế không nói câu nào nữa và cúi đầu đánh BI a tiếp. Đánh xong 2 đưa ra chỗ quầy thu ngân thằng Duy giả tiền còn mình thì đứng cứ nhìn vô vô cái vếu của em nhân viên mới đó, con thu ngân cứ đứng nhìn em cười ( bộ chắc nó chưa thấy ai đẹp zai hay sao mà nó cứ đứng cười em các thím ạ ).

Thanh toán xong thì đứa nào về nhà đứa đấy, em về đến nhà ăn cơm, tắm rửa kì cọ xong rồi ngồi vào bàn học đúng 2 tiếng rồi đi ngủ để ngày mai còn đi học ( ba má tôi lúc đó cứ bắt em phải ngồi vào bàn học tầm 2 tiếng rồi mày thích làm gì thì làm, toàn ngồi vào cho có chứ có học hành đệch gì đâu ).

Hôm sau lớp tôi vẫn có tiết học thêm buổi tối đó là môn Tin học. Em lại xuống ăn bánh mì cùng đám con trai trong lớp nhưng lại đi lên phòng tin sớm hơn. Vào trong phòng thì thấy cái T nó đang nằm ngủ còn mấy đứa kia đang đứng ngoài lan can hóng gió. Em lại xuống đi vệ sinh ( chạy từ tầng 4 xuống từng 1 để đi đái mệt bở hơi chym ra ) đi vệ sinh xong rồi em ra căng tin mua phong kẹo để lúc vào lớp ngậm.

Lên vẫn thấy T nằm ngủ em liền nghĩ cách trêu nó, cúi xuống lấy bút bi định vẽ lên má nó thì bỗng tôi thấy môi nó xinh xinh đỏ đỏ. Tự dưng cồn cào cảm xúc tim đập nhanh muốn hôn nó, nghĩ là làm tôi liền cúi xuống ……….

Danh sách các chương:

40 người thích truyện này

Leave a Reply